Căn hộ C

Với sự tinh tế về chất lượng sống, vị trí an lạc mơ ước ven sông nhằm mang lại không gian sống trong lành, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc đã thiết kế xây dựng các căn hộ tòa C đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Dưới đây là những hình ảnh về thiết kế về không gian của các căn hộ tòa C chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.

Tòa C của Intracom Riverside Vĩnh Ngọc có 14 căn hộ mỗi sàn với các diện tích: 53m2 – 60m2 – 71,8m2 – 74,7m2 và số lượng tháng máy: 7 thang máy, 3 thang bộ. Với diện tích rộng rãi, thoải mái như vậy thì căn hộ tòa C sẽ phù hợp cho những đại gia đình đông người, gia đình nhiều thế hệ.

 

Căn hộ A với diện tích 72m2

 

 

Căn hộ B với diện tích 76m2

 

 

Căn hộ C với diện tích 60m2

 

 

Căn hộ D của chung cư Intracom Riverside có diện tích 64m2

 

 

Căn hộ E có diện tích 54m2

 

 

Và cuối cùng là căn hộ F có diện tích 54m2

 

Tất cả các căn hộ tại tòa C dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc đều là các căn hộ có thiết kế thoáng đãng, vuông vắn. Bố trí các phòng khá rộng rãi và thoải mái với số phòng bằng với của tòa B là 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn 2 phòng ngủ nhưng căn hộ tòa C lại có diện tích rộng rãi hơn, tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện, dễ chịu khi sống tại đây. Chỉ cần khéo léo bố trí đồ nội thất thì căn hộ Intracom Riverside sẽ trở thành tổ ấm hoàn hảo cho mỗi gia đình.

 

Bình luận

*

%d bloggers like this: