Bật mí cách trang trí bàn làm việc mệnh kim đón tài lộc

Bàn làm việc là vật dụng vô cùng quen thuộc đối với mỗi người. Vậy bạn có biết, việc sắp xếp, trang trí bàn làm việc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận may của mình hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách trang trí bàn làm việc mệnh kim đón tài lộc ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao cần quan tâm tới cách trang trí bàn làm việc theo phong thủy?

Yếu tố phong thủy luôn gắn bó chặt chẽ đối với đời sống tâm linh của người Việt Nam. Cũng bởi vậy mà khi làm bất cứ điều gì quan trọng, mọi người thường có xu hướng xem hét kỹ lưỡng, lựa chọn, sắp xếp hợp hướng, hợp mệnh của mình để mong muốn nhiều may mắn, tài lộc, mọi sự hanh thông. Bàn làm việc chính là một trong những vật dụng dễ dàng lắp đặt, lựa chọn phù hợp với phong thủy của mỗi người.

trang trí bàn làm việc mệnh kim

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà mỗi người sẽ có cách sắp đặt và thiết kế, trang trí bàn làm việc khác nhau. Một trong những lợi ích đầu tiên trong việc trang trí bàn làm việc ở văn phòng đó chính là mang đến cho bạn một không gian làm việc thoải mái, dễ chịu, gọn gàng, ngăn nắp. Nếu sắp xếp, bày trí khoa học, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu hoặc các vật dụng mình mong muốn. Và chắc chắn, một chiếc bàn làm việc được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp sẽ giúp phong cách làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác, khách hàng, đồng nghiệp.

Việc thay đổi vị trí đặt bàn làm việc hoặc trang trí các vật dụng trên bàn làm việc cũng góp phần tăng cường nguồn năng lượng tích cực. Theo quan niệm phong thủy, nếu hướng bàn làm việc, các vật dụng, vật phẩm trang trí hài hòa sẽ mang lại rất nhiều điều may mắn cho chủ sở hữu. Còn nếu đặt bàn làm việc, trang trí bàn làm việc không hài hòa sẽ dẫn đến tích tụ năng lượng xấu.

Hướng đặt bàn cho người mệnh kim

Theo phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim, bàn làm việc của người mệnh kim nên kê bàn ra hướng cửa chính, nên đặt bàn theo hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Những hướng này sẽ làm gia tăng vượng khí, bổ trợ sức khỏe và tinh thần. Từ đó, họ sẽ quyết đoán, đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc và thăng tiến trong sự nghiệp.

Vậy làm thế nào để có thể xác định hướng? Việc xác định hướng hiện nay vô cùng đơn giản, mọi người hoàn toàn có thể cài đặt la bàn vào máy điện thoại thông minh. Từ đó có thể dễ dàng xác định hướng tốt, hợp với mệnh của mình để đặt bàn làm việc.

Các vật phẩm trang trí bàn làm việc cho người mệnh kim

Một số vật phẩm, đồ vật trang trí bàn làm việc cho người mệnh kim được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến như:

Cây cảnh để bàn

Các loại cây cảnh để bàn là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều quan điểm cho rằng, kim khắc mộc, vậy những người mệnh kim đặt cây cảnh trên bàn làm việc của mình có sao không? Thực tế, có rất nhiều lọa cây cảnh phù hợp với người mệnh kim như: cây kim tiền, mễ lan, kim quế, ngọc lan… Các loại cây này vừa giúp tăng sức khỏe và may mắn cho chủ sở hữu, vừa giúp mang đến một góc làm việc xanh tươi, tràn đầy sức sống.

>> Có thể bạn quan tâm đến: Vị trí đặt cây cảnh trên bàn làm việc

trang trí bàn làm việc mệnh kim

Các vật phẩm phong thủy

Một trong những vật để bàn không thể không nhắc đến đó chính là các vật phẩm phong thủy. Theo quan niệm phong thủy, các linh vật đem lại may mắn cho sự nghiệp phải kể tới Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã. Chúng phải được đặt hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ để trừ tà, gia tăng tài khí, sức khỏe và phát lộc. Ngoài ra, các loài vật khác tượng trưng cho sức mạnh, sự kiên nhẫn và tích trữ tài lộc, biểu thị cho người mệnh Kim phải kể tới lạc đà, tê giác. Tê giác quay hướng đầu ra ngoài, lạc đà để đầu vào trong.

Một trong những vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim rất được ưa chuộng hiện nay đó chính là quả cầu phong thủy. Quả cầu thường được làm bằng thủy tinh, ngọc hoặc thạch anh… rất phù hợp với người mệnh kim.

Khi trưng bày vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc, người mệnh kim cần phải lưu ý: lựa chọn các vật phẩm với chất liệu, màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình để có thể tạo ra nguồn năng lượng tích cực, mang lại nhiều may mắn cho mình.

Với những chia sẻ trên, hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về cách trang trí bàn làm việc mệnh kim.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận