Cho Thuê Mặt Bằng Gần Đây Giá Rẻ

Mạng Internet phủ khắp và sự phát triển như vũ bão của mạng xã hội cùng các sàn thương mại điện tử đã thúc đẩy việc kinh doanh của các công ty. Nhu cầu cần tìm mặt bằng tăng cao. Vậy làm sao để tìm được nơi cho thuê mặt bằng gần đây giá rẻ? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Các bước để tìm kiếm nơi cho thuê mặt bằng gần đây

Dù bạn đang ở đâu thì cũng có thể dễ dàng tìm được nơi cho thuê địa điểm mặt bằng thương mại hoặc làm việc giá rẻ. Bởi nguồn cung mặt bằng hiện nay cũng rất dồi dào. Tuy nhiên, với những người chưa từng có kinh nghiệm thuê mặt bằng, vẫn phải tỉnh táo để lựa chọn được nơi giá tốt và phù hợp nhất.

Cho thuê mặt bằng gần đây

Nên khoanh vùng khả năng tài chính thuê mặt bằng của bạn để tìm kiếm dễ hơn

Khoanh vùng mức giá thuê phù hợp với năng lực tài chính

Không ít người đi tìm mặt bằng với tâm lý là cứ thấy mặt bằng nào đẹp hay gần thì đi xem rồi khi giá quá cao lại ngậm ngùi đi về mất công mất sức. Hoặc cố thuê giá cao rồi không trụ được lâu vì vượt quá khả năng tài chính. Vậy nên, hãy bớt chút thời gian trước khi bắt đầu đi thuê mặt bằng, dự trù ngân sách mà công ty mình có thể chi trả.

Ví dụ, bạn tính sẽ thuê mặt bằng giá 15 triệu/tháng thì bạn chỉ tìm các mặt bằng trong khoảng giá đó trở xuống thôi. Nhưng mặt bằng đẹp tới mấy mà giá 20 – 30 triệu, bạn bỏ qua. Sẽ tiết kiệm thời gian đi tìm nơi cho thuê mặt bằng gần đây cho bạn.

Hơn nữa, nếu như bạn tìm kiếm mặt bằng cho thuê online thì việc xác định được mức giá thuê cũng giúp bạn tra cứu nhanh hơn. Bởi các website tra cứu cũng thường có bộ lọc chọn những khoảng giá khác nhau để người thuê lựa chọn, tiết kiệm thời gian tìm kiếm khi kết quả hiển thị ra nhanh hơn.

Tham khảo bằng nhiều nguồn khác nhau

Việc tìm mặt bằng rất quan trọng với các công ty, dù là thuê mặt bằng làm văn phòng hay sàn thương mại buôn bán. Một mặt bằng có vị trí đẹp, dịch vụ tiện ích tốt, hạ tầng đảm bảo… sẽ khiến nhân viên thoải mái và yên tâm làm việc, đồng thời, nâng tầm thương hiệu công ty trong mắt đối tác và khách hàng.

Vậy nên, đừng vội vàng thuê mặt bằng mà chưa tìm hiểu qua nhiều nguồn khác nhau. Hãy đăng tải nhu cầu mặt bằng lên mạng xã hội để nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ; tra cứu trên internet từ khóa “cho thuê mặt bằng gần đây” để tìm những địa chỉ và giá thuê phù hợp.

Thậm chí, có thể đi xe lòng vòng quanh những nơi gần bạn và tìm kiếm trực tiếp. Đa dạng các nguồn tìm kiếm mặt bằng giúp bạn nắm được nhiều thông tin, dễ so sánh tìm mặt bằng phù hợp nhất, thương lượng “hạ giá” với chủ cho thuê.

Cho thuê mặt bằng gần đây

Bạn nên dành nhiều thời gian để đi khảo sát thực tế mặt bằng

Thực tế khảo sát và tìm hiểu thông tin kỹ càng nơi cho thuê mặt bằng gần đây

Trăm nghe không bằng một thấy, hãy dành nhiều thời gian đi thực tế các địa điểm để tìm được mặt bằng văn phòng và mặt bằng thương mại tốt nhất. Bạn hãy đánh giá mọi tiêu chí của mặt bằng rồi xem xét xem có tốt và phù hợp với công ty bạn hay không.

Một vị trí đẹp ở con phố sầm uất dân cư thu nhập cao chưa hẳn đã phù hợp với một mặt bằng bán đồ đồng giá 20k. Một khu phố có dân cư cao tuổi nhiều liệu có tệp khách hàng tiềm năng cho shop quần áo trẻ? Hãy cân nhắc kỹ về vị trí, dân cư của nơi cho thuê mặt bằng gần đây để quyết định.

Về diện tích nên thuê địa điểm có diện tích tối thiểu là 4m2/1 nhân viên để đảm bảo nhân viên làm việc thoải mái. Tìm hiểu chi phí ẩn của nơi cho thuê trong quá trình đưa mặt bằng vào hoạt động: như tiền điện, nước, gửi xe, làm thêm giờ, an ninh, vệ sinh…

Tổng chi phí dành cho thuê mặt bằng = tiền thuê mặt bằng + tiền chi phí ẩn. Dự tính xem tổng chi phí này có là áp lực lớn với công ty bạn mỗi tháng hay không, nếu có, hãy đàm phán giảm giá tiền thuê hoặc chi phí ẩn xuống một cách khéo léo.

+++ Bật mí cho bạn: Thuê Mặt Bằng Gần Chợ Và Những Loại Hình Kinh Doanh “Hái Ra Tiền”

Bí quyết thương lượng giá thuê mặt bằng thành công

Nếu hợp đồng bạn thuê mặt bằng lâu dài, hãy lấy đó làm lý do chính đáng để thương lượng với chủ cho thuê giảm giá tiền thuê mỗi tháng xuống một ít vì mua buôn thường sẽ rẻ hơn mua lẻ.

Nếu khi bàn giao mặt bằng, công ty bạn cần cải tạo lại cho phù hợp mục đích thì nhờ chủ hỗ trợ một phần chi phí. Có nhiều nơi, chủ là bên chi trả các chi phí đó. Bạn cần làm rõ mục này.

Nên khéo léo thương lượng với chủ cho thuê để có mức giá phù hợp với tài chính của bạn

Nếu tình hình kinh doanh của công ty bạn đang có khó khăn, đừng ngại chia sẻ với chủ cho thuê mặt bằng gần đây, bày tỏ mong muốn được họ hỗ trợ giảm chi phí tiền thuê cho tới khi ổn định lại. Hoặc bạn có thể lấy dẫn chứng về các nơi cho thuê mặt bằng gần đây có mức giá rẻ hơn chỗ họ để họ điều chỉnh lại giá có lợi cho bạn.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm nơi cho thuê mặt bằng gần đây giá rẻ, giúp công ty tiết kiệm tài chính, phát triển mạnh mẽ.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận