Cho Thuê Mặt Bằng Tại Đông Anh Giá Tốt, Vị Trí Đẹp

Đông Anh là một địa bàn thuộc Hà Nội với các tuyến giao thông quan trọng tới các tỉnh phía bắc và sân bay Nội Bài. Chính vì thế, tại đây có tiềm năng lớn rất lớn về kinh tế. Để tìm được một địa chỉ cho thuê mặt bằng đẹp tại Đông Anh mà giá cả phải chăng không phải là điều dễ đối với các doanh nghiệp, chủ cửa hàng. Đặc biệt khi thuê mặt bằng văn phòng, mặt bằng thương mại cần sự ổn định và rõ ràng về hợp đồng giữa bên thuê và bên cho thuê để doanh nghiệp yên tâm làm việc.

Lợi thế của Đông Anh

Với đặc điểm một huyện có diện tích lớn cùng với dân số đông, tuyến hạ tầng giao thông huyết mạch kết nối Hà Nội với các tỉnh phía bắc đủ để cho thấy Đông Anh là một huyện có tiềm năng là lợi thế rất lớn. Nhiều dự án đang được triển khai nhằm hướng tới đạt mục tiêu lên quận vào năm 2025.

Với những tiềm năng là lợi thế trên không ít các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã và đang đặt trụ sở văn phòng, kinh doanh tại Đông Anh. Vậy để tìm được nơi cho thuê mặt bằng văn phòng tại Đông Anh giá tốt, vị trí đẹp cần chú ý những vấn đề nào?

cho thuê mặt bằng

Thế nào là một mặt bằng tốt?

Không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức để có thể đánh giá tổng quan một mặt bằng tốt, nhất là những ai lần đầu đi tìm thuê mặt bằng. Trước khi tìm kiếm một vị trí thuê mặt bằng cần xác định mục đích sử dụng vị trí để làm mặt bằng văn phòng hay mặt bằng thương mại. Từ đó bạn căn cứ để đưa ra các yêu cầu đối với vị trí mặt bằng mà bạn cần thuê. 

Vị trí giao thông thuận lợi

Dù mục đích thuê mặt bằng văn phòng hay mặt bằng thương mại thì vị trí thuê phải thuận tiện cho việc đi lại. Đường xá xung quanh thông thoáng, quy hoạch hiện đại, nếu gần được các trục đường chính cũng là một điểm cộng.

Diện tích, hình dáng của mặt bằng 

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn cần xem xét diện tích của nơi cho thuê mặt bằng đó có phù hợp với những gì mà bạn cần không. Hình dáng của mặt bằng nên vuông vắn, bằng phẳng để dễ dàng trong việc setup cơ sở vật chất cũng như tốt cho phong thủy thì làm ăn mới thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, văn phòng cũng cần thông thoáng, sạch sẽ, nếu được thì nên có ánh sáng tự nhiên.

Giá thuê 

Chi phí thuê mặt bằng là một trong các yếu tố mà người thuê quan tâm hàng đầu. Chi phí thuê sẽ ảnh hưởng tới lợi nhuận kinh doanh. Vì thế trước khi tìm nơi cho thuê mặt bằng cần xác định chính xác khoảng ngân sách mà doanh nghiệp bạn sẵn sàng chi trả đối với bên cho thuê mặt bằng.

Giá thuê mặt bằng cần phù hợp với diện tích, vị trí, tiện ích mà bên cho thuê đưa ra.

Uy tín của bên cho thuê 

Bên cho thuê có phải là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê mặt bằng văn phòng, mặt bằng kinh doanh hay không. Hiện nay trên thị trường cho thuê mặt bằng có rất nhiều đơn vị cạnh tranh, vì thế người thuê cần tỉnh táo trước những tin tức quảng cáo tràn lan trên mạng.

Điều khoản hợp đồng rõ ràng 

Quyền lợi và nghĩa vụ của cả bên thuê và cho thuê cần được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng để khi có tranh chấp về quyền lợi thì có thể đem hợp đồng ra để đối chiếu.

Khi bên cho thuê mặt bằng đưa ra hợp đồng cho thuê bạn cần đọc kỹ tất cả các điều khoản. Nếu như có điểm nào chưa thỏa đáng bạn cần trao đổi rõ ràng hoặc thương lượng lại với bên thuê ngay từ đầu.

Tiện ích 

Bên cạnh đó, người thuê cũng nên nắm được các tiện ích của tòa nhà:

  • Hệ thống điện: Tòa nhà có hệ thống điện hoạt động ổn định sẽ đáp ứng được nhu cầu về điện đối với các thiết bị, máy móc. Hệ thống phát điện của tòa nhà có khắc phục được tình trạng mất điện hay không.
  • Hệ thống điều hòa: Không khí trong lành, nhiệt độ dễ chịu sẽ giúp nhân viên nâng cao năng suất làm việc cũng như tạo sự chuyên nghiệp đối với khách hàng.
  • Thang máy: Số lượng thang máy cần đáp ứng được nhu cầu đi lại, tránh tình trạng ùn tắc ảnh hưởng tới thời gian làm việc.
  • Chỗ để xe: Chỗ để xe cần rộng rãi và thuận tiện cho nhân viên đến làm việc hoặc khách hàng tới giao dịch.
  • Dịch vụ vệ sinh, bảo vệ của tòa nhà…

Cho thuê mặt bằng Đông Anh giá tốt, vị trí đẹp

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mặt bằng tại khu vực Đông Anh thì Intracom Riverside là địa chỉ không thể bỏ qua.

Intracom Riverside là một tổ hợp chung cư và tòa nhà văn phòng có vị trí đắc địa tại Đông Anh ngay sát chân cầu Nhật Tân do Intracom làm chủ đầu tư. Riêng tòa nhà văn phòng được thiết kế hiện đại cao 39 tầng với diện tích mặt sàn lớn đáp ứng toàn diện mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng có nhu cầu thuê mặt bằng văn phòng hay mặt bằng kinh doanh.

Tòa nhà văn phòng Intracom Riverside đã đi vào bàn giao với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Intracom Riverside có chương trình hỗ trợ giá cho thuê mặt bằng nhằm giúp các khách hàng khởi nghiệp cũng như thay đổi địa điểm.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0358.565.565

Website: https://intracom-riverside.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận