CĂN HỘ INTRACOM RIVERSIDE KHÔNG CÒN NHIỀU, NHANH CHÂN SỞ HỮU NHÀ ĐÁNG SỐNG NHẤT HÀ NỘI

Ghi nhận cho đến thời điểm này, tại dự án Intracom Riverside (Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội), số lượng căn hộ còn lại chỉ còn hơn 300 căn. Dự án hiện đang hoàn thiện và đã mở bán lần 1 vào cuối năm 2017. Được thi công bởi đơn vị uy tín Vinaconex, khách hàng có thể yên tâm bởi chất lượng xây dựng và tiến độ thi công của dự án.

Đã có gần 800 căn được bán và đa số khách hàng rất hài lòng với vị trí, không gian và tình hình giao thông quanh dự án. Hàng tuần, dự án mở cửa cho khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu. Tại đó mọi người có được cái nhìn hết sức trực quan, chi tiết và cụ thể về không gian sinh sống sắp tới của mình.

Một hình ảnh về căn hộ mẫu tại Intracom Riverside

Dự kiến khách hàng sẽ được giao nhà vào quý 4 năm 2019. Dưới đây là cái nhìn tổng quát về toàn bộ dự án được nhiều người mong đợi nhất:

intracom vĩnh ngọc

  • Chủ đầu tư là Intracom Group, đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản với những dự án trước đó đã đi vào hoạt động là Intracom 1 và Intracom 2.
  • Intracom Riverside nằm ở chân cầu Nhật Tân, ngay trục đường huyết mạch Võ Chí Công – Nội Bài. Giao thông thuận tiện, không xảy ra ùn tắc.
  • Dự án gồm 2 tòa nhà ở và 1 tòa văn phòng, mỗi tòa 39 tầng. Các căn hộ có diện tích đa dạng, phù hợp với lựa chọn của khách hàng.
  • Dưới chân mỗi tòa là hàng loạt tiện ích như trung tâm mua sắm, nhà hàng, bệnh viện, trường học,… ngay gần là công viên Kim Quy.
  • Với giá chỉ từ 18 triệu đồng/m2, dự án đang có sức hút rất lớn.
  • Đặc biệt, với vị trí bên bờ sông Hồng, view nhìn từ căn hộ sẽ bao quát được rộng khắp cảnh quan sông nước và một phần thành phố, lung linh và ngoạn mục dù là ngày hay đêm.

View cực đẹp nhìn từ căn hộ dự án.

Với tốc độ bán ra ngày càng nhanh, dự án được nhận định là một trong những căn hộ đáng sống nhất Hà Nội.

Thông tin chi tiết liện hệ hotline 01658 565 565 hoặc xem thêm tại website: www.intracom-riverside.vn.

Bình luận

*