Thuê Mặt Bằng Gần Chợ Và Những Loại Hình Kinh Doanh “Hái Ra Tiền”

Chợ là nơi bán rất nhiều mặt hàng. Và như vậy, nếu thuê mặt bằng gần chợ, bạn nghĩ sẽ gặp khó khăn để lựa chọn mặt hàng kinh doanh. Nhưng thật ra không phải vậy. Mặt bằng kinh doanh gần chợ sẽ đem lại cho bạn những cơ hội kinh doanh “hái ra tiền”. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Những thuận lợi và khó khăn khi thuê mặt bằng gần chợ

Mặt bằng kinh doanh gần chợ sở hữu nhiều ưu điểm nhưng cũng có những mặt hạn chế. Làm sao để phát huy được những mặt mạnh để tạo thuận lợi cho kinh doanh là điều mà mỗi người nên lưu tâm.

Thuận lợi:

– Sở hữu lượng khách hàng lớn

– Có thể đa dạng các loại hình kinh doanh

Khó khăn:

– Mức độ cạnh tranh cao, đặc biệt là với các ki ốt trong chợ

Những loại hình kinh doanh gần chợ bạn nên lưu tâm

Khi có mặt bằng kinh doanh vị trí đẹp, bạn sẽ phải nghiên cứu xem nên kinh doanh mặt hàng nào và làm thế nào để kinh doanh hiệu quả. Những gợi ý sau đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

thuê mặt bằng gần chợ

Thuê mặt bằng gần chợ bán gì? – Một quán ăn sáng là ý tưởng không tồi

Mở quán ăn sáng gần chợ là hợp lý nhất. Buổi sáng thường là thời điểm các khu chợ đông đúc nhất. Khách hàng của bạn sẽ là người đi chợ mua sắm và những người kinh doanh trong chợ và người dân sinh sống tại khu vực.

Bạn nên chọn các món ăn đủ dinh dưỡng, phục vụ cho cả gia đình. Bởi buổi sáng, các gia đình thường có ít thời gian chuẩn bị bữa sáng, nhất là ở các thành phố lớn. Người dân có xu hướng chọn mua các món ăn sẵn, đảm bảo dinh dưỡng. Do vậy, nếu đa dạng được mặt hàng thì cửa hàng bạn sẽ có lợi thế.

Cửa hàng trái cây sạch

Thuê mặt bằng gần chợ, bạn có thể mở một cửa hàng bán trái cây. Đây là mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày.

Một điều đáng lưu ý là người tiêu dùng hiện nay quan tâm nhiều hơn đến nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Nếu bạn đáp ứng được yêu cầu này, chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ thu hút khách.

Nếu thuê mặt bằng gần chợ khu vực nông thôn, bạn cũng có thể lưu ý đến những mặt hàng phù hợp với thu nhập, đồng thời cũng không nên bỏ qua những trái cây nhập khẩu để đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Nói chung nên đa dạng hóa sản phẩm vì nhu cầu khách hàng của bạn cũng rất đa dạng.

Bán hàng tạp hóa là lựa chọn của nhiều người khi thuê mặt bằng gần chợ

Sở hữu mặt bằng thương mại gần chợ thì bán hàng tạp hóa là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Tạp hóa là mặt hàng phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày của người dân. Một cửa hàng tạp hóa tự chọn, giá cả cạnh tranh so với siêu thị sẽ thu hút được khách hàng.

Bạn nên bán đa dạng các mặt hàng, từ trung cấp đến cao cấp để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Bán hàng tạp hóa, lợi nhuận trên mỗi sản phẩm là không nhiều, tuy nhiên, lượng sản phẩm bán ra lớn nên loại hình kinh doanh này cũng được coi là kiếm bộn tiền.

thuê mặt bằng gần chợ

Một cửa hàng tạp hóa gần chợ sẽ thu hút khách hàng

Thuê mặt bằng gần chợ mở cửa hàng Mẹ và Bé – Tại sao không?

Khi thuê mặt bằng gần chợ, bạn có thể nghĩ ngay đến mở cửa hàng Mẹ và Bé. Một cửa hàng Mẹ và Bé sẽ có vô vàn các loại hình sản phẩm. Từ bỉm, sữa, đồ em bé, đồ chơi, quần áo, đồ ăn dặm…Quy tụ các mặt hàng cho cả mẹ và bé sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua sắm, tiết kiệm thời gian.

Bạn nên đảm bảo chất lượng và nguồn gốc hàng hóa. Bởi các loại hàng này liên quan trực tiếp đến sức khỏe. Đồng thời, việc tư vấn về các dòng sản phẩm cũng là điều bạn nên chuẩn bị khi kinh doanh các mặt hàng này. Tư vấn tốt sẽ giúp khách hàng lựa chọn được đúng nhu cầu của mình và khả năng quay trở lại mua hàng của bạn sẽ tốt hơn

Một cửa hàng bán đồ ăn vặt

Bạn nên tận dụng số lượng khách hàng ở chợ để kinh doanh đồ ăn vặt. Đây là mặt hàng này có sức hút đặc biệt với giới trẻ hay những người đi chợ mệt mỏi, đói bụng.

Các món ăn vặt dễ dàng chế biến bạn có thể tham khảo là: xúc xích, thịt xiên que nướng, bánh khoai, nem nướng, bánh chuối, tào phớ, chè, ,… Mùi thơm của chúng chắc chắn sẽ thu hút người đi đường và người đi chợ.

Cửa hàng bán quần áo – giày dép

Cửa hàng quần áo gần chợ là một lựa chọn không tồi

Nếu bạn thuê mặt bằng gần chợ, tại sao lại không nghĩ đến cửa hàng quần áo, giầy dép. Đây là một phương án kinh doanh có hiệu quả. Nếu bạn đang có số vốn kha khá thì nên lưu ý đến mặt hàng này.

Vốn dĩ mặt bằng kinh doanh gần chợ đã sở hữu số lượng khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, bạn cũng có thể bán hàng online để tăng doanh thu.

Chọn thuê mặt bằng gần chợ, bạn đã chấp nhận những thách thức và tận dụng những thuận lợi mà nó đêm đến cho kinh doanh. Với những gợi ý trên của chúng tôi, mong rằng các bạn đã có kinh nghiệm thuê mặt bằng để tìm ra được ý tưởng kinh doanh tốt, mang lại doanh thu tốt, lợi nhuận cao. Chúc các bạn kinh doanh tốt!

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận