Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Tuất Có Gì Cần Lưu Ý?

Với tuổi Nhâm Tuất hay tuổi nào cũng vậy. Bàn làm việc là một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc. Dù văn phòng có nhiều hạn chế về phong thủy nhưng bù lại, chọn đúng hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất chuẩn chỉ thì lại khơi thông được nhiều cát khí, chiêu tài lộc.

Những người ỷ vào sở hữu một văn phòng phong thủy chung tốt mà chủ quan không chọn hướng ngồi tốt thì cũng “xôi hỏng bỏng không”, rước vào mình những hậu họa không đáng có. Bài viết dưới đây, người tuổi Nhâm Tuất nên đọc để nắm trong lòng bàn tay những kiến thức phong thủy hữu ích nhất cho tuổi của mình.

Căn cứ để chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất hợp phong thủy

Dưới đây là một số thông tin tổng quan về người tuổi Nhâm Tuất.

Sinh năm 1982 âm lịch.

Năm sinh dương lịch từ 25/01/1982 đến 12/02/1983.

Mệnh Đại Hải Thủy – nước biển lớn.

Cung: Càn, trực Phá.

Khắc: Thiên Thượng Hỏa.

Con nhà Hắc Đế – Quan lộc tân khổ.

Xương con Chó.

Ngũ hành tương sinh với Mộc, Kim. Ngũ hành tương khắc với Hỏa, Thổ.

hướng bàn làm việc tuổi nhâm tuất

Có nhiều nơi cho thuê văn phòng hợp tuổi Tuất được quảng cáo là phong thủy ‘toàn tập” từ A – Z cho mỗi người. Thế nhưng, nếu bạn chưa có kinh nghiệm thuê mặt bằng hoặc chưa có kiến thức vững về phong thủy thì đừng tin lời quảng cáo. Trước tiên hãy tìm hiểu về tuổi của mình. Tuất có nhiều tuổi khác nhau, Nhâm Tuất sẽ có những đặc điểm khác tuổi Tuất khác. Không phải tuổi Tuất nào cũng giống nhau.

Xét về tính cách thì người tuổi Nhâm Tuất thường có thiện tâm, trong công việc luôn tận tụy, hết lòng, gắn bó. Họ can trường, sôi nổi và có nhiều quyết tâm phụng sự công việc, làm việc có đầu có đuôi, khó bỏ cuộc giữa chừng, trước sau như một, khó thay lòng đổi dạ. Họ có đam mê và dồn tâm trí, sức lực theo đuổi đam mê. Dẫu chặng đường công việc có khó khăn, trắc trở thì họ cũng đương đầu không e ngại. Ngoài ra, người Nhâm Tuất cởi mở, hòa đồng nên được lòng của đồng nghiệp. Là nhân viên thì được sếp yêu quý, tin cậy. Là sếp thì được cấp dưới quý mến, ủng hộ.

Có lưu ý với người tuổi Nhâm Tuất là cần dành thời gian để lập kế hoạch chi tiết trước khi bắt tay vào thực hiện, không “xốc nổi” mà thực hiện ngay lập tức mọi ý định sơ khai. Bên cạnh đó, cần đặc biệt để ý tới phong thủy phòng làm việc, nhất là hướng bàn làm việc tuổi Nhâm để thu về nhiều tài lộc, may mắn và hỗ trợ phát huy cơ hội của bản thân và doanh nghiệp, mang về kỳ tích lớn.

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất thế nào?

Mỗi mệnh Nam hoặc Nữ tuổi Nhâm Tuất đều có những lưu ý riêng về hướng ngồi phong thủy.

Nam tuổi Nhâm Tuất thuộc Cung : Ly (Đông Tứ Trạch)

– Hướng tốt nhất là hướng Đông – chủ về Sinh Khí. Giúp cho người ngồi làm việc thu về nhiều tài lộc, may mắn, công thành danh toại.

– Hướng tốt thứ nhì là Đông Nam – chủ về Thiên Y. Giúp sức khỏe dồi dào, trí não tỉnh táo, hanh thông tư tưởng, luôn lạc quan, quyết tâm hoàn thành công việc.

– Hướng tốt thứ ba là hướng Bắc – chủ Phúc Đức. Giúp mối quan hệ đồng nghiệp, cấp trên – cấp dưới hài hòa, tốt đẹp. Có nhiều quý nhân phù trợ.

– Hướng tốt thứ tư là hướng Nam – chủ về Phục Vị. Tài vận, khí vận, công danh ở mức ổn định. Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất này có mức tốt trung bình, nên ưu tiên sau những hướng ở phía trên.

Nữ tuổi Nhâm Tuất: Cung thuộc Cung Càn (Tây Tứ Trạch)

– Hướng Sinh Khí : Tây. Giúp chiêu tài nạp vận, cát khí dồi dào.

– Hướng Thiên Y : Đông Bắc. Giúp giàu năng lượng, tinh thần hưng phấn làm việc, quyết tâm theo đuổi đam mê tới cùng.

– Hướng Phúc Đức : Tây Nam. Mang tới nhiều may mắn, các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, bạn bè đồng nghiệp luôn giúp đỡ.

– Hướng Phục Vị : Tây Bắc. Sự nghiệp thăng tiến nhanh, ít sóng gió và trở ngại.

Top 3 lưu ý về bàn làm việc để phong thủy tốt

Phong thủy bàn làm việc không chỉ được tạo nên từ hướng bàn mà còn liên quan tới chất liệu bàn, vị trí đặt bàn, màu sắc bàn, trang trí bàn… Càng tối ưu được các yêu cầu phong thủy hợp với tuổi sẽ càng giúp người ngồi làm việc mang về nhiều may mắn.

Lưu ý điều kiêng kỵ với bàn làm việc

Không quay bàn làm việc đối diện với cửa chính, sẽ khiến phân tâm tư tưởng khi làm việc, đối mặt với nhiều điều tiếng thị phi. Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất cần phải đặc biệt chú ý điều này.

Dù xem hướng kê bàn làm việc theo tuổi nào thì cũng phải chú ý: không quay mặt vào tường, khiến cho sự nghiệp đi vào đường cùng.

Không quay lưng ra chính giữa cửa chính hoặc sau lưng là cửa sổ, khiến cho “lạnh gáy”, bị tiểu nhân hãm hại.

Không đặt bàn ở trung cung (chính giữa phòng) khiến cho sự nghiệp bị chênh vênh, cô lập.

Không đặt bàn ở góc nhọn, góc khuất nơi cuối lối đi khiến cho nguy hiểm chĩa vào sự nghiệp của mình.

Không hướng bàn ra phía toilet hoặc cầu thang – là nơi có khí uế, điềm xui vào người.

Lưu ý màu sắc, chất liệu bàn làm việc

Màu sắc của bàn làm việc nên chọn hai màu chủ đạo là trắng hoặc đen. Hai màu này, xét theo phong thủy rất tốt. Còn xét theo góc nhìn hiện đại thì lại mang tới sự sang trọng, quý phái.

  • Bàn làm việc màu trắng tượng trưng cho hành Kim. Theo Ngũ hành thì Kim sinh Thủy, tốt cho người tuổi Nhâm Tuất.
  • Bàn làm việc màu đen tượng trưng cho hành Thủy – là màu bản mệnh của người tuổi Nhâm Tuất.

Chất liệu bàn làm việc nên có yếu tố Kim (kim loại) kết hợp để tăng tính phong thủy.

Lưu ý cách sắp đặt, trang trí bàn làm việc

Để quá trình làm việc hạn chế điềm xui, gia tăng điềm lành, mọi sự như ý thì người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy nên chú ý:

– Các phương tiện liên lạc nên đặt ở các hướng thuận lợi cho tuổi như Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

– Nếu cắm hoa tươi thì nên đặt ở phía Đông của bàn làm việc, giúp kích thích và tái tạo năng lượng.

– Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn sẽ tạo ra sự hòa thuận trong các mối quan hệ trong công ty.

– Người tuổi Nhâm Tuất nên đặt các chồng hồ sơ ở bên trái cao hơn bên phải.

– Và có một nguyên tắc “bất thành văn” nhưng tuổi nào cũng phải áp dụng đó là, giữ cho bàn làm việc ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ. Bằng cách thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh bàn làm việc nói chung và văn phòng nói chung, bạn sẽ khơi thông mạch khí tốt và giải phóng, xua đi mạch khí xấu. Tránh tình trạng khí bị ứ trệ, không lưu thông, gây ra những xui xẻo cho công việc và ảnh hưởng tiêu cực tới tinh thần làm việc. Có thể ví đơn giản, văn phòng như một cái ao nước. Nước liên tục vào ra thì nước sạch, cá sống khỏe. Nước tù động thì ô nhiễm, cá chết dần mòn.

Những thông tin về hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất ở trên được chúng tôi tổng hợp lại chi tiết, cụ thể. Hy vọng mọi người sẽ thu nạp được những thông tin cần thiết cho bản thân để dễ dàng áp dụng và sở hữu phong thủy tốt “toàn tập” ở ngay chiếc bàn làm việc quen thuộc của mình. Chúc các bạn công việc thuận lợi, có nhiều may mắn, thành tựu.

++ Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận