Văn phòng cho thuê giá rẻ: Thuê sao để “hời”?

Văn phòng cho thuê giá rẻ không chỉ là lựa chọn tiết kiệm cho doanh nghiệp, mà còn thể hiện sự khôn ngoan trong đầu tư tài chính. Dù là một doanh nghiệp mới, hay một công ty đang trong quá trình mở rộng, việc thuê văn phòng giá rẻ vẫn luôn là bước đi thông minh để tiết kiệm nguồn lực về tài chính. Tuy nhiên, không nên chỉ vì chi phí rẻ mà bỏ qua những yếu tố quan trọng khác của một văn phòng làm việc.

Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp là ưu tiên, song bài toán về sự thoải mái, tiện nghi trong môi trường làm việc của nhân viên vẫn cần được đảm bảo. Dưới đây là các gợi ý để bạn tìm được văn phòng cho thuê giá trẻ, nhưng vẫn “chất”!

Để có văn phòng giá rẻ nhưng “chất”, cần lưu ý gì?

văn phòng cho thuê giá rẻ

Vị trí, kích thước và không gian

Thuê văn phòng cần quan tâm đến vị trí đầu tiên, cần phải xem xét sự thuận tiện cho bạn và các nhân viên của mình, xem xét về giao thông, các tiện ích xung quanh như nhà hàng, siêu thị, ngân hàng,… để phục vụ nhiều nhu cầu của doanh nghiệp cũng như người lao động.

Xem xét đến các yếu tố về kích thước văn phòng, đảm bảo văn phòng đáp ứng được quy mô doanh nghiệp của bạn, đủ chỗ để bạn và nhân viên làm việc thoải mái, và đủ không gian để phát triển thêm, mở rộng quy mô trong tương lai.

Chi phí thuê

Sau vị trí, chi phí sẽ là mối quan tâm lớn của doanh nghiệp, chi phí thuê văn phòng quá lớn sẽ trở thành gánh nặng cho các doanh nghiệp mỗi tháng. Dự tính chi phí thuê văn phòng, và các chi phí đi kèm như tiền cọc, tiền điện, chi phí duy trì và các dịch vụ khác (vệ sinh, nước, internet), các khoản phí này có thể không đáng kể nhưng nếu cộng tổng vào với nhau thì cũng sẽ khiến doanh nghiệp phải quan tâm. Doanh nghiệp cần có sự so sánh với các văn phòng khác tương tự, trong khu vực để có cái nhìn tổng quan và đánh giá tốt nhất.

Cơ sở hạ tầng, dịch vụ hỗ trợ

Hệ thống điện, hệ thống mạng, hệ thống điều hòa không khí và cả hệ thống an ninh cũng là những yếu tố mà doanh nghiệp không thể bỏ qua, chỉ một trong những hệ thống kể trên bị khuyết cũng ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của doanh nghiệp. Hãy đảm bảo rằng các hệ thống này đủ để đáp ứng nhu cầu làm việc.

Bên cạnh đó, một văn phòng cho thuê giá rẻ cũng cần đảm bảo các dịch vụ hỗ trợ như bảo vệ, lễ tân, bảo trì tòa nhà, dịch vụ văn phòng phụ cũng cần được quan tâm. Điều này sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của mình tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc quản lý văn phòng.

văn phòng cho thuê giá rẻ

Điều khoản hợp đồng

Trước khi kí hợp đồng, cần đến thăm, khảo sát văn phòng để kiểm tra kĩ các yếu tố quan trọng kể trên, bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu về chủ đầu tư của tòa nhà, tham khảo các ý kiến đánh giá của người thuê trước hoặc đang thuê để có góc nhìn tổng quan nhất.

Đọc kĩ và hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt bút kí. Doanh nghiệp cần chú ý đến điều khoản hủy hợp đồng, điều chỉnh giá (nếu có) và các điều kiện khác khi phát sinh các rủi ro trong quá trình thuê.

Tòa nhà văn phòng Intracom Riverside – Địa chỉ thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Tòa nhà văn phòng Intracom Riverside là tòa nhà được Intracom Group xây dựng và đi vào sử dụng trong năm 2023, tòa tháp văn phòng thuộc tổ hợp Chung cư – văn phòng – Trung tâm thương mại và dịch vụ.

Tọa lạc tại vị trí bên bờ sông Hồng, chân cầu Nhật Tân về phía địa phận Đông Anh, Intracom Riverside hội tụ đầy đủ các yếu tố về phong thủy, cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện. Nằm ở vị trí kết nối các tuyến đường quan trọng dẫn đến các trọng điểm kinh tế như sân bay Nội Bài, Trung Tâm thành phố, Công viên, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,…

Tòa tháp văn phòng Intracom Riverside đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng A, cung cấp đến các doanh nghiệp dịch vụ cho thuê văn phòng với giá cực kì cạnh tranh và có nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn chung của thị trường. Các tiện ích hiện đại bao gồm: Hệ thống quản lý tòa nhà hiện đại, 12 thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm, phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống điều hòa không khí hiện đại.

Về chi phí thuê văn phòng, chỉ từ 205.000/m2 mặt sàn, với nhiều các diện tích cho thuê từ nhỏ đến lớn, đáp ứng nhiều các nhu cầu và quy mô khác nhau của doanh nghiệp. Bên cạnh những tiện ích mà tòa nhà mang lại, doanh nghiệp tại đây cũng sẽ được làm việc trong tổ hợp cơ sở hạ tầng dịch vụ tiện nghi như trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng tập,…

Trên hành trình đi tìm kiếm văn phòng cho thuê giá rẻ, việc lưu ý những yếu tố quan trọng không chỉ giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, mà vẫn đảm bảo một môi trường làm việc hiệu quả. Bằng cách cân nhắc các yếu tố trên, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một văn phòng phù hợp với nhu cầu.

Intracom Riverside chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm một văn phòng với chi phí hợp lí, đẩy đủ các tiện ích, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp.

Quý khách hàng có thể theo dõi thông tin thêm trên:

Facebook: https://www.facebook.com/chothuevanphongintracomriverside

Website: https://intracom-riverside.vn/

5/5 - (8 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận