Cách Tìm Mặt Bằng Kinh Doanh Giá Tốt Tại Khu Vực Ngoại Thành

Những khảo sát gần đây cho thấy, xu hướng thuê mặt bằng kinh doanh tại các thành phố lớn, tiêu biểu là Hà Nội đang dịch chuyển dần ra ngoại thành. Nhưng với những người chưa có kinh nghiệm thì tìm mặt bằng kinh doanh giá tốt ở ngoại thành không phải chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về xu hướng này. Đồng thời, có cách tìm mặt bằng nhanh và đúng ý.

Tại sao lại xuất hiện xu hướng thuê mặt bằng kinh doanh ở ngoại thành?

Ở nội thành, người ngày một đông hơn, các doanh nghiệp ngày một thành lập nhiều, nhu cầu kinh doanh gia tăng. Thế nhưng, “người đẻ chứ đất không đẻ”. Tất yếu, nhiều cá nhân, doanh nghiệp phải dịch chuyển ra khu vực ngoại thành để làm ăn buôn bán. Giá thuê mặt bằng ở khu vực ngoại thành “mềm” hơn so với khu nội thành nên giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Mặt khác, các khu vực ngoại thành đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, có cơ sở hạ tầng được nâng cấp hiện đại. Hệ thống giao thông đầu tư hoàn thiện, kết nối dễ dàng với các khu vực nội thành. Nếu trước đây, thuê mặt bằng ở ngoại thành còn băn khoăn việc giao thông khó khăn thì nay, băn khoăn ấy đã được tháo gỡ hầu hết.

mặt bằng kinh doanh giá tốt

Ví dụ như Đông Anh, cầu Nhật Tân kể từ khi khánh thành và đưa vào hoạt động đã hợp nhất với tuyến đường Võ Nguyên Giáp, tạo thành cao tốc hiện đại lọt top ở Hà Nội. Thị trường thuê mặt bằng kinh doanh tại Nhật Tân sôi động hơn. Việc giao thương giữa nội đô và khu Đông Anh rất nhộn nhịp. Thuê mặt bằng kinh doanh giá tốt tại Đông Anh là cơ hội cho các thương nhân, doanh nghiệp chớp thời cơ thu lợi từ việc buôn bán.

Nhiều huyện ngoại thành Hà Nội được quy hoạch lên quận trong tương lai không xa, điển hình là Đông Anh. Mức thu nhập của người dân ở ngoại thành cũng tăng lên không ngừng. Việc kinh doanh tại tại các khu vực ngoại thành có nhiều thuận lợi. Thuê mặt bằng kinh doanh sớm tại ngoại thành cũng là cách tiếp cận khu vực còn ít cạnh tranh vì chưa có nhiều doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong mảng đó như ở nội thành Hà Nội.

Điểm tên một số địa chỉ cho thuê mặt bằng kinh doanh giá tốt ở ngoại thành Hà Nội

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số địa điểm thuê mặt bằng ngoài nội đô, có giá thuê tốt, vị trí đẹp và nhiều tiềm năng phát triển cho việc buôn bán.

Shop Chân Đế Tại Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park tiếp giáp ba cây cầu Thanh Trì (cách 3km), Vĩnh Tuy (cách 8km), Chương Dương và kết nối thuận tiện với các trục giao thông lớn như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan. Từ đây di chuyển vào nội đô dễ dàng.

Nơi đây có nhiều cửa hàng, thương thiệu về thời trang, mỹ phẩm cho đến giải trí, ẩm thực nên thu hút không chỉ các cư dân trong khu vực mà người dân ở ngoại thành, người dân ở nội thành cũng ghé thăm tụ họp cuối tuần hay ngày lễ tết.

Vinhomes Ocean Park có nhiều shop chân đế, diện tích đa dạng từ vài chục tới hàng trăm mét vuông, giá thuê khoảng 15 – 205 triệu/tháng. Đây được coi là mức giá khá mềm cho những tiện ích về giao thông, cơ sở hạ tầng và lượng dân cư lớn tại đây.

Mặt bằng thương mại chung cư The Golden An Khánh – Hoài Đức

Đây là dự án tổ hợp gồm chung cư cao tầng, văn phòng, dịch vụ, thương mại nằm trong quần thể khu đô thị. Sở hữu thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích kết nối giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ cùng nên dự án này là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang muốn thuê mặt bằng kinh doanh giá tốt.

Diện tích sàn cho thuê tại chung cư này lên tới gần 1000m2, có chia nhỏ diện tích tùy theo nhu cầu của chủ kinh doanh. Giá thuê dao động khoảng 10 – 20 triệu/100m2, có thể thay đổi tùy theo hướng mặt bằng và thương lượng.

Mặt bằng kinh doanh giá tốt tại Intracom Riverside – Đông Anh

Intracom Riverside là một trong những nơi cho thuê mặt bằng giá tốt nổi bật tại ngoại thành Hà Nội, cụ thể là Đông Anh. Khu vực này đang được quy hoạch sắp tới lên quận, thu hút nhiều cư dân và doanh nghiệp hơn. Thế nên, ngay từ bây giờ thuê mặt bằng để kinh doanh tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Các sàn thương mại tại đây thừa hưởng lượng cư dân, văn phòng lớn trong dự án tổ hợp. Lượng dân sinh sống khu vực xung quanh dự án cũng đông đúc, hứa hẹn mang lại tệp khách hàng lớn. Hệ thống giao thông thuận tiện giúp khách hàng dễ dàng di chuyển tới mua sắm. Các tiện ích nội khu đa dạng đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng, doanh nghiệp thuê mặt bằng.

Giá thuê sàn tầng 1 thương mại tại Intracom Riverside rất mềm, chỉ từ 16USD/m2/tháng. Diện tích thuê đa dạng. Chi phí dịch vụ rẻ hỗ trợ khách thuê. Sàn thương mại thiết kế theo phong cách mở hiện đại, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cơ sở hạ tầng: bãi giữ xe, thang máy, nhà vệ sinh, an ninh, camera… được đầu tư đồng bộ và chất lượng.

Trên đây là những thông tin quan trọng dành cho các chủ doanh nghiệp hay cá nhân có ý định thuê mặt bằng kinh doanh. Mặt bằng luôn là yếu tố quan trọng ưu tiên hàng đầu mỗi khi chúng ta bắt tay vào kinh doanh. Thuê mặt bằng kinh doanh giá tốt tại khu vực ngoại thành là cách mà bạn nhìn được thời cơ và “đi trước đón đầu”.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận