Không gian

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc không chỉ là không gian làm việc hiện đại mà còn thoáng đãng, trong lành với khuôn viên cây xanh đa dạng và view đẹp hiếm có.

Nằm ngay sát chân cầu Nhật Tân, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc có tầm nhìn hướng thẳng ra sông Hồng và trung tâm thành phố. Hiếm có tòa nhà nào có được view đẹp và không khí trong lành, 4 mặt thông thoáng như tòa nhà Intracom Riverside.

Xét theo yếu tố phong thủy, tòa nhà tọa lạc tại vị trí đắc địa gần sông Hồng là nơi hội tụ những tinh hoa đem lại nguồn năng lượng to lớn, vận khí cát tường, là nơi an cư yên ổn, thịnh vượng cho khách hàng.

 

Lợi thế gần sông cũng mang đến cho tòa nhà nguồn không khí tươi, trong lành và luân chuyển. Đây là yếu tố quan trọng rất có lợi cho sức khỏe và hoạt động thể chất, trí tuệ của khách hàng. 

Để tận dụng ánh sáng và không khí tự nhiên, chủ đầu tư Intracom đã thiết kế không gian phòng làm việc linh hoạt, hướng sáng với các ô thoáng và cửa kính hướng thẳng ra sông. Không gian yên bình, khung cảnh tươi đẹp phần nào sẽ giúp gia tăng tính sáng tạo, giúp thư giãn và tăng hiệu quả trong công việc.

Dưới khuôn viên tòa nhà cũng được chủ đầu tư bố trí những mảng xanh hợp lý với đa dạng cây xanh. Mảng xanh mát mắt làm giảm đáng kể khói bụi ô nhiễm góp phần tạo ra không gian thoáng đãng, trong lành đồng thời giúp bạn có những giờ phút dạo bộ thư thái, tái tạo năng lượng hiệu quả sau một ngày dài làm việc.

Với lợi thế của các khu chung cư gần sông cực hot cùng những lợi thế riêng hấp dẫn, không khó để hiểu tại sao Intracom Riverside Vĩnh Ngọc lại là dự án được quan tâm nhất hiện nay.

Đánh giá bài viết

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận