Cho Thuê Mặt bằng Ngân Hàng Làm Chi Nhánh Tại Intracom Riverside

Hiện nay, nhu cầu thuê mặt bằng làm văn phòng của nhiều doanh nghiệp ngày càng tăng do số lượng doanh nghiệp thành lập tăng mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, với nhiều dịch vụ như ngân hàng, bệnh viện,…luôn tìm kiếm mặt bằng ở gần khách hàng để tiện cho việc cung cấp dịch vụ. Theo báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm, bất chấp những tác động của đại dịch, ngân hàng vẫn là lĩnh vực kinh doanh tốt, kết quả tăng trưởng cao. Do vậy, mặt bằng ngân hàng vẫn luôn là mối quan tâm lớn để phát triển thêm nhiều chi nhánh.

Mở rộng mạng lưới, phát triển thị trường luôn là mục tiêu của các ngân hàng. Việc có thêm các chi nhánh giúp ngân hàng tiếp cận khách hàng, gia tăng độ phủ thương hiệu. Chính vì vậy, nhu cầu thuê mặt bằng mở chi nhánh ngân hàng là rất lớn.

Việc mở một chi nhánh ngân hàng hay điểm giao dịch với những ngân hàng thương mại không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi giúp các bạn hiểu hơn về chi nhánh ngân hàng, những yêu cầu và địa chỉ tin cậy khi thuê mặt bằng làm chi nhánh ngân hàng.

Chi nhánh ngân hàng là gì?

Nếu như Hội sở được hiểu là cơ quan đầu não của một ngân hàng thì Chi nhánh ngân hàng là đơn vị thứ 2 được phân quyền dưới Hội sở. Đây là đơn vị có thể thực hiện hầu hết các nghiệp vụ ngân hàng. Thông thường, mỗi ngân hàng sẽ có các chi nhánh của mình ở các tỉnh thành trên cả nước.

Trong chi nhánh ngân hàng lại chia thành: Chi nhánh ngân hàng cấp 1 và Chi nhánh ngân hàng cấp 2. Tiêu chí để phân loại các cấp chi nhánh thường dựa vào lợi nhuận mà mỗi chi nhánh mang lại. Thường thì chi nhánh nào có lợi nhuận cao sẽ là cấp 1.

mặt bằng ngân hàng

Điều kiện cần có của mặt bằng mở chi nhánh ngân hàng: Các mặt bằng được ngân hàng chọn để mở chi nhánh cần đáp ứng các tiêu chí nhất định về: vị trí, diện tích, các tiêu chuẩn về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất khác kèm theo.

Về vị trí: Thông thường các ngân hàng sẽ thuê mặt bằng ở  khu vực đông dân cư, trên hoặc gần các tuyến đường chính, ngã ba, ngã tư, vòng xoay… Mặt bằng thuộc nhà phố hoặc các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại… Vị trí giao thông thuận tiện, dễ tìm.

Về diện tích:

– Nếu là nhà mặt phố: Bề ngang tối thiểu là 5 m (lý tưởng nhất là 8m – 20m). Chiều dài tối thiểu là 12m (phù hợp nhất là trên 15m).

– Nếu chọn cao ốc văn phòng, thường ngân hàng sẽ ưu tiên những tòa nhà văn phòng hạng A có giá thuê hợp lý. Diện tích thuê từ khoảng 500-1000m2, thậm chí rộng hơn. Ngoài ra, các mặt bằng cần đáp ứng yêu cầu về: chỗ để xe rộng rãi cho nhân viên, khách giao dịch; không tranh chấp về mặt pháp lý, có sổ đỏ chính chủ.

Nhu cầu thuê mặt bằng mở chi nhánh ngân hàng ở mức cao. Chính vì vậy, nhiều người sở hữu đất nền vị trí đẹp, diện tích rộng thường đầu tư xây dựng nhắm vào đối tượng khách hàng này. Nhiều tòa nhà văn phòng cũng dành tầng trệt và một số sàn làm mặt bằng cho thuê để mở chi nhánh ngân hàng. Ví dụ như tháp văn phòng Intracom Riverside của Intracom Group tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh.

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng ngân hàng với nhiều tiện ích

Intracom Riverside gồm 3 tòa tháp, là dự án tổ hợp căn hộ (tháp B-C) và văn phòng cho thuê (tháp A). Tháp văn phòng Intracom Riverside gồm 39 tầng nổi, 1 tầng hầm, tập trung chủ yếu vào cho thuê văn phòng, mặt bằng mở phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng hay mặt bằng kinh doanh một số dịch vụ như gym, spa, cafe….

Tầng 1 của tòa A là mặt bằng phòng khám khu cấp cứu, tiêm vắc xin, quầy thuốc của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và mặt bằng dành cho các ngân hàng thuê mở phòng giao dịch. Ngoài mặt bằng ở tầng 1, các ngân hàng mở chi nhánh có thể thuê mặt bằng ở các tầng khác để làm văn phòng.

mặt bằng ngân hàng

Tháp văn phòng Intracom Riverside hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nằm trong dự án tổ hợp căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại Intracom Riverside tọa lạc tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội, gần cầu Nhật Tân. Dự án này có 3 tòa tháp: tháp B và C là tháp chung cư, căn hộ, đến nay đã được bàn giao hết cho chủ sở hữu; còn tháp A là tháp văn phòng với hình thức bán và cho thuê. Dự kiến đến hết năm 2021, chủ đầu tư sẽ cung cấp khoảng 24.000 m2 văn phòng bán và cho thuê trên thị trường.

Chủ dự án Intracom Riverside đã tính toán vị trí phù hợp cho phòng giao dịch ngân hàng, để tiện lợi giao dịch thì vị trí mặt bằng ở tầng 1 là thích hợp nhất. Ngoài ra các tầng phía trên cũng rất thích hợp để thuê làm ngân hàng.

Mặt bằng ở tầng 1 có diện tích 628 m2, diện tích này đủ để chủ ngân hàng thiết kế phân bổ hợp lý các khu vực chức năng phù hợp với hoạt động phục vụ của ngân hàng. Và đặc biệt, diện tích mặt bằng có thể chia nhỏ để đáp ứng mục đích sử dụng của ngân hàng.

Intracom Riverside có thiết kế riêng mặt bằng làm ngân hàng 

Với hơn 24.000m2 văn phòng và mặt bằng thương mại cho thuê, chủ đầu tư Intracom xác định tháp A sẽ dành riêng diện tích cho thuê mặt bằng làm ngân hàng để đảm bảo nhu cầu giao dịch của cư dân và khách hàng thuê văn phòng tại toà nhà.

Tại tầng trệt, Intracom Riverside dành 628m2 làm ngân hàng, sảnh đi lại, khu cấp cứu, tiêm vacxin và quầy thuốc Phương Đông. Dự kiến đây sẽ là văn phòng giao dịch thu hút khách hàng tại khu vực Đông Anh và Tây Hồ.

Tại tầng 11 và tầng 12, chủ đầu tư cũng thiết kế mặt bằng với diện tích 704m2/tầng cho ngân hàng làm văn phòng, trụ sở. Vị trí này đảm bảo sự riêng tư của khách hàng và có không gian thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc.

Như vậy, Intracom Riverside đáp ứng đúng tiêu chí về diện tích của các ngân hàng khi tìm thuê mặt bằng. Đặc biệt, chủ đầu tư còn linh hoạt ngăn tách diện tích cho thuê theo đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tháp A Intracom Riverside có 01 tầng hầm và 03 sàn dùng để xe với tổng diện tích lên tới hơn 6.000m2. Tòa nhà có khuôn viên thoáng, nhiều chỗ dừng đỗ xe. Các nhân viên làm việc tại tòa nhà cũng như khách hàng đến giao dịch, làm việc sẽ yên tâm về chỗ để xe và mức độ an toàn của dịch vụ.

Ngoài chỗ để xe, thuê mặt bằng kinh doanh tại Intracom Riverside, các đơn vị  sẽ được hưởng toàn bộ các tiện ích mà nó mang lại như: dịch vụ vệ sinh, an ninh, lễ tân…cùng các dịch vụ tích hợp xung quanh tòa nhà.

Vấn đề thiết kế tòa nhà đảm bảo cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ tiện nghi được chủ đầu tư rất quan tâm. Khi thuê văn phòng INTRACOM, doanh nghiệp sẽ được sử dụng hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại và tiện ích trọn vẹn.

Tháp văn phòng được thiết kế, lắp đặt 12 thang máy tốc độ cao với tải trọng từ 1000 – 1350 kg nối từ tầng hầm gửi xe tới các tầng trong tòa và 3 cầu thang bộ. Với tốc độ di chuyển nhanh giúp việc di chuyển nhanh hơn.

Bên cạnh đó ở mỗi tầng được lắp thêm hệ thống điều hòa trung tâm biến tần VRF, hệ thống mạng và internet tốc độ cao, hệ thống an ninh và camera giám sát 24/24,… Diện tích tầng hầm gửi xe rộng rãi khoảng 6.000 m2 nhằm đảm bảo chỗ để xe cho cả khách hàng và nhân viên thuận tiện.

Intracom Riverside đáp ứng các tiêu chuẩn để làm chi nhánh ngân hàng

Nằm ngay sát chân cầu Nhật Tân, bên bồi của sông Hồng. Yếu tố phong thủy của vùng đất ven sông, hút tài lộc là một điểm cộng lớn của Intracom Riverside. Các nhà nghiên cứu phong thủy đánh giá đây là vùng đất “quần long hội tụ”, “vượng khí sinh tài” có một không hai tại thủ đô.

Ngoài yếu tố phòng thủy, Intracom Riverside còn được trang bị hệ thống kĩ thuật hiện đại:

+ 12 thang máy hiện đại, tốc độ cao, điều hướng thông minh.

+ Điều hòa trung tâm cho từng tầng.

+ Mạng Internet và điện thoại tốc độ cao.

+ Camera giám sát hiện đại.

+ Hệ thống chiếu sáng hiện đại.

+ Thiết bị kích sóng điện thoại.

+ Thiết bị PCCC hiện đại, đảm bảo quy chuẩn.

+ Hệ thống phòng họp, hội thảo lớn, sức chứa từ 150-200 người.

+ Quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Cùng với đó, tháp văn phòng Intracom Riverside còn có hơn 6.000m2 để xe, hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt. Điều này tạo nên sự an tâm cho các nhân viên làm việc tại tòa nhà, khách hàng đến làm việc, giao dịch.

Ưu điểm nổi bật của tòa nhà văn phòng Intracom Riverside

Tại sao bạn nên thuê mặt bằng làm ngân hàng tại Intracom Riverside? Bởi những điều sau:

Intracom Riversie có vị trí phong thủy đặc biệt 

Intracom Riversie hướng ra sông Hồng, sở hữu một vị thế phong thủy “quần long hội tụ”, mang đến khí vượng tích tụ nhiều yếu tố cát tường. Nằm bên bồi của dòng sông mẹ, miền đất biểu trưng về sự sinh sôi, bồi đắp, an lạc, hưng thịnh và phát triển. Phong thủy tốt là một ưu thế mà không phải địa điểm kinh doanh nào cũng có được.

Nằm ngay sát chân cầu Nhật Tân, Intracom Riverside khá nổi bật, thu hút mọi tầm mắt khi lưu thông qua cầu Nhật Tân. Giao thông đi lại thuận lợi, địa điểm dễ tìm, việc treo bảng hiệu, băng rôn, biển quảng cáo cũng sẽ thu hút được nhiều đối tác, khách hàng khi thuê mặt bằng văn phòng ở đây.

Liên kết vùng của tòa Intracom Riverside

Theo phong thủy thì Intracom Riverside được đánh giá là dự án có vị trí phong thủy rất tốt được coi là “quần thể hội tụ”. Không quá khi nói điều đó bởi nó nằm gần cầu Nhật Tân nên văn phòng sẽ hướng ra sông Hồng.

Những nơi gần sông được coi là nơi có sự sinh sôi, phát triển, hưng thịnh, mang đến những điều tốt lành. Đây có thể coi là ưu điểm lớn của tòa văn phòng này, rất khó để tìm được mặt bằng nào có vị trí đặc biệt như vậy.

Bên cạnh việc sở hữu vị trí phong thủy tốt thì đây cũng là nơi rất thuận lợi cho dịch vụ ngân hàng phát triển. Do xung quanh tòa văn phòng là tháp chung cư B và C đã được bàn giao hết cho chủ sở hữu, có nhiều cơ quan, trường học, trung tâm thương mại nhộn nhịp,…Cư dân tập trung sinh sống nhiều tại đây nên dịch vụ ngân hàng là thiết yếu. Vì thế lựa chọn Intracom Riverside để thuê văn phòng ngân hàng hoàn toàn hợp lý.

Hệ thống kĩ thuật tại Intracom Riverside đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cho thuê văn phòng 

Các ngân hàng thuê mặt bằng mở chi nhánh tại Intracom Riverside có thể yên tâm và chất lượng hệ thống trang thiết bị kĩ thuật của tòa nhà. Với 39 tầng nổi, 1 tầng hầm, tòa nhà được trang bị:

+ 12 thang máy tốc độ cao, trọng tải từ 1000kg – 1350kg, tốc độ 4m/s, có điều áp phục vụ PCCC

+ Hệ thống điều trung tâm biến tần VRF cho từng tầng

+ Hệ thống mang điện thoại và Internet tốc độ cao

+ Hệ thống camera giám sát hiện đại

+ Hệ thống âm thanh công cộng đạt chuẩn

+ Hệ thống chiếu sáng

+ Thiết bị kích sóng điện thoại

+ Hệ thống PCCC hiện đại, đảm bảo theo quy chuẩn

+ Có hệ thống phòng họp, hội thảo sức chứa từ 150-200 người

+ Vận hành quản lí tòa nhà bởi Công ty QLTN chuyên nghiệp

Thuê mặt bằng ngân hàng tại Intracom Riverside, khách hàng được bàn giao những gì?

Khi thuê mặt bằng, chủ đầu tư INTRACOM sẽ bàn giao đến khách hàng gồm: trần, sàn; hệ cửa, vách ngăn; sơn tường; Hệ Thống Điều hòa không khí; Thiết bị chiếu sáng; công tắc, ổ cắm điện…

Được tận hưởng các tiện ích chung bên trong tòa nhà:

+ Hệ thống mạng điện thoại và Internet

+ Hệ thống camera giám sát

+ Hệ thống âm thanh công cộng

+ Hệ thống kích sóng điện thoại

+ Dịch vụ dọn vệ sinh, bảo vệ

Tất cả các yếu tố liên quan đến mặt bằng đều được chủ đầu tư tư vấn tận tình, rõ ràng; thủ tục cho thuê nhanh gọn, đảm bảo các yêu cầu về pháp lý.

Đặc biệt, thuê mặt bằng mở phòng giao dịch ngân hàng tại Intracom Riverside trong thời gian dài, khách hàng sẽ được cho thuê với giá ưu đãi. Đối với khách hàng thuê trọn đời sẽ áp dụng chính sách cho thuê thỏa thuận.

Địa chỉ cho thuê mặt bằng làm ngân hàng giá cực tốt tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu thuê mặt bằng làm ngân hàng nhưng đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm mặt bằng có giá thành tốt. Intracom là địa chỉ tin cậy của nhiều nhà đầu tư.

Intracom Riverside sở hữu những ưu điểm nổi trội như vị trí tọa lạc đắt địa, tiện ích đầy đủ, đa dạng nhưng bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả.

>> Tham khảo thêm về: Mặt bằng showroom nội thất tại Intracom Riverside

Hãy liên hệ với Intracom Group theo số số hotline: 0358.565.565 để được tư vấn thuê mặt bằng mở chi nhánh ngân hàng vị trí đẹp. Chọn Intracom Riverside chính là bạn đã chọn sự hưng thịnh, phát đạt cho ngân hàng của mình.

5/5 - (2 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận