Cho Thuê Văn Phòng Hợp Tuổi Sửu Hút Tài Lộc

Bạn đang tìm địa chỉ cho thuê văn phòng hợp tuổi Sửu? Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có thể chọn được văn phòng ưng ý.

Văn phòng cho thuê hợp người tuổi Quý Sửu

Người Quý Sửu sinh 1913, 1973 và 2033; thuộc mệnh Mộc.

Đối với giới tính là Nam: Nam giới Quý Sửu thuộc Đông tứ mệnh; bàn làm việc nên quay về hướng Đông (Sinh khí); Bắc (Diên niên), Đông Nam(Thiên y); Nam (Phục Vị).

Đối với giới tính nữ: Nữ giới Quý Sửu thuộc Tây tứ mệnh; bàn làm việc nên quay về hướng Tây (Sinh khí); Tây Nam(Diên niên); Đông Bắc(Thiên y); Tây Bắc(Phục Vị). Màu sắc và hình dạng bàn làm việc nên giống với nam giới.

Nên dùng bàn làm việc hình uốn lượn, có góc lượn tròn. Về màu sắc nên chọn màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm chính là màu bản mệnh của Quý Sửu; màu đen là màu tương sinh. Bạn cần cần lưu ý chọn kích thước bàn làm việc cân xứng với vật dụng trên bàn; nếu quá chật sẽ làm giảm cảm hứng làm việc, rộng quá sẽ gây bất ổn.

cho thuê văn phòng hợp tuổi sửu

Phong thủy văn phòng cho tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1925,1985; thuộc mệnh Kim. Người mệnh Kim rất cương quyết và độc đoán. Họ sẽ dốc lòng dốc sức theo đuổi tham vọng của mình. Do vậy, khi chọn thiết kế phong thủy văn phòng làm việc hợp tuổi Ất Sửu cần lưu ý:

Giới tính nam: Nam giới Ất Sửu thuộc Tây tứ mệnh; bàn làm việc quay về hướng Tây (Sinh khí); Tây Nam (Diên niên); Đông Bắc (Thiên y); Tây Bắc(Phục Vị).

Giới tính nữ: Nữ giới Ất Sửu thuộc Đông tứ mệnh; bàn làm việc nên quay về hướng Đông (Sinh khí); Bắc (Diên niên); Đông Nam (Thiên y); Nam (Phục Vị).

Hình dạng bàn làm việc nên chọn hình chữ nhật; hình tròn; hình móng ngựa. Các màu sắc nên chọn là màu vàng; trắng.

Phong thủy văn phòng cho tuổi Đinh Sửu

Tuổi Đinh Sửu sinh vào các năm 1937, 1997 và 2057; thuộc mệnh Thủy.

Đối với giới tính Nam: Nam giới Đinh Sửu thuộc Đông tứ mệnh; bàn làm việc nên quay về hướng Nam (Sinh khí); Đông Nam (Diên niên); Bắc (Thiên y); Đông (Phục Vị).

Đối với giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Đinh Sửu thuộc Đông tứ mệnh; bàn làm việc nên quay về hướng Nam (Sinh khí); Đông Nam (Diên niên); Bắc (Thiên y); Đông (Phục Vị).

Khi lựa chọn, thiết kế văn phòng cho thuê hợp tuổi Đinh Sửu, bạn nên chọn bàn làm việc hình tròn; hình móng ngựa. Màu sắc phù hợp là màu đen, màu trắng hoặc màu nâu. Vì màu đen sẽ là màu của bản mệnh; màu trắng tượng trưng cho hành Kim, rất tốt cho những người tuổi Đinh Sửu. Bạn nên tránh dùng màu sắc kiêng kị như: màu nâu hay màu vàng đất.

Phong thủy văn phòng cho tuổi Kỷ Sửu

Tuổi Kỷ Sửu sinh vào các năm 1949, 2009 và 2069; thuộc mệnh Hỏa

Giới tính Nam: Nam giới tuổi Kỷ Sửu thuộc Đông tứ mệnh; bàn làm việc nên quay về hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Kỷ Sửu thuộc Tây tứ mệnh; bàn làm việc nên quay về hướng Tây (Sinh khí); Tây Nam(Diên niên); Đông Bắc (Thiên y); Tây Bắc (Phục Vị).

Các bạn Kỷ Sửu là mệnh Hỏa. Do vậy, bạn nên dùng bàn làm việc hình thuôn dài. Các màu phù hợp là màu xanh lục, màu đỏ. Màu đỏ là màu bản mệnh; còn màu xanh lục là màu tương sinh. Với những người mệnh Hỏa; để có được sức khỏe; may mắn; công danh; tài lộc thì việc lựa chọn màu sắc là điều hết sức cần thiết.

Những màu tương sinh với mệnh Hỏa là xanh lá cây; màu đỏ cam, hồng, tím là màu hòa hợp. Bạn cũng nên tiết chế các gam màu nóng để hài hòa hơn. Nếu thiết kế văn phòng cho thuê hợp với tuổi Sửu cũng cần để ý đến những màu sắc này.

Tìm hiểu thêm: Cho thuê văn phòng hợp tuổi Ngọ

Văn phòng cho thuê hợp phong thủy tuổi Tân Sửu

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, 2021 và 2081; thuộc mệnh Thổ

Giới tính Nam: Thuộc Đông tứ mệnh; bàn làm việc nên quay về hướng Nam (Sinh khí); Đông Nam (Diên niên); Bắc (Thiên y); Đông (Phục Vị).

Giới tính Nữ: thuộc Đông tứ mệnh; bàn làm việc nên quay về hướng Nam (Sinh khí); Đông Nam (Diên niên); Bắc (Thiên y); Đông (Phục Vị).

Bạn sinh năm Tân Sửu nên sử dụng bàn hình chữ nhật. Các màu nên lựa chọn là màu vàng; vàng đất; nâu đỏ; xám hoặc màu đỏ. Theo phong thủy, màu vàng đất hay màu vàng là những màu bản mệnh của những người tuổi Tân Sửu. Còn màu màu đỏ, nâu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo phong thủy thì Hỏa sinh Thổ, rất tốt cho những người tuổi Tân sửu.

Thổ tượng trưng cho đất; cho sự nuôi dưỡng cây cối; thể hiện sự bình an. Những người mang mệnh này thường có tính ôn hòa; yêu thương mọi người. Họ ghét sự cô lập, bỏ rơi. Theo thuyết ngũ hành, những người mệnh thổ sẽ hợp với màu vàng hay màu đỏ; kị màu xanh lá cây.

Tuy nhiên, khi thiết kế văn phòng cho thuê hợp tuổi Tân Sửu, bạn cần lưu ý, màu đỏ mang năng lượng dồi dào; tính dương rất mạnh. Vì vậy, bạn không nên lạm dụng quá nhiều màu này. Tốt nhất, bạn nên dùng những màu nhẹ nhàng hơn của hành Hỏa như: cam, tím, hồng nhạt, màu đỏ chỉ điểm xuyết…Bên cạnh đó, bạn nên phối thêm những màu sắc phù hợp khác để hài hòa hơn.

Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn khi thiết kế hoặc tìm địa chỉ cho thuê văn phòng hợp tuổi Sửu. Chúc các bạn có một văn phòng đẹp, hợp phong thủy.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận