Cho Thuê Văn Phòng Hợp Tuổi Thân Phát Tài, Phát Lộc

Không chỉ nhà ở, mà trong kinh doanh, việc chọn văn phòng cũng cần xem xét trên các yếu tố phong thủy, tuổi tác. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cho thuê văn phòng hợp tuổi Thân có thể tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Lựa chọn vị trí cho thuê văn phòng hợp tuổi Thân  

Khi lựa chọn vị trí văn phòng cho thuê hợp tuổi Thân, các bạn cần lưu ý:

Người này phải là người đứng đầu doanh nghiệp thì mới lấy tuổi của họ để xem vị trí, hướng cho văn phòng.

Mặt tiền văn phòng hoặc tòa nhà văn phòng không nên vướng cột điện, cây cổ thụ hay ống khói. Khu vệ sinh cũng không nên ở gần cổng ra vào. Nếu như vậy sẽ ngăn không khí trong lành vận chuyển, lưu thông từ ngoài vào, gây cản trở tài lộc, vận may của doanh nghiệp.

cho thuê văn phòng hợp tuổi thân

Một địa thế rộng, thoáng đãng, có ngã ba, ngã tư hay sông hồ phía trước sẽ rất tốt. Dưới góc nhìn của phong thủy, những vị trí này được gọi là “minh đường hội tụ”. Lựa chọn được vị trí này sẽ giúp công ty làm văn phát đạt.

Khi lựa chọn vị trí văn phòng hợp tuổi Thân, bạn nên quan sát mặt bằng văn phòng cho thuê. Nếu mặt bằng được xây dựng trên nền cao ráo sẽ rất tốt. Điều này giúp không khí lưu thông tốt. Phía sau văn phòng có thể là một dãy núi cũng tạo một điểm tựa vững chắc. Hoặc bạn nên chọn phía sau văn phòng là không gian yên tĩnh, thoáng đãng.

Nói chung, hãy đầu tư thời gian, bạn sẽ tìm kiếm được địa chỉ cho thuê văn phòng hợp tuổi Thân, giúp việc làm ăn phát tài, phát lộc.

Cách sắp xếp văn phòng cho người tuổi Thân

Khi bố trí văn phòng, bạn cần tuân thủ những tiêu chuẩn thiết kế văn phòng. Ngoài việc sắp xếp đồ đạc một cách khoa học, bạn cũng cần sắp xếp chúng theo phong thủy, chọn màu sắc phù hợp. Tùy từng tuổi, mệnh mà quý vị chọn hướng, hình dạng, màu sắc bàn làm việc phù hợp. Dưới đây là những phân tích cụ thể với người tuổi Thân.

Thiết kế văn phòng cho thuê hợp tuổi Bính Thân

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956, mệnh Hỏa. Bàn làm việc nên chọn hình thuôn dài, màu xanh lục hoặc màu đỏ.

Với người Nam: Nam Bính Thân thuộc Tây tứ mệnh. Bàn làm việc có thể chọn một trong các hướng sau: Tây (Diên Niên)/Tây Bắc (Thiên Y)/Tây Nam (Sinh Khí)/Đông Bắc (Phục Vị).

Với người Nữ: Nữ Bính Thân thuộc Tây tứ mệnh. Bàn làm việc có thể chọn một trong các hướng sau: Tây Bắc (Sinh Khí)/ Đông Bắc (Diên Niên)/Tây Nam (Thiên Y)/Tây (Phục Vị).

Thiết kế văn phòng cho thuê hợp tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980, mệnh Mộc. Bàn làm việc dạng uốn lượn hoặc có góc lượn tròn sẽ rất tốt. Nên chọn bàn có màu đen hoạc xanh đậm.

Với người Nam: Nam Canh Thân thuộc Tây tứ mệnh. Bàn làm việc có thể chọn một trong các hướng sau: Tây Bắc (Diên Niên)/Đông Bắc (Sinh Khí)/ Tây Nam (Phục Vị)/Tây (Thiên Y).

Với người Nữ: Nữ Canh Thân thuộc Đông tứ mệnh. Bàn làm việc có thể chọn một trong các hướng sau: Đông (Diên Niên)/Đông Nam (Phục Vị)/Bắc (Sinh Khí)/Nam (Thiên Y).

Thiết kế văn phòng hợp tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, mệnh Thổ. Bàn làm việc nên chọn dạng hình chữ nhật với các màu sắc chính như nâu đỏ, màu vàng, vàng đất, màu xám hoặc đỏ.

Với người Nam: Nam giới tuổi Mậu Thân thuộc Tây tứ mệnh.  Bàn làm việc có thể chọn một trong các hướng sau: Hướng Tây Bắc (Diên Niên)/Đông Bắc (Sinh Khí)/Tây Nam (Phục Vị)/Tây (Thiên Y).

Với người Nữ: Nữ Mậu Thân thuộc Đông tứ mệnh. Bàn làm việc có thể chọn một trong các hướng sau: Đông Nam (Sinh Khí)/ Nam(Diên Niên)/Đông (Thiên Y)/Bắc (Phục Vị).

Thiết kế văn phòng hợp tuổi Giáp Thân

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004, mệnh Thủy.  Bàn làm việc nên chọn hình móng ngựa hoặc hình tròn với các màu sắc như đen, nâu hoặc trắng.

Với người Nam: Nam Giáp Thân thuộc Tây tứ mệnh. Bàn làm việc có thể chọn một trong các hướng sau: Tây Bắc (Diên Niên)/ Tây (Thiên Y)/ Đông Bắc (Sinh Khí)/Tây Nam (Phục Vị).

Với người Nữ: Nữ Giáp Thân thuộc Đông tứ mệnh. Bàn làm việc có thể chọn một trong các hướng sau: Nam(Diên Niên)/Đông (Thiên Y)/Bắc (Phục Vị)/Đông Nam(Sinh Khí).

Thiết kế văn phòng hợp tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992, mệnh Kim. Bàn làm việc nên chọn hình chữ nhật, hình tròn, hay hình móng ngựa. Nên chọn các màu vàng hoặc trắng.

Với người Nam: Nam Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh. Bàn làm việc có thể chọn một trong các hướng sau: Hướng Tây (Diên Niên)/Tây Bắc(Thiên Y)/Tây Nam (Sinh Khí)/ Đông Bắc (Phục Vị).

Với người Nữ: Nữ Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh. Bàn làm việc có thể chọn một trong các hướng sau: Tây Bắc(Sinh Khí)/ Đông Bắc (Diên Niên)/  Tây Nam (Thiên Y)/ Tây (Phục Vị).

Địa điểm lý tưởng cho thuê văn phòng hợp tuổi Thân

Theo quan niệm của người Việt ta từ xa xưa, khi làm nhà, nếu lựa chọn được mảnh đất có đủ các yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” sẽ rất tốt. Điều này sẽ tạo thế kiềng 3 chân “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” giúp việc làm ăn phát đạt hơn. Tại Hà Nội, có một dự án văn phòng đáp ứng cả 3 tiêu chí trên. Đó là tháp văn phòng Intracom Riverside. Tọa lạc tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, đây là địa điểm cho thuê văn phòng hợp phong thủy với nhiều chủ doanh nghiệp, trong đó có tuổi Thân.

Vị trí “nhất cận thị” của Intracom Riverside

Intracom Riverside nằm ngay sát chân cầu Nhật Tân. Từ đây vào trung tâm thành phố không quá xa, thuận tiện đi lại. Từ Intracom Riverside, bạn chỉ mất 5 phút qua cầu Nhật Tân là đến quận Tây Hồ. Để đến các quận nội thành khác như Mỹ Đình, Cầu Giấy, Đông Đa cũng rất thuận tiện.

Vị trí “nhị cận giang” của Intracom Riverside

Intracom Riverside nằm bên bồi của dòng sông Hồng thơ mộng. Vị trí ven sông trong phong thủy có ý nghĩa rất tích cực.  Dòng nước quanh năm nhu hòa của sông Hồng sẽ trợ giúp tốt về mặt thổ nhưỡng, gia tăng lợi ích cho cư dân cũng như người thuê mặt bằng tại đây. Tòa nhà hướng ra sông tức là có một khoảng rộng đón nhận sinh khí và ánh sáng (thủy minh đường tốt). Cùng với đó, thế đất ổn định của Intracom Riverside góp phần tạo trường khí cho tòa nhà.

Nằm bên bồi, hướng ra sông Hồng, tháp văn phòng Intracom Riverside sở hữu vị thế phong thủy “quần long hội tụ”, mang vượng khí tích tụ những yếu tố cát tường. Vùng đất ven sông biểu trưng cho sự sinh sôi, bồi đắp, an lạc, hưng thịnh và phát triển. Chọn văn phòng cho thuê tại Intracom Riverside, người tuổi Thân chắc chắn lựa chọn được văn phòng hợp tuổi, giúp việc làm ăn phát tài, phát lộc.

Vị trí “tam cận lộ” của Intracom Riverside

Không chỉ gần trung tâm, hướng ra sông, Intracom Riverside kế cận các tuyến đường huyết mạch như: Võ Chí Công, đại lộ Võ Nguyên Giáp, cao tốc Nhật Tân – Nội Bài. Đặc biệt, từ đại lộ Võ Nguyên Giáp, bạn dễ dàng kết nối với các quốc lộ 5 kéo dài, cao tốc Nội Bài – Lào Cai…Nhờ vậy mà từ vị trí của Intracom Riverside đi đến nội đô, sân bay hay các tỉnh thành khác đều rất thuận tiện.

Trên đây chúng tôi đã có những lưu ý cũng như giới thiệu địa chỉ cho thuê văn phòng hợp tuổi Thân. Chúc các bạn sớm có một văn phòng như ý!

++ Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận