Cho Thuê Văn Phòng Hợp Tuổi Mùi Hút May Mắn, Tài Lộc

Để thành lập và phát triển công việc làm ăn, kinh doanh, hầu hết các doanh nghiệp đều phải đi thuê văn phòng. Ai cũng cố gắng tìm được văn phòng hợp phong thủy, giúp công việc thuận lợi hơn. Dưới đây là những lưu ý khi tìm địa chỉ cho thuê văn phòng hợp tuổi Mùi bạn nên biết.

Đôi nét về người tuổi Mùi  

Tuổi Mùi tương ứng với hình tượng con Dê, là con giáp thứ 8 trong tổng số 12 con giáp. Khi tiếp xúc với những người tuổi Mùi, bạn sẽ cảm nhận được năng lượng tốt toát ra từ họ. Người tuổi Dê thường có những phẩm chất tốt như chăm chỉ, kiên cường, biết cách đối nhân xử thế. Họ có tính bền bỉ đáng kinh ngạc, khả năng làm việc điên cuồng không kém. Chính vì vậy, họ luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt nhất. Đồng thời, họ sẵn sàng đối mặt với mọi thứ, cùng đồng nghiệp gánh vác công việc, đưa công việc chung tiến triển thuận lợi, thành công.

cho thuê văn phòng hợp tuổi mùi

Tuy nhiên, nếu không được động viên kịp thời, người tuổi Mùi sẽ khá nhút nhát và bi quan. Người tuổi Mùi cũng biết dùng những “mặt nạ” để đối phó với những người mình nghi ngờ hoặc không tin tưởng. Do vậy, họ dễ dính thị phi và bị hiểu nhầm.

Với những phân tích như trên, việc lựa chọn văn phòng cho thêu, điều hòa, bố trí bố cụ hợp phong thủy cho người tuổi Mùi là rất quan trọng. Nó giúp bạn tránh được những “tai bay vạ gió” không đáng có, thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

Bố trí văn phòng cho thuê hợp người tuổi Mùi

Một trong những nguyên tắc quan trọng đầu tiên nhằm tạo ra một không gian đẹp, hợp phong thủy là bố trí các đồ đạc đúng nguyên tắc phong thủy văn phòng. Khi các đồ đạc được bố trí ngăn nắp, theo đúng trật tự sẽ giúp văn phòng thu hút được nhiều năng lượng, nâng cao tinh thần làm việc cho chủ nhân, giúp họ tập trung cao cũng như có nhiều cảm hứng khi làm việc. Bạn cũng cần tránh hoặc biết cách hóa giải những lỗi phong thủy văn phòng để có được một không gian làm việc như ý.

Để có được mộtvăn phòng làm việc ngăn nắp, bạn cần phân chia mặt bằng theo các khu vực, chức năng nhất định và sắp xếp mọi thứ theo đúng trật tự. Nếu văn phòng có nhiều giá, tủ tài liệu, cần quy định chỗ để cho từng loại tài liệu, có cách quản lý, sắp xếp để tránh bị thất lạc hoặc bừa bộn.

Bên cạnh sắp xếp đồ đạc khoa học, khi tìm địa chỉ cho thuê văn phòng hợp tuổi Mùi, bạn cũng cần xem văn phòng đó có hợp để đặt bàn làm việc hợp phong thủy hay không nhé. Dưới đây là một số lưu ý khi đặt hướng, chọn hình dáng, màu sắc bàn làm việc cho người tuổi Mùi.

Văn phòng cho thuê hợp tuổi Ất Mùi (1955)

Người sinh năm 1955 có mệnh Sa trung kim – vàng trong cát. Bàn làm việc nên chọn hình chữ nhật hoặc hình móng ngựa. Màu sắc chủ đạo là màu vàng hoặc màu trắng là phù hợp nhất.

Tuổi Ất Mùi, nếu là nam thuộc Đông tứ mệnh. Hướng bàn làm việc phù hợp nhất là: chính Đông – Sinh khí/ Đông Nam – Thiên y/chính Bắc – Diên niên/ chính Nam – Phục vị.

Tuổi Ất Mùi, nếu là nữ sẽ thuộc Tây tứ mệnh. Bàn làm việc nên đặt theo hướng Tây Nam – Diên niên/chính Tây – Sinh khí/ Tây Bắc – Phục vị/Đông Bắc – Thiên y.

Tuổi Đinh Mùi (1967)

Tuổi Đinh Mùi ứng với mệnh Thiên hà thủy – nước trên trời. Khi thiết kế văn phòng cho thuê hợp tuổi Đinh Mùi nên chọn bàn làm việc có hình oval hoặc hình móng ngựa. Màu sắc nên chọn là màu trắng hoặc màu đen là hợp nhất.

Tuổi Đinh Mùi nam mệnh sẽ thuộc Tây tứ mệnh. Khi đặt bàn làm việc, bạn nên chọn những hướng như: Tây Nam – Diên niên/ chính Tây – Sinh khí/Tây Bắc – Phục vị/Đông Bắc – Thiên y.

Tuổi Đinh Mùi nữ mệnh sẽ thuộc Đông tứ mệnh.  Khi đặt bàn làm việc, bạn nên chọn những hướng như:  chính Đông – Sinh khí/chính Bắc – Diên niên/chính Nam – Phục vị/Đông Nam – Thiên y.

Tuổi Kỷ Mùi (1979)

Tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Thiên thượng Hỏa – Lửa trên trời. Khi thiết kế văn phòng cho thuê hợp tuổi Kỷ Mùi nên chọn bàn làm việc có hình hình móng ngựa. Màu sắc phù hợp là màu ghi đỏ hoặc màu xanh đậm.

Tuổi Kỷ Mùi nam mệnh sẽ thuộc Đông tứ mệnh. Khi đặt bàn làm việc theo phong thủy, bạn nên chọn những hướng như : Đông Nam – Diên niên/chính Nam – Sinh khí/chính Bắc – Thiên y/chính Đông – Phục vị.

Tuổi Kỷ Mùi nữ Mệnh sẽ thuộc Đông Tứ Mệnh. Khi đặt bàn làm việc, bạn nên chọn những hướng như: Đông Nam – Diên niên/ chính Nam – Sinh khí/chính Bắc – Thiên y/ chính Đông – Phục vị.

Văn phòng cho thuê hợp tuổi Tân Mùi (1991)

Tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Lộ bàng thổ tức đất bên đường. Khi chọn bàn làm việc cho người Tân Mùi nên là hình chữ nhật. Màu sắc hợp là màu đỏ hoặc màu nâu.

Tuổi Tân Mùi nam mệnh sẽ thuộc Đông tứ mệnh.  Khi đặt bàn làm việc, bạn nên chọn những hướng như: Đông Nam – Diên niên/ chính Nam – Sinh khí/chính Bắc – Thiên y/chính Đông – Phục vị. Tuổi Tân Mùi nữ mệnh sẽ thuộc Tây tứ mệnh. Khi đặt bàn làm việc, bạn nên chọn những hướng như: Tây Nam – Diên niên/ chính Tây – Sinh khí/Tây Bắc – Phục vị/Đông Bắc – Thiên y.

Trên đây là một số lưu ý trong việc thiết kế, tìm địa chỉ cho thuê văn phòng hợp tuổi Mùi. Quan tâm đến các yếu tố phong thủy sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong kinh doanh.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận