Chọn Hướng Bàn Làm Việc Theo Tuổi Đón Tài Lộc

Bàn làm việc là nơi bạn giải quyết tất cả các công việc được giao cũng như bố trí những đồ dùng cá nhân của bạn, đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất lao động và hiệu quả các công việc. Thế nên, chọn hướng bàn làm việc theo tuổi rất quan trọng nếu bạn muốn có công việc hanh thông, thuận lợi.

Những lưu ý mà ai cũng nên biết khi kê bàn làm việc

Một bàn làm việc đạt các tiêu chí tốt về phong thủy thì mang đến vô số may mắn cho người ngồi làm việc nói riêng và công ty nói chung. Và ngược lại nếu phong thủy bàn làm việc không tốt cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng công việc, thậm chí là gây ra nhiều bất hòa với các đồng nghiệp. Thế nên, dù bạn tuổi gì, không gian làm việc rộng hay hẹp thì cũng nên chú ý một số điều cơ bản dưới đây. Theo tổng hợp nhiều kiến thức phong thủy thì những điều này sẽ giúp bạn có thêm thuận lợi trong công việc.

chọn hướng bàn làm việc theo tuổi

Thứ nhất là không quay lưng ra cửa ra vào. Cửa ra vào được coi là nơi nạp nhiều thần tài. Thế nên không cớ gì mà bạn lại quay lưng thờ ơ với tài lộc phải không? Nên quay bàn làm việc ra hướng cửa để có nhiều tài lộc. Tuy nhiên, không phải là hướng trực diện nhé. Bởi nếu ngồi đối diện cửa thì bạn dễ bị giật mình, tinh thần mất tập trung, dễ phân tán. Hiệu quả công việc giảm sút sẽ khiến đường thăng tiến của bạn giảm sút.

Thứ hai là không ngồi ở chính giữa phòng, thẳng dưới quạt trần hay đèn trần. Đây là nơi tiềm tàng những rủi ro không đáng có. Bên cạnh đó, đây còn là nơi không có điểm tựa, bốn bề chơ vơ. Sự nghiệp của bạn vì thế mà cũng chông chênh theo. Ai coi trọng phong thủy bàn làm việc nhất định không được bỏ qua điều này.

Thứ ba là nên quay lưng bàn làm việc vào tường, giá sách hay tủ hồ sơ. Theo quan niệm phong thủy thì điều này rất tốt. Dân gian cũng coi những ngôi nhà có lưng tựa vào núi là phong thủy đẹp. Thế nên nhiều người treo tranh có hình núi non ở ngay phía sau chỗ ngồi. Ngụ ý tạo điểm tựa vững chãi cho bản thân, cho công việc. Núi sừng sững như quý nhân phù trợ cho sự nghiệp.

Chọn hướng bàn làm việc theo tuổi phù hợp nhất

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tý: Nơi ngồi làm việc theo phong thủy của những người tuổi Bính Tý là hướng Tây, Mậu Tý là hướng Bắc, Canh Tý sẽ là hướng Đông. Còn ai tuổi Nhâm Tý sẽ thích hợp với hướng Đông Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Sửu: Hướng ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam. Đinh Sửu là phía Tây. Kỷ Sửu là phía chính Bắc. Tân Sửu là phía chính Đông. Qúy Sửu chọn hướng bàn làm việc theo tuổi là hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dần: Hướng ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Dần là phía chính Tây. Mậu Dần sẽ là phía chính Bắc. Canh Dần là phía chính Đông. Còn ai tuổi Nhâm Thân sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mão: Ai tuổi Ất Mão nên chọn hướng bàn làm việc là phía Đông Nam. Đinh Mão là phía chính Tây. Kỷ Mão sẽ là phía chính Bắc. Tân Mão sẽ là phía chính Đông. Còn ai Quý Mão sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thìn: Tuổi Giáp Thìn sẽ hợp với ngồi phía Chính Đông. Tuổi Bính Thìn là phía Chính Bắc. Tuổi Mậu Thìn là phía chính Tây. Tuổi Canh Thìn là ngồi phía Đông Nam. Tuổi Nhâm Thìn thì nên chọn hướng bàn làm việc theo tuổi đẹp nhất là phía Đông Bắc.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tỵ: Trong phong thủy văn phòng thì quan niệm rằng đối với người tuổi Ất Tỵ nên ngồi hướng phía Đông Nam. Đinh Tỵ là phía chính Tây. Kỷ Tỵ sẽ là phía chính Bắc. Tân Tỵ sẽ là phía chính Đông và Quý Tỵ sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Ngọ: Đối với người tuổi Giáp Ngọ là phía Đông Nam. Bính Ngọ nên ngồi hướng phía chính Tây. Mậu Ngọ sẽ là phía chính Bắc. Canh Ngọ sẽ là phía chính Đông. Còn Nhâm Ngọ sẽ thích hợp ngồi hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mùi: Ai tuổi Ất Mùi nên ngồi quay mặt ra phía Đông Nam. Đinh Mùi nên chọn phía chính Tây. Bàn làm việc của người tuổi Kỷ Mùi nên quay ra phía chính Bắc. Còn ai Tân Mùi sẽ quay ra phía chính Đông. Ai Quý Mùi sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thân: Những ai tuổi Giáp Thân đừng bỏ qua hướng bàn làm việc phía Đông Nam rất tốt. Còn ai tuổi Bính Thân là phía chính Tây. Người tuổi Mậu Thân nên quay về phía chính Bắc. Người tuổi Canh Thân nên quay về phía chính Đông. Người tuổi Nhâm Thân sẽ thích hợp với hướng chính Nam, đảm bảo công việc nhiều may mắn.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dậu: Những ai tuổi Ất Dậu nên chọn ngồi bàn làm việc hướng về phía Đông Nam. Ai tuổi Đinh Dậu nên quay về phía chính Tây. Người Kỷ Dậu nên quay về phía chính Bắc. Bàn làm việc của người Tân Dậu nên quay ra phía chính Đông. Còn ai Quý Dậu sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tuất: Chọn hướng bàn làm việc theo tuổi cho người tuổi Giáp Tuất là phía Đông Nam. Người tuổi Bính Tuất là phía chính Tây. Những ai tuổi Mậu Tuất sẽ là phía chính Bắc. Người tuổi Canh Tuất sẽ là phía chính Đông. Còn Nhâm Tuất sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Hợi: Đối với người tuổi Ất Hợi nên quay hướng bàn làm việc về phía Đông Nam. Ai tuổi Đinh Hợi nên quay về phía chính Tây. Người tuổi Kỷ Hợi sẽ là phía chính Bắc. Còn người tuổi Tân Hợi sẽ là phía chính Đông. Còn người tuổi Quý Hợi sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

++ Xem thêm: Hướng kê bàn làm việc theo tuổi

Dù có chọn hướng bàn làm việc theo tuổi thuận theo phong thủy, tích tụ lộc tài thì bạn cũng nên chú ý luôn giữ bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp để các luồng khí tích cực lưu thông tốt. Ngoài ra, có thể trang trí thêm một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm tài lộc, may mắn cho công việc.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận