Bảng giá

Là dự án bất động sản thứ 8 mang thương hiệu Intracom được triển khai tại địa phận xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội, Intracom Riverside là một dự án được khách hàng và giới đầu tư đánh giá cao trên thị trường không chỉ bởi vị trí đẹp, tiện ích đa dạng mà quan trọng hơn là bởi mức giá hợp lý.

Giá bán Intracom Riverside (áp dụng từ 01/04/2019)

Tiến độ thanh toán Intracom Riverside (Áp dụng từ 01/04/2019)

Nhằm tối đa khả năng huy động vốn, chủ đầu tư Chung cư Intracom Riverside đưa ra chương trình thanh toán rất linh hoạt cho khách hàng khi mua căn hộ tại đây.

Như vậy, tiến độ này không chỉ giúp khách hàng chủ động được nguồn vốn khi thanh toán mà còn chứng tỏ uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình.

Chính sách ưu đãi (áp dụng từ 01/04/2019)

  • Tặng 5.000.000đ cho 20 khách hàng đầu tiên mua căn hộ Intracom Riverside trong tháng 4/2019
  • Tặng Voucher khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông (Đơn vị trực thuộc Intracom Group) trị giá 10.000.000đ cho các khách hàng mua căn hộ mới đợt 4 – Tòa C

CĐT Intracom luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Điều này thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều dự án chất lượng cao với sự cam kết về tiến độ cũng như chương trình ưu đãi hấp dẫn. Và dự án Intracom Riverside là một minh chứng tiêu biểu.

Mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ trực tiếp để được giải đáp tận tình.

Website: https://intracom-riverside.vn

Hotline: 0358.565.565