Giá Thuê Mặt Bằng Trong Trung Tâm Thương Mại Tại Hà Nội

Các doanh nghiệp muốn đặt chân vào các trung tâm thương mại để tiếp cận nhiều khách hàng, thúc đẩy doanh số và lan tỏa thương hiệu nhưng lại băn khoăn giá thuê mặt bằng trong trung tâm thương mại là bao nhiêu? Nhất là các thành phố lớn như Hà Nội thì giá thuê có đắt không? Bài viết sau sẽ gỡ rối phần nào câu hỏi đó cho doanh nghiệp.

Thị trường cho thuê mặt bằng trong trung tâm thương mại hiện nay

Cùng với sự phát triển của ngành bán lẻ nói riêng và kinh doanh nói chung thì nhiều năm trở lại đây, chúng ta ghi nhận sự lớn mạnh của thị trường cho thuê mặt bằng trung tâm thương mại. Những ông lớn bất động sản tham gia vào thị trường khiến cho mức độ sôi động tăng lên gấp bội.

Nhiều mô hình cho thuê mặt bằng mới du nhập vào Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của phía các nhãn hàng, doanh nghiệp. Người mua kẻ bán tập nập, dù nhu cầu cao nhưng nguồn cung cũng nhiều. Thế nên, giá cả thuê mặt bằng luôn khá ổn định theo từng phân khúc.

Giá Thuê Mặt Bằng Trong Trung Tâm Thương Mại

Các trung tâm thương mại được coi là một trong những địa điểm sầm uất và đông vui, tấp nập và hấp dẫn của các thành phố lớn. Không chỉ là nơi mua sắm, các trung tâm thương mại còn là nơi giải trí, thư giãn và checkin lung linh của các bạn trẻ, du khách thập phương. Các doanh nghiệp thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại có tâm lý đánh vào hai mục đích chính. Một là bán lẻ, tất nhiên. Hai là “đánh bóng” thương hiệu của mình, sánh vai cùng nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác, không chỉ Việt Nam mà còn tầm cỡ thế giới.

Lúc này, chi phí thuê mặt bằng không chỉ là thuê một diện tích buôn bán thông thường. Đó còn là chi phí đầu tư vào truyền thông – marketing. Vì vậy, khi cân nhắc về giá thuê mặt bằng trong trung tâm thương mại, các bạn có thể tính toán tới lợi ích về truyền thông để cân đối cho hợp lý.

Giá thuê mặt bằng trong trung tâm thương mại ở Hà Nội

Rất khó để đưa ra một mức giá tuyệt đối cho các mặt bằng ở trung tâm thương mại. Bởi mỗi trung tâm thương mại có chủ đầu tư khác nhau, địa điểm khác nhau, quy mô và chất lượng khác nhau dù họ cũng có những điểm chung về dịch vụ và tiện ích nhất định. Ngay như hệ thống trung tâm thương mại của Vincom cũng có mặt bằng khu thương mại cho thuê với nhiều mức giá khác nhau. Có Vincom giá thuê chỉ khoảng 29$/m2/tháng nhưng có những Vincom giá thuê 34$/m2/tháng. Thậm chí ngay cả trong một Vincom thì giá thuê các mặt bằng cũng khác nhau tùy theo vị trí và diện tích.

Tuy vậy cũng có thể khoanh vùng khoảng giá thuê mặt bằng trong trung tâm thương mại để các doanh nghiệp tham khảo khi muốn thuê mặt bằng tại các trung tâm thương mại. Hưởng toàn bộ tiện ích của trung tâm, lượng khách đều và thu nhập cao, lượng khách vãng lai lớn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được đông đảo khách hàng.

Để thuê mặt bằng khu thương mại thì bạn có thể chuẩn bị tài chính khoảng 25 – 35$/m2/tháng, số tiền này chưa tính giá dịch vụ và có thể du di tùy theo trung tâm bạn thuê. Giá dịch vụ ở trung tâm thương mại khoảng 5$/m2/tháng. Dưới đây là một số trung tâm thương mại nổi bật ở Hà Nội và giá thuê để bạn tham khảo.

Vincom Mega Mall – Time City

Một trung tâm thương mại dưới lòng đất hoành tráng chinh phục bất cứ ai ghé thăm. Đây là một trung tâm thương mại thuộc hệ thống Vincom, nằm trong khu Time City. Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại và tầm cỡ cùng hệ thống phân khu đa dạng, ai bước vào cũng sẽ tiêu tốn nhiều giờ đồng hồ, nhất là các tín đồ mê shopping.

Đặc biệt, tại đây có khu vui chơi, ẩm thực, thời trang… hội tụ nhiều thương hiệu tiếng tăm trên thế giới. Giá thuê của mặt bằng tại đây dao động từ 29 – 35$/m2/tháng. Giá thuê có ưu đãi cho những khách hàng thuê diện tích mặt bằng lớn nên bạn không phải lo lắng giá thuê mặt bằng trong trung tâm thương mại Vincom là cứng nhắc hay đắt đỏ nhé.

Lotte Shopping Center Liễu Giai

Nằm trong tòa nhà cao thứ 3 Việt Nam, Lotte Shopping Center sở hữu hệ thống hạ tầng chuyên nghiệp không thua kém trung tâm thương mại hạng A nào trên thế giới. Nói là “siêu trung tâm thương mại” là không quá chút nào. Ở đây hội tụ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đặt gian hàng tại đây, bạn sẽ có cơ hội sánh vai thương hiệu của mình với nhiều thương hiệu lớn khác. “Buôn có bạn, bán có phường” – buôn bán ở siêu trung tâm thương mại này sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng có thu nhập cao. Giá thuê mặt bằng trong trung tâm thương mại ở đây từ 25$/m2/tháng.

GO!

Trung tâm thương mại (hay đại siêu thị) GO! tọa lạc tại đường Trần Duy Hưng, nơi mà các khu đô thị mới sầm uất đang mọc lên tại phía Tây Hà Nội (trước là Big C Thăng Long, nhiều người vẫn thân thuộc với tên này hơn). Trung tâm thương mại này nổi tiếng vì có siêu thị ở tầng 2 và tầng 1 là trung tâm thương mại có sự góp mặt của nhiều thương hiệu tên tuổi, cả trong nước và quốc tế. Lượng khách ở đây đều đặn và trung thành. Giá thuê ở đây từ 20 – 25S/m2/tháng.

Tình hình dịch bệnh tác động không nhỏ tới hoạt động bán lẻ tại các trung tâm thương mại. Nhiều doanh nghiệp mới có ý định thuê mặt bằng lo lắng không biết có nên “mạo hiểm” thuê hay không. Thế nhưng, theo các chuyên gia về bất động sản và kinh tế thì những tín hiệu khả quan cho thị trường này đang trỗi dậy. Mặc dù thời gian qua, buôn bán online lên ngôi nhưng chắc chắn, các trung tâm thương mại sở hữu hệ thống trải nghiệm thực tế về ăn uống, thư giãn, giải trí, mua sắm sẽ hấp dẫn khách hàng trở lại.

Hơn nữa, hiện nay, giá thuê mặt bằng trong trung tâm thương mại đang có nhiều ưu dãi thu hút khách hàng nên các doanh nghiệp có thể cân nhắc để thuê mặt bằng đúng thời điểm, có giá tốt.

>> Tham khảo thêm về: Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận