Cho Thuê Văn Phòng Hợp Tuổi Thìn Sự Nghiệp Thăng Hoa

Tuổi Thìn (con rồng) đứng thứ 5 trong hệ thống 12 con giáp. Đây là những con người dồi dào sinh lực, khí phách, sự quyết tâm, dũng mãnh, đặc biệt là trong công việc. Để giúp mọi người tìm được nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Thìn mau chóng, dễ dàng hơn, chúng tôi tổng hợp thông tin trong bài viết sau, nhằm mang lại sự thuận lợi, thăng tiến trong công việc.

Người tuổi Thìn hợp nơi làm việc có phong thủy thế nào?

Tuổi Thìn chia ra làm 5 can chi. Cụ thể là Nhâm Thìn, Canh Thìn, Mậu Thìn, Bính Thìn và Giáp Thìn. Mỗi can chi tuổi lại ứng với 1 mệnh trong Ngũ hành. Vì thế nên khi bài trí phong thủy văn phòng, nên căn cứ không chỉ vào tuổi mà cẩn thận hơn, nên căn cứ vào can chi, mệnh của mình để có không gian làm việc hợp phong thủy nhất.

cho thuê văn phòng hợp tuổi thìn

Tuổi Canh Thìn

Những người sinh vào các năm 1940 và 2000 có tuổi Canh Thìn, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành. Với nhóm tuổi này, cần chú ý trong thiết kế không gian làm việc như sau:

Người giới tính nam thuộc Đông tứ mệnh, thế nên cần kê bàn làm việc quay về hướng Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị) hoặc hướng Đông Nam (Thiên Y). Có thể chọn một trong 4 hướng trên để kê bàn làm việc.

Với nữ giới tuổi Canh Thìn vốn thuộc Tây tứ mệnh, thế nên cực hợp với các hướng như Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y). Các hướng này giúp khai sinh luồng khí vượng, giúp công việc của nữ chủ thăng tiến như diều gặp gió.

Màu bản mệnh của Kim là màu trắng hoặc màu vàng đất. Trong không gian làm việc của người mệnh Kim nên bố trí các đồ nội thất có màu này. Ngoài ra, theo Ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Thế nên màu nâu cũng rất ổn về phong thủy, mang tới nhiều điều kiện thuận lợi cho công việc người mệnh Kim. Nguyên tắc phong thủy văn phòng cho rằng bàn làm việc của người tuổi Canh Thìn nên chọn bàn hình chữ nhật, tròn hoặc móng ngựa.

Tuổi Nhâm Thìn

Những người sinh năm 1952 hay 2012 thuộc tuổi Nhâm Thìn, mệnh Thủy.

Cả nam giới và nữ giới Canh Thìn nên bố trí bàn làm việc quay về các hướng Nam để thu hút sinh khí là tốt nhất. Các hướng như Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị) cũng rất tốt. Nếu hướng chính Nam bị quay đối diện cửa, quay lưng ra cửa, hướng vào nhà vệ sinh thì nên chọn 3 hướng sau.

Các món đồ nội thất như bàn ghế, tủ kệ, màu sơn tường, màu sàn nhà, màu trần nhà… có màu đen hoặc xanh dương rất tốt cho phong thủy làm việc. Để làm không gian làm việc đa dạng, bắt mắt hơn, nên kết hợp với nhóm màu trắng, tone sáng để làm rộng và thoáng văn phòng. Bạn có thể chọn nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Thìn đã thiết kế sẵn, sẽ tiết kiệm thời gian nghiên cứu, thi công  và bài trí hơn.

Tuổi Mậu Thìn

Người nào sinh năm 1988 thuộc can chi Mậu Thìn, ở mệnh Mộc. Để nơi làm việc trở thành địa điểm mang lại tài lộc cho người làm việc thì cần bố trí như sau:

Cả nam và nữ thuộc tuổi Mậu Thìn đều thuộc Đông tứ mệnh thế nên cần kê bàn làm việc theo hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị). Các hướng này theo quan điểm phong thủy sẽ mang lại tài lộc, quyền lực và sự ủng hộ của đồng nghiệp, nhân viên cho người ngồi làm việc.

Can chi này thích hợp với những chiếc bàn làm việc có góc bo tròn, hạn chế góc cạnh sắc nhọn. Màu xanh lá, đen hoặc màu xanh dương rất hợp với người tuổi Mậu Thìn. Những màu này giúp cho công việc của mỗi người hanh thông, suôn sẻ.

Tuổi Giáp Thìn

Những người tuổi 1964 thuộc can chi Giáp Thìn, thuộc mệnh Hỏa.

Nam giới Giáp Thìn thuộc Đông tứ mệnh, phù hợp với các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Người nữ giới thuộc Tây tứ mệnh, bản mệnh cực hợp với các hướng kê bàn làm việc: hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị).

Những chiếc bàn làm việc có hình dáng dài với màu đỏ, cam rực rỡ đặc biệt dành cho những người mệnh Hỏa. Mệnh Mộc sinh Hỏa theo Ngũ hành nên màu xanh lục cũng rất hợp với người mệnh Hỏa. Nên cân nhắc chọn các màu sắc này cho đồ nội thất trong không gian làm việc để giúp công việc gặp nhiều may mắn. Nếu nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Thìn chưa có đồ nội thất những màu này, bạn có thể tự bổ sung hoặc đàm phán với chủ cho thuê thay đổi.

Tuổi Bính Thìn

Những người sinh năm 1999 thuộc tuổi Bính Thìn. Nam giới nên kê bàn làm việc về phía Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y). Còn nữ giới nên chọn các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).

Những chiếc bàn làm việc màu vàng đất, nâu sẽ hợp cho người Bính Thìn có nhiều tiền tài và các mối quan hệ tốt đẹp trong công ty, công việc.

>> Xem thêm: Cho thuê văn phòng hợp tuổi Tý

Bật mí địa điểm cho thuê văn phòng hợp tuổi Thìn nhất Hà Nội

Để thuê được những địa điểm đẹp về phong thủy riêng với tuổi của mình thì có hai cách bạn có thể lựa chọn.

Một là chọn những nơi cho thuê mặt bằng thô sau đó bạn thương lượng với chủ cho thuê về quyền cải tạo của mình, lên bản vẽ thiết kế có sự tư vấn của người am hiểu phong thủy và tìm đơn vị thi công phù hợp.

Cách thứ hai, bạn có thể tìm những địa điểm cho thuê văn phòng hợp tuổi Thìn dạng mô hình văn phòng trọn gói. Tại đó, nhà đầu tư đã trang bị A – Z mọi thứ: nội thất, sơn tường, đồ trang trí, vật phẩm phong thủy, sàn nhà, trần nhà, các loại máy móc thiết bị… có hình dáng, chất liệu, màu sắc hợp với tuổi Thìn. Bạn chỉ cần dọn đồ đạc riêng của bản thân và công ty tới và “a – lê – hấp” ngay lập tức làm việc, tận hưởng những trải nghiệm thoải mái và thú vị trong không gian làm việc có phong thủy đẹp. Đây là cách mà nhiều doanh nghiệp hiện nay quan tâm lựa chọn vì tiết kiệm được thời gian, công sức.

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm thuê văn phòng tại Intracom Riverside, là một dự án tổ hợp chung cư – văn phòng – sàn thương mại cao cấp bên bờ sông Hồng. Nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân, dự án sở hữu mạng lưới giao thông kết nối thuận tiện với cả khu vực nội đô và khu vực sân bay Nội Bài. Xét về phong thủy, dự án này hội tụ nhiều điểm sáng như: nắm giữ vị trí độc tôn lĩnh vực văn phòng của khu bờ bắc sông Hồng, view thoáng, tầm nhìn xa trông rộng. Ánh sáng và không khí chan hòa vào mỗi mặt bằng lớn, tăng sự lưu thông vượng khí, cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cho nhân viên làm việc.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” – câu nói này dùng trong xây dựng, thiết kế, bài trí phong thủy không hề có ý nghĩa mê tín mà là tín ngưỡng văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Những quan điểm phong thủy trong bài viết đề cập được chắt lọc qua nhiều năm, bởi nhiều doanh nghiệp, công ty, cho thấy việc áp dụng phong thủy theo tuổi có khả năng mang lại sự yên tâm, may mắn, thuận lợi cho công việc, sự nghiệp. Hy vọng bạn đã bỏ túi được địa điểm cho thuê văn phòng hợp tuổi Thìn để bước trên đường công danh, tài lộc dễ dàng hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận