Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Chủ đầu tư Intracom Group) tiền thân là Công ty Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Đô thị 100% vốn nhà nước. Công ty hoạt động theo mô hình công ty cổ phần chính thức từ năm 2006. Với kinh nghiệm gần 20 năm đầu tư đa lĩnh vực bao gồm: bất động sản, tài chính, năng lượng, sản xuất vật liệu xây dựng và kinh doanh thương mại, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, nông nghiệp, thi công xây lắp, sản xuất và phân phối dược liệu thiên nhiên,…  Sau gần 20 năm phát triển, Intracom đã tạo được cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Trong lĩnh vực bất động sản, Intracom là chủ đầu tư của nhiều dự án công trình như: Dự án văn phòng, dịch vụ công cộng và nhà ở để bán Intracom 1, Dự án văn phòng và nhà ở bán Intracom 2, Dự án nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng Intracom Riverside… Trong đó, Dự án Intracom Riverside là  được Intracom đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Dự án nằm ngay sát chân cầu Nhật Tân – bờ Bắc sông Hồng. Vị trí đắc địa được coi là một trong những ưu điểm nổi bật của Intracom Riverside.

chủ đầu tư intracom group

Trong lĩnh vực đầu tư y tế, chăm sóc sức khỏe, Intracom đầu tư xây dựng Tổ hợp Y tế Phương Đông. Công trình được xây dựng trên diện tích 9.5 ha tại quận Bắc Từ Liêm, với quy mô 1000 giường bệnh, tổng mức đầu tư 800 triệu USD. Giai đoạn 1 dự án đã hoàn thành và đưa vào hoạt động Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, trở thành địa chỉ thăm khám sức khỏe uy tín, chất lượng cao với giá hợp lý cho mọi người dân.

Trong lĩnh vực năng lượng, Intracom là chủ đầu tư, vận hành của nhiều dự án lớn như: Nhà máy thủy điện Pờ Hồ,  Tà Lơi 1, Tà Lơi 2, Tà Lơi 3, Nậm Pung (tại Lào Cai), thủy điện Cẩm Thủy 1 (tại Thanh Hóa)….góp phần cung cấp điện năng ổn định cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và cả nước.

Trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Intracom đầu tư cho hàng loạt start up trong chương trình Sharktank Việt Nam. Bên cạnh đó, Intracom Group còn đẩy mạnh đầu tư phát triển mảng nông nghiệp sạch, dịch vụ nghỉ dưỡng, sản xuất và phân phối dược liệu thiên nhiên… để không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sống của mọi người dân.

Không chỉ đầu tư dự án, Intracom còn rất chú trọng vào các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chăm lo phát triển đời sống cho cán bộ công nhân viên; tích cực thực hiện các hoạt động xã hội như: xây trường học, làm đường, trao quà, tặng học bổng cho học sinh khó khăn, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động vùng dự án.

intracom

Với slogan “Tỏa sáng cùng đất nước”, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông muốn gửi gắm thông điệp: Intracom là ngôi sao trên bầu trời Việt. Cam kết sẽ cùng các doanh nghiệp Việt góp phần khẳng định vị thế đất nước trong hội nhập toàn cầu. Không những thế Intracom còn hứa hẹn sẽ đem ánh sáng đến từng ngôi nhà Việt trên mọi miền đất nước của Tổ quốc, thắp sáng những giấc mơ Việt, tỏa sáng cùng năm châu.

Với định hướng kinh doanh và bản sắc thương hiệu của Intracom Group, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm trong việc hợp tác và song hành cùng chủ đầu tư Intracom phát triển trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)