Công Ty Cho Thuê Mặt Bằng Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Nguồn cung văn phòng tại Hà Nội, TPHCM cũng như một số thành phố lớn khác khá dồi dào. Chính vì vậy, bạn sẽ không quá khó để thuê được văn phòng. Tuy nhiên, do nguồn cung nhiều, bạn cũng dễ rơi vào “ma trận” văn phòng, cũng sẽ rất dễ bị lừa nếu không tỉnh táo. Do vậy, việc tìm một công ty cho thuê mặt bằng uy tín, chuyên nghiệp là rất quan trọng; vừa giúp bạn thuê được mặt bằng đẹp, lại đảm bảo quyền lợi của mình.

Tại sao phải lựa chọn công ty cho thuê mặt bằng văn phòng uy tín

Chắc chắn khi bạn đi tìm thuê nhà hay thuê văn phòng cũng đã từng nghe ai đó kể ít nhất một, hai câu chuyện lừa đảo. Ấy là khi những kẻ lừa đảo đội lốt chủ nhà, hay chủ nhà “quay xe” vào phút chót nếu cho thuê được cái giá cao hơn. Hay đơn giản là những điều khoản hợp đồng lắt léo, dễ lợi dụng những sơ hở của bạn để phá hợp đồng, đòi bạn bồi thường hay tăng giá vô lý… Sẽ không quá hiếm những trường hợp như thế trên thị trường.

công ty cho thuê mặt bằng

Hiện chưa có thống kê cụ thể về những vụ lừa đảo trong giao dịch văn phòng. Tuy nhiên, trong bối cảnh các giao dịch online ngày càng sôi động, số người đi thuê văn phòng trở thành nạn nhân sẽ còn gia tăng. Do vậy, để bảo vệ mình ngay từ thời điểm đi tìm thuê cũng như đảm bảo những quyền lợi sau này, cách tốt nhất là bạn nên chọn những công ty cho thuê mặt bằng văn phòng uy tín, chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu kinh nghiệm thuê mặt bằng của những người đi trước để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm của mình bạn nhé.

Những đơn vị cho thuê mặt bằng uy tín nhất Hà Nội bạn cần biết

Cho thuê mặt bằng là một hình thức đầu tư bất động sản sinh lời cao. Do vậy, rất nhiều công ty, cá nhân cũng đã lựa chọn hình thức đầu tư kinh doanh này. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê mặt bằng uy tín, hãy tham khảo những cái tên dưới đây:

Intracom Group

Intracom Group là một tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam, chủ đầu tư của hàng loạt các dự án bất động sản tại Hà Nội. Có thể kể đến như: Intracom Duy Tân, Intracom 2, Intracom Riverside…Hệ thống mặt bằng văn phòng của Intracom Group được trang bị hệ thống kĩ thuật hiện đại, tích hợp các tiện ích đẳng cấp hút khách thuê.

Lấy ý kiến khách hàng thuê văn phòng của Intracom Group, hầu hết khách thuê đều hài lòng với dịch vụ mà công ty này cung cấp. Ngoài chất lượng mặt bằng văn phòng không thể chê, Intracom Group còn có những chính sách ưu đãi, minh bạch đối với khách hàng như:

– Giá thuê hấp dẫn so với mặt bằng cùng phân khúc.

– Luôn có chính sách ưu đãi, trợ giá cho khách hàng, đặc biệt là trong mùa dịch hiện nay. Có thể lấy ví dụ khi công ty này cho thuê mặt bằng văn phòng tại Intracom Riverside. Khách thuê sẽ được giảm giá lên tới 50% trong 1-2 năm đầu tiên, các giao dịch thuê trọn đời sẽ áp dụng chính sách thỏa thuận. Hơn thế nữa, Shark Nguyễn Thanh Việt (Chủ tịch – TGĐ Intracom Group) còn có những hỗ trợ đặc biệt đối với khách thuê là các startup.

– Khách hàng được miễn phí xem mặt bằng.

– Thủ tục cho thuê nhanh chóng, các điều khoản rõ ràng, minh bạch.

– Công chứng hợp đồng, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các bên.

– Intracom Group luôn khuyến khích khách hàng thuê lâu dài; % tăng giá được quy định rõ trong hợp đồng.

Đó là những lý do vì sao Intracom Group trở thành công ty cho thuê mặt bằng uy tín nhất Hà Nội. Khách hàng chỉ cần nghe nói đến Intracom Group là hoàn toàn yên tâm về giá cả, thủ tục. Nếu bạn chưa tin, hãy kiểm chứng qua khách hàng của công ty này, hoặc hãy thử một lần thuê mặt bằng của Intracom Group, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Quyền quyết định là ở bạn và hãy là một người thuê văn phòng thông thái bạn nhé.

Công ty Cổ phần Đầu tư HIMLAMBC

HimlamBC là một trong những công ty đầu tư phát triển văn phòng cho thuê, sở hữu những văn phòng đẹp tại Hà Nội.

HimlamBC chinh phục khách hàng bằng trình độ quản lý chuyên nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ khẳng định được chất lượng trên thị trường. Những văn phòng mà HimlamBC cho thuê đều có trang thiết bị hiện đại và và không gian thoáng đãng.

Công ty CPĐT và Quản lý BĐS UDIC

Udic Land là công ty thành viên của Tổng Công ty ĐTPT Hạ tầng Đô thị UDIC. Công ty này có chức năng chính là đầu tư, mua bán và quản lý điều hành các tòa nhà, bến bãi, kho hàng và văn phòng làm việc. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, công ty phát triển ngày càng lớn mạnh, ngày càng hoàn thiện sản phẩm, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đây cũng là một trong những công ty tạo dựng được uy tín với khách hàng.

Hy vọng với những địa chỉ mà chúng tôi vừa giới thiệu, các bạn đã tìm được công ty cho thuê mặt bằng văn phòng uy tín, chuyên nghiệp. Và một điều mà chúng tôi lưu ý rằng, văn phòng của những công ty này thường hết rất nhanh. Do vậy, hãy nhanh tay liên hệ để bạn có thể sở hữu mặt bằng đẹp, ưng ý nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận