Cho Thuê Văn Phòng Hợp Tuổi Dậu Mang Lại May Mắn

Theo văn hóa phương Đông thì gà là biểu tượng của người quân tử hội tụ Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín. Những người tuổi Dậu (Gà) thường mang trong mình khát khao mạnh mẽ, thông minh, uy tín, trách nhiệm. Vậy nơi nào cho thuê văn phòng hợp tuổi Dậu để những người tuổi Dậu có thêm thuận lợi phát triển về đường công danh, sự nghiệp, cuộc sống? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Những nguyên tắc phong thủy khi thiết kế không gian làm việc của tuổi Dậu

Tuổi Dậu, gọi nôm na là tuổi gà, đứng thứ 10 trong bảng 12 con giáp. Những người tuổi gà được mọi người yêu quý, tín nhiệm. Họ thường có chỗ đứng nhất định trong sự nghiệp. Nếu là lãnh đạo sẽ là một lãnh đạo xuất sắc, uy tín. Nếu là nhân viên cũng là một nhân viên trách nhiệm, tháo vát, không nề hà vất vả, khó khăn, luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

cho thuê văn phòng hợp tuổi dậu

Tính cách nổi bật của những người tuổi Dậu là thường sôi nổi, hoạt bát, đầy năng lượng và sự quyết tâm. Tấm lòng của họ bao dung, lương thiện và luôn hy sinh cái lợi của bản thân để vì lợi ích chung của tập thể. Nét khẳng khái, chính trực của người tuổi Dậu khiến cho họ luôn được coi trọng. Tuổi Dậu được chia ra thành nhiều can chi tương ứng các mệnh khác nhau. Cụ thể là:

 • Đinh Dậu (sinh năm 1957) thuộc mệnh Hỏa
 • Kỷ Dậu (sinh năm 1969) thuộc mệnh Thổ
 • Tân Dậu (sinh năm 1981) thuộc mệnh Mộc
 • Quý Dậu (sinh năm 1993) thuộc mệnh Kim
 • Ất Dậu (sinh năm 2005) thuộc mệnh Thủy

Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê một số nguyên tắc bất di bất dịch trong thiết kế không gian làm việc cho người tuổi Dậu, nhất là với các lãnh đạo tuổi Dậu. Nếu bạn đã có vị trí văn phòng hợp phong thủy thì cũng đừng chủ quan, nên quan tâm cả tới những thiết kế bên trong mỗi mặt bằng để phong thủy phát huy giá trị tốt hơn.

Đinh Dậu

Theo Ngũ hành thì những người tuổi Đinh dậu thuộc Sơn hạ hỏa (tức là Lửa dưới chân núi).

Người tuổi này, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau:

 • Đông Bắc (Diên Niên): giúp các mỗi quan hệ xã hội, đồng nghiệp, đối tác tốt đẹp.
 • Tây Bắc (Sinh Khí): giúp thu hút nhiều cát khí, tài lộc.
 • Tây Nam (Thiên Y): mang tới tinh thần thoải mái và sức khỏe dồi dào.
 • Tây (Phục Vị): mang lại thuận lợi cho đường công danh, sự nghiệp.

Chú ý về bàn làm việc nên chọn bàn có hình dạng thon dài. Các món đồ nội thất, trang trí, vật phẩm phong thủy thiên về màu đỏ, hồng, cam (tượng trưng cho ngọn lửa rực rỡ) sẽ mang lại nhiều may mắn. Hoặc màu xanh lá (bản mệnh Mộc) cũng tốt cho người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Các loại cây kim tiền, vạn lộc, trạng nguyên, phú quý… rất tốt cho người mệnh Hỏa. Đây cũng là cây mà những nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Dậu thường hay chọn để trang trí mặt bằng.

Kỷ Dậu

Đông (Diên Niên), Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị) và Nam (Thiên Y) là các hướng kê bàn làm việc tốt cho người giới tính nam tuổi Kỷ Dậu. Còn với nữ giới, nên quay bàn làm việc về các hướng như Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y). Có thể chọn một trong các hướng hợp ở trên để kê bàn đều tốt. Tránh quay hướng bàn ra khu nhà vệ sinh, đối diện cửa chính ra vào là những nơi dễ mang lại điềm xui hoặc tâm lý bất ổn cho người ngồi làm việc.

Những chiếc bàn hình chữ nhật có màu vàng đất, nâu đỏ – màu niên mệnh Thổ của tuổi Kỷ Dậu sẽ mang lại nhiều may mắn, phúc lộc. Ngoài ra, trong việc lựa chọn màu sắc chủ đạo của không gian văn phòng, bạn cũng có thể chọn màu đỏ, hồng, các tông màu nóng tượng trưng cho ánh lửa – mệnh Hỏa này thích hợp với người mệnh Thổ bởi Hỏa sinh Thổ. Các loại cây như bạch mã hoàng tử, cây xương rồng hoa đỏ hoặc cây phát lộc… sẽ là vật thu hút nhiều khí tốt cho người Kỷ Dậu.

Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu, theo Ngũ hành là gỗ cây thạch lựu. Vốn thuộc Đông tứ mệnh nên nam giới tuổi này nên chọn hướng bàn làm việc ưu tiên là hướng Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị) hoặc Đông (Thiên Y). Nữ giới tuổi này thuộc Tây tứ mệnh, thế nên muốn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp thì bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Đông Bắc (Phục Vị) hoặc hướng Tây Bắc (Thiên Y) cũng rất đẹp.

Về bàn làm việc hay các đồ nội thất hay ưu tiên chọn các loại đồ có dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn. Màu đẹp nhất với tuổi dù là nam hay nữ chính là màu đen hoặc xanh đậm. Đên chính là tượng trưng cho mệnh Thủy. Ngũ hành cho rằng Thủy sinh Mộc. Còn màu xanh đậm chính là màu niên mệnh của Mộc. Những loài cây phong thủy có lá xanh đậm rất tốt cho người mệnh Mộc. Nên chọn các chậu cây lớn để ở góc phòng hoặc các chậu cây mini để ngay trên bàn làm việc để gia tăng phong thủy tốt. Các nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Dậu thường ưu tiên các đồ nội thất chất liệu là gỗ hợp mệnh.

Quý Dậu

Những người này mệnh Kim. Hướng bàn làm việc của nam giới và nữ giới tuổi này đều nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Phục Vị) hoặc Tây Nam (Thiên Y). Đây đều là hướng hoàng đạo khởi phát lộc lá, giúp thăng quan phát tài, bản thân tiến bộ mỗi ngày. Không nên đặt bàn ở các góc nhọn, góc khuất hoặc cuối hàng lang sẽ khiến cho tuổi này tù túng, khó phát đạt. Tòa nhà có phong thủy tốt thường rất coi trọng việc kê hướng bàn làm việc.

Các loại bàn có dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa rất hợp với tuổi Quý Dậu. Về màu sắc không gian làm việc, bạn nên chọn tông màu chủ đạo hợp mệnh là màu vàng, trắng. Bên cạnh đó, có thể chọn màu nâu đất cũng tương sinh với mệnh của bạn. Đế vương, cọ nhật, trúc, cúc, mai, kim ngân, sen đá nâu… là những loài cây phong thủy rất tốt cho người Quý Dậu.

Ất Dậu

Người tuổi Ất Dậu mệnh Thủy. Theo Ngũ hành thì họ là Tuyền trung thủy (Nước giữa dòng suối). Để phát huy những vận khí tốt đẹp của tuổi này thì nam giới nên kê bàn làm việc quay hướng chính Đông (Diên Niên), chính Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Phục Vị) hoặc hướng Nam (Thiên Y). Còn nữ giới thì nên quay mặt bàn làm việc về Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị) hoặc hướng Tây (Thiên Y).

Bạn có thể chọn màu thảm trải sàn, trần nhà, màu sơn tường, màu logo nhận diện, màu nội thất bàn ghế, tủ kệ… theo màu bản mệnh, là màu đen, màu xanh biển. Hoặc có thể chọn màu trắng là màu tượng trưng của mệnh Kim. Ngũ hành quan niệm Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho người mệnh Thủy, luôn dồi dào sinh khí, như có quý nhân phù trợ.

Xem ngay: Cho thuê văn phòng hợp tuổi Mão

Địa điểm cho thuê văn phòng hợp tuổi Dậu

Không thiếu những mặt bằng thiết kế sẵn để cho người thuê ngay lập tức trải nghiệm không gian làm việc đẳng cấp, hiện đại. Thế nhưng, tìm được một nơi kết hợp giữa thiết kế hiện đại với thiết kế hợp phong thủy, hài hòa, ấn tượng với giá hợp lý lại là điều không dễ dàng.

Bạn có thể tìm tới tham khảo các mặt bằng tại một địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội về mảng mặt bằng có phong thủy đẹp cho giới doanh nghiệp hoặc các cá nhân thuê đơn lẻ. Đó là Intracom Riverside – một dự án bất động sản tầm cỡ, có tòa tháp A chuyên dành cho thuê văn phòng. Tại đây, tích hợp các mô hình thuê văn phòng đa dạng, phổ biến nhất thị trường: văn phòng ghép, văn phòng trọn gói, văn phòng thông minh… Chắc chắn bạn sẽ tìm được mặt bằng phù hợp với sở thích, bản mệnh và tuổi của mình.

Các nhà thiết kế am hiểu phong thủy của Intracom Riverside đã tạo ra nhiều tuyệt tác mặt bằng chú ý từ tổng quan tới tiểu tiết, mọi thứ từ A – Z đều phù hợp với người tuổi Dậu. Điều này sẽ giúp người tuổi Dậu yên tâm làm việc, hứng trọn lộc tài, tiền bạc rủng rỉnh. Đặc biệt, các mối quan hệ xã hội của người làm việc sẽ thuận lợi, tốt đẹp và mở rộng.

Vị trí của tòa Intracom Riverside rất đắc địa về thế đất phong thủy. Người xưa nói: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Dự án này nằm gần cả ba yếu tố: chợ, sông và đường theo quan niệm của người xưa. Đặc biệt, vị trí của dự án độc tôn tại khu vực xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh nên không hề bị cản trở về tầm nhìn bởi bất cứ dự án cao tầng nào khác.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Hy vọng những thông tin ở trên hữu ích với những người tuổi Dậu. Nếu bạn có thời gian, có nhân lực và tài chính để thi công một mặt bằng phù hợp sở thích và tuổi riêng của mình thì có thể tự thiết kế, thi công. Nếu không, lựa chọn các địa điểm cho thuê văn phòng hợp tuổi Dậu đã thiết kế sẵn sàng mọi thứ hợp phong thủy cho tuổi là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Chúc các bạn luôn thành công trong sự nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

  Bình luận