Là đàn ông thành công sự nghiệp thôi liệu đã đủ?

đàn ông thành công sự nghiệp thôi liệu đã đủ? Người ta thường nói “ Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, thế nhưng trong xã hội hiện đại ngày nay thì việc xây dựng gia đình và đắp xây tổ ấm là trách nhiệm từ cả hai phía. Để có một gia đình hạnh phúc cần sự nỗ lực của cả người vợ và người chồng.

Một người đàn ông thành công, bản lĩnh, người chồng tốt là người không chỉ giỏi ở ngoài xã hội, có một sự nghiệp sáng mà còn là người biết yêu thương vợ con, san sẻ cùng vợ chăm lo cho con cái, vun vén cho hạnh phúc gia đình. Đó chính là công thức để mỗi người đàn ông trở thành trụ cột gia đình.

dan-ong-thanh-cong-chia-se-cong-viec-gia-dinh

Chồng chia sẻ công việc nhà cùng với vợ

Với người phụ nữ, họ đã hy sinh rất nhiều để làm tròn thiên chức làm vợ, làm dâu, làm mẹ, để có thể dành những điều tuyệt vời nhất cho gia đình. Họ cần lắm sự thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ từ người chồng để cùng nhau thổi hồn yêu thương cho mái ấm nhỏ của mình.

Ngoài những lúc bận rộn với công việc ở ngoài xã hội thì người đàn ông thành công phải biết dành thời gian cho gia đình, có thể giúp vợ mình chăm sóc các con, nấu những bữa ăn, giặt những bộ quần áo hay dọn dẹp nhà cửa để vợ mình có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy biết trân trọng cô ấy, bởi nếu bạn áp lực, mệt mỏi với công việc một phần thì cô ấy còn áp lực nhiều hơn thế.

Là người đàn ông thành công, bạn cũng cần nỗ lực và cố gắng để người vợ và những đứa con yêu thương của mình được sinh sống và có những phút giây vui vẻ ở một căn nhà thoải mái để rồi mỗi tối cuối tuần hay nghỉ lễ cả gia đình lại quây quần bên nhau ăn những món ăn ngon, thưởng thức những bộ phim hay.

dan-ong-thanh-cong-su-nghiep-la-chua-du

Là đàn ông thành công trong sự nghiệp thôi là chưa đủ

Nhiều cặp vợ chồng làm việc tại Hà Nội và có những người chồng họ mơ ước có thể mua được một căn nhà tại thủ đô để đem đến cho vợ con mình một mái ấm hạnh phúc nhất. Nhưng để làm được điều đó là điều không hề dễ dàng, người đàn ông thành công phải cân nhắc, suy xét rất kỹ và tài chính là một trong những yếu tố khiến họ ngần ngại. Đó cũng là lý do mà những căn hộ chung cư với mức giá hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và tiện nghi lại được thu hút nhiều đến thế. Điển hình là dự án chung cư Intracom Riverside do Intracom làm chủ đầu tư.

Đây là một chung cư xanh ngay giữa lòng Hà Nội gần sông Hồng trong lành tươi mát lại còn kế bên cây cầu Nhật Tân rực rỡ mỗi tối. Thiết kế không gian nội thất các phòng nơi đây đơn giản mà tinh tế với nhiều lựa chọn diện tích, phù hợp với đa dạng sở thích và nhu cầu của cư dân. Các tiện ích giá trị về y tế, giáo dục, giải trí, thương mại cũng được tích hợp và đầu tư chất lượng, hiện đại. Đặc biệt là chỉ với từ 900 triệu đồng mọi người đã có thể sở hữu một căn hộ Intracom Riverside với mức tài chính ban đầu chỉ cần từ 200 đến 300 triệu.

Chung cư Intracom Riverside

Intracom Riverside là khu chung cư đem đến cuộc sống văn minh, hiện đại, hòa quyện với thiên nhiên, thổi hạnh phúc cho từng gia đình.

Là người đàn ông thành công trong sự nghiệp thôi là chưa đủ mà còn phải là một người chồng tình cảm, biết cùng vợ chăm lo, vun vén cho mái ấm gia đình. Như thế mới là một người đàn ông bản lĩnh và là một người chồng tốt.

>> Xem thêm: 

> Bí quyết duy trì hạnh phúc sau hôn nhân

Bình luận

*