Mặt Bằng Kinh Doanh Tại Đông Anh Có Gì Nổi Bật?

Mặt bằng kinh doanh tại Đông Anh” là cụm từ khóa đang được tìm kiếm nhiều trên Google hiện nay. Bởi Đông Anh sắp lên quận, sở hữu nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh thu hút khách hàng. Cùng tìm hiểu những lý do cụ thể khiến cho thị trường Đông Anh hấp dẫn trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm của thị trường bất động sản Đông Anh

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện là điểm mấu chốt khiến bất động sản Đông Anh nóng lên không ngừng. Hiện nay khu vực này sở hữu nhiều dự án cầu, đường quy mô hoành tráng đã, đang và sẽ thi công. Ngoài 3 cây cầu huyết mạch nối với trung tâm Hà Nội là cầu Thăng Long, Nhật Tân, Đông Trù thì tầm nhìn của Hà Nội, theo quy hoạch tới năm 2050 sẽ hoàn thành thêm ít nhất 3 cầu nữa. Như vậy các cây cầu lớn này sẽ đảm nhiệm vai trò kết nối Đông Anh với khu vực trung tâm và các quận, huyện khác của Hà Nội, mang lại sự thuận lợi về giao thông.

mặt bằng kinh doanh tại đông anh

Theo các chuyên gia về bất động sản, sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng đã thổi “luồng gió mới”, cũng là cú hích đầu tư mạnh mẽ cho các vùng trong khu vực.

Nói tới lý do bất động sản Đông Anh “gây sốt” trong thời gian qua không thể không nói tới quy hoạch. Các lãnh đạo Hà Nội chủ trương phát triển thủ đô theo hướng chùm đô thị trong tương lai, trong đó Đông Anh là một phần của khu đô thị trung tâm được mở rộng về phía bắc sông Hồng. Sớm nhất là năm 2023, Đông Anh sẽ lên quận, tương lai xa hơn nữa sẽ lên thành phố, tương tự như Thủ Đức của TP. Hồ Chí Minh. Đông Anh được kỳ vọng trở thành “thành phố trong thành phố”.

Trên bản đồ bất động sản Đông Anh, có thể thấy sự đa dạng của các dự án từ công viên, bảo tàng, khu chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại… Nổi bật là các dự án có mặt bằng kinh doanh tại Đông Anh phục vụ nhu cầu buôn bán, mua sắm của người dân. Đông Anh có tỉ lệ dân đô thị tăng nhanh chóng mặt, mức thu nhập trung bình của vùng tăng, dân số trẻ… đây là những tiềm năng vàng thu hút các doanh nghiệp đầu tư thuê mặt bằng kinh doanh.

Điểm nổi bật của thị trường mặt bằng kinh doanh tại Đông Anh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản, chúng tôi xin liệt kê một số điểm nổi bật của thị trường mặt bằng phục vụ kinh doanh buôn bán tại Đông Anh để quý vị và các bạn tham khảo. Các đặc điểm này, bắt đầu bằng từ “đa dạng”.

Đa dạng về vị trí thuê

Để thuê mặt bằng buôn bán tại Đông Anh thì các doanh nghiệp, cá nhân có thể chọn nhiều lựa chọn khác nhau như chọn mặt bằng tại các trung tâm thương mại, các khu đô thị, mặt tiền nhà dân, tầng trệt các tòa chung cư… Các khu vực tại Đông Anh cũng phát triển khá đồng đều ở các xã khác nhau, nhất là các xã chân các cây cầu nối với trung tâm Hà Nội. Bạn có thể thoải mái khảo sát và chọn địa điểm thích hợp. Chọn địa điểm kinh doanh, nhất định phải chú ý tới sự phát triển của khu vực hiện tại và tiềm năng trong tương lai, hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích…

Đa dạng về mức giá thuê

Mức giá thuê hoặc mua mặt bằng tại Đông Anh cũng cạnh tranh vô cùng. Dù bạn có nhu cầu và tài chính như thế nào thì cũng có thể lựa chọn được mặt bằng phù hợp. Nếu tài chính dư dả và vững chắc thì bạn có thể lựa chọn mặt bằng tại các trung tâm thương mại hoặc khu đô thị lớn. Tuy nhiên, các khu vực giàu khách hang tiềm năng và khách vip này thường đi kèm với mức giá thuê “chát” tới 50 – 60$/m2/tháng.

Nếu chi phí hạn hẹp, bạn có thể lựa chọn thuê mặt bằng tầng một mặt tiền của nhà dân. Nếu chi phí trung bình, chấp nhận được mức giá khoảng 16$/m2/tháng thì bạn có nhiều lựa chọn ở phân khúc sàn thương mại của các dự án tổ hợp chung cư – thương mại – văn phòng, ví dụ như Intracom Riverside. Thuê hoặc mua mặt bằng kinh doanh tại đây, các bạn sẽ tiếp cận được lượng khách hàng dồi dào có sẵn tại dự án để công việc làm ăn dễ dàng hơn.

Đa dạng hệ thống tiện ích hỗ trợ mặt bằng kinh doanh

Công viên công nghệ phần mềm (Tập đoàn Vingroup), Trung tâm tài chính Phương Trạch Tower (Tập đoàn BRG), Dự án Khu liên hợp Bệnh Viện Chi (Công ty CP y tế Chi), Khu du lịch sinh thái Vân Nội Trung tâm giao lưu hàng hóa (Công ty Mefrimex)… Đây là một số dự án quy mô tầm cỡ, đã và đang triển khai tại Đông Anh, góp phần biến nơi đây thành “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch, cư dân, doanh nghiệp… hội tụ.

Đặt mặt bằng kinh doanh tại Đông Anh chính là cách để bạn thừa hưởng lượng khách hàng từ các tiện ích ngoại khu này kéo về. Khách hàng mua sắm tại cửa hàng của bạn, dễ dàng mua sắm, tham quan tại nhiều địa điểm khác trong khu vực, tiện ích mọi đường, tăng độ hài lòng cho khách.

>>>> Xem thêm: Thuê mặt bằng làm nhà hàng tại Đông Anh

Chọn mặt bằng kinh doanh tại Đông Anh là chọn địa điểm kinh doanh giàu cơ hội phát triển cho cửa hàng, ngay cả với các cửa hàng mới chưa có thương hiệu. Điều quan trọng nhất khi bán hàng offline chính là địa điểm. Địa điểm là yếu tố quyết định sự thành bại của công việc kinh doanh. Thế nên, hãy dành nhiều thời gian khảo sát, nghiên cứu và lựa chọn được địa điểm tốt nhất cho lĩnh vực, ngành kinh doanh và tài chính của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận