Chính sách dịch vụ

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) hân hạnh gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng.

Intracom là chủ đầu tư của dự án Khu nhà ở cao tầng kết hợp với văn phòng (gọi tắt là Dự án Intracom Riverside) tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.

Chúng tôi trân trọng  thông báo tới Quý khách hàng về chính sách cho thuê đối với Tòa nhà văn phòng  – tháp A và mặt bằng thương mại tháp B và C dự án Intracom Riverside như sau:

– Về giá thuê: Chúng tôi có quy định giá thuê cụ thể cho từng loại hình văn phòng, sàn thương mại; có chính sách ưu đãi với khách hàng thuê trọn đời, thuê với diện tích lớn và các startup.

– Các loại phí: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách cần trả đúng hạn và đầy đủ các loại thuế, phí theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận và cam kết với chủ đầu tư.

– Chúng tôi có quy định cụ thể đối với bên môi giới.

– Quý khách được ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, thủ tục nhanh gọn, pháp lí minh bạch.

– Về sàn văn phòng tại tháp A, Intracom sẽ bàn giao tới khách hàng gồm: trần, sàn gạch, điều hòa, cửa ra vào, vách ngăn, hệ thống PCCC, hệ thống chiếu sáng, ổ cắm, công tắc.

– Về mặt bằng thương mại tầng 1 tháp B và C, Intracom sẽ bàn giao tới khách hàng gồm:

  • Bàn giao riêng cho từng ô: Tường gạch ngăn từng ô, đã đấu nối đầu chờ hệ thống điện, mạng, hệ thống PCCC đạt chuẩn.
  • Bàn giao phần diện tích chung: Hoàn thiện mặt ngoài, hành lang lát sàn, hệ thống tường, điện, chiếu sáng, nhà vệ sinh, thang máy, thang cuốn.
  • Vật liệu chi tiết hoàn thiện từng ô có phụ lục đi kèm trong hợp đồng: Trần, sàn, hệ thống điều hòa âm trần.

Chính sách được áp dụng sẽ điều chỉnh phù hợp với thị trường tại từng thời điểm và Intracom sẽ có thông báo bằng văn bản cụ thể đến Quý khách hàng.

Đánh giá bài viết