Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh Bán Lẻ Giá Rẻ

Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường hấp dẫn cho dành cho ngành bán lẻ, thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh bán lẻ tăng cao không ngừng cho thấy sức hot của thị trường này. Tìm đâu mặt bằng để bắt đầu công việc kinh doanh bán lẻ thuận lợi? Tìm hiểu ngay bài viết sau.

Tại sao thị trường bán lẻ Việt Nam sôi động?

Theo thống kê của Bộ Công thương thì tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng bình quân đầu người tăng lên cao theo từng năm. Cụ thể năm 2010, tiêu chí này ở mức 19.3 triệu đồng/người. Nhưng tới năm 2019 đã tăng vọt lên 51.2 triệu đồng/người, góp 8% vào GDP cả nước.

mặt bằng kinh doanh bán lẻ

Không hề nói quá khi nói thị trường bản lẻ hiện tại của Việt Nam sở hữu cơ số tiềm năng phát triển. Bằng chứng là quy mô dân số tăng mạnh, cơ cấu dân số chiếm tỉ lệ trẻ gia tăng và chi tiêu phục vụ trong mỗi hộ gia đình tăng trung bình 10,5%/. Thị trường này tiềm năng tới mức thu hút không chỉ doanh nghiệp trong nước tham gia và còn nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Sự xuất hiện của một số thương hiệu bán lẻ nổi tiếng từ nước ngoài tại Việt Nam như Uniqlo, GG25… đã góp phần làm cho thị trường bán lẻ sôi động hơn. Nhu cầu tìm mặt bằng kinh doanh cho thuê của các doanh nghiệp trong, ngoài nước luôn ở mức cao.

Đặc biệt, một lý do quan trọng khiến cho thị trường bán lẻ trở nên “màu mỡ” chính là tỷ lệ người dân sử dụng thiết bị thông minh cao. Ngành bán lẻ đẩy mạnh khai thác đa kênh bên cạnh hình thức bán lẻ truyền thống. Các mạng xã hội, sàn thương mại điện tử… lớn mạnh như vũ bão đã kích thích sự phát triển của ngành bán lẻ.

Điểm sáng trong con mắt các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài khi nhìn vào thị trường bán lẻ hiện nay chính là nền chính trị ổn định, đang trên đà tăng trưởng và khả năng hội nhập với độ mở kinh tế cao. Trong cuộc dịch chuyển đầu tư, nhất là tại khu vực ASEAN và châu Á đã ghi nhận sự lạc quan của các nhà đầu tư khi đánh giá và lựa chọn thị trường bán lẻ Việt Nam.

Tham gia vào thị trường bán lẻ Việt Nam, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp nắm trong tay cơ hội “vàng” để thu về lợi nhuận siêu khổng lồ.

Gợi ý top địa điểm cho thuê mặt bằng kinh doanh bán lẻ tại Hà Nội

Nếu muốn gia nhập thị trường kinh doanh bán lẻ và đang tìm mặt bằng cho thuê thì đừng bỏ qua vùng đất được coi là “thủ phủ” của những thương hiệu bán lẻ đình đám, cũng là nơi nhu cầu tiêu dùng của người dân cao chót vót. “Miếng bánh” bán lẻ đầy tiềm năng, “ngon nghẻ” nhưng không phải ai cũng có thể nắm bắt được cơ hội chiếm lĩnh thị phần. Yêu cầu tiên quyết trước khi bắt đầu kinh doanh là bạn phải có chiến lược rõ ràng, có nguồn vốn ổn và đặc biệt, phải tìm được mặt bằng kinh doanh phù hợp với target khách hàng mục tiêu.

Trung tâm thương mại Vincom

Sàn mặt bằng mà Vincom cho thuê đa dạng diện tích từ 500 – 1000m2. Nơi đây thích hợp cho các thương hiệu lớn lập các cơ sở bán lẻ mở rộng chuỗi. Hoặc các công ty mới khởi nghiệp muốn đẩy mạnh thương hiệu. Đặc biệt, các nhà đầu tư thường ưu ái chọn Vincom vì hợp đồng rõ ràng, minh bạch và có nhiều điều khoản ưu đãi, hỗ trợ khách thuê sòng phẳng. Ví dụ, miễn phí cho chủ doanh nghiệp trong thời gian thi công nội thất, công trình của bên thuê. Giá thuê mặt bằng tại Vincom “nhỉnh” hơn các địa điểm khác, khoảng 29 – 31$/m2/tháng. Phí dịch vụ là 5$/m2/tháng. Vincom đã mở trung tâm thương mại, cho thuê sàn bán lẻ ở đa số các tỉnh thành trên khắp cả nước nên bạn sẽ thuận tiện trong việc tìm kiếm, lựa chọn mở địa điểm bán lẻ ở địa điểm thích hợp nhất.

Viwaseen Tower

Tọa lạc tại 48 Tố Hữu, tòa Viwaseen Tower được đánh giá là một trong những tòa cho thuê mặt bằng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các doanh nghiệp khi tìm thuê mặt bằng bán lẻ. Khu vực này có đông dân cư, giao thông thuận tiện với xe buýt thường, xe buýt nhanh, tàu trên cao… thích hợp cho khách hàng di chuyển. Lượng khách hàng là doanh nghiệp thuê văn phòng, cư dân sinh sống tại các căn hộ chung cư nội khu dự án là nguồn khách hàng sẵn có dồi dào cho cửa hàng bán lẻ của bạn.

Intracom Riverside

Là một trong những dự án vàng tại khu vực Đông Anh, Intracom Riverside thu hút các chủ doanh nghiệp vì sở hữu mức giá mềm chỉ 16$/m2/tháng. Bên cạnh đó, dự án cũng nằm trong khu vực có hệ thống giao thông đồng bộ, hoàn thiện bậc nhất Hà Nội. Việc kết nối từ dự án tới cầu Nhật Tân, đường Võ Nguyên Giáp, đường Võ Văn Kiệt… rất dễ dàng. Dự án nằm trong trục quy hoạch cao tốc nội đô Nội Bài – Nhật Tân. Tương lai Đông Anh sẽ trở thành quận văn minh, hiện đại của Hà Nội trong thời gian ngắn sắp tới, tầm nhìn 2030 – 2050 sẽ trở thành thành phố thông minh của Hà Nội. Thuê mặt bằng kinh doanh nhỏ để bán lẻ tại đây ngay sớm là cách bạn gây dựng thương hiệu của mình trên vùng đất đang và sẽ đầy đủ tiềm năng để giúp thương hiệu lớn mạnh, thúc đẩy doanh thu bán lẻ từng ngày.

Mặt bằng kinh doanh bán lẻ tại các thành phố lớn, không riêng gì Hà Nội có rất nhiều. Điều quan trọng là bạn cần tìm kiếm khu vực có tiềm năng không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai để tính toán nước đi lâu dài cho thương hiệu. Dù các kênh phân phối online đang dần chứng tỏ các ưu thế và mức độ phổ biến nhưng việc sở hữu mặt bằng offline vẫn là không thể thiếu với các doanh nghiệp để tiếp cận đa dạng khách hàng, đồng thời, khẳng định chất lượng và sự cam kết với khách hàng một cách trực tiếp.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận