Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh Bida Tại Hà Nội

Kinh doanh bida là một lĩnh vực không mới nhưng rất tiềm năng tại các thành phố lớn. Bạn đang có kế hoạch kinh doanh bida nhưng chưa biết thuê mặt bằng kinh doanh bida tại Hà Nội ở đâu có giá tốt, vị trí đắc địa, phong thủy lộc phát? Những thông tin dưới đây chắc chắn hữu ích, có thể giúp bạn chọn được địa điểm cho thuê mặt bằng lý tưởng với giá phù hợp nhất. Khám phá ngay!

“Tuyệt chiêu” thuê mặt bằng kinh doanh bida tại Hà Nội phải biết

Để thuê mặt bằng kinh doanh bida tại Hà Nội khiến bạn thấy “yên” trong lòng và có niềm tin vào sự phát triển doanh số trong tương lai, trước khi ‘hạ bút’ chốt địa điểm thuê mặt bằng kinh doanh, bạn nên tính toán cân nhắc thật kỹ các yếu tố dưới đây:

Vị trí địa lý

Vị trí địa lý chính là một trong những yếu tố đầu tiên, vô cùng quan trọng cần phải tính đến khi thuê mặt bằng kinh doanh.  Một vị trí kinh doanh lý tưởng  phải bảo đảm sự thuận tiện về giao thông.

thuê mặt bằng kinh doanh bida

Mặt bằng không nên nằm trong ngõ nhỏ, không nên nằm trên trục đường một chiều hay ở gần các ngã ba, ngã tư đông đúc. Như vậy, việc đi lại sẽ rất bất tiện cho khách hàng khi di chuyển đến địa điểm kinh doanh của bạn.

Mặt bằng cần có khu vực để xe rộng rãi, đảm bảo an ninh an toàn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi vui chơi giải trí.

Ngoài ra, một vị trí được coi là thuận lợi không thể ‘bỏ qua’ tiềm năng khách hàng mục tiêu lớn. Mặt bằng nên nằm gần các khu dân cư có dân số trẻ sẽ thu hút được nhiều khách hàng mục tiêu đến với điểm kinh doanh bida của bạn hơn.

Diện tích thuê mặt bằng kinh doanh bida tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của cả nước, giá đất, giá thuê nhà cao và “sốt xình xịch” sau đại dịch.  Bạn nên tính toán diện tích cần thuê vừa đủ để kinh doanh sau đó tìm đến các địa chỉ cho thuê mặt bằng theo diện tích yêu cầu. Như vậy sẽ tránh lãng phí không gian, tiết kiệm diện tích thuê mặt bằng.

Giá thuê mặt bằng 

Đối với những người làm kinh doanh, đặc biệt là các start up thì chi phí thuê mặt bằng kinh doanh là một khoản lớn, có ảnh hưởng không nhỏ đến tài chính doanh thu của doanh nghiệp. Trước khi tiến hành lựa chọn và quyết định thuê mặt bằng, bạn cần lập kế hoạch chi phí và lựa chọn địa điểm có giá thuê mặt bằng hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tài chính khi đầu tư.

Đơn vị cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội

Nhu cầu thuê và cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội hiện nay rất lớn. Song để việc làm ăn của bạn được diễn ra thuận lợi, ổn định, tránh việc thuê kinh doanh được một thời gian sau đó lại phải di chuyển vì một lý do “trên trời” khiến bạn mất thời gian, công sức, tiền bạc, bạn nên chọn đơn vị cho thuê mặt bằng có tiếng, làm ăn nghiêm túc với những quy định thủ tục về pháp lý rõ ràng sẽ giúp cho việc kinh doanh diễn ra được suôn sẻ.

Phong thủy mặt bằng

Trong kinh doanh, phong thủy là một yếu tố bạn cần đặc biệt lưu tâm bởi phong thủy có thể ảnh hưởng đến sự thành bại của việc làm ăn, kinh doanh. Phong thủy tốt thì việc làm ăn sẽ gặp được nhiều thuận lợi. Phong thủy xấu  việc kinh doanh có thể sẽ gặp trắc trở, chậm phát triển.

Bởi vậy, chọn thuê kinh doanh bida tại Hà Nội bạn cũng nên chọn những vị trí có phong thủy đẹp sẽ giúp cho việc làm ăn thuận lợi hơn.

Địa chỉ ‘vàng’ trong làng thuê mặt bằng kinh doanh bida tại Hà Nội

Tại Hà Nội có một địa chỉ ‘vàng’ trong làng thuê mặt bằng kinh doanh rất thuận tiện để bạn kinh doanh bida đó là Intracom Riverside.

Intracom Riverside nằm tại Vĩnh Ngọc (Đông Anh, Hà Nội), ngay sát chân cầu Nhật Tân, giao thông thuận tiện. Đây là dự án nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng gồm 2 tòa chung cư cao 39 tầng với hơn 1.000 hộ dân và 1 tòa văn phòng với hơn 24.000m2 văn phòng cho thuê.

Với đặc trưng tập trung đông đúc cư dân sinh sống kết hợp với đó nhiều doanh nghiệp thuê làm mặt bằng văn phòng, là địa điểm vô cùng lý tưởng để thu hút đối tượng khách hàng là cư dân lân cận, dân văn phòng sau giờ tan ca… đến với địa điểm kinh doanh bida của bạn.

Mặt bằng tại đây mới, đẹp, giá mềm, sẵn đầu chờ điện, nước để bạn setup và kinh doanh ngay. Đặc biệt, Intracom Riverside cho thuê diện tích linh hoạt rất thuận tiện cho bạn khởi nghiệp quán bida ở mọi quy mô, kể cả muốn mở rộng thêm diện tích về sau nếu muốn. Càng thuê thời gian lâu, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn thuê mặt bằng kinh doanh bida tại Hà Nội có giá tốt. Chúc bạn thuê được mặt bằng đắc địa, kinh doanh phát đạt, thành công rực rỡ trong tương lai!

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận