previous arrow
next arrow
Slider

đăng ký Nhận báo giá chi tiết dự án

Tổng quan dự án

Xem chi tiết

Địa thế rồng
Vượng khí hội tụ

Xem chi tiết

Tận hưởng tiện nghi
Sống đẳng cấp

Cuộc đua về tiện ích của các khu chung cư chưa bao giờ sôi động như hiện nay khi mà thị trường bất động sản tràn ngập những tiện ích gây choáng. Intracom Riverside sở hữu những tiện ích điển hình như: Trung tâm thương mại, khu sinh hoạt chung, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh...

Xem chi tiet

Căn hộ đa dạng

SĂN ƯU ĐÃI KHỦNG KHI MUA NHÀ INTRACOM RIVERSIDE

Xem chi tiết
CĂN HỘ INTRACOM RIVERSIDE KHÔNG CÒN NHIỀU, NHANH CHÂN SỞ HỮU NHÀ ĐÁNG SỐNG NHẤT HÀ NỘI

Xem chi tiết
Căn hộ C

Tòa C của Intracom Riverside Vĩnh Ngọc có 14 căn hộ mỗi sàn với các diện tích: 53m2 – 60m2 – 71,8m2 – 74,7m2 và số lượng tháng máy: 7 thang máy, 3 thang bộ. Với diện tích rộng rãi, thoải mái như vậy thì căn hộ tòa C sẽ phù hợp cho những đại gia đình đông người, gia đình nhiều thế hệ.

Xem chi tiết
Căn hộ B

Tòa B của chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc bao gồm 16 căn hộ mỗi sàn với các diện tích mỗi căn hộ rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Diện tích mỗi căn hộ là: 46m2 – 51m2 – 57m2 – 64m2 – 66m2. Số lượng thang: 7 thang máy, 3 thang bộ.

Xem chi tiết
Căn hộ A

Nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của các doanh nghiệp, Intracom cho ra mắt tòa nhà văn phòng cho thuê trong cụm chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc. Các trang thiết bị trong tòa nhà luôn được trang bị tối tân, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Xem chi tiết

Tin tức

Cải tạo không gian phòng bếp chung cư chào đón năm mới Canh Tý 2020

Bếp là một không gian quan trọng trong ngôi nhà bởi vậy cải tạo không gian bếp cần phải tỉ mỉ và tính toán chi tiết. Một không gian chức năng phù hợp sẽ giúp bạn thuận tiện và thoải mái hơn trong việc chuẩn bị và nấu nướng. Dưới đây là một số gợi ý trang trí và cải tạo phòng bếp chung cư để đón tết Canh Tý 2020 cận kề.

Tham quan căn hộ mẫu

Nam consequat ante id tincidunt rhoncus. Pellentesque egestas enim vitae nunc ullamcorper, sit amet commodo sapien scelerisque.

Đăng ký ngay

Nhận thông tin mới nhất
Từ INTRACOMRIVERSIDE