Cách Xem Ngày Đẹp Chuyển Văn Phòng Lộc Phát

Theo quan niệm dân gian, tìm được ngày đẹp chuyển văn phòng thì công việc làm ăn tại văn phòng mới chuyển đến sẽ có khởi đầu gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc, hạn chế được những xui rủi không mong muốn. Vì vậy chọn ngày chuyển văn phòng mới vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ tư vấn đến bạn cách xem ngày đẹp để chuyển văn phòng mang nhiều hồng phát cho doanh nghiệp. Đồng thời giới thiệu đến bạn các bước trong trình tự làm lễ chuyển văn phòng mới. Tham khảo ngay!

Chọn ngày đẹp chuyển văn phòng nên chọn những ngày nào?

Khi xem ngày đẹp chuyển văn phòng, để chọn được ngày tốt lành bạn nên lưu ý những điều sau:

Chọn ngày tốt dựa vào tuổi lãnh đạo

Mỗi doanh nghiệp, mỗi văn phòng có rất nhiều người làm việc.Trong đó người lãnh đạo giữ vai trò quan trọng then chốt trong việc quyết định mọi vấn đề. Chọn ngày chuyển văn phòng vì thế nên chọn ngày dựa theo tuổi của người lãnh đạo. Bạn nên chọn ngày hợp với tuổi của người lãnh đạo cao nhất trong văn phòng đó.

ngày đẹp chuyển văn phòng

Chọn ngày hoàng đạo

Ngày hoàng đạo là những ngày mà các vị thần thiện canh giữ. Theo quan niệm dân gian, đây là những ngày tốt, ngày đại cát đại lợi. Nếu tiến hành công việc quan trọng vào ngày hoàng đạo sẽ được các vị thần thiện phù trợ, mọi chuyện sẽ diễn ra hanh thông, suôn sẻ.

Chọn ngày chuyển văn phòng đẹp bạn nên chọn những ngày hoàng đạo sẽ mang lại phong thủy tốt lành cho văn phòng.

Chọn ngày hành Kim và hành Thủy

Ngoài ra, khi chọn ngày để chuyển văn phòng, theo quan niệm bạn nên chọn ngày có hành Kim và hành Thủy. Bởi vì, Kim tượng trưng cho tiền tài, Thủy gắn liền với ý nghĩa tài nguyên dồi dào không bao giờ cạn kiện. Bạn có thể lưu ý chọn 2 ngày này để làm lễ cúng chuyển văn phòng sẽ giúp công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Những ngày cần tránh chọn

Theo quan niệm chọn ngày chuyển văn phòng bạn nên tránh chọn những ngày sau:

Những ngày trong tháng: ngày mùng 1 hoặc 15 (âm lịch); ngày Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch); ngày Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch)

Những ngày trong năm: ngày Dương công Kỵ Nhật (các ngày 13/1; 11/2; 09/03; 07/04; 05/05; 02/06; 01/07; 29/07; 27/08; 25/09; 23/10; 21/11; 19/12 Âm lịch)

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét chọn giờ đẹp trong ngày để làm lễ chuyển văn phòng mới, hướng văn phòng đẹp để bày biện đồ lễ tiến hành nghi thức chuyển văn phòng.

ngày đẹp chuyển văn phòng

Lưu ý chuẩn bị cúng chuyển văn phòng

Sau khi đã chọn lựa được ngày đẹp giờ đẹp hướng đẹp để có thể chuyển văn phòng, bạn nên lưu ý đến mâm lễ vật cúng chuyển văn phòng và bài văn khấn cúng chuyển văn phòng.

Mâm lễ vật cúng chuyển văn phòng bạn cần chuẩn bị những vật phẩm như sau:

  • Nhang thơm, đèn, hoa tươi.
  • Mâm ngũ quả, vàng mã, trầu cau, bánh kẹo
  • 3 chum nước, 3 chum rượu và 3 chum trà
  • 3 chén chè cháo
  • Mâm đồ mặn gồm: gà hoặc heo quay nguyên con, xôi.
  • Bát đũa

Bài văn khấn chuyển văn phòng bạn có thể chọn bài văn khấn dưới đây được rất nhiều người sử dụng:

Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật

Con xin kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thần;

Các Ngài Ngũ Phương – Ngũ Thổ – Long Mạch – Tài Thần – Định Phúc Táo Quân – Chư vị tôn thần;

Các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương; Các Thần Linh đang cai quản tại nơi này.

Hôm nay là ngày …tháng…năm … , nhằm ngày … tháng … năm … Âm lịch

Con tên là:……….., sinh năm….. (theo năm Âm lịch, ví dụ Ất Sửu 1985, Qúy Mão 1963)

Ngụ tại: (nơi ở người khấn)

Hiện đang giữ chức vụ: (người đọc văn khấn)

Công tác tại: (Tên văn phòng/cơ quan + địa chỉ)

Nay con chọn được ngày lành, tháng tốt. Thành tâm sắm sửa đầy đủ lễ nghi, bày biện hương hoa cùng lễ vật, thành tâm cúng dâng trước án. Trình rằng con vừa thuê được (hoặc mua được) một văn phòng tại nơi này là …(địa chỉ văn phòng mới). Ngày hôm nay, tín chủ con cùng toàn thể nhân viên xin được vào văn phòng mới và khai trương công việc, phục vụ nhân sinh, cúi mong bề trên soi xét.

Con xin thành tâm kính mời các vị: Quan Đương niên – Quan Đương cảnh – Quan Thần Linh Thổ Địa – Định phúc Táo quân – các ngài Địa chúa long mạch Tôn thần cùng với mọi vị Thần Linh cai quản chốn này linh thiêng quy tụ nơi đây, giáng hiện trước hương án con bày biện để thụ hưởng lễ vật và chứng giám cho lòng thành của chúng con. Cầu xin cho chúng con công việc hanh thông, hưởng những gì tốt đẹp, làm ăn thuận lợi, hướng sáng, xa tối, khang thái, an ninh và bình an.

Con cũng xin mời các vị Tiền chủ Hậu chủ cùng chư vị Hương linh, y thảo phụ mộc tại khu vực này tới đây cùng thụ hưởng các lễ vật, chứng kiến lòng thành, phù hộ độ trì cho chúng con để tài lộc mang về, thuận trên yên dưới, điều lành mang đến điều dữ mang đi, làm ăn phát đạt, nhân khang vật thịnh.

Chúng con trước án xin thành tâm kính lễ, cúi xin được chư vị thần linh phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý, bài văn khấn nên do người đứng đầu, chủ doanh nghiệp, chủ văn phòng đọc sẽ có tính thành tâm, ứng nghiệm cao.

Với những thông tin trên, chắc chắn giờ đây bạn đã biết cách xem ngày đẹp chuyển văn phòng mang phát tài phát lộc cho doanh nghiệp. Chúc doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển, thành công rực rỡ trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận