Các Ngân Hàng Cần Thuê Mặt Bằng Tại Hà Nội

Hiện nay, các ngân hàng cần thuê mặt bằng tại Hà Nội rất nhiều. Tiêu chí chọn mặt bằng của các ngân hàng là gì? Những ngân hàng nào đang có nhu cầu tìm mặt bằng mở chi nhánh mới? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tại sao nhu cầu thuê mặt bằng của ngân hàng lớn?

Theo đánh giá của Ngân hàng Thế giới, khả năng cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tiếp của Việt Nam còn bị các nước khác vượt xa, cần phải nỗ lực hơn nữa.

Khảo sát cuối năm 2015, cứ 100.000 người lớn ở Việt Nam mới được có 3,8 chi nhánh ngân hàng phục vụ. Thế nhưng, tại Thái Lan con số này lên tới 12,6. Tại Indonesia là 17,8 và Malaysia là 10,6. Riêng các quốc gia phát triển và có ngân hàng lớn mạnh, ví dụ như ở Mỹ thì con số này lên tới 38,5.

các ngân hàng cần thuê mặt bằng

Các con số trên cho thấy rằng việc các ngân hàng mở rộng mạng lưới chi nhánh là xu hướng thiết yếu. Mặt bằng ngân hàng đẹp giúp các ngân hàng gia tăng nhận diện thương hiệu và phục vụ khách hàng tốt hơn. Nhất là khi ở Việt Nam, số lượng các ngân hàng hiện trên dưới 50 ngân hàng đủ loại hình khác nhau, mức độ cạnh tranh cũng khá cao. Ngừng mở chi nhánh mới là ngừng một kênh khẳng định vị thế ngân hàng và hạn chế tiếp cận khách hàng tiềm năng mới ở nhiều khu vực, nhiều đối tượng.

Các ngân hàng cần thuê mặt bằng tại Hà Nội

Đa số các ngân hàng hiện nay đều có nhu cầu thuê mặt bằng, nhất là ở các thành phố lớn, các quận huyện ở các tỉnh thành. Kể cả những ngân hàng dạng “cây cao bóng cả” như AgriBank, VietinBank, BIDV… hay những ngân hàng “sinh sau đẻ muộn” như SeABank, BacABank, HDBank, SHBank, Eximbank… Cuộc đua mở các chi nhánh để phủ sóng thương hiệu, “đâu khách cần ngân hàng có” thực sự mãi vẫn rất nóng.

Các chủ đầu tư mặt bằng có thể tìm kiếm nhu cầu thuê mặt bằng của các ngân hàng tại khu vực mình sở hữu mặt bằng theo nhiều cách. Bạn có thể truy cập vào diễn đàn đăng tin tìm mặt bằng của các ngân hàng, nổi bật là trang nganhangtimmatbang.acr.vn hoặc thuematbang.com.vn… Tại đây, các ngân hàng nêu rõ nhu cầu và tiêu chí thuê mặt bằng của mình.

Dạo một vòng các diễn đàn, có thể thấy các ngân hàng cần thuê mặt bằng có vị trí đẹp, diện tích không quá nhỏ, có mặt tiền rộng, nở hậu, giao thông thuận tiện, thời gian thuê lâu dài, tránh bị tóp hậu. Các tiêu chí chọn mặt bằng của các ngân hàng có phần khắt khe hơn các đơn vị kinh doanh khác. Tuy nhiên, chi phí mà ngân hàng chấp nhận chi trả cho chủ mặt bằng nếu ưng ý mặt bằng lại cao hơn nhiều các đơn vị khác.

Địa điểm lý tưởng dành cho các ngân hàng cần thuê mặt bằng

Hà Nội là trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội. Mỗi ngân hàng đều mong muốn phủ khắp Hà Nội mạng lưới chi nhánh của mình. Nhưng nơi đất chật người đông, người ngày càng nhiều mà đất không sinh sản ra được, tìm ra mặt bằng phù hợp để mở ngân hàng không phải chuyện một sớm một chiều.

Nếu ngân hàng của bạn đang tìm kiếm địa điểm làm chi nhánh, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu mặt bằng đẹp tại dự án Intracom Riverside.

Vị trí vàng thu hút khách hàng

Đây là một trong nhũng dự án hot nhất thị trường bất động sản hiện nay. Theo quy hoạch của Hà Nội, huyện Đông Anh – nơi mà dự án Intracom Riverside tọa lạc sẽ sớm lên quận vào năm 2023, muộn nhất là năm 2025. Tương lai tầm nhìn năm 2030 – 2050, Đông Anh sẽ lên thành phố trực thuộc thành phố, trở thành đô thị vệ tinh văn minh, hiện đại của thủ đô. Ngay từ bây giờ, các ngân hàng thuê mặt bằng tại dự án để mở chi nhánh là cách tạo tiền đề vững chắc để lớn mạnh hơn, mở rộng quy mô hơn ở khu vực tiềm năng này.

Đông Anh hiện nay có tỉ lệ dân đô thị cao và không ngừng tăng. Dân số trẻ chiếm tỉ lệ lớn trong tổng quy mô dân số. Sự tập trung của nhiều trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, tòa chung cư, văn phòng… tại khu vực Đông Anh là thuận lợi gia tăng nguồn khách hàng cho các chi nhánh ngân hàng. Dự án được đánh giá là nơi cho ngân hàng thuê mặt bằng vị trí đẹp 10/10.

Hệ thống giao thông hoàn thiện

Giao thông hiện đại và hoàn thiện, đồng bộ sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng di chuyển tới các chi nhánh để giao dịch trực tiếp hơn. Intracom Riverside nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân, một tuyến giao thông huyết mạch của Hà Nội, kết nối nội đô với ven đô, tạo thành một trục hướng ra sân bay Nội Bài. Dự án này còn kết nối với các tuyến đường lớn của Hà Nội nhanh chóng như Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt…

Hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại

Các ngân hàng cần thuê mặt bằng luôn ưu tiên các diện tích rộng và vuông vức. Dự án Intracom Riverside đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí này từ phía các ngân hàng. Mặt bằng ở tầng trệt mỗi tòa tháp trong dự án được phân chia linh hoạt về diện tích đáp ứng nhu cầu của ngân hàng. Có diện tích từ vài trăm mét vuông cho tới diện tích cả nghìn m2 nguyên sàn.

Đi kèm với đó, dự án cung cấp các tiện ích đồng bộ, chất lượng để nhân viên ngân hàng cũng như khách giao dịch cảm nhận được sự chuyên nghiệp và an toàn: đội ngũ bảo vệ 24/24, camera an ninh giám sát chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo, hệ thống điện dự phòng công suất lớn…

Mặt bằng là yếu tố quan trọng quyết định tới số lượng khách hàng giao dịch trực tiếp tại ngân hàng và tác động tới mức độ hài lòng của khách hàng. Bài viết trên hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bên chủ sở hữu mặt bằng và các ngân hàng cần thuê mặt bằng mở chi nhánh.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận