Cho Thuê Văn Phòng Hợp Người Tuổi Tỵ Làm Ăn Thuận Lợi

Người tuổi Tỵ nhanh nhạy, điềm đạm, linh hoạt, tháo vát nên rất nhiều người làm kinh doanh, buôn bán. Để phát huy được những ưu điểm của tuổi, cần có không gian làm việc hợp phong thủy. Nơi cho thuê văn phòng hợp người tuổi Tỵ tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều. Dù bạn muốn thuê sẵn mặt bằng đã setup hoặc muốn tự tay setup chỗ làm việc hợp phong thủy cho mình, bài viết sau cũng sẽ thỏa mãn cho bạn các thông tin hữu ích.

Giới thiệu về tuổi Tỵ

Tỵ là con rắn, thuộc 12 con giáp. Mỗi năm tuổi Tỵ lại thuộc can chi, ngũ hành khác nhau. Cụ thể:

  • Người sinh năm Tân Tỵ ngũ hành thuộc Kim: 1941, 2001
  • Người sinh năm Kỷ Tỵ ngũ hành thuộc Mộc: 1929, 1989
  • Người sinh năm Quý Tỵ ngũ hành thuộc Thủy: 1953, 2013
  • Người sinh năm Ất Tỵ ngũ hành thuộc Hỏa: 1905, 1965
  • Người sinh năm Đinh Tỵ ngũ hành thuộc Thổ: 1917, 1977

Khi nắm được can chi, mệnh của mình thì bạn sẽ tìm hiểu về những kiến thức phong thủy xoay quanh tuổi của mình chính xác, chi tiết hơn.

cho thuê văn phòng hợp tuổi tỵ

Nhắc tới hình ảnh con rắn thì mọi người thường nghĩ tới vẻ ngoài vẻ lạnh lùng, hình dạng đáng sợ và những cú tấn công nhanh nhẹn. Thế nhưng, những người tuổi Rắn lại có nhiều ưu điểm đặc biệt và có sự cuốn hút mạnh mẽ.

Thần thái những người tuổi Tỵ toát lên sự hấp dẫn, duyên dáng và tinh tế, thông minh. Những người tuổi Tỵ thích nghi tốt với nhiều hoàn cảnh, dũng cảm đương đầu khó khăn, biết tiến biết lui, không bảo thủ và cực kỳ linh hoạt.

Tìm nơi cho thuê văn phòng hợp người tuổi Tỵ, lưu ý gì?

Các nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Tỵ hiện nay nắm bắt rất nhanh nhạy mong muốn của những người tuổi Ty. Vừa thiết kế hợp phong thủy, vừa mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Thế nên, nếu bạn đang tìm mặt bằng làm việc trọn gói thì hãy mạnh dạn đề nghị với chủ đầu tư setup những đồ nội thất, trang trí hợp với tuổi của mình. Phía chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm thiết kế, thi công chắc chắn sẽ giúp bạn hiện thực hóa một văn phòng mơ ước chuẩn phong thủy không cần chỉnh. Như vậy sẽ dễ dàng hơn việc bạn phải tự thi công A – Z các thứ cho đúng phong thủy của mình. Dù tự làm hay tìm nơi cho thuê văn phòng có sẵn, bạn cũng nên nằm lòng bàn tay một số nguyên tắc phong thủy cho tuổi của mình dưới đây.

Tuổi Tân Tỵ mệnh Kim

Màu trắng hoặc vàng là màu sở hữu của bản mệnh Kim. Thế nên, bạn hãy lựa chọn những đồ nội thất trang trí có ưu thế về màu trắng hoặc vàng để gia tăng vượng khí, tài lộc. Ngân hậu, cây đuôi công bách thủy tiên, lan Ý… là những loài cây rất thích hợp để bày biện trong phòng làm việc của người Tân Tỵ.

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc

Nhiều người tuổi Kỷ Tỵ thường yêu thích màu xanh lục. Theo phong thủy, màu xanh lục rất thích hợp cho người Kỷ Tỵ. Ngoài ra, màu xanh đen hoặc màu xanh biển cũng khá đẹp về phong thủy bởi hai màu này thuộc mệnh Thủy. Theo Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên cũng tốt cho người Kỷ Tỵ. Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), trúc Nhật… là những cây phong thủy tốt cho tuổi Kỷ Tỵ.

Tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy

Đây là tuổi hợp với màu sơn tường, sàn nhà, đồ nội thất… chủ đạo màu xanh đen, đen hoặc xanh biển. Ngoài ra, có thể kết hợp thêm màu trắng cho không gian đỡ buồn, nhàm chán, đặc biệt, màu trắng cũng mang lại may mắn cho người mệnh Thủy bởi nó là màu của mệnh Kim. Xét theo Ngũ hành, Kim sinh Thủy. Lan chỉ, lan tuyết, bạch lan, ngọc ngân, ngân hậu… là những loài cây phong thủy tốt cho mệnh Thủy mà cũng rất dễ trồng, đẹp mắt, thích hợp để người tuổi Quý Tỵ chọn. Các nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Tỵ cũng thường dùng các loại cây này để gia tăng cát khí cho người tuổi Tỵ.

Tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa

Những màu xanh lá nhẹ nhàng của cây cối sẽ thích hợp với người mệnh Hỏa. Bởi Mộc sinh hỏa, màu xanh là màu của bản mệnh Mộc. Dù sở hữu tòa nhà có phong thủy tốt rồi thì bạn cũng nên trồng nhiều cây xanh, hoa lá trong không gian làm việc để đại cát đại lợi hơn. Màu đỏ hoặc hồng rực rỡ sẽ giúp cho người tuổi Ất Tỵ có nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống bởi đây là những gam màu chủ đạo của tuổi họ. Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì… rất hợp để bày trên bàn làm việc, trên những góc tủ kệ vừa giúp trang trí phòng làm việc vừa giúp người tuổi rắn mệnh Hỏa thêm phúc khí.

Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ

Bạn nên chọn nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Tỵ có màu sắc chủ đạo là màu đỏ hoặc hồng. Bởi trong phong thủy, Hỏa vốn sinh Thổ. Đặc biệt, những màu như vàng hoặc cam đất là màu của mệnh Thổ sẽ nhân bội lên cát khí cho người tuổi Đinh Tỵ. Bạn nên trồng nhiều cây xanh, có đất trong phòng làm việc. Dùng các đồ trang trí bằng gốm, sứ… cũng gia tăng may mắn cho công việc. Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép… là những loài cây dành cho người tuổi Đinh Tỵ.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi rắn thì đừng bỏ qua dự án Intracom Riverside. Đây là một dự án tổng hòa những vẻ đẹp hiện đại nhất, kết hợp với các quan điểm phong thủy toàn diện và sâu sắc. Bất cứ người tuổi gì, mệnh gì, kể cả người tuổi Tỵ đều tìm thấy được những không gian làm việc thích hợp tại đây. Các mô hình văn phòng chia sẻ hoặc văn phòng trọn gói sẽ mang lại may mắn cho người làm việc, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc để thiết kế, thi công, nghiên cứu phong thủy.

>> Có thể bạn quan tâm: Cho thuê văn phòng hợp tuổi Thìn

Trên đây là những thông tin và bí quyết tìm nơi cho thuê văn phòng hợp người tuổi Tỵ để mọi người tham khảo. Bạn cũng có thể tự áp dụng để thiết kế không gian làm việc phù hợp cho bản thân mình, kể cả tuổi tác, mệnh, can chi và sở thích. Chúc các bạn có không gian làm việc như ý.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận