Sức khỏe

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc- không chỉ không gian sống hiện đại mà còn là lời hứa đảm bảo về sức khỏe cho bạn và gia đình

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc được trang bị hệ thống bệnh viện, phòng khám Đa khoa Phương Đông giúp bạn sẽ không còn phải lo lắng tới các vấn đề bệnh tật, những tình huống xấu xảy ra với sức khỏe của bản thân và gia đình mình. Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệp cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với khu chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc. Đến với Intracom Riverside bạn sẽ được đảm bảo sức khỏe trọn đời.

Hệ thống phòng tập Gym tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Hệ thống đường đi bộ tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc được thiết kế một cách hài hòa trong quần thể xanh giúp cư dân có thể chạy bộ hay đi dạo thể dục xung quanh dự án. Cư dân cũng có thể rèn luyện sức khoẻ bằng cách tập gym, yoga,… đã được tích hợp sẵn tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.

Ngoài ra, dự án hệ thống khuôn viên tập dưỡng sinh, khu vui chơi dành cho trẻ em cũng được chú trọng hơn với khu vườn chơi trên cao thoáng mát rộng rãi, cho bạn thoải mái tha hồ vui đùa cùng con sau những giờ đi làm mệt mỏi. Tại đây hầu hết các khu vực đều tràn ngập bóng cây xanh nhưng vẫn luôn có đủ ánh nắng mặt trời tự nhiên tốt cho sức khỏe của con nhỏ.

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc hứa hẹn sẽ mang lại những tiện ích tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Bình luận

*

%d bloggers like this: