Xem Hướng Bàn Làm Việc Theo Tuổi Chuẩn Phong Thủy Văn Phòng

Các cụ hay nói: “Ăn trông nồi, ngồi trông hướng”. Tầm quan trọng của việc xem hướng ngồi làm việc đã được khẳng định từ xa xưa. Việc ngồi đúng hướng tốt, theo phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho bạn. Vậy xem hướng bàn làm việc theo tuổi như thế nào để thuận lợi mọi bề, hanh thông công việc, thăng tiến, phát đạt?

Tại sao phải xem hướng bàn làm việc?

Mọi thứ trên đời này có đặc điểm là tồn tại, phát triển và tác động lẫn nhau. Đặc biệt hơn là chúng còn tác động tới con người chiếu theo quy luật phong thủy. Hướng bàn làm việc cũng không ngoại lệ, có tác động lớn tới công việc và các mối quan hệ của người ngồi làm việc. Bàn làm việc hợp phong thủy và hợp tuổi sẽ giúp bạn thu nạp nhiều cát khí. Từ đó, công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, lên như diều gặp gió. Ngoài ra, có nhiều đồng nghiệp tốt giúp đỡ, tin cậy.

xem hướng bàn làm việc theo tuổi

Ngược lại nếu hướng bàn làm việc theo tuổi không được xem trọng, bạn đặt hướng tùy tiện thì sẽ có hậu quả xấu. Theo phong thủy, hướng bàn xấu sẽ ảnh hưởng tới công việc, ngoài ra còn tác động tới tinh thần không tốt. Công việc trì trệ, gặp ít may mắn. Có nhiều bất đồng với đồng nghiệp. Những thứ tiêu cực đó “tích tiểu thành đại” khiến cho công việc của bạn không nhưng không tiến triển mà còn thụt lùi.

Việc xem hướng bàn làm việc theo tuổi quan trọng như thế nên bạn đừng bỏ qua. Ai làm việc cũng mong muốn có nhiều may mắn, tài lộc, thăng tiến nhanh chóng. Thế nên, hãy dành thời gian nghiên cứu về phong thủy văn phòng để tìm được hướng ngồi tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân.

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi cụ thể

Lưu ý là dù tuổi gì thì cũng tránh ngồi quay bàn hướng chính diện cửa. Cửa là nơi nạp tài, cũng là nơi nạp khí xấu. Ngồi chính diện cửa tinh thần dễ bất ổn, hay hoang mang. Công việc vì thế mà ảnh hưởng, dễ bất hòa đồng nghiệp.

Cũng không nên quay lưng ra cửa. Người xưa quan niệm ngồi làm việc phải có chỗ dựa vững chắc, như tựa lưng vào núi thì phong thủy mới đẹp, công việc mới vững chắc. Vậy nên, tốt nhất bạn đừng ngồi quay lưng ra cửa ra vào, chơi vơi không có điểm tựa. Phía sau lưng là tường, giá sách, tủ hồ sơ đều đẹp. Bàn làm việc cần gọn gàng, không bày bừa, lộn xộn. Khí tốt cũng cần không gian để lưu thông. Nếu bạn bày bừa chỗ ngồi thì dễ cản trở khí cát lưu thông đấy.

Còn cụ thể xem hướng bàn làm việc theo tuổi như thế nào thì mời các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây. Ngoài việc căn cứ vào mặt bằng thực tế thì bạn có thể căn cứ vào bản vẽ văn phòng làm việc để tiện lựa chọn hoặc thay đổi hướng ngồi nhé.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tý

Bính Tý là hướng Tây, Mậu Tý là hướng Bắc. Canh Tý sẽ là hướng Đông. Nhâm Tý hợp hướng Đông Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Sửu

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi cho người tuổi Sửu thì lưu ý Ất Sửu là phía Đông Nam. Đinh Sửu là phía Tây. Kỷ Sửu là phía chính Bắc. Tân Sửu là phía chính Đông. Còn Qúy Sửu sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dần

Hướng bàn làm việc theo tuổi Dần cũng chia ra nhiều hướng. Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Dần là phía chính Tây. Mậu Dần sẽ là phía chính Bắc. Canh Dần là phía chính Đông. Nhâm Thân sẽ thích hợp có hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mão

Người tuổi Ất Mão phù hợp phía Đông Nam. Đinh Mão là phía chính Tây. Kỷ Mão sẽ là phía chính Bắc. Tân Mão sẽ là phía chính Đông. Quý Mão rất hợp hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thìn

Bàn làm việc của Bính Thìn đẹp nhất là phía chính Tây. Mậu Thìn là phía chính Bắc. Canh Thìn là phía chính Đông. Nhâm Thìn phù hợp với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tỵ

Tuổi Ất Tỵ hợp phía Đông Nam. Đinh Tỵ là phía chính Tây. Kỷ Tỵ sẽ là phía chính Bắc. Tân Tỵ sẽ là phía chính Đông. Còn Qúy Tỵ sẽ phù hợp với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Ngọ

Những người Giáp Ngọ rất phù hợp phía Đông Nam. Bính Ngọ là phía chính Tây. Mậu Ngọ sẽ là phía chính Bắc. Canh Ngọ sẽ là phía chính Đông. Nhâm Ngọ sẽ thích hợp có hướng chính Nam.

hướng bàn làm việc theo tuổi

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mùi

Tuổi Ất Mùi phù hợp ngồi hướng phía Đông Nam. Đinh Mùi là phía chính Tây. Kỷ Mùi sẽ là phía chính Bắc. Tân Mùi sẽ là phía chính Đông. Còn Qúy Mùi sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thân

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi Thân cũng chia nhiều tuổi cụ thể. Đối với người tuổi Giáp Thân là phía Đông Nam. Bính Thân là phía chính Tây. Mậu Thân sẽ là phía chính Bắc. Canh Thân sẽ là phía chính Đông. Nhâm Thân khá thích hợp ngồi hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dậu

Hướng bàn làm việc theo tuổi Dậu thì chú ý Ất Dậu là phía Đông Nam. Đinh Dậu là phía chính Tây. Kỷ Dậu sẽ là phía chính Bắc. Tân Dậu sẽ là phía chính Đông. Qúy Dậu sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tuất

Tuổi Giáp Tuất hợp ngồi hướng ra phía Đông Nam. Bính Tuất là phía chính Tây. Mậu Tuất tốt nhất phía chính Bắc. Canh Tuất hợp nhất là phía chính Đông. Còn Nhâm Tuất sẽ phù hợp có hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Hợi

Ai tuổi Ất Hợi thì nên quay bàn làm việc hướng về phía Đông Nam. Người tuổi Đinh Hợi quay phía chính Tây. Người Kỷ Hợi sẽ là phía chính Bắc. Người Tân Hợi sẽ là phía chính Đông. Còn Quý Hợi sẽ thích hợp quay bàn về hướng chính Nam.

Dù bạn có tuổi gì thì cơ hội thành công cũng rộng mở với bạn. Chỉ cần chọn một công việc có đam mê, hết mình với nó, luôn giữ tinh thần thoải mái và kết hợp với các yếu tố phong thủy. Như xem hướng bàn làm việc theo tuổi tốt như gợi ý bên trên thì tin chắc bạn sẽ dễ gặt hái thành công, có nhiều may mắn.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận