Giải trí

Dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc hứa hẹn mang lại những tiện ích giải trí tuyệt vời cho quý khách hàng, thỏa mãn nhu cầu làm việc, tiếp khách, thư giãn…ngay tại khu vực tòa nhà.

Là tổ hợp công trình nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng quy mô lớn tại Đông Anh. Với thiết kế cách tân, tiện ích giải trí đa dạng và thân thiện với môi trường, Intracom Riverside cung cấp không gian văn phòng đẳng cấp và với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại.
Khách thuê tại đây được tận hưởng trong môi trường làm việc lý tưởng với rất nhiều dịch vụ, tiện ích đi kèm như khu mua sắm, khu căn hộ dịch vụ, khu nhà hàng, cafe ngoài trời, trung tâm thể dục và spa, khu tổ chức sự kiện… nằm ngay trong tòa nhà.
Ngay tại dự án còn có khu Trung tâm thương mại rộng lớn, sầm uất. Tại đây các thương hiệu lớn, nhỏ trong và ngoài nước đặt trụ sở mua bán, giao dịch hàng hóa phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng. Các thương hiệu thường xuyên cập nhật xu hướng mới tạo nên khung cảnh giao thương sầm uất.
Chẳng cần đi đâu xa, ngay trong khu vực tòa nhà, khách thuê và doanh nghiệp đã được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ làm việc đến tiếp khách và giải trí.
tiện ích giải trí
Với vị trí nổi bật và cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại, đồng bộ, trong tương lai gần khi khu vực phía Bắc thành phố trở thành Trung tâm hành chính và thương mại mới, tòa nhà văn phòng Intracom Riverside sẽ là một trong những trụ sở làm việc lý tưởng cho nhiều thương hiệu lớn và doanh nghiệp tên tuổi trong và ngoài nước đặt văn phòng tại Hà Nội, rất thuận tiện cho hợp tác kết nối giữa các doanh nghiệp.
5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận