Giai đoạn khởi công dự án Intracom Riverside

Khởi công dự án Intracom Riverside

Ngày 15/01/2017 vừa qua, tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc đã được chính thức khởi công với sự bắt tay tham gia của chủ đầu tư Intracom lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản.

Chung-cu-Intracom-Riverside-Vinh-Ngoc

Dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Lễ động thổ diễn ra hết sức tốt đẹp trong bầu không khí hợp tác thân thiện của chủ đầu tư và các đối tác. Thời tiết mát mẻ, đẹp trời báo hiệu khởi đầu mới tốt đẹp cho dự án.

Intracom Riverside – Dự án đầy triển vọng đến từ nhà đầu tư uy tín

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc được đầu tư bởi công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng & Giao thông Intracom – tỏa sáng cùng đất nước cũng như kinh nghiệm lâu năm trong bất động sản. Sau thành công tại các dự án trước đó, đây sẽ là dự án biểu trưng của tập đoàn Intracom.

Hiện tại dự án đang thi công tầng 1 và đã xây dựng hầm thông nhau. Dự án được xây dựng với tập hợp công nhân đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết trong những dự án bất động sản cao cấp. Dự án vẫn đang được tiến hành thi công đúng tiến độ tiêu chuẩn. Cùng với đó là hệ thống máy móc kĩ thuật được đưa vào vận hành đúng quy trình, đảm bảo chất lượng.

Mặt bằng thiết kế Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Về tiến độ xây dựng dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng tiến độ đã đề ra. Hơn nữa, dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV về hỗ trợ vay vốn và đảm bảo tiến độ thi công.

Chắc chắn không lâu nữa, dự án sẽ nhanh chóng được “lên hình” và sẽ bàn giao nhà đúng thời hạn như dự kiến ban đầu. Quý khách hàng có thể cập nhật bảng giá căn hộ Intracom Riverside Vĩnh Ngọc để có thể sở hữu những căn hộ ưng ý nhất.

Bình luận

*