Cho Thuê Mặt Bằng Mở Cửa Hàng Mỹ Phẩm tại Nhật Tân

Cho thuê mặt bằng mở cửa hàng mỹ phẩm tại Intracom Riverside Nhật Tân – Đông Anh, Hà Nội với nhiều diện tích lớn nhỏ, giá thuê hấp dẫn, ưu đãi giảm giá tới 40%.

Bỏ qua các yếu tố vốn, nguồn hàng, quảng cáo…, thì kinh nghiệm mở shop mỹ phẩm bán lẻ thành công cần đảm bảo một số yếu tố quan trọng liên quan đến khách hàng, thị trường, địa điểm kinh doanh:

– Chọn địa điểm kinh doanh phù hợp

– Xác định đúng đối tượng khách hàng

– Phân tích thị trường (nhu cầu của đối tượng khách hàng, giá bán tại khu vực, đối thủ cạnh tranh).

Mặt bằng thương mại tại Intracom Riverside đảm bảo được những yếu tố vừa nêu giúp bạn có doanh thu tốt nếu đang có kế hoạch mở cửa hàng mỹ phẩm. Cùng phân tích 3 yếu tố này:

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng mở cửa hàng mỹ phẩm đảm bảo 3 yếu tố:

1. Địa điểm kinh doanh đẹp, giá hợp lý

Tòa nhà Intracom Riverside cách cầu Nhật Tân chỉ 50m, thuộc Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Dự án bao gồm 3 tòa nhà cao 39 tầng: tháp A là tòa văn phòng và tháp B, C là hai tòa chung cư. Trung tâm thương mại nằm ở tầng 1 tháp B và C (thông 2 tòa) với diện tích sàn bán và cho thuê kinh doanh lớn.

Hiện Intracom Riverside đang bán và cho thuê sàn thương mại diện tích từ 19m2 – 437m2 tại tầng 1. Phù hợp kinh doanh các ngành hàng tiêu dùng: nhà hàng ăn uống, shop thời trang, shop mỹ phẩm, siêu thị, showroom nội thất, nhà sách, khu vui chơi trẻ em… Trong đó, có chia các kiot nhỏ 19m2, 36,5m2… cho thuê kinh doanh shop mỹ phẩm, quần áo, giày dép, trang sức, đồng hồ,…

cho thuê mặt bằng mở cửa hàng mỹ phẩm

Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng có khả năng kinh doanh tốt tại Intracom Riverside

Intracom Riverside nằm ở vị trí thuận tiện giao thông, có thể tới đây bằng nhiều phương tiện. Dịch vụ tiện ích của tòa nhà hiện đại, chuyên nghiệp. Mục tiêu của Intracom Riverside là trở thành địa điểm vui chơi, giải trí, mua sắm của cư dân tòa nhà và khu vực xung quanh.

Giá thuê: 400.000đ/m2 (đã bao gồm thuế VAT), phí dịch vụ tòa nhà: 12.000 đồng/m2/tháng. Đặc biệt, trợ giá mùa dịch Covid-19, chủ đầu tư có chính sách ưu đãi giảm giá tới 40% trong 2 năm đầu. Khách hàng ký hợp đồng dài hạn hơn cũng có thêm nhiều chương trình ưu đãi.

Bàn giao hoàn thiện trần, sàn, hệ thống chiếu sáng, điện, cửa ra vào, sơn tường cho khách thuê. Chủ cửa hàng chỉ cần set-up nội thất, trang trí cửa hàng là kinh doanh được ngay, không tốn thêm chi phí cho các hạng mục cơ bản này.

2. Thị trường đông dân cư và đang thiếu nguồn cung

Hơn 1000 căn hộ chung cư trong hai tòa tháp B, C đã bán hết và bàn giao cho cư dân vào ở. Tháp A với hơn 24.000m2 cho thuê văn phòng cũng sẽ bàn giao vào năm 2021. Với số lượng con người lớn như vậy thì chỉ cần có chiến lược kinh doanh hợp lý sẽ vô cùng hút khách. Chưa kể xung quanh tòa nhà chưa có nhiều cửa hàng dịch vụ, shop mỹ phẩm. “Cung” đang nhỏ hơn “cầu”.

Intracom Riverside cũng cơ cấu cho thuê mặt bằng làm Spa, Salon, kết hợp với các cửa hàng mỹ phẩm tạo nên hệ thống dịch vụ làm đẹp tiện ích. Là một dự án lớn ở khu vực cửa ngõ phía Bắc thủ đô. Tầm nhìn của dự án là trở thành một địa điểm vui chơi, giải trí, mua sắm không chỉ của cư dân trong chung cư mà còn của người dân ở lân cận. Đồng nghĩa với việc bạn không chỉ có một lượng khách hàng cố định dồi dào mà còn có rất nhiều khách lẻ vãng lai.

3. Đối tượng khách hàng: trẻ tuổi, dân trí cao, có nhu cầu làm đẹp

Đây chính xác là khu vực có nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng cho cửa hàng mỹ phẩm của bạn:

– Cư dân ở căn hộ chung cư, khách thuê văn phòng chủ yếu là người trẻ tuổi, doanh nghiệp trẻ, nguồn nhân sự trẻ.

– Có kiến thức, hiểu biết, dân trí cao, thu nhập ổn định, lối sống hiện đại.

– Nhiều nữ giới.

– Rất gần với quận Tây Hồ cũng là khu vực sầm uất, cư dân có đời sống cao

Cho thuê mặt bằng làm cửa hàng mỹ phẩm trực tiếp từ chủ đầu tư

Intracom Riverside là dự án tòa nhà cao tầng thứ 8 của INTRACOM tại Hà Nội. Dù thuê mặt bằng lớn hay nhỏ quý khách cũng được làm việc trực tiếp với chủ đầu tư, thủ tục gọn, bàn giao nhanh, công khai, đảm bảo tính pháp lý. Có sổ đỏ chính chủ cho khách mua mặt bằng.

Chúng tôi cho thuê mặt bằng mở cửa hàng mỹ phẩm giá rẻ, mặt bằng đẹp, lượng khách đông, nhu cầu mua sắm cao. Hãy triển khai càng sớm càng tốt kế hoạch mở shop mỹ phẩm của bạn tại một nơi hội tụ đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa như Intracom Riverside. Vui lòng liên hệ hotline 0358.565.565 để sớm lựa chọn được không gian có vị trí đẹp, phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúc các bạn thành công!

*** Xem thêm về:

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận