Cho Thuê Văn Phòng Hợp Tuổi Ngọ Kinh Doanh Phát Đạt

Những người tuổi Ngọ thường linh hoạt trong công việc và giao tiếp. Mang trong mình nhiệt huyết của những chú ngựa, họ luôn mạnh mẽ, tận tụy, trách nhiệm. Tuy nhiên, họ cũng thường lung lay tư tưởng. Nơi nào cho thuê văn phòng hợp tuổi Ngọ để kích tài tăng lộc, phát huy những ưu điểm, hạn chế những khuyết điểm vốn có? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã những câu hỏi về phong thủy ở không gian làm việc tốt cho người tuổi Ngọ. Và bật mí một địa điểm siêu hấp dẫn giúp người tuổi Ngọ ăn nên làm ra, công việc thuận lợi.

Tuổi Ngọ đứng thứ 7 trong 12 con giáp, chia ra làm nhiều can chi như sau: Nhâm Ngọ (người sinh năm 1942, 2002), Giáp Ngọ (người sinh năm 1954), Bính Ngọ (người sinh năm 1966), Mậu Ngọ (người sinh năm 1978), và Canh Ngọ (người sinh năm 1990). Nhìn chung, tuổi Ngọ là “chân đi” nên ưa mạo hiểm, thích khám phá, nhiệt thành, can đảm. Mỗi can chi khác nhau lại tương ứng với mệnh khác nhau, như vậy, sẽ có những tiêu chí bài trí phong thủy khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết sau đây.

Đặc điểm của không gian làm việc hợp phong thủy của người tuổi Ngọ

Tuổi Canh Ngọ

Những người sinh năm 1990 sẽ thuộc tuổi Canh Ngọ, mệnh Thổ, trong Ngũ hành Lộ bàng thổ (tức là đất giữa đường).

– Nam giới thuộc vào Đông tứ mệnh nên quay về các hướng tốt như hướng Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y).

– Nữ giới thuộc Tây tứ mệnh nên rất hợp để quay bàn làm việc về các hướng như Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị) hoặc Tây Bắc (Thiên Y).

cho thuê văn phòng hợp tuổi ngọ

Người xưa quan niệm “trời tròn đất vuông”. Trong tích “Bánh chưng bánh giày” cũng áp dụng quan niệm này. Thế nên, để người mệnh Thổ làm việc thuận lợi nên dùng bàn làm việc có hình chữ nhật, hình vuông sẽ gia tăng phúc lộc. Các nhóm màu như màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám, đỏ là các màu bản mệnh của người mệnh Thổ. Nên áp dụng các tông màu này vào các món đồ nội thất hoặc màu sơn tường, màu sàn nhà để hợp phong thủy. Cây Vạn Lộc, cây Sen Đá Nâu… là những loài cây phù hợp với người tuổi Canh Ngọ.

Phong thủy văn phòng làm việc của những người tuổi Canh Ngọ hạn chế dùng nhiều đồ hoặc trồng các loại cây có màu chủ đạo là màu xanh lục vì Mộc khắc Thổ, bạn sẽ bị hao tổn sức khỏe, trí lực, tiền tài nếu như mệnh Thổ mà gần màu xanh lá nhiều theo quan điểm phong thủy đấy.

Tuổi Nhâm Ngọ

Những người sinh năm 2002 sẽ mang tuổi Nhâm Ngọ. Những người này thuộc mệnh Mộc, trong ngũ hành là Dương liễu mộc (tức là cây dương liễu)

Thuộc vào Tây tứ mệnh nên “cánh đàn ông” Nhâm Ngọ muốn làm ăn phát đạt, làm đâu thắng đó thì nên quay bàn làm việc về hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y) hoặc hướng Tây (Phục Vị).

Còn với nữ giới thuộc vào Tây tứ mệnh nên quay bàn làm việc về hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y) hoặc là hướng Đông Bắc (Phục Vị) để thăng quan tiến chức tốt, có nhiều sức khỏe, tụ hội may mắn.

Với những người mệnh Mộc, nên chọn các bàn làm việc có hình dạng uốn lượn, có góc lượn tròn, tránh những đồ có góc cạnh sắc nhọn. Các màu xanh lá, xanh đậm chính là màu bản mệnh giúp cho người Nhâm Ngọ thu hút tài lộc, sức khỏe dồi dào, củng cố các mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác. Các màu đỏ, hồng, cam, tím là màu của mệnh Kim cũng không nên dùng nhiều vì Kim vốn khắc Mộc. Các loại cây như cây đuôi công xanh, trầu bà đế vương xanh, tùng la hán…

Tuổi Giáp Ngọ

Những người sinh năm 1954 thuộc mệnh Kim. Xét trong Ngũ hành là Sa trung kim (tức là vàng trong cát)

Nam giới thuộc tuổi Giáp Ngọ thuộc Đông tứ mệnh. Để công việc thuận buồm xuôi gió thì nên quay hướng bàn làm việc về hướng Nam(Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc(Phục Vị) hoặc Đông (Thiên Y). Đây là những hướng đại cát đại lợi cho người Giáp Ngọ nam.

Thuộc Tây tứ mệnh, nữ tuổi Giáp Ngọ không nên bừa bãi, tùy tiện quay hướng bàn làm việc theo sở thích mà chọn các hướng như hướng Tây (tốt cho các mối quan hệ),  Tây Nam (tốt cho tài lộc), Đông Bắc (tốt cho sự nghiệp thăng tiến) hoặc Tây Bắc (tốt cho sức khỏe).

Các màu như nâu, vàng là màu đặc trưng của mệnh Thổ sẽ khiến cho người Giáp Ngọ có nhiều may mắn, tài lộc. Bởi theo phong thủy thì Thổ sinh Kim. Nên chọn bàn làm việc có hình dáng chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa sẽ giúp cho người tuổi này thu nạp nhiều cát khí. Màu vàng và trắng – màu điển hình của bản mệnh Kim chắc chắn luôn phù hợp với mệnh Kim. Bạn nên cân nhắc lựa chọn các màu sắc của bàn ghế, tủ kệ, thảm trải sàn, màu sơn tường phù hợp. Vạn niên thanh bò đốm vàng, đại niên thanh, cau vàng… là những loại cây kích thích vận khí tốt cho người tuổi Giáp Ngọ.

Tuổi Bính Ngọ

Người sinh năm 1966 có tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy.

Nam giới Bính Ngọ thuộc Tây Tứ Mệnh rất thích hợp bàn làm việc đặt ở chính Tây của văn phòng hoặc quay về một trong các hướng phong thủy như sau: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị) hoặc hướng Tây Nam (Thiên Y) cũng rất tốt.

Nữ tuổi Bính Ngọ thuộc vào Tây Tứ Mệnh, vị trí văn phòng hợp phong thủy với người nữ tuổi Bính Ngọ là quay mặt về hướng Tây tích tụ vượng khí. Tương tự, bàn làm việc của họ cũng nên quay mặt về hướng tây. Nếu không, có thể chọn các hướng sau để mang lại may mắn, có quý nhân phù trợ: Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí) hoặc hướng Đông Bắc (Phục Vị).

Các đồ nội thất, nhất là bàn làm việc của người mệnh Thủy nên chọn chất liệu từ kim loại, sắt, thủy tinh hoặc gỗ. Tuyệt đối nói không với chất liệu từ đá bởi theo phong thủy thì đá không hợp với người mệnh Thủy. Bàn làm việc nên chọn loại có hình dáng tròn, móng ngựa và có màu sắc chủ đạo là xanh biển – màu bản mệnh. Hoặc màu trắng, vàng là màu của mệnh Kim cũng hợp với mệnh Thủy bởi Kim sinh Thủy. Cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan Ý, cỏ lan chi… là những loại cây rất tốt cho người mệnh Thủy. Trang trí bàn làm việc của người tuổi Bính Ngọ có thể bày thêm bể cá mini cũng rất tốt, ngụ ý mọi chuyện dồi dào sinh khí, phúc lộc và hanh thông.

Tuổi Mậu Ngọ

Những ai sinh năm 1978 đều thuộc tuổi Mậu Ngọ. Đây là tuổi có mệnh Hỏa.

Thuộc Đông tứ mệnh nên nam giới tuổi Mậu Ngọc nên kê bàn làm việc quay về hướng Đông (Diên Niên), Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).

Trong khi đó, nữ mệnh tuổi Mậu Ngọ thuộc Tây tứ mệnh nên quay bàn làm việc về các hướng như Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Nam(Phục Vị) để có nhiều may mắn, thành công. Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Cây đa búp đỏ… là những loài cây có màu sắc sặc sỡ, màu đỏ rất hợp phong thủy với người tuổi Mậu Ngọ. Các món đồ trang trí, vật phẩm phong thủy, đồ nội thất trong văn phòng của người mệnh Hỏa cũng nên chọn màu đỏ, cam, hồng để mang lại cảm giác ấm áp, an toàn và thúc đẩy sinh khí của mỗi người. Các màu như xanh biển – thuộc mệnh Thủy không tốt cho người mệnh Hỏa bởi nước dập lửa.

Địa điểm cho thuê văn phòng hợp tuổi Ngọ

Có nhiều mô hình cho thuê mặt bằng làm việc hiện nay trên thị trường bất động sản đã setup sẵn các đồ trang trí, nội thất, trang thiết bị để người tuổi Ngọ có thể ngay lập tức thuê và làm việc luôn. Điển hình là các mô hình như văn phòng trọn gói, văn phòng thông minh, văn phòng ghép (văn phòng chia sẻ).

Các mô hình này đều có ở tòa tháp văn phòng Intracom Riverside nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân, xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Tới dự án này, bạn sẽ được chủ đầu tư tư vấn về các mặt bằng phù hợp với tuổi, can chi, mệnh… để lựa chọn được mặt bằng ưng ý nhất. Nếu có nhu cầu thiết kế mặt bằng theo phong thủy kết hợp với sở thích riêng thì bạn có thể thương lượng với chủ đầu tư. Intracom Group là nhà đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản với các công trình kết hợp vẻ đẹp hiện đại và phong thủy sâu sắc.

Nói về phong thủy chung của tòa tháp Intracom Riverside, nơi đây hội tụ những ưu việt về phong thủy được nghiên cứu kỹ lưỡng. Từ đó, mang lại may mắn, thuận lợi cho công việc kinh doanh của mọi công ty thuê mặt bằng tại tòa tháp. Dự án nằm bên bờ sông Hồng, nguồn nước quanh năm dồi dào, tượng trưng cho tài lộc. Thế đất chân cầu Nhật Tân nằm trong vùng quy hoạch trục cao tốc nội đô Nhật Tân – Nội Bài, theo người xưa, nằm gần đường lớn có nhiều điều kiện phát triển. Việc kết nối từ tòa tháp tới trung tâm thành phố thuận tiện chỉ với 15 phút. Các tiện ích quanh dự án đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các công ty.

Trên đây là những thông tin về phong thủy phù hợp với người tuổi Ngọ khi làm việc tại không gian văn phòng. Chúng tôi cũng giới thiệu địa điểm cho thuê văn phòng hợp tuổi Ngọ xứng đáng để các bạn tham khảo vì sở hữu chất lượng và dịch vụ tốt, đồng thời, có nhiều ưu điểm phong thủy. Chúc những người tuổi Ngọ luôn thăng hoa trong cảm xúc khi làm việc trong môi trường lý tưởng, có nhiều điều kiện phát triển và công thành danh toại.

Tìm hiểu thêm về:

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận