Giải trí

Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc hứa hẹn mang lại những tiện ích giải trí tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống.

Dự án chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc mong muốn mang lại cho khách hàng những tiện ích giải trí như: Trung tâm thương mại mang tầm cỡ đẳng cấp, bể bơi Bốn mùa hiện đại, nhà cộng đồng, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối cơ bản song để “đạt chuẩn” tiện ích cao cấp thì không phải dự án nào cũng có những thứ đó. Và Intracom Riverside Vĩnh Ngọc là một trong những dự án chú trọng đầu tư nhiều về tiệc ích cuộc sống.

intracom-riverside-vinh-ngoc

Khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Có thể kể đến như tiện ích về khu vui chơi ngoài trời, có những dự án khu vui chơi ngoài trời thực chất chỉ vài m2 và được đặt vài thứ đồ chơi đủ để 10 – 20 em nhỏ chơi trong khi đó khu chung cư lại tới cả nghìn người.

Hay cùng quảng cáo là có không gian xanh nhưng tỷ lệ phủ xanh khá thấp, không khí lưu thông trong khu dân cư và căn hộ rất thấp. Những cư dân thông thái ngày nay luôn đòi hỏi thực tế về chất lượng của các tiện ích đó, có đạt chuẩn hay không. Intracom Riverside Vĩnh Ngọc đảm bảo sẽ đáp ứng một cách tốt nhất những nhu cầu giải trí của khách hàng.

Bình luận

*

%d bloggers like this: