Cho Thuê Văn Phòng Hợp Tuổi Hợi Mang Tiền Về Như Nước

Người tuổi Hợi vô tư, phóng khoáng, cởi mở, có nhiều mối quan hệ tốt cả trong công việc và cuộc sống. Sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ lên như diều gặp gió, như cá gặp nước nếu tìm được nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Hợi. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp những bí quyết kích thích vượng khí cho người tuổi Hợi tại môi trường làm việc. Bên cạnh đó, bật mí địa điểm làm việc lý tưởng nhất cho người tuổi Hợi.

Nguyên tắc phong thủy trong không gian làm việc của người tuổi Hợi

Không gian làm việc có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy năng lượng tích cực để gia tăng hiệu quả làm việc của mỗi người. Các nhà nghiên cứu tâm lý hiện đại đã chứng minh rằng, qua khảo sát diện rộng, nhân viên nào làm trong môi trường làm việc được chú ý thiết kế đẹp sẽ tăng năng suất tới 30%. Theo góc nhìn phong thủy, việc sở hữu không gian làm việc “chuẩn chỉnh” về phong thủy sẽ kích thích tài lộc, may mắn và mang lại sự thuận lợi trên con đường phát triển của mỗi cá nhân, doanh nghiệp.

cho thuê văn phòng hợp tuổi hợi

Người tuổi Hợi có nhiều ưu điểm như nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm với công việc, dễ hy sinh lợi ích bản thân vì người khác. Tuy nhiên, họ cũng có những điểm yếu như thường dễ tha thứ cho lỗi lầm của bản thân, không kiên trì tới cùng khi làm việc, có tính tự ái cá nhân cao độ. Thế nên, người tuổi Hợi cần đặc biệt chú ý tới không gian làm việc, tạo ra môi trường tốt nhất để những ưu điểm của bản mệnh mình được phát huy, những yếu điểm được hóa giải. Sự nghiệp của người tuổi Hợi khi đó sẽ thăng hoa, thuận hòa và có bứt phá mạnh mẽ hơn.

Tuổi Hợi đứng cuối cùng trong bảng 12 con giáp, chia ra làm nhiều can chi, mệnh khác nhau. Mỗi tuổi Hợi cụ thể sẽ có những lưu ý riêng về nguyên tắc bài trí phong thủy nơi làm việc.

Kỷ Hợi

Những người sinh năm 1959 thuộc tuổi Kỷ Hợi, mệnh Mộc. Theo Ngũ hành thuộc Bình địa mộc (tức cây ở đồng bằng). Tất cả nam giới tuổi Kỷ hợi nằm vào Tây tứ mệnh thế nên, để công việc có nhiều may mắn thì nên quay hướng bàn làm việc về Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí),Tây Nam (Phục Vị) hoặc hướng Tây (Thiên Y) cũng rất tốt. Các loại bàn làm việc nên có thiết kế uốn lượn, dáng tròn để mang lại cảm giác uyển chuyển, hài hòa trong không gian. Chất liệu phù hợp với Kỷ Hợi, áp dụng vào các loại đồ nội thất, trang trí phòng làm việc là gỗ – chất liệu bản mệnh của Kỷ Hợi. Dễ thấy ở các địa điểm cho thuê văn phòng hợp tuổi Kỷ Hợi đều ưu tiên chất liệu gỗ.

Màu sắc nên ưu tiên gam màu xanh đậm. Ngoài ra, theo quy luật tương sinh Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Thế nên, bạn có thể chọn các gam màu chủ đạo của bản mệnh Thủy như màu đen, xanh biển cũng mang lại cát khí, phúc phần dồi dào. Cây Ngọc Bích, Kim Ngân, Vạn niên… là các loài cây phù hợp để bày biện ở chỗ làm việc người tuổi Kỷ Hợi. Chúng mang lại sức sống cho không gian, đồng thời, gia tăng thêm may mắn hỗ trợ quá trình làm việc nhờ có gam màu tốt cho Kỷ Hợi. Tìm được nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Hợi rồi, bạn cũng nên bổ sung thêm các loài cây này vào không gian làm việc để phong thủy cải thiện hơn.

Tân Hợi

Những người sinh năm 1971 thuộc tuổi Tân Hợi. Quẻ mệnh của những người Tân Hợi là Khôn Thổ và Ngũ hành là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức). Để thu hút sinh khí tốt, xua đuổi trường khí xấu, cải vận bổ khuyết thì người nam tuổi Tân Hợi nên đặt bàn làm việc quay về hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị) hoặc Tây (Thiên Y). Với nữ tuổi Tân Hợi nên đặt bàn làm việc quay về các hướng như Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị) hoặc Nam (Thiên Y).

Các loại bàn có hình chữ nhật, hình móng ngựa hoặc hình tròn rất phù hợp với phong thủy của người tuổi Tân Hợi. Chất liệu có yếu tố kim loại như vàng, bạc, inox… thích hợp để gia tăng thuận lợi cho công việc. Ngoài việc dùng chủ đạo màu trắng là màu của bản mệnh Kim thì bạn có thể dùng các gam màu như vàng, nâu đất là màu của mệnh Thổ. Theo nguyên tắc tương sinh Ngũ hành thì Thổ sinh Kim.

Các loại cây thích hợp cho người tuổi Tân Hợi để trang trí trong không gian làm việc là bạch mã hoàng tử, sao sáng, kim tiền, ngọc ngân, cẩm nhung trắng, lan Ý…

Quý Hợi

Những người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi, bản mệnh Thủy. Hướng chính nam là hướng đẹp nhất cho cả nam và nữ Quý Hợi để kê bàn làm việc. Ngoài ra, nam giới còn có thể chọn các hướng như Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị) hoặc Tây Bắc (Thiên Y). Nữ giới có thể chọn một trong các hướng sau: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị) hoặc Tây Nam (Thiên Y).

Màu sắc trong phong thủy rất quan trọng. Sử dụng các gam màu phù hợp với tuổi của mình sẽ tác động tới trường năng lượng, cân bằng âm dương, qua đó phát huy nhưng điều thuận lợi và giải trừ tai ách.

Vì thuộc mệnh Thủy nên bàn làm việc ưu tiên có thiết kế uốn lượn, tạo cảm giác như dòng chảy của nước. Ngoài ra, các vật phẩm phong thủy hoặc đồ trang trí có thiết kế mảnh mai, nhẹ nhàng, cong mềm sẽ thích hợp cho người Quý Hợi hơn là những đồ đồ sộ, sắc nhọn, góc cạnh. Gam màu đen “sinh ra” để dành cho người mệnh Thủy. Gam màu trắng cũng có thể kết hợp trong không gian làm việc để giúp không gian rộng rãi, sáng sủa hơn. Màu trắng là màu của mệnh Kim. Ngũ hành quan niệm rằng Kim sinh Thủy, rất tốt.  Các loại cây như phú gia, trầu bà cẩm thạch, trường sinh cẩm thạch… là cây tốt cho phong thủy người tuổi Quý Hợi, được nhiều nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Hợi sử dụng.

Ất Hợi

Người sinh năm 1995, theo Ngũ hành là Sơn đầu hỏa (tức Lửa trên núi). Nam giới thuộc Tây tứ mệnh nên chọn cửa chính phòng làm việc hoặc hướng bàn làm việc quay về các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây hoặc Tây Nam. Nữ giới sẽ thích hợp với các hướng như Nam, Đông Nam, Đông, Đông Bắc. Đây là những phương vị tốt lành để công việc của người tuổi Ất Hợi làm việc thuận buồm xuôi gió. Chú ý không đặt bàn làm việc ở vị trí trung cung (tức giữa nhà), khuyến khích đặt bàn “tựa sơn” tức dựa lưng vào tường để mang lại sự an toàn, vững chãi.

Cây xanh là thứ không thể thiếu trong không gian làm việc, trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa. Bởi cây tượng trưng mệnh Mộc, Mộc theo Ngũ hành sinh Hỏa, tương sinh rất tốt. Bạn nên trang trí các loại cây nhiều lá xanh để gia tăng cát khí cho người Ất Hợi.

Màu hợp phong thủy với người Ất Hợi là màu đỏ – gam màu rực rỡ tượng trưng cho ngọn lửa cháy. Màu xanh – bản mệnh Mộc cũng rất tốt, nên kết hợp trong khi lựa chọn màu sơn tường, thảm trải sàn, họa tiết trang trí…

Đinh Hợi

Người tuổi Đinh Hợi có quẻ mệnh: Khôn Thổ và Ngũ hành là Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà). Những người này nên quay bàn làm việc về hướng Đông Bắc để con đường quan lộ rộng mở, nạp nhiều phúc khí. Nếu quay về hướng Tây Nam thì sẽ hun đúc ý chí và quyết tâm, cải thiện sự tiến bộ bản thân và ghi dấu nhiều thành tựu. Các màu vàng, nâu đất, vàng đất là màu của Thổ, hợp với không gian làm việc của người tuổi Đinh Hợi. Bên cạnh đó, màu đỏ – màu của mệnh Hỏa cũng rất tốt. Bởi quy luật tương sinh cho thấy Hỏa sinh Thổ.

Các loại cây như đuôi công tím, lưỡi hổ, đa búp đỏ, hồng môn, trầu bà vàng… sẽ góp phần gia tăng chất lượng các mối quan hệ thân hữu trong công việc của người Đinh Hơi, đồng thời, mang ý nghĩa tốt lành. Bàn làm việc nên bày biện một số vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ, dùng các loại cốc uống nước bằng gốm… sẽ giúp cải thiện vận khí.

>> Xem thêm: Cho thuê văn phòng hợp tuổi Tuất

Bật mí nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Hợi

Nếu bạn đang tìm nơi cho thuê mặt bằng làm việc vừa đẹp vừa hiện đại và đặc biệt, đảm bảo các yếu tố phong thủy được thiết kế hài hòa và tỉ mỉ? Vậy thì hãy tham khảo ngay dự án Intracom Riverside của Intracom Group đầu tư bên sông Hồng. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản, được mệnh danh là một trong những “ông lớn” với các công trình tầm cỡ, Intracom Group đã tạo ra “tuyệt tác” Intracom Riverside. Đây là dự án tổ hợp các căn chung cư – sàn văn phòng – sàn thương mại đáp ứng nhu cầu thuê mặt bằng đa dạng của các cá nhân, hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp.

Dự án nằm trên vùng đất địa linh nhân kiệt, hội tụ nhiều ưu điểm về phong thủy. Sông Hồng dồi dào nguồn nước – tượng trưng cho tài lộc, may mắn, giúp công việc của mọi người làm việc trong dự án hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Con sông này như chiếc “điều hòa không khí” khổng lồ giúp mọi người tận hưởng không khí mát về hè, ấm về đông. Do không có dự án cao tầng nào nằm kế bên, trong bán kính gần nên dù đứng ở bất cứ tầng nào trong tòa tháp văn phòng Intracom Riverside luôn dễ dàng chạm được tay vào nắng và gió. Không khí và ánh sáng lưu thông, chan hòa vào mặt bằng làm việc, là yếu tố kích thích phong thủy tốt đẹp.

Mỗi mặt bằng trong dự án đều được thiết kế chu toàn, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ để phù hợp với nhiều tuổi khác nhau. Đặc biệt, Intracom Riverside nổi tiếng là nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Hợi, tất cả các can chi khác nhau. Quá trình thiết kế có sự tư vấn, tham gia của các nhà am hiểu phong thủy, mang lại sự tác động tích cực nhất cho người làm việc tuổi Hợi. Các mô hình như văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói… được trang bị nhiều máy móc thiết bị, đồ nội thất… sẵn sàng để người thuê lập tức làm việc ngay khi ký hợp đồng.

Không khó để tìm nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Hợi. Nhưng tìm được một nơi vừa đẹp, vừa có giá mềm (chỉ từ 10$/m2/tháng) và đảm bảo các yếu tố phong thủy tốt như Intracom Riverside thì lại không dễ. Chúc bạn tìm được mặt bằng ưng ý, hợp tuổi để phất lên nhanh chóng, công thành danh toại.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận