Cho Thuê Văn Phòng Hợp Tuổi Dần Nhiều Vượng Khí

Có rất nhiều yếu tố khi tìm địa chỉ cho thuê văn phòng hợp tuổi Dần. Ngoài những tiêu chí về diện tích, vị trí, giá cả… muốn công việc thuận lợi, bạn cần chú ý đến phong thủy.

Văn phòng cho thuê hợp người tuổi Nhâm Dần, mệnh Kim

Nam Nhâm Dần thuộc Tây tứ mệnh. Bàn làm việc nên quay về hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y). Nữ giới Nhâm Dần thuộc Đông tứ mệnh; bàn làm việc đặt theo hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y).

Những người sinh năm Nhâm Dần thuộc mệnh Kim, bàn làm việc phù hợp là hình tròn, hình chữ nhật hay hình móng ngựa. Màu trắng là màu bản mệnh; còn màu vàng là màu tương sinh.

cho thuê văn phòng hợp tuổi dần

Thiết kế văn phòng cho thuê hợp tuổi Giáp Dần, mệnh Thủy

Nam Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh; bàn làm việc nên quay về hướng Tây Nam (Sinh khí)/ Tây (Diên niên)/ Tây Bắc (Thiên y)/ Đông Bắc (Phục Vị). Nữ Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh; bàn làm việc nên quay về hướng Tây Bắc (Sinh khí)/ Đông Bắc (Diên niên)/ Tây Nam (Thiên y)/ Tây(Phục Vị).

Khi thiết kế văn phòng cho thuê hợp tuổi Giáp Dần nên sử dụng bàn làm việc hình tròn/hình móng ngựa. Màu đen là màu bản mệnh; màu trắng là màu tương sinh.

Văn phòng hợp tuổi Bính Dần, mệnh Hỏa

Nam Bính Dần thuộc Tây tứ mệnh; bàn làm việc nên quay về hướng Tây Bắc (Diên Niên)/ Đông Bắc(Sinh Khí)/ Tây (Thiên Y)/Tây Nam (Phục Vị). Nữ Bính Dần thuộc Đông tứ mệnh; bàn làm việc nên quay về hướng Nam (Diên Niên)/Đông Nam(Sinh Khí)/Đông (Thiên Y)/Bắc (Phục Vị). Những người sinh năm Bính Dần nên sử dụng bàn làm việc hình thuôn dài. Màu sắc hợp là màu đỏ, xanh lục.

Văn phòng hợp tuổi Canh Dần, mệnh Thổ

Khi thuê văn phòng cho người tuổi Dần, bạn cần lưu ý: Người tuổi Canh Dần mệnh Thổ – Tùng Bách Mộc tức cây cổ thụ lớn.

Phong thủy văn phòng làm việc cho nam giới tuổi Canh Dần là: bàn làm việc nên quay về các hướng Đông Bắc (Sinh khí)/ Tây (Thiên y)/ Tây Bắc (Diên niên)/ Tây Nam (Phục vị). Nữ giới Canh Dần thuộc Đông tứ mệnh, hợp các hướng Đông Nam (Sinh khí) / Đông (Thiên y) / Nam (Diên niên) / Bắc (Phục vị).

Những người tuổi Canh Dần nên chọn bàn làm việc dạng uốn lượn, góc bo tròn; màu xanh đậm hoặc màu đen.

Văn phòng cho thuê hợp người Mậu Dần

Những người tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ, tức đất trên thành.

Nam Mậu Dần thuộc Đông tứ mệnh; bàn làm việc nên quay về hướng Tây Bắc (Diên Niên)/ Đông Bắc (Sinh Khí)/Tây Nam (Phục Vị)/Tây (Thiên Y). Nữ Mậu Dần thuộc Đông tứ mệnh, bàn làm việc nên quay về hướng Bắc (Sinh Khí)/Đông (Diên Niên)/Đông Nam (Phục Vị)/Nam (Thiên Y).

Những người tuổi Mậu Dần có niên mệnh thuộc Thổ. Do vậy, thiết kế văn phòng cho thuê hợp tuổi Mậu Dần là bàn hình chữ nhật. Các màu nên chọn là vàng đất, vàng, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Đây đều là những màu tương sinh, hợp mệnh.

Khi thiết kế văn phòng cho thuê hợp người tuổi Dần, bạn nên lưu ý:

– Bàn làm việc nên hướng ra cửa sẽ mang đến sự tỉnh táo và sẽ đạt được hiệu quả cao khi làm việc. Hướng bàn làm việc không nên đối diện với cửa ra vào. Trường hợp này, trong phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, khiến tư tưởng dễ bị trì trệ, phân tán, hiệu quả công việc thấp. Hướng này cũng khiến người ngồi làm hay mắc sai lầm.

– Bàn làm việc của những người tuổi Dần nên có điểm tựa sau lưng. Đặt văn phòng tại đây sẽ giúp bạn có quý nhân phù trợ, hỗ trợ sự nghiệp thăng tiến.

– Khi thiết kế văn phòng cho thuê hợp với tuổi Dần, bạn không nên để bàn làm việc quay lưng ra cửa. Theo phong thuỷ, cách ngồi này thiếu chỗ dựa; đi quan hệ sẽ không được người nhiệt thành; làm việc sẽ không được cấp trên chú trọng hay cấp dưới nể phục; công sức bỏ ra không thu được kết quả như mong đợi.

– Không nên đặt bàn giữa phòng. Như vậy, theo phong thủy, cả bốn bên đều thiếu “sơn”. Người làm việc ngồi ở giữa phòng sẽ vào thế cô lập; không được nâng đỡ về tinh thần, sự nghiệp; thường xuyên thiếu tỉnh táo, dễ mắc sai lầm, ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Bạn cũng không nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang, cảm giác như bị đè nén. Bạn cũng không nên đặt bàn hướng về phía cầu thang; vì cầu thang là nơi chênh vênh; tạo cảm giác bất an.

– Bạn nên đặt ở bàn làm việc một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh. Những vật dụng này có tác dụng hội tụ năng lượng trong không gian về phía bạn, tăng khả năng tư duy logic.

– Nên đặt ở góc bàn làm việc một hình tháp. Theo phong thủy, dạng hình này có lợi cho việc học hành, giúp bạn sáng suốt và minh mẫn hơn.

– Nếu người tuổi Dần hay phải đi công tác xa, có thể đặt trên bàn làm việc đôi ngựa đồng nhỏ. Điều này giúp mọi chuyến đi thuận lợi hơn.

– Bạn cũng có thể đặt sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc. Điều này giúp gây dựng thanh thế, sinh tài lộc.

– Người tuổi Dần nên đặt hồ sơ bên phải thấp hơn bến trái.

– Bàn làm việc cần phải sạch sẽ, gọn gang. Điều này giúp sinh khí luân chuyển, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cũng như hứng thú với công việc.

>> Có thể bạn quan tâm: Cho thuê văn phòng hợp tuổi Sửu

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế, chọn địa điểm cho thuê văn phòng hợp tuổi Dần. Để ý hơn đến thuyết phong thủy, người tuổi Dần sẽ có văn phòng hút tài lộc, vượng khí, công việc làm ăn thuận lợi hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận