Dịch vụ

Là công trình hiện đại nằm ở phía Bắc thủ đô Hà Nội, Intracom Riverside được đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng với dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp là địa điểm thuê văn phòng uy tín của các doanh nghiệp:

  • Công tác đảm bảo an ninh: Tòa nhà bố trí lực lượng bảo vệ và camera an ninh 24/7 đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp và khách hàng
  • Đảm bảo vệ sinh: Tòa nhà lập kế hoạch dọn dẹp vệ sinh thường xuyên và định kỳ đảm bảo không gian luôn sạch, mát, thông thoáng
  • Quản lý hệ thống kỹ thuật: Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và kịp thời sửa chữa, thay thế khi các trang thiết bị xảy ra vấn đề.
  • Thang máy và thang thoát hiểm: Tòa nhà có 12 thang máy tốc độ cao và 3 thang bộ, hệ thống PCCC đảm bảo tiêu chuẩn đảm bảo việc di chuyển và an toàn của khách hàng.
  • Hệ thống hỗ trợ: Tòa nhà trang bị hệ thống trạm biến áp và máy phát điện dự phòng để đảm bảo không làm gián đoạn dịch vụ. Ngoài ra hệ thống kích sóng điện thoại, điện, mạng internet…luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  • Phân tách các khu vực sử dụng: Để tối ưu nhu cầu sử dụng của khách thuê, các khu vực trong tòa nhà được phân chia theo chức năng giúp tối ưu không gian và nhu cầu của khách hàng. Khu thương mại nằm tại tầng 1 tòa nhà. Tầng 2 – 5 là khu vực để xe. Tầng 6 – 7 là khu vực nhà hàng, cafe trong nhà và ngoài trời. Tầng 8 là trung tâm hội nghị, tiệc cưới. Tầng 9 – 10 là khu vực spa, gym, xông hơi…Tầng 11 – 39 là văn phòng. Không gian lánh nạn được bố trí ở tầng 19 tòa nhà. Đặc biệt, chủ đầu tư tạo điều kiện phân chia không gian linh hoạt cho các doanh nghiệp tùy theo nhu cầu không gian tầng làm việc và diện tich.

Sở hữu tất cả những tiện ích nổi trội nhưng giá thì giá thuê văn phòng tại Intracom Riverside vô cùng hợp lý. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng với dịch vụ chuyên nghiệp, diện tích linh hoạt và chi phí hợp lý nhất.

dịch vu tòa nhà

 

Đánh giá bài viết

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận