Cho Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh Cửa Hàng Giặt Là Tại Khu Đông Dân Cư

Giặt là – Một trong những hoạt động kinh doanh lợi nhuận cao, ổn định. Một cửa hàng giặt là thành công cần rất nhiều yếu tố như: chất lượng dịch vụ, giá cả, nguồn khách hàng… Một yếu tố đặc biệt quan trọng mà bạn cần lưu tâm đó chính là tìm được địa điểm cho thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là vị trí đẹp, khu vực đông dân cư và giá cho thuê tốt. Tòa nhà Intracom Riverside có 1.036 căn hộ, giá thuê hấp dẫn tại Đông Anh, Hà Nội.

Tại sao cửa hàng giặt là nên ở khu vực đông dân cư?

Nếu bạn nên thuê lại một tiệm giặt là cũ thì có thể an tân. Điều này giúp bạn tận dụng được khách hàng cũ, lại tiết kiệm cho chi phí ban đầu cho quảng bá. Đương nhiên bạn cũng xem cửa hàng đó có từng đông khách không nhé.

cho thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là

Còn nếu chưa có mặt bằng, bạn nhất định phải đầu tư thời gian và công sức để tìm nơi cho thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là đúng ý.

Địa điểm là yếu tố quyết định cửa hàng bạn có đông khách hay không. Hãy đặt mình vào vị trí khách hàng. Bạn sẽ không bao giờ mang chăn màn, quần áo…của bạn đi giặt quá xa nhà. Cùng lắm là 3km mà thôi. Thế nên cửa hàng của bạn nên ở khu vực đông dân cư và các trung tâm khu dân cư đó càng tốt.

Nếu tệp khách hàng của bạn là học sinh, sinh viên thì bạn nên tìm địa điểm cho thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là ở gần hoặc trong các khu kí túc xá, các khu trọ tập trung đông học sinh, sinh viên.

Nếu bạn hướng đến dân lao động thì mặt bằng sẽ ở gần các nhà máy, khu công nghiệp, xưởng…Công nhân và người lao động thường sẽ ở quanh khu vực họ làm việc.

Nếu bạn hướng đến đối tượng khách du lịch, tây balo, có thể xem xét mở cửa hàng trên các khu phố cổ… Đây cũng là những khách hàng có nhu cầu cao.

Bạn xác định phục vụ các hộ gia đình thì mặt bằng dưới chân chung cư là lý tưởng nhất. Nếu đang muốn mở cửa hàng ở Đông Anh, thuê mặt bằng kinh doanh tại Nhật Tân thì Intracom Riverside chính là một gợi ý hợp lý nhất dành cho bạn. Đây là chung cư nằm ngay sát chân cầu Nhật Tân, cho thuê mặt bằng kinh doanh đa diện tích, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Nói tóm lại, dù đi thuê hay cho thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là, khu vực đông dân cư, giao thông thuận tiện chính là tiền đề để bạn sở hữu lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Cách tìm địa điểm cho thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là bạn nên biết

Nếu bạn nhờ bạn bè, người thân giới thiệu được mặt bằng thì sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc khảo sát. Nhưng nếu không, bạn cũng có thể tự mình tìm được. Ngoài việc đăng tin, đừng quên hỏi “bạn google” nhé. Sẽ có thêm Google Map hỗ trợ bạn khi tìm mặt bằng. Ứng dụng này sẽ giúp bạn phân tích vị trí mặt bằng một cách tổng quan: mật độ dân cư ( khu vực chung cư, khu vực dân cư xung quanh); giao thông; cơ sở hạ tầng… Chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối 4G hoặc wifi là bạn dễ dàng làm được điều này. Sau khi sàng lọc mặt bằng sơ lược, bạn nên đi xem mặt bằng để đi đến quyết định có nên thuê hay không.

Diện tích mặt bằng

Tùy vào số lượng máy móc nhiều hay ít, quy mô cửa hàng dự kiến của bạn to hay bé mà bạn cần diện tích khác nhau. Nếu định đầu tư nhiều máy một chút, bạn cần diện tích khoảng 25-30m2. Với diện tích này, cửa hàng của bạn sẽ đặt được 5-7 bộ máy, máy sấy xếp lên trên máy giặt. Phần không gian còn lại, bạn kê giá, kệ để hàng, bàn thu ngân. Nếu số lượng máy ít hơn, bạn thuê diện tích nhỏ lại nhé.

Cơ sở hạ tầng

Dù bạn đi thuê hay cho thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là cũng cần xem xét đến cơ sở hạ tầng của mặt bằng. Quan trọng nhất là điện và nước, hai yếu tố này phải đảm bảo tốt. Điện phải là điện 3 pha, hệ thống cấp thoát nước tốt.

Nếu mặt bằng của bạn chưa có sẵn cơ sở hạ tầng này, khách hàng lại muốn thuê làm cửa hàng giặt là, bạn có thể cân nhắc cho họ cải tạo hoặc không. Còn nếu bạn đi thuê thì cần xem xét kĩ và trao đổi với chủ nhà, thậm chí có một điều khoản cải tạo, sửa chữa trong hợp đồng để tránh những rắc rối phát sinh sau này.

Thời gian thuê lâu dài

Bạn cần tìm địa điểm cho thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là thời gian thuê dài, ít nhất là một năm và gia hạn hợp đồng theo từng năm. Việc kinh doanh cần ổn định mới có thể sinh lời.

Đàm phán hợp đồng

Một hợp đồng được kí luôn theo nguyên tắc đôi bên cùng có lợi. Khi kí hợp đồng, bạn cần làm rõ các điều khoản liên quan đến: diện tích, giá thuê, thời gian hoặt động, quyền cải tạo và sửa chữa…

Cho thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là tại Intracom Riverside

Intracom Riverside là tổ hợp chung cư và cao ốc văn phòng tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh. Tại đây có 3 tòa tháp cao 39 tầng, trong đó có 2 tháp chung cư và 01 tháp văn phòng. Sau khi tòa nhà văn phòng đi vào hoạt động với hơn 24.000m2 cho thuê thì tại đây sẽ càng trở nên nhộn nhịp, tấp nập, rất thích hợp cho việc kinh doanh ngành dịch vụ để có doanh thu tốt.

Nếu bạn đang tìm mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là ở Đông Anh thì Intracom Riverside đang sẵn mặt bằng cho bạn thuê. Hiện tại, tại tầng 1 tháp B – C Intracom Riverside có sẵn một số mặt bằng thương mại ở cả mặt trước và mặt sau tòa nhà. Cho thuê với diện tích từ 19-437m2. Mặt bằng tại đây hội tụ nhiều yếu tố giúp bạn kinh doanh thuận lợi.

– Dân cư đông đúc: Hai tháp chung cư B và C có hơn 1.000 căn hộ. Một cửa hàng giặt là ngay dưới chân chung cư thì nguồn khách hàng này chính là của bạn rồi. Chưa kể, tháp A là tháp văn phòng. Đây cũng là nguồn khách hàng ruột bởi họ tiện đường đi làm sẽ đến cửa hàng của bạn. Đó là nội khu. Ngoại khu thì dân cư đông đúc, nhu cầu giặt là chắc chắn sẽ cao.

– Tòa nhà có mặt tiền thoáng, dễ dàng cho việc quảng cáo. Cũng có nhiều chỗ để ô tô, thuận lợi cho việc giao, nhận hàng hóa.

– Thuê mặt bằng tại Intracom Riverside, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với chủ đầu tư Intracom Group. Chỉ cần bạn có nhu cầu, đội ngũ kinh doanh của Intracom sẽ tư vấn nhiệt tình, miễn phí xem mặt bằng.

– Đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, cho thuê mặt bằng kinh doanh nói chung và mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là nói riêng, Intracom Group  luôn hỗ trợ tối đa khách hàng những vấn đề liên quan, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

– Intracom cũng có chính sách ưu đãi đối với khách hàng thuê với diện tích lớn và áp dụng chính sách thỏa thuận khi thuê trọn đời.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn Intracom Riverside? Mặt bằng tại đây sở hữu những yếu tố “hái ra tiền” lại cộng thêm uy tín từ chủ đầu tư, đáng để bạn đặt bút kí hợp đồng.

Mặt trước tháp chung cư B và C Intracom Riverside

Vì sao nên thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là tại Intracom Riverside?

Ngoài những lý do vừa kể trên thì bạn cũng được hưởng nhiều điều kiện thuận lợi khi thuê mặt bằng tại Intracom Riverside để mở tiệm giặt là:

– Mặt bằng đẹp, thông thoáng: Mặt tiền cửa hàng hoàn thiện bằng kính cường lực bản lớn. Khu vực để xe rộng rãi, thuận tiện để giao/nhận hàng.

– Bàn giao hoàn thiện trần, sơn tường, cửa ra vào, hệ thống chiếu sáng, điện.

– Nhiều diện tích từ nhỏ đến lớn nên dễ lựa chọn mặt bằng phù hợp quy mô của cửa hàng.

– Dịch vụ tốt: Đảm bảo an ninh và vệ sinh, Ban quản lý chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách thuê trong suốt thời gian sử dụng.

– Thủ tục hợp đồng nhanh gọn, minh bạch, ký trực tiếp với chủ đầu tư, đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.

– Giá thuê hợp lý, chủ đầu tư hỗ trợ bằng chính sách ưu đãi hấp dẫn (tham khảo thông tin chi tiết ngay sau đây)

Ưu đãi cho thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là giảm giá 40%

Thuê mặt bằng làm cửa hàng giặt là tại Intracom Riverside được giảm giá tới 40% trong 2 năm đầu. Đây là ưu đãi mà chủ đầu tư INTRACOM muốn hỗ trợ cho người thuê trong tình hình khó khăn chung bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Đừng để dịch bệnh cản trở kế hoạch kinh doanh của bạn. Hãy tận dụng cơ hội và thị trường tiềm năng tại Intracom Riverside để có một bước tiến mới trong công việc, thu về lợi nhuận cao. Liên hệ hotline 0358.565.565 để được xem mặt bằng miễn phí và tư vấn, báo giá cho thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là cụ thể.

Hy vọng, với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn đã tìm được địa chỉ cho thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là như ý. Ngoài mặt bằng, trước khi quyết định mở cửa hàng giặt là, bạn nhất định phải tiến hành nghiên cứu thị trường. Bạn cần trả lời càng chi tiết càng tốt các câu hỏi: Vốn cần để mở cửa hàng là bao nhiêu? Những loại máy móc cần thiết? Hao mòn máy móc ra sao? Chi phí sửa chữa khi gặp sự cố? Thuê mặt bằng bao nhiêu mỗi tháng?…

Đó còn chưa kể đến bạn cần có kiến thức về giặt tẩy các vết bẩn, xử lý ở những loại quần áo, chăn màn khác nhau. Hay cách sử dụng các loại máy ra sao…Tất tần tật, bạn cần nắm trong đầu. Ngoài việc tự mình học hỏi, bạn nên hỏi những người đã có kinh nghiệm ở lĩnh vực này. Hãy lập một bản kế hoạch chi tiết, chọn mặt bằng đẹp, bạn chắc chắn sẽ thành công. Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi!

Tìm hiểu thêm về:

5/5 - (2 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận