Trang Trí Bàn Làm Việc Mệnh Hỏa Mang Lại Nhiều May Mắn

Trang trí bàn làm việc mệnh hỏa như thế nào để có thể mang lại nhiều may mắn? đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Vậy, hãy cùng xem những gợi ý tuyệt vời trong việc trang trí bàn làm việc cho người mệnh hỏa trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên trang trí bàn làm việc?

Bàn làm việc là nơi mỗi người dành khoảng thời gian gắn bó nhiều nhất trong ngày. Vì vậy việc sắp xếp, trang trí để không gian đó trở nên xinh đẹp hơn sẽ mang đến nhiều năng lượng tích cực cho một ngày làm việc của bạn. Thêm vào đó, một bàn làm việc sáng tạo, ngăn nắp cũng sẽ thể hiện cá tính, phong cách sống của chủ sở hữu. Do vậy, bàn làm việc cũng phần nào phản ánh con người, tính cách của bạn.

trang trí bàn làm việc mệnh hỏa

Hiện nay có rất nhiều vật phẩm dùng để trang trí bàn làm việc, đa dạng từ mẫu mã, kiểu dánh đến giá thành. Chính vì vậy, tùy vào từng sở thích riêng hoặc tùy vào quan niệm phong thủy mà mỗi người có thể lựa chọn cho mình những đồ vật trang trí bàn làm việc tốt nhất.

Hướng đặt bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Xét về mặt phong thủy, phòng làm việc nếu được bày trí đúng cách sẽ giúp chủ sở hữu có thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực, tăng thêm trí tuệ, mang lại tiền tài, địa vị. Đặc biệt, ví trí đặt bàn làm việc đóng vai trò hết sức quan trọng, có tác động  nhất định ảnh hưởng đến công việc và các yếu tố khác. Bởi vậy, công thức “nhất vị, nhì hướng” luôn được đặc biệt quan tâm khi thiết kế phòng là việc, kê bàn làm việc.

Theo phong thủy trang trí bàn làm việc ở văn phòng dành cho người mệnh hỏa. hướng bàn nên đặt quay theo hướng đông bắc, tây,tây nam hoặc tây bắc. Bên cạnh đó, nên lưu ý, sau chỗ bàn làm việc cần phải có điểm tự vững chắc, phía trước có độ thoáng đãng nhất định.

Ngoài ra, việc kê ban làm việc cũng tránh đặt ở vị trí dưới xà ngang của nhà, khiến công danh, sự nghiệp, sức khỏe bị cản trở.

trang trí bàn làm việc mệnh hỏa

Những màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa

Việc lựa chọn màu sắc hợp bản mệnh sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, sức khỏe, đường công danh thuận lợi cho những người mệnh hỏa. Theo đó, những người mệnh hỏa nên chọn những đồ vật có màu tương sinh, tương hợp như màu xanh lá cây, màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím.

Trong các màu này, màu tương sinh cho người mệnh hỏa chính là màu xanh lá. Đây là màu đặc trưng của hành mộc, là hành tương sinh với hành hỏa. Với những gợi ý về màu sắc tương sinh, tương hợp với người mệnh hỏa, chắc chắn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn các vật dụng trang trí phù hợp.

Nên để gì để trang trí bàn làm việc của người mệnh hỏa?

Có rất nhiều cách để trang trí bàn làm việc mệnh hỏa, một trong những cách đang được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến như:

Cây phong thủy

Mệnh hỏa có màu sắc bản mệnh là đỏ và những sắc độ màu gia giảm theo tông đỏ. Chính vì vậy, nếu lựa chọn các cây trồng có màu sắc này chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn, phong thủy, sự phú quý cho người mệnh hỏa.

Một số cây để bàn phù hợp với người mệnh hỏa có thể kể đến như: Cây hồng môn, cây phú quý, cây vạn lộc, cây kim tiền, cây kim ngân, …

Một đặc điểm chung của các loại cây cảnh để bàn đó chính là kích thước chậu cây đa dạng, có nhiều cây kích thước nhỏ, rất phù hợp để bàn trang trí mà không làm ảnh hưởng đến không gian làm việc.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy cũng là vật trang trí bàn làm việc được giới văn phòng ưa chuộng. Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa phù hợp nhất với những quả cầu phong thủy bằng đá có màu đỏ, màu tím, màu hồng và màu xanh lục. Những quả cầu phong thủy bằng đá có màu sắc này sẽ phù trợ về mọi mặt cho người sở hữu, bao gồm sức khỏe, trí tuệ, công việc và các mối quan hệ.

Linh vật phong thủy

Ngoài cây phong thủy, quả cầu phong thủy, những người mệnh hỏa có thể chọn các linh vật phong thủy để trang trí bàn làm việc của mình. Một số đồ vật phù hợp có thể kể đến như: tháp văn xương, thiềm từ, thuyền buồm, đá mã não, tỳ hưu…

Khi lựa chọn các vật phẩm phong thủy, bạn cũng nên lựa chọn màu sắc phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Có thể thấy, có rất nhiều vật phẩm để trang trí bàn làm việc dành cho người mệnh hỏa. Tùy vào sở thích riêng bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình vật phẩm phù hợp nhất. Với nhữn chia sẻ trên hy vọng đã mang đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời để trang trí bàn làm việc mệnh hỏa.

++ Xem thêm: Trang trí bàn làm việc mệnh Mộc

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận