Cho Thuê Văn Phòng Hợp Tuổi Mão Nhiều May Mắn, Làm Ăn Thuận Lợi

Tìm được địa điểm cho thuê văn phòng hợp tuổi Mão sẽ giúp chủ nhân có thêm trí tuệ, làm ăn thuận lợi hơn. Vậy người tuổi Mão hợp hướng nào, bố trí bàn làm việc như thế nào, chọn màu gì để hút tài lộc và nhiều may mắn. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về người tuổi Mão

Người tuổi Mão có bản chất nhạy cảm, điềm tĩnh. Họ luôn suy nghĩ kỹ trước khi hành động, nói năng. Người tuổi Mão thường rất thân thiện, hòa nhã, luôn lạc quan. Đa số người tuổi Mão thông minh, nhanh nhẹn, giàu sức tưởng tượng.

Trong làm ăn kinh doanh, người tuổi Mão thích lối làm ăn bình ổn. Do vậy, cuộc đời cũng như sự nghiệp ít thăng trầm. Với trí thông minh, sáng suốt của mình, người tuổi Mão rất giỏi ngoại giao, quen biết rộng rãi. Một nét tính cách đáng yêu nữa của người tuổi Mão là họ tinh tế, biết quan tâm, lắng nghe và cảm thông cho người khác. Nói chung, những người tuổi Mão có khả năng kinh doanh giỏi và giao tiếp tuyệt vời.

cho thuê văn phòng hợp tuổi mão

Bài trí văn phòng cho thuê hợp tuổi Mão

Để có thể làm ăn kinh doanh thuận lợi, trước hết người tuổi Mão cần tìm được vị trí văn phòng hợp phong thủy. Sau đó là việc bố trí, thiết kế văn phòng. Bố trí văn phòng cho thuê hợp tuổi Mão cần hội tụ các yếu tố về phòng thủy, hợp bản mệnh theo từng năm sinh mới giúp mỗi người thuận lợi, gặp may mắn trong công việc.

Hướng bàn làm việc

Khi thiết kế văn phòng làm việc cho người tuổi Mão thì hướng bàn làm việc rất quan trọng. Tùy vào cung mệnh, mỗi người sẽ có hướng ngồi làm việc mang lại tài lộc, may mắn. Cụ thể:

– Tuổi Ất Mão: Bàn làm việc nên đặt về hướng Đông Nam.

– Tuổi Đinh Mão: Bàn làm việc nên đặt về hướng Tây Nam.

– Tuổi Kỷ Mão: Bàn làm việc nên đặt về hướng chính Bắc.

– Tuổi Tân Mão: Bàn làm việc nên đặt về hướng chính Đông.

– Tuổi Quý Mão: Bàn làm việc nên đặt về hướng chính Nam.

Lựa chọn màu sắc cho người tuổi Mão

Cùng là tuổi Mão, nhưng tùy từng mệnh, mỗi người sẽ hợp với những màu sắc khác nhau. Do vậy, khi thiết kế văn phòng cho thuê hợp tuổi Mão, cần chú ý đến màu sắc hợp với từng mệnh.

Những người mệnh Kim: Màu sắc tương sinh và phù hợp là màu vàng, cam nhạt, vàng nhạt. Ngoài ra, mệnh Kim ý nghĩa đại diện cho kim loại, những đồ đồ sắc, nhọn. Do vậy, bàn làm việc nên có chân sát; mặt bàn màu vàng vân gỗ giúp người mệnh Kim có sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống hạnh phúc.

Những người mệnh Mộc: Với bản tính ngay thẳng, chủ động, nhiệt tình, sống có mục đích sống rõ ràng và  không lẩn tránh mọi việc. Các màu sắc hợp với người mệnh mộc là xanh lam, đen, hay các màu thủy sinh mộc. Bởi vậy, khi thiết kế văn phòng cho thuê hợp tuổi Mão mệnh Mộc, bàn làm việc của họ nên có các màu này. Ngoài ra, có thể dùng màu nâu gỗ, màu xanh lá cây cũng rất phù hợp.

Những người mệnh Thủy: Họ hợp với gam màu từ trắng đến xanh dương. Những gam màu trắng, ánh bạc, bạch kim sẽ hợp với người mệnh Thủy. Những màu xanh nước biển, đen là màu tương hợp. Nên lưu tâm với các vật dụng màu cam, đỏ bởi nhưng màu này đại diện cho mệnh Hỏa – khắc với Thủy, dễ gây ra những cản trở cho cuộc sống của bạn.

Người mệnh Hỏa: Màu tương sinh là màu xanh lá cây. Màu tương hợp là màu đỏ, hồng, cam, tím. Trong những màu trên thì máu xanh lá cây sẽ hỗ trợ tốt nhất cho người mệnh Hỏa. Vì màu này tượng trưng cho mệnh Mộc – Mộc sinh Hỏa sẽ rất tốt. Người mệnh Hỏa không nên chọn các màu đen, xám, xanh sẫm, vàng hay nâu đất. Bởi màu đen, xám, xanh sẫm thuộc hành Thủy – Thủy khắc Hỏa. Màu vàng và nâu đất tương ứng với hành Thổ. Hỏa dễ mất năng lượng, suy yếu khi sinh ra Thổ, cũng nên hạn chế dùng những màu này.

Những người mệnh Thổ: Vàng, vàng nâu, nâu là những màu sắc tương trợ rất tốt cho những người mệnh Thổ. Những màu này đem lại sự bình an, may mắn, giúp bạn có thêm nhiều nguồn năng lượng, sức mạnh cho công việc và cuộc sống. Người mệnh Thổ kị màu xanh lá cây, xanh nước biển hay xanh da trời – Những màu này đại diện cho hành Thủy. Khi sử dụng những màu sắc này, công việc làm ăn kinh doanh của bạn dễ bị trục trặc.

Địa điểm cho thuê văn phòng hợp tuổi Mão 

Để có thể lựa chọn thuê được văn phòng cho thuê hợp với người tuổi Mão, bạn cần chú ý đến vị trí, cảnh quan có hợp phong thủy hay không, tầng số mấy thì phù hợp và lựa chọn văn phòng theo hướng nào.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn lựa chọn văn phòng cho thuê thì tháp văn phòng Intracom Riverside là sự lựa chọn lý tưởng. Tháp văn phòng này sở hữu vị trí đắc địa mà hiếm dự án nào có được. Nằm bên bồi của dòng sông Hồng, nước chảy quanh năm, mang lại nguồn sinh khí dồi dào, tài lộc. Vùng đất ven sông còn biểu trưng cho sự bồi đắp, hưng thịnh.

Không chỉ “cận giang”; Intracom Riverside hội tụ đủ ba yêu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mang lại nhiều yếu tố thuận lợi. Hơn thế nữa, thiết kế mặt bằng văn phòng theo hướng mở, diện tích lớn, dễ dàng cho các doanh nghiệp bố trí mặt bằng văn phòng hợp phong thủy với người tuổi Mão.

Trên đây là một vài kiến thức về cách bố trí, lựa chọn màu sắc giúp con đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Mão được thuận lợi hơn. Hy vọng địa điểm cho thuê văn phòng hợp tuổi Mão mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp các bạn tìm được “bến đỗ” cho doanh nghiệp mình.

++ Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận