Cho Thuê Văn Phòng Hợp Tuổi Tuất Kinh Doanh Lộc Lá

Những người tuổi Tuất (Chó) là những người hy sinh cái lợi cá nhân mà vì lợi chung, thường can đảm, nhanh nhẹn, quyết tâm trong công việc và cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ bật mí nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Tuất và những bí quyết bài trí phong thủy để giúp người tuổi Tuất vạn sự hanh thông.

Những lưu ý trong thiết kế không gian làm việc của người tuổi Tuất

Tuất là con vật đứng thứ 11 trong bộ 12 con giáp. Tính cách nổi bật của tuổi này là sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nỗ lực, can trường. Phần đa, là lãnh đạo hay nhân viên, các tố chất sẵn có của người tuổi Tuất luôn hỗ trợ họ thành công, được nhiều người ghi nhận.

Tuổi Tuất chi làm nhiều can chi khác nhau, cụ thể là:

  • Giáp Tuất là người sinh vào năm 1934, 1994, 2054…
  • Bính Tuất là người sinh vào năm 1946, 2006, 2066…
  • Mậu Tuất là người sinh vào năm 1958, 2018, 2078…
  • Canh Tuất là người sinh vào năm 1910, 1970, 2030, 2090…
  • Nhâm Tuất là người sinh vào năm 1922, 1982, 2042…

Để thiết kế không gian làm việc chuẩn phong thủy nhất cho từng tuổi Tuất cụ thể, chúng tôi tổng hợp và liệt kê những lưu ý dưới đây.

cho thuê văn phòng hợp tuổi tuất

Giáp Tuất

Xét theo Ngũ hành thì những người Giáp Tuất là Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi). Các hướng Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y) hoặc Tây Bắc (Phục Vị) là các hướng tốt cho người Giáp Tuất nam. Nếu cửa chính không quay về các hướng này thì nên điều chỉnh hướng bàn làm việc theo các hướng này.

Nữ Giáp Tuất thuộc Đông tứ mệnh thế nên các hướng hoàng đạo chính là hướng chính Bắc (Diên Niên) hoặc chính Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y) hoặc hướng chính Nam (Phục Vị). Màu đỏ hoặc màu xanh lục là hai màu thuận nhất cho người Giáp Tuất, kích thích tiền tài, may mắn. Bởi màu đỏ là màu của bản mệnh Hỏa. Màu xanh lục là màu của Mộc. Ngũ hành cho thấy, Mộc sinh Hỏa. Đây là những màu mà các địa điểm cho thuê văn phòng hợp tuổi Tuất ưa chuộng.

Phong thủy bàn làm việc cho thấy các loại bàn làm việc nếu có hình thuôn dài là tốt nhất cho người tuổi Giáp Tuất. Trang trí các loại cây có màu lá xanh lục hoặc màu đỏ, hồng hợp với phong thủy, ví dụ: trúc cảnh, hồng môn, kim tiền…

Bính Tuất

Tuổi Bính Tuất thuộc Ốc thượng thổ (Đất trên nóc nhà). Những người tuổi này rất hợp kê bàn làm việc theo các hướng như Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị) hoặc Đông (Thiên Y). Những hướng này sẽ giúp cho người Bính Tuất làm gì cũng suôn sẻ, thu hút vượng khí để mọi việc phát đạt. Hơn nữa, các hướng này còn tốt cho tinh thần người tuổi Bính Tuất, khiến mỗi người làm việc hăng say, năng suất và luôn thoải mái.

Các dạng bàn làm việc hình chữ nhật vững chãi, rộng rãi, chắc chắn có màu vàng đất, nâu đỏ hoặc đỏ đều rất tốt. Vàng đất là màu của Thổ. Nâu đỏ hoặc đỏ là màu của Hỏa. Ngũ hành quan niệm Hỏa sinh Thổ nên người Bính Tuất ưu tiên dùng màu đỏ sẽ có lợi, không có hại. Các loại vật phẩm phong thủy làm từ gốm, sứ (đất) sẽ kích thích tài lộc của người tuổi Bính Tuất. Ví dụ như bình gốm hút lộc, các loại đĩa gốm trang trí… đều rất tốt. Các loại cây như lan quân tử, trúc phú quý, hồng môn… được coi là “sinh ra” để dành cho người mệnh Thổ.

Mậu Tuất

Những người tuổi Mậu Tuất thuộc Bình địa mộc (tức cây ở đồng bằng). Bàn làm việc của nhóm tuổi này nên ưu tiên một trong các hướng như Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên) hoặc Tây (Sinh Khí). Ngoài ra, để phát huy tốt ưu thế phong thủy của hướng tốt, cũng cần chú ý quy tắc là không quay mặt bàn ra đối diện cửa ra vào – nơi được coi là “nạp khí” cũng là “sát khí” dễ khiến người ngồi làm việc phân tâm. Không nên đặt bàn làm việc chơi vơi giữa gian phòng, khiến bốn bề không điểm tựa. Nên chọn nơi đặt bàn làm việc ở phía sau có tủ kệ sách vững chãi hoặc bức tường để “ngọa sơn”, sự nghiệp bề thế, yên ổn. Các nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Tuất luôn chú ý vấn đề hướng kê bàn làm việc này.

Các loại bàn, đồ nội thất ít góc cạnh mà có nhiều góc bo tròn, uốn lượn và màu đen sẽ mang lại nguồn vượng khí dồi dào cho người ngồi làm việc. Bởi chúng tượng trưng cho mệnh Thủy. Thủy theo Ngũ hành thì sinh Mộc, làm tươi tốt, phát triển thêm Mộc. Về vật phẩm phong thủy, nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, vật này có tác dụng quy tụ năng lượng tích cực trong không gian, tăng khả năng tư duy ở người mệnh Mộc. Các chất liệu tốt cho người tuổi Mậu Tuất là chất liệu từ gỗ.

Canh Tuất

Những người tuổi Canh Tuất là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức). Các hướng như Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí) hoặc Bắc và (Thiên Y) sẽ khơi thông mạch nguồn cát khí của vận mệnh người Canh Tuất. Nên đặt bàn làm việc theo các hướng này. Trong nhóm các hướng đó thì hướng Đông Nam là “phong thủy của phong thủy” – tức hướng tốt nhất, nên ưu tiên hàng đầu.

Các sản phẩm nội thất và trang trí được làm từ các nguyên liệu kim loại như sắt, inox… rất thích hợp đối với người tuổi Canh Tuất. Vận khí của người ngồi làm việc sẽ được cải thiện nhiều. Các vật phẩm hút lộc mạ vàng, bạc vừa giúp không gian làm việc thêm sang trọng, vừa kích thích tài lộc cho người mệnh Kim. Các loại cây như kim tiền, hạnh phúc, dây nhện, ngọc ngân, lan Ý… vừa làm sáng mặt bằng làm việc vừa mang lại nguồn phong thủy tốt cho mệnh Kim.

Nhâm Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất là Đại hải thủy (Nước biển lớn). Nam giới Nhâm Tuất thuộc Đông tứ mệnh sẽ hợp quay bàn làm việc về các hướng Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị) và Đông Nam (Thiên Y). Còn các hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y) là hướng dành cho người nữ Nhâm Tuất muốn công danh đi lên, sự nghiệp rực rỡ, mọi sự đạt như ý nguyện. Không nên đặt bàn ở trung cung tức chính giữa phòng mà tự cho mình vào thế chơi vơi, cô lập. Nhất định phải có tường ở phía sau lưng tạo địa thế vững chãi.

Các dạng bàn hình tròn hay móng ngựa, uốn lượn tượng trưng cho sự uyển chuyển, mềm mại của nước, tốt cho người mệnh Thủy vốn khéo léo, tinh tế. Màu nâu, đen là màu bản mệnh của Thủy rất tốt cho người Nhâm Tuất. Bên cạnh đó, áp dụng quan niệm Kim sinh Thủy thì màu vàng, trắng (tượng trưng cho kim loại) cũng mang lại may mắn cho người mệnh Thủy.

>> Xem ngay: Cho thuê văn phòng hợp tuổi Dậu

Nơi nào ở Hà Nội cho thuê văn phòng hợp tuổi Tuất?

Dù bạn tìm không gian làm việc cho sếp hay nhân viên hay cho bản thân bạn? Bạn là người tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất, Mậu Tuất, Bính Tuất hay Giáp Tuất? Tham khảo ngay Intracom Riverside – một dự án bất động sản kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại đẳng cấp và thiết kế hội tụ các ưu điểm phong thủy. Có rất nhiều mặt bằng cho thuê được trang bị sẵn đầy đủ trang thiết bị, đồ decor… sẵn sàng để bạn làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thiết kế và thi công, tiết kiệm tiền tài và nhân lực.

Điểm thu hút của các mặt bằng này là chúng đều được nhà đầu tư, các nhà thiết kế, chuyên gia phong thủy nghiên cứu kỹ lưỡng để từng chi tiết hiện diện trong không gian làm việc đều có công năng thực tế và ý nghĩa phong thủy. Với bốn mặt dự án thoáng đãng, không có công trình giao thông cao tầng nào cản trở, bất cứ công ty nào thuê mặt bằng tại đây đều có thể “chạm tay vào nắng và gió” giống như câu cửa miệng của giới chuyên gia bất động sản thường nói về dự án này. Những văn phòng tràn ngập không khí, ánh sáng và gió mát sẽ kích thích vượng khí lưu thông.

Những người tuổi Tuất hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê mặt bằng làm việc tại dự án này. Vị trí của dự án rất đẹp, nằm trên trục quy hoạch cao tốc nội đô đẳng cấp nhất Hà Nội là Nhật Tân – Nội Bài, kết nối dự án với các địa điểm trong và ngoài trung tâm thành phố nhanh chóng. Nằm cạnh con sông Hồng chở đầy ắp phù sa, dòng nước và văn hóa lịch sử đồng bằng Bắc Bộ, dự án hội tụ nhiều tài lộc theo quan điểm phong thủy.

Không chỉ gần các chợ dân sinh mà dự án còn gần các trung tâm thương mại, triển lãm, bảo tàng, công viên… quy mô tầm cỡ đã và đang xây dựng. Trong năm tới, muộn nhất là năm 2025, Intracom Riverside sẽ trở thành một quận của Hà Nội, sở hữu nhiều tiềm năng phát triển cho các doanh nghiệp đặt trụ sở làm việc tại đây.

Trên đây là những thông tin hữu ích cho người cần tìm nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Tuất. Nếu bạn không muốn thuê mặt bằng có sẵn, dù đó là giải pháp khá tối ưu để tiết kiệm tiền bạc và thời gian thì bạn có thể cân nhắc thuê các đơn vị thiết kế, thi công để hiện thực hóa ý tưởng riêng của mình. Chúc các bạn sở hữu mặt bằng làm việc hợp phong thủy nhất để công việc thuận lợi và gặt hái thành công vang dội.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận