Tin tức

mặt bằng kinh doanh tại Intracom Riverside

Cho thuê mặt bằng kinh doanh giá tốt, vị trí đẹp tại Đông Anh

Thuê mặt bằng kinh doanh giá tốt, vị trí đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu của những người kinh doanh bán lẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được mặt bằng đáp ứng yêu cầu của mình đặt ta. Có thể nói, giá thuê là một tiêu chí quan trọng để tìm mặt bằng, nhưng rẻ thôi chưa đủ, mà cần phù hợp thì hiệu quả kinh doanh mới cao.

Văn phòng làm việc chung

Văn phòng làm việc chung và những điều cần biết

Văn phòng làm việc chung ngày càng trở nên phổ biến với rất nhiều lợi ích. Thông tin sau sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về loại hình văn phòng dịch vụ này.

thuê mặt bằng làm trường mầm non, mở nhà trẻ

Cho thuê mặt bằng làm nhóm trẻ độc lập tại Đông Anh

Cho thuê mặt bằng làm trường mầm non tại chung cư hơn 1.000 hộ dân, dân trí cao, nhiều trẻ em, giao thông thuận tiện, nhiều tiện ích phù hợp,…

Một vài lưu ý cho các doanh nghiệp đang cần thuê văn phòng Đông Anh

Dù là văn phòng làm việc thuộc sở hữu hay là một văn phòng đi thuê, chắc chắn các công ty luôn muốn có một văn phòng làm việc đẹp, hiện đại. Vậy khi thuê văn phòng, bạn cần lưu ý những gì? Với những doanh nghiệp đang cần thuê văn phòng Đông Anh, chúng tôi có một vài gợi ý dưới đây.

công ty cho thuê văn phòng iuy tín

Những công ty cho thuê văn phòng uy tín nhất Hà Nội

Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Nơi đây hội tụ nhiều các công ty lớn trong và ngoài nước, cùng những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có trụ sở của riêng mình. Do vậy, nhu cầu thuê văn phòng ở Hà Nội là rất lớn. Hầu hết các doanh nghiệp đều cố gắng tìm những công ty cho thuê văn phòng uy tín để có thể yên tâm sản xuất, kinh doanh. Vậy những công ty nào cho thuê văn phòng uy tín nhất Hà Nội? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

văn phòng công ty công nghệ thông tin

Những ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Văn phòng làm việc có ý nghĩa quan trọng rất lớn đối với một công ty. Đó là nơi mỗi nhân viên làm việc, đưa ra các ý tưởng sáng tạo, các kế hoạch làm việc. Vì thế, việc trang trí văn phòng làm việc đẹp có tác dụng rất lớn, tạo cảm hứng cho các nhân viên làm việc tốt hơn.

thuê văn phòng giá tốt

Thuê văn phòng huyện Đông Anh và những điều cần lưu ý

Đông Anh nằm ở phía Bắc của thành phố Hà Nội. Đây là một trong những vùng có tốc độ phát triển mạnh trong những năm qua, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, giao thông, đáp ứng nhu cầu phát triển. Các khu đô thị thông minh, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại có quy mô lớn, hiện đại đang dần hình thành tại đây. Cũng từ sự phát triển đồng bộ, vượt bậc, nhiều doanh nghiệp đã chọn thuê văn phòng huyện Đông Anh để làm trụ sở, văn phòng giao dịch.

Nhiều lựa chọn giá tốt tại Intracom Riverside cho doanh nghiệp cần thuê văn phòng hà nội

Những lợi ích khi đặt văn phòng tại tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp

Ngày nay, việc đặt văn phòng tại các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mà giá cho thuê không hề đắt.

mặt bằng kinh doanh bán lẻ

Những lưu ý khi thuê mặt bằng kinh doanh Đông Anh

Dịch Covid-19 đã tác động lớn đến việc kinh doanh của nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp. Nhiều đơn vị đã phải trả mặt bằng do việc kinh doanh không thuận lợi. Tuy nhiên, vẫn nhiều người tìm thuê mặt bằng để kinh doanh những mặt hàng thiết yếu phục vụ đời sống của người dân. Nếu bạn đang tìm một địa điểm đẹp, cần thuê mặt bằng kinh doanh Đông Anh, chúng tôi xin có một số lưu ý như sau.

Thuê mặt bằng kinh doanh tại Nhật Tân

Mặt bằng kinh doanh tại Đông Anh giàu tiềm năng phát triển

Bạn có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh tại Đông Anh? Làm thế nào để thuê được mặt bằng vị trí đẹp, khu vực đông dân cư, giá cho thuê hợp lý? Hãy tham khảo ngay những thông tin cho thuê mặt bằng kinh doanh tại tòa tháp B và C của Intracom Riverside để có câu trả lời.

mặt bằng kinh doanh vị trí đẹp

Những tiêu chí lựa chọn mặt bằng kinh doanh bán lẻ hiệu quả

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng kinh doanh bán lẻ: mặt bằng mới, vị trí đẹp, khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi, được ưu đãi khi thuê lâu dài.

Văn phòng đẹp

Những lưu ý về dịch vụ tiện ích và cơ sở hạ tầng khi thuê văn phòng tiêu chuẩn

Những tiện ích câng có khi thuê văn phòng tiêu chuẩn: văn phòng đẹp, chỗ để xe rộng rãi, thang máy hiện đại, hệ thống điều hòa, cấp khí tươi cho từng tầng.

thuê văn phòng hạng B

Tiêu chuẩn xếp loại văn phòng hạng A B C năm 2021

Tiêu chuẩn xếp loại văn phòng là thước đo chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng của văn phòng. Cùng Intracom Riverside tìm hiểu tiêu chí văn phòng mới nhất 2021

thuê văn phòng giá tốt

Thuê văn phòng mới nhất năm 2021 – Hãy chọn Intracom Riverside

Intracom Riverside cho thuê văn phòng mới nhất năm 2021: Vị trí đắc địa; giao thông thuận lợi; văn phòng đẹp, hiện đại; đa dạng diện tích cho thuê. 

thuê văn phòng mới nhất năm 2021

Cho thuê văn phòng tốt nhất Đông Anh năm 2021

Intracom Riverside cho thuê văn phòng tốt nhất Đông Anh: Tòa nhà mới, thiết kế hiện đại, đa diện tích cho thuê, giá cả hợp lý.

Thuê mặt bằng kinh doanh tại Nhật Tân

Thuê mặt bằng kinh doanh tại Nhật Tân và những điều cần lưu ý

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Nhật Tân: mặt bằng đẹp, khu vực dân cư đông đúc, đa dạng diện tích, giá cả hợp lý.

Thuê văn phòng mới nhất năm 2021 tại Intracom Riverside

Năm 2021, thị trường văn phòng cho thuê tại Nhật Tân nói riêng và Hà Nội nói chung sẽ có thêm 24.000m2 mặt bằng khi tháp A Intracom Riveside chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động. Với mặt bằng rộng lớn, đa dạng diện tích cho thuê, lại nằm ở vị trí đắc địa, khi thuê văn phòng mới nhất năm 2021 tại Intracom Riverside, các doanh nghiệp sẽ có một không gian làm việc lý tưởng.

thuê văn phòng hà nội giá rẻ

Thuê văn phòng Hà Nội giá rẻ mới nhất năm 2021

Mặc dù dịch Covid-19 tác động không nhỏ tới đời sống cũng như kinh tế, đặc biệt  các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhiều doanh nghiệp phải thuê văn phòng đã phải tìm sang văn phòng giá rẻ để cố gắng duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh. Vậy thuê văn phòng Hà Nội giá rẻ ở đâu? Bài viết sau đây sẽ gợi mở cho các bạn một địa điểm thuê văn phòng lý tưởng mà giá cả rất hợp lý.  

Cho thuê mặt bằng làm nhà hàng tại Đông Anh

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng làm nhà hàng tại Đông Anh với vị trí đẹp, thị trường tiềm năng, diện tích cho thuê linh hoạt, giá thuê hợp lý. Địa điểm kinh doanh ăn uống cực đẹp view cầu Nhật Tân Intracom Riverside nằm sát chân cầu Nhật Tân theo tuyến đường từ nội […]

Cho thuê văn phòng view đẹp, văn phòng làm việc chung

Toà nhà cho thuê văn phòng view đẹp nhất Hà Nội

Làm việc tại một địa điểm có tầm nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên là mong muốn của rất nhiều người bởi nó giúp giảm stress và tạo hứng thú làm việc. Đó cũng là lý do nhiều doanh nghiệp tìm thuê văn phòng view đẹp để thu hút nhân tài. Lợi ích […]

văn phòng đẹp

Thuê văn phòng đẹp ở đâu Hà Nội?

Intracom Riverside cho thuê văn phòng đẹp, tiện nghi: vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, không gian làm việc hài hòa với thiên nhiên.

thuê văn phòng giá tốt

Thuê văn phòng giá tốt tại Intracom Riverside

Nằm ngay sát chân cấu Nhật Tân, sở hữu vị trí đắc địa tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Intracom Riverside vinh dự nhận gải thưởng “Dự án đáng sống 2020”. Bên cạnh những căn hộ mang lại giá trị sống lý tưởng, Intracom Riverside còn có tòa văn phòng, dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2021, cung cấp ra thị trường hơn 24.000m2 văn phòng cho thuê giá tốt.

mặt bằng kinh doanh vị trí đẹp

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng kinh doanh vị trí đẹp

Thuê mặt bằng kinh doanh là một nhu cầu phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nôi, thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu chọn mặt bằng kinh doanh vị trí đẹp thì giá lại cao khiến nhiều người băn khoăn. Lựa chọn mặt bằng tại Intracom Riverside, các bạn sẽ có mặt bằng kinh doanh thuận lợi mà giá cho thuê lại khá tốt, phù hợp với nhu cầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Mặt bằng đẹp mở spa

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng đẹp mở Spa

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng đẹp mở Spa: vị trí đắc địa, không gian thoáng đãng, đa dạng các diện tích, được trợ giá thuê.

thuê văn phòng hạng B

Thuê văn phòng hạng B tại Intracom Riverside – Vị trí đẹp, tòa nhà hiện đại, chuyên nghiệp

Intracom Riverside cho thuê văn phòng hạng B: Vị trí đẹp, ngay sát chân cầu Nhật Tân, tòa nhà hiện đại, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

showroom nội thất trong trung tâm thương mại

Thuê mặt bằng mở showroom nội thất đẹp ở đâu Hà nội?

Cho thuê mặt bằng mở showroom nội thất tại Hà Nội, nằm trong tòa chung cư lớn kết hợp trung tâm thương mại Intracom Riverside nhộn nhịp, đông dân.

Cho thuê mặt bằng làm ngân hàng tại Hà Nội

Cho thuê mặt bằng làm ngân hàng tại Hà Nội

Cho thuê mặt bằng làm ngân hàng tại Hà Nội đáp ứng đủ các tiêu chí để làm trụ sở và văn phòng giao dịch: gần trục đường chính, mặt tiền lớn, có tầng lầu, cho thuê lâu dài,… Cho thuê mặt bằng làm ngân hàng tại vị trí đắc địa Toà nhà Intracom Riverside […]

thuê văn phòng trọn gói Hà Nội

Thuê văn phòng tại Hà Nội giá tốt, vị trí đẹp, tòa nhà chuyên nghiệp

Intracom Riverside cho thuê văn phòng tại Hà Nội: vị trí đẹp, tòa nhà chuyên nghiệp, tiện ích đồng bộ, hệ thống kĩ thuật hiện đại, giá tốt.

Sảnh sau tòa nhà Intracom Riverside

Cho thuê mặt bằng mở hiệu thuốc ở khu chung cư tại Vĩnh Ngọc

Ở đâu cho thuê mặt bằng mở hiệu thuốc vừa đông dân cư lại có mặt bằng đẹp, giá hợp lý? Tham khảo mặt bằng tại Intracom Riverside - khu chung cư mới bàn giao cho hơn 1000 hộ gia đình, tiềm năng kinh doanh tốt ngay tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.

Dự án Intracom Riverside

Tòa nhà Intracom Nhật Tân: Địa điểm văn phòng, nơi an cư lý tưởng

Tòa nhà Intracom Nhật Tân ở Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội là dự án tổ hợp nhà ở - văn phòng của INTRACOM với quy mô tương đối lớn, vị trí đắc địa, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

thuê văn phòng trọn gói Hà Nội

Thuê văn phòng hiện đại ở đâu Hà Nội?

Thuê văn phòng hiện đại, sang trọng tại Intracom Riverside: Nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích nổi bật, giúp tối ưu nhu cầu của khách hàng

thuê văn phòng tốt nhất Đông Anh

Thuê mặt bằng văn phòng làm việc: Hãy chọn Intracom Riverside

Tháp A Intracom Riverside cho thuê mặt bằng văn phòng làm việc: Tòa nhà mới, thiết kế hiện đại, vị trí đẹp, giá cả hợp lý.

cửa hàng thời trang

Cho thuê mặt bằng mở cửa hàng thời trang tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê mặt bằng mở cửa hàng thời trang được nhiều người lựa chọn để phát triển kinh doanh. Ở Hà Nội nói chung và Intracom Riverside nói riêng, mặt bằng kinh doanh shop thời trang đang hết sức thu hút khách hàng.

Cho thuê quán cafe view đẹp cầu Nhật Tân và sông Hồng

Quán cafe view cầu Nhật Tân sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho kinh doanh café bởi không gian thoáng đãng, vị trí đẹp, lượng khách ổn định và giá cả hợp lý.

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng văn phòng làm việc

Tháp A Intracom Riverside cho thuê mặt bằng văn phòng làm việc đa diện tích, tòa nhà hiện đại, thiết kế mở hòa hợp với thiên nhiên.

Văn phòng chia sẻ cho thuê: Lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn

Thuê văn phòng chia sẻ ở Nhật Tân

Thuê văn phòng chia sẻ chỉ thực sự tiết kiệm, hiệu quả nếu chọn được văn phòng chất lượng. Bài viết sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm thuê văn phòng và giới thiệu địa điểm cho thuê văn phòng chia sẻ uy tín, chất lượng cao tại Nhật Tân.

Cho thuê văn phòng làm trung tâm ngoại ngữ

Mặt bằng mở trung tâm ngoại ngữ đẹp, hiện đại, gần trường học

Mặt bằng mở trung tâm ngoại ngữ tại Intracom Riverside với lợi thế gần trường học, mặt bằng mới, không gian hiện đại, thông thoáng sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các trung tâm.

Dự án tổ hợp căn hộ văn phòng Intracom Riverside

Thuê mặt bằng gần trường học tại Intracom Riverside

Nếu bạn có nhu cầu thuê mặt bằng gần trường học có thể tham khảo mặt bằng tại Intracom Riverside, dự án ngay sát trường THCS Vĩnh Ngọc, mặt bằng đẹp, kinh doanh được nhiều loại hình dịch vụ.

dự án intracom tại hà nội

Văn phòng cầu Nhật Tân cho thuê mới nhất năm 2021

Intracom Riverside cho thuê văn phòng cầu Nhật Tân, cung cấp không gian làm việc lý tưởng cho các công ty. Tòa nhà mới, văn phòng hiện đại, thiết kế sang trọng, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp cần thuê văn phòng.

Văn phòng chia sẻ giá rẻ cho công ty khởi nghiệp

Cho thuê văn phòng chia sẻ chất lượng cao tại Hà Nội 

Bên cạnh cho thuê văn phòng truyền thống, Intracom Riverside cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ bên trong tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, thiết kế hiện đại, giá thuê phải chăng ngay gần cầu Nhật Tân, Hà Nội.

tòa nhà intracom vĩnh ngọc

Tòa nhà Intracom Vĩnh Ngọc: Quy mô, vị trí, tiện ích, chính sách ưu đãi

Tòa nhà Intracom Vĩnh Ngọc là tên gọi tắt của dự án Intracom Riverside, một dự án tổ hợp nhà ở cao tầng và văn phòng của chủ đầu tư Intracom tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.

thuê mặt bằng mở spa

Thuê mặt bằng mở spa không gian rộng, hài hòa với thiên nhiên

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng mở spa với không gian rộng, thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên. Tòa nhà mới, mặt bằng đẹp và hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

thuê mặt bằng mở chi nhánh ngân hàng

Mặt bằng mở chi nhánh ngân hàng tại Intracom Riverside hiện đại, sang trọng

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng mở chi nhánh ngân hàng: mặt bằng mới, kĩ thuật đồng bộ, không gian thoáng đáng, cho thuê lâu dài, giá cả hợp lý.

văn phòng công ty

Cho thuê văn phòng Đông Anh mới nhất năm 2021

Cho thuê văn phòng Đông Anh tại Intracom Riverside: vị trí đẹp, thiết kế hiện đại, chi phí thuê hấp dẫn. Tháp A Intracom Riverside chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang cần thuê văn phòng.

dự án intracom riverside

Dự án Intracom Riverside Đông Anh: Cập nhật thông tin mới nhất 2021

Giới thiệu, đánh giá tổng quan dự án Intracom Riverside tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội của Chủ đầu tư Intracom Group - dự án có hơn 1000 căn hộ và 24.000m2 văn phòng cho thuê ở vị trí đắc địa với quy mô nổi bật khu vực phía Bắc thủ đô.

dự án intracom 2

Các dự án Intracom tại Hà Nội nổi bật nhất

Các dự án của Intracom với chất lượng tốt và giá thành hợp lý đã ghi dấu ấn lớn trên thị trường bất động sản. Riêng tại Hà Nội hiện Intracom sở hữu một số dự án nhà ở văn phòng cao tầng thuộc phân khúc tầm trung, giải quyết nhu cầu nhà ở, văn phòng làm việc cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Cho thuê mặt bằng mở cửa hàng sách và văn phòng phẩm tại Intracom Riverside

Cho thuê mặt bằng mở cửa hàng sách và văn phòng phẩm tại Intracom Riverside: Tòa nhà mới, gần trường học và văn phòng, giá cả cho thuê hợp lý. Intracom Riverside chính là sự lựa chọn hợp lý cho các đơn vị kinh doanh sách và văn phòng phẩm.

Thuê mặt bằng kinh doanh tại Đông Anh và những điều cần lưu ý

Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh tại Đông Anh: Mặt bằng mới, đa dạng diện tích, chính sách cho thuê nhiều ưu đãi, chủ đầu tư uy tín.

thuê mặt bằng quán cafe đẹp

Thuê mặt bằng quán cafe đẹp, đông dân cư và văn phòng ở Hà Nội

Cho thuê mặt bằng quán cafe Hà Nội tại khu đông dân cư và nhân viên văn phòng ở dự án Intracom Riverside gần cầu Nhật Tân. Đây là mặt bằng có vị trí đẹp với lượng khách lớn, thuận lợi kinh doanh.

Cho thuê văn phòng Nhật Tân đa diện tích, mới nhất 2021

Cho thuê văn phòng Nhật Tân với tòa nhà văn phòng mới, hiện đại, thuận lợi về giao thông, đa dạng diện tích cho thuê, giá cả hợp lý của chủ đầu tư Intracom.

cho thuê mặt bằng bán cà phê

Cho thuê mặt bằng bán cafe địa điểm đẹp tại Hà Nội

Intracom Riverside là địa điểm thuê mặt bằng bán cafe lý tưởng tại Đông Anh, Hà Nội. Khu vực đông cư dân và nhân viên văn phòng, giá thuê hợp lý, chủ đầu tư trợ giá mùa Covid tới 40%.

phong-thuy-van-phong

Những lưu ý cho doanh nghiệp cần thuê văn phòng tại Hà Nội

Tòa nhà hiện đại, vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, kĩ thuật đồng bộ, tích hợp các tiện ích sẽ là nơi làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp cần thuê văn phòng tại Hà Nội

thuê mặt bằng mở siêu thị

Thuê mặt bằng mở siêu thị tại Đông Anh

Thuê mặt bằng mở siêu thị tại Đông Anh: vị trí kinh doanh thuận lợi, khu vực đông dân cư, nhu cầu mua sắm cao, giá cả cho thuê hấp dẫn tại dự án Intracom Riverside.

Dự án Intracom Riverside Đông anh

Cho thuê văn phòng Đông Anh mới nhất 2021

Top văn phòng Đông Anh hiện đại, chuyên nghiệp, vị trí đẹp, ưu đãi hấp dẫn phải kể đến tòa nhà Intracom Riverside tại Vĩnh Ngọc cao 39 tầng, nổi bật bên cầu Nhật Tân.

tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp

Xu hướng mới: Thuê không gian làm việc tiết kiệm chi phí

Intracom Riverside cho thuê không gian làm viêc: văn phòng hiện đại, đầy đủ tiện nghi làm việc, giao thông đi lại thuận tiện.

Dự án Intracom Riverside

Tìm văn phòng cho thuê tại Nhật Tân

Tòa nhà Intracom Riverside cao 39 tầng sở hữu vị trí đắc địa, cung cấp nhiều không gian lý tưởng cho doanh nghiệp tìm văn phòng cho thuê khu vực Nhật Tân, Đông Anh.

Nhu cầu thuê văn phòng

Nhu cầu thuê văn phòng và xu hướng lựa chọn văn phòng lý tưởng

Nhu cầu thuê văn phòng ngày càng tăng cao. Tntracom Riverside cho thuê văn phòng đa dạng các diện tích, tích hợp tiện ích, giá cả hợp lý.

Nhiều lựa chọn giá tốt tại Intracom Riverside cho doanh nghiệp cần thuê văn phòng hà nội

Cần thuê văn phòng Hà Nội: Chọn văn phòng hiện đại giá tốt tại Intracom Riverside

Thuộc top văn phòng hạng B có giá thuê hợp lý, sở hữu vị trí đẹp, cung cấp nhiều tiện ích và các chính sách ưu đãi, Intracom Riverside là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang cần thuê văn phòng ở Hà Nội.

tòa nhà intracom riverside vĩnh ngọc

Những lưu ý khi tìm mặt bằng kinh doanh

Tìm mặt bằng kinh doanh tại Intracom Riversde: mặt bằng mới, hiện đại, vị trí kinh doanh thuận lợi, thủ tục cho thuê nhanh gọn, giá cả hợp lý.

cho thuê văn phòng nhỏ tại hà nội

Intracom Riverside cho thuê văn phòng nhỏ tại Hà Nội

Intracom Riverside cho thuê văn phòng nhỏ tại Hà Nội: tòa nhà mới, văn phòng sang trọng, hệ thống kĩ thuật hiện đại, tiện ích đồng bộ, giá tốt

Thuê văn phòng ảo Hà Nội

Thuê văn phòng ảo Hà Nội ở đâu tốt?

Trải nghiệm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội tại Intracom Riverside, tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp thuộc sở hữu của chủ đầu tư uy tín hàng đầu cả nước.

Thuê mặt bằng mở siêu thị mini

Những điều cần lưu ý khi thuê mặt bằng mở siêu thị mini

Thuê mặt bằng mở siêu thị mini tại Intracom Riverside: mặt bằng mới, thiết kế hiện đại, kĩ thuật đồng bộ, giá cả cho thuê hấp dẫn.

thuê văn phòng trọn gói Hà Nội

3 lưu ý khi thuê văn phòng trọn gói Hà Nội

Thuê văn phòng trọn gói ở Hà Nội sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các công ty mới thành lập, chi nhánh, văn phòng đại diện mới nếu lưu ý những vấn đề sau:

thuê mặt bằng mở siêu thị mini tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh

Cho thuê mặt bằng mở siêu thị mini tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng mở siêu thị mini, vị trí đẹp, khu vực đông dân cư, an ninh tốt, giá cả hợp lý. Chọn mặt bằng tại Intracom Riverside là giải pháp tối ưu, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn để tạo dựng một siêu thị mini hút khách.

Thiết kế văn phòng mở

Intracom Riverside – Sự lựa chọn của các doanh nghiệp cần thuê văn phòng ở Đông Anh

Năm 2021, Intracom cung cấp ra thị trường hơn 24000m2 văn phòng cho thuê, đáp ứng nhu cầu cần thuê văn phòng của các công ty, doanh nghiệp.

Cho thuê văn phòng làm ngân hàng

Cho thuê phòng giao dịch ngân hàng tại tòa nhà văn phòng

Cho thuê phòng giao dịch ngân hàng tại tầng 1 Intracom Riverside - tòa nhà văn phòng mới xây dựng ở Đông Anh, Hà Nội, kề cận 2 tháp chung cư và khu vực đông dân cư. Tòa nhà sẽ hoàn công trong năm 2021.

tận dụng ánh sáng trong thiết kế văn phòng

Tòa nhà văn phòng cho thuê hiện đại tại Đông Anh

Tháp A Intracom Riverside sẽ cung cấp ra thị trường hơn 24000m2 văn phòng cho thuê hiện đại tại Đông Anh, với thiết kế mở, không gian làm việc sang trọng

Cho thuê văn phòng Intracom Riverside

Thêm 24.000m2 văn phòng cho thuê tại Nhật Tân năm 2021

Năm 2021, thị trường văn phòng cho thuê tại Nhật Tân sẽ có thêm 24.000m2 mặt bằng khi tòa nhà văn phòng Intracom Riverside cao 39 tầng chính thức hoàn công và đi vào hoạt động. Tòa nhà có vị trí đẹp, diện tích mặt bằng từ nhỏ đến lớn đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của nhiều tổ chức, doanh nghiệp.

mặt bằng kinh doanh bán lẻ

Dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín: Tòa nhà mới, thiết kế hiện đại, dịch vụ hoàn hảo

Intracom Riverside là dự án mới của Intracom với dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín: tòa nhà được thiết kế hiện đại, dịch vụ hoàn hảo, tiện ích đồng bộ.

Cho thuê mặt bằng mở spa tại Đông Anh

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng mở spa: Vị trí nổi bật, dễ tìm, khu vực đông dân cư, diện tích linh hoạt, tiện ích đồng bộ, giá cả ưu đãi

Toàn cảnh dự án intracom riverside

Cho thuê văn phòng Hà Nội: Vị trí đắc địa, linh hoạt diện tích, giá cả cạnh tranh

Cho thuê văn phòng Hà Nội tại tòa tháp văn phòng Intracom Riverside: vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, giá cả phải chăng

Toàn cảnh dự án intracom riverside

Cho thuê văn phòng ở Đông Anh: Tòa nhà mới hiện đại, giá cả cạnh tranh

Intracom cho thuê văn phòng ở Đông Anh: Tháp A Intracom Riverside với thiết kế hiện đại, đa dạng diện tích cho thuê, giá cả cạnh tranh

Cho thuê mặt bằng mở cửa hàng ăn uống

Cho thuê mặt bằng kinh doanh ăn uống vị trí đắc địa tại Hà Nội

Mặt bằng kinh doanh đẹp tại Hà Nội là mặt bằng có vị trí đẹp, dễ tìm, không gian thoải mái để bố trí chỗ ngồi, nhà bếp và chỗ gửi xe. Cho thuê mặt bằng kinh doanh ăn uống tại Intracom Riverside chính là giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất để tạo dựng không gian nhà hàng.

tận dụng ánh sáng trong thiết kế văn phòng

Cho thuê văn phòng kiến trúc sư tại Intracom Riverside

Cho thuê văn phòng kiến trúc sư tại Hà Nội với vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, đa dạng diện tích, thiết kế hợp lý, giá cả cạnh tranh. Những yêu cầu của văn phòng kiến trúc sư Văn phòng kiến trúc sư là nơi làm việc của kiến trúc sư chuyên thiết kế […]

cho thuê văn phòng tại Tháp A Intracom Riverside – Tòa nhà văn phòng hạng B

Tháp A Intracom Riverside – Tòa nhà văn phòng hạng B

Tháp A Intracom Riverside tọa lạc tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, gồm 39 tầng nổi, 1 tầng hầm, thiết kế hiện đại, đa dạng diện tích cho thuê, giá cả hợp lý.

intracom-riverside- toa-nha-van-phong-gan-san-bay-noi-bai

Thuê văn phòng tại Đông Anh: Nhiều thuận lợi, giá cả hợp lý

Cho thuê văn phòng tại Đông Anh ở Tháp A Intracom Riverside với thiết kế hiện đại, tích hợp tiện nghi, mức giá hợp lý, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp

văn phòng làm việc đẹp

Cho thuê văn phòng Công ty IT với không gian làm việc xanh, thoáng đãng

Cho thuê văn phòng Công ty IT tại Tháp A Intracom Riverside với thiết kế văn phòng đẹp, tiện nghi, không gian làm việc hiện đại. Tháp A Intracom Riverside đáp ứng mọi nhu cầu cho thuê văn phòng công ty IT Diện tích mặt bằng đáp ứng mọi quy mô công ty Trong vòng […]

Thuê văn phòng làm trung tâm ngoiạ ngữ

Cho thuê mặt bằng làm trung tâm ngoại ngữ tại tháp A Intracom Riverside

Cho thuê mặt bằng làm trung tâm ngoại ngữ tại tháp A Intracom Riverside, khu vực đông dân cư, sầm uất, nhiều tiềm năng phát triển.

Intracom Riverside

Nhận diện tòa nhà có phong thủy tốt

Lựa chọn văn phòng hợp phong thủy là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp. Tháp A Intracom Riverside là tòa nhà có phong thủy tốt.

Intracom Riverside

Tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp – sự lựa chọn của các doanh nghiệp năm 2021

Nền kinh tế Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Một thế hệ trẻ Việt Nam năng động, theo đuổi đam mê, dấn thân vào các dự án khởi nghiệp. Hàng loạt các công ty mọc lên là tiền đề cho sự ra đời của các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Tháp A Intracom Riverside được đầu tư xây dựng là một tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, tích hợp đầy đủ các tiện ích với mức giá cạnh tranh.

văn phòng công ty

Cho thuê văn phòng 200m2 tại Hà Nội, gần cầu Nhật Tân

Intracom Riverside cho thuê văn phòng 200m2 tại Vĩnh Ngọc, cách cầu Nhật Tân chỉ 50m. Vị trí văn phòng siêu đẹp, cơ sở hiện đại, chính sách cho thuê nhiều ưu đãi.

văn phòng làm việc hiện đại

Xu hướng thuê văn phòng nhiều biến đổi sau Covid-19

Các xu hướng thuê văn phòng mới đa phần xuất phát từ nhu cầu cân đối tài chính sau khi chịu tác động của Covid-19. Xu hướng nào là phù hợp nhất giúp doanh nghiệp đảm bảo hoạt động?

tòa nhà văn phòng cho thuê Intracom Riverside

Tòa nhà văn phòng cho thuê hiện đại tại Nhật Tân

Hội tụ đủ các tiêu chí vị trí đẹp, tiện nghi, cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ tốt, giá hợp lý, Intracom Riverside là tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp tại Hà Nội, tọa lạc ngay gần cầu Nhật Tân.

địa điểm cho thuê văn phòng hạng B tại Hà Nội

Địa điểm cho thuê văn phòng hạng B chất lượng cao tại Hà Nội

Gợi ý địa điểm cho thuê văn phòng hạng B tại Hà Nội với giá trị chất lượng ngang tầm văn phòng hạng A, giúp bạn có không gian làm việc ưng ý, hỗ trợ tốt cho hoạt động kinh doanh.

tìm địa điểm cho thue evăn phòng ảo

3 lưu ý khi chọn địa điểm cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội

Không chỉ tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, văn phòng ảo có thể mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ nếu lưu ý những điều sau khi chọn địa điểm cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội.

Tiêu chuẩn thiết kế tòa nhà văn phòng cao tầng

Tiêu chuẩn thiết kế tòa nhà văn phòng cao tầng mới nhất

Tìm hiểu các tiêu chuẩn thiết kế tòa nhà văn phòng cao tầng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, an toàn PCCC, hầm để xe…và cập nhật những quy định mới nhất năm 2021.

mặt bằng mở quán trà sữa vị trí đẹp tại Hà Nội

Cho thuê mặt bằng mở quán trà sữa vị trí đẹp tại Hà Nội

Địa điểm cho thuê mặt bằng mở quán trà sữa thoáng đẹp tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội gần với khu dân cư và trường học với giá thuê hợp lý, không phí môi giới.

cho thuê mặt bằng bán cà phê

Cho thuê mặt bằng đẹp mở quán cafe văn phòng, cafe ngoài trời

Cho thuê mặt bằng mở quán cafe tại Hà Nội ở khu đông dân cư, dân văn phòng với không gian đẹp, vị trí đắc địa, chỗ để xe rộng rãi, giá thuê hợp lý.

Cho thuê mặt bằng làm nhà trẻ ở khu chung cư tại Vĩnh Ngọc

Cho thuê mặt bằng đẹp làm nhà trẻ, lớp mẫu giáo tại tầng 1 chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Dự án vị trí đẹp, chung cư đông dân nhất là hộ gia đình trẻ.

văn phòng cho công ty nước ngoài

Kinh nghiệm thuê văn phòng cho công ty nước ngoài

Tìm kiếm văn phòng cho thuê chất lượng tại các tòa nhà văn phòng với những chia sẻ kinh nghiệm thuê văn phòng cho công ty nước ngoài từ Intracom Riverside:

Cho thuê mặt bằng mở cửa hàng ăn uống

Cho thuê mặt bằng mở cửa hàng ăn uống tại khu chung cư, văn phòng

Cho thuê mặt bằng đẹp mở cửa hàng ăn uống tại Hà Nội ở Intracom Riverside phục vụ lượng khách đông trong hai tòa chung cư 1036 căn hộ, một tòa nhà văn phòng 39 tầng, sát trường học.

Cho thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là tại khu đông dân cư

Cho thuê mặt bằng kinh doanh cửa hàng giặt là tại tòa nhà Intracom Riverside 1.036 căn hộ, địa điểm đông dân cư, giá thuê hấp dẫn tại Đông Anh, Hà Nội.

Cho thuê văn phòng Intracom Riverside

Cho thuê văn phòng tại Nhật Tân mới nhất 2021

Cho thuê văn phòng tại Nhật Tân, Đông Anh, Hà Nội với nhiều diện tích, vị trí đẹp, đầy đủ tiện ích, giá thuê hợp lý cộng thêm ưu đãi dành riêng cho các Start-up trong năm 2021.

Kinh nghiệm thuê văn phòng cho Start-up

Kinh nghiệm thuê văn phòng diện tích nhỏ cho Start-up

Start-up chọn thuê văn phòng diện tích nhỏ tại Hà Nội nên bỏ túi 4 tips sau để tiết kiệm chi phí thuê lại tối ưu được công năng sử dụng của văn phòng đó.

Cho thuê văn phòng 100m2 hiện đại

Cho thuê văn phòng 100m2 tại Hà Nội bên trong tòa nhà Intracom Riverside “hot” nhất khu vực Vĩnh Ngọc, Đông Anh với vị trí đẹp, không gian hiện đại, thoáng sáng, giao thông thuận tiện.

Cho thuê văn phòng đại diện tại Hà Nội

Cho thuê văn phòng đại diện tại Hà Nội cho doanh nghiệp

Cho thuê văn phòng đại diện tại Intracom Riverside – tòa nhà văn phòng cao cấp tại Hà Nội với hơn 24.000m2, dịch vụ chất lượng và giá thuê hợp lý.

Cho thuê văn phòng công ty thiết bị y tế uy tín, chuyên nghiệp

Cho thuê văn phòng công ty thiết bị y tế tại Hà Nội đa dạng diện tích từ nhỏ đến lớn, vị trí đẹp, giá thuê hợp lý, nhiều dịch vụ tiện ích ở tòa nhà Intracom Riverside.

Cho thuê văn phòng đẹp 50m2 đầy đủ tiện ích

Cho thuê văn phòng diện tích 50m2 giá rẻ tại Intracom Riverside – tòa nhà văn phòng cao cấp tại Đông Anh, Hà Nội, thiết kế đẹp, nhiều tiện ích, giá thuê hấp dẫn.

Cho thuê văn phòng công ty bất động sản tại Đông Anh

Cho thuê văn phòng công ty bất động sản hiện đại tại tòa nhà Intracom Riverside Đông Anh, Hà Nội – khu vực đang quy hoạch đầu tư nhiều dự án để phát triển lên quận.

xuất khẩu lao động ngành may mặc

Cho thuê văn phòng công ty xuất khẩu lao động gần sân bay

Dịch vụ cho thuê văn phòng làm công ty xuất khẩu lao động tại Intracom Riverside có ưu điểm gần sân bay Nội Bài, tòa nhà cao cấp, tiện ích hiện đại, giá thuê hợp lý.

Cho thuê văn phòng công ty dược phẩm hợp công năng

Cho thuê văn phòng công ty dược phẩm tại Hà Nội đảm bảo các tiêu chí: vị trí đẹp, tiện nghi, giá hợp lý, ký trực tiếp với chủ đầu tư ở tòa nhà Intracom Riverside.

văn phòng công ty công nghệ thông tin

Cho thuê văn phòng công ty công nghệ thông tin hiện đại

Cho thuê văn phòng công ty công nghệ thông tin tại Hà Nội đáp ứng yêu cầu về sự sáng tạo, chuyên nghiệp, hiện đại, tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên tại tòa nhà Intracom Riverside.

Cho thuê văn phòng công ty thời trang

Cho thuê văn phòng công ty thời trang chuyên nghiệp, ấn tượng

Tìm địa điểm cho thuê văn phòng công ty thời trang tại Hà Nội không nên bỏ qua thiết kế văn phòng đẹp ấn tượng, hiện đại, tối ưu công năng ở Intracom Riverside.

Cho thuê mặt bằng mở phòng khám nha khoa

Cho thuê mặt bằng mở phòng khám nha khoa tại Đông Anh

Cho thuê mặt bằng mở phòng khám nha khoa tại Intracom Riverside – tòa nhà có vị trí đẹp, cơ sở hiện đại bậc nhất khu vực phía Bắc Hà Nội với giá thuê ưu đãi.

Intracom Riverside cho thuê văn phòng công ty bảo hiểm

Intracom Riverside cho thuê văn phòng công ty bảo hiểm tại Hà Nội đa dạng diện tích và tiện ích, mang lại trải nghiệm hài lòng cho doanh nghiệp với các ưu điểm nổi trội của tòa nhà.

Cho thuê mặt bằng đẹp mở thẩm mỹ viện tại Hà Nội

Địa điểm cho thuê mặt bằng mở thẩm mỹ viện kinh doanh hiệu quả với ưu điểm vị trí đẹp, giàu tiềm năng nằm trong tòa nhà Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Hà Nội.

Cho thuê mặt bằng mở khu vui chơi trẻ em

Cho thuê mặt bằng mở khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội

Địa điểm siêu đẹp cho thuê mặt bằng mở khu vui chơi trẻ em ở khu dân cư hơn 1000 hộ gia đình tại Hà Nội. Giá thuê hợp lý, lượng khách đông, kinh doanh tốt.

cho thuê văn phòng công ty kiến trúc

Cho thuê văn phòng công ty kiến trúc tại Hà Nội

Không gian hiện đại, năng động tại Intracom Riverside thích hợp cho thuê văn phòng công ty kiến trúc – nơi các kiến trúc sư sáng tạo nên những mẫu thiết kế đẹp cho khách hàng.

Cho thuê văn phòng 60m2

Cho thuê văn phòng 60m2 tại Đông Anh, Hà Nội

Cho thuê văn phòng 60m2 đẹp, hiện đại tại tòa nhà Intracom Riverside Vĩnh Ngọc – dự án nổi bật ở Đông Anh, Hà Nội với giá thuê rẻ, ưu đãi cho Startup.

địa điểm cho thuê văn phòng hạng B tại Hà Nội

Cho thuê văn phòng cao cấp tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Cho thuê văn phòng cao cấp Intracom Riverside Vĩnh Ngọc vị trí đắc địa khu vực phía Bắc Hà Nội, thiết kế đẹp, nhiều tiện ích hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.

Dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín

Cho thuê văn phòng công ty truyền thông hiện đại, nhiều tiện ích

Cho thuê văn phòng làm công ty truyền thông tại tòa nhà Intracom Riverside Hà Nội. Không gian đẹp, thiết kế hiện đại, năng động và đầy đủ tiện ích với giá thuê ưu đãi nhất.

Cho thuê mặt bằng mở nhà sách gần trường học

Cho thuê mặt bằng mở nhà sách gần trường học

Cho thuê mặt bằng mở nhà sách, văn phòng phẩm tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, khu vực đông dân cư, gần sát với trường học, tòa nhà văn phòng. Giá thuê ưu đãi cho một mặt bằng siêu đẹp tại Hà Nội.

mặt bằng thương mại Intracom Riverside

Top 5 dịch vụ thuê mặt bằng thương mại Intracom Riverside đặc biệt hút khách

Tại mặt bằng thương mại Intracom Riverside nếu mở cửa hàng kinh doanh 5 ngành dịch vụ sau sẽ đặc biệt đông khách bởi nhu cầu cao của khách hàng.

Cho thuê văn phòng 700m2 tại Hà Nội

Cho thuê văn phòng 700m2 tại Hà Nội

Cho thuê văn phòng 700m2 tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc vị trí đẹp phía Bắc Hà Nội. Mặt bằng đẹp, giá thuê rẻ so với quy mô, rất phù hợp với các công ty lớn.

Cho thuê mặt bằng mở siêu thị mini, cửa hàng tiện ích tại Hà Nội

Cho thuê mặt bằng mở siêu thị mini, cửa hàng tiện ích ở khu chung cư Intracom Riverside mới bàn giao, đông cư dân, tiềm năng kinh doanh tốt tại Hà Nội.

Cho thuê văn phòng diện tích nhỏ tiện nghi tại Intracom Riverside

Intracom Riverside cho thuê văn phòng diện tích nhỏ giá rẻ, đầy đủ tiện nghi, chất lượng dịch vụ tốt tại Hà Nội. Có sẵn văn phòng 60m2, 70m2, 80m2…

Cho thuê văn phòng diện tích lớn tại Intracom Riverside

Cho thuê văn phòng diện tích lớn rộng hơn 700m2 tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc. Tòa nhà có vị trí đắc địa phía Bắc Hà Nội, mặt bằng và view đẹp, giá thuê hợp lý.

Cho thuê văn phòng công ty tư vấn tài chính sang trọng, hiện đại

Cho thuê văn phòng công ty tư vấn tài chính sang trọng, hiện đại

Intracom Riverside cho thuê văn phòng công ty tư vấn tài chính tại Hà Nội trong tòa nhà văn phòng cao cấp 39 tầng đảm bảo các tiêu chí đẹp, sang, giá thuê phải chăng.

văn phòng công ty du lịch

Cho thuê văn phòng công ty du lịch tại Hà Nội

Năm 2020 là một năm khó khăn với ngành du lịch vì tình hình dịch bệnh, bão lũ. Tuy nhiên nhu cầu thuê văn phòng cho công ty du lịch là vẫn có nhằm phục vụ những định hướng, kế hoạch mới của cty. Tham khảo nhiều diện tích cho thuê văn phòng làm công ty du lịch tại tòa nhà Intracom Riverside Hà Nội. Vị trí đẹp, giá thuê rẻ so với quy mô và tiện ích của tòa nhà.

xe thang chữa cháy

Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Intracom Riverside năm 2020

Ngày 7/11/2020, chủ đầu tư Intracom phối hợp cùng UBND huyện Đông Anh, Công an huyện Đông Anh và các lực lượng chức năng khác tổ chức thành công buổi Diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) tại chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.

mặt bằng mở showroom nội thất

Cho thuê mặt bằng mở showroom nội thất ở khu đông dân cư

Cho thuê mặt bằng mở showroom nội thất tại Hà Nội, nằm trong tòa chung cư lớn kết hợp trung tâm thương mại Intracom Riverside nhộn nhịp, đông dân.

Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại

4 bí quyết thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại cho mọi diện tích

Tối ưu 4 yếu tố sau đây là bí quyết để thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại theo phong cách đơn giản mà vẫn tạo vẻ thanh lịch, chỉn chu cho không gian dù lớn hay nhỏ.

Mặt bằng mở shop thời trang trong trung tâm thương mại

Cho thuê mặt bằng mở shop thời trang trong trung tâm thương mại

Cho thuê mặt bằng đẹp mở shop thời trang tại trung tâm thương mại Intracom Riverside – địa điểm vàng phía Bắc Hà Nội với giá thuê rẻ, lượng khách đông.

mặt bằng mở cửa hàng mỹ phẩm trong trung tâm thương mại

Cho thuê mặt bằng mở cửa hàng mỹ phẩm tại Nhật Tân

Cho thuê mặt bằng mở cửa hàng mỹ phẩm tại Intracom Riverside Nhật Tân - Đông Anh, Hà Nội với nhiều diện tích lớn nhỏ, giá thuê hấp dẫn, ưu đãi giảm giá tới 40%.

Cho thuê mặt bằng mở salon tóc

Cho thuê mặt bằng mở salon tóc vị trí đẹp, kinh doanh tốt

Cho thuê mặt bằng mở salon tóc tại Hà Nội, giá rẻ, vị trí đẹp, nằm trong tòa nhà cao cấp Intracom Riverside Vĩnh Ngọc thuận lợi để kinh doanh lâu dài.

Cho thuê mặt bằng làm Nhà hàng – Trung tâm tiệc cưới

Cho thuê mặt bằng làm nhà hàng, tiệc cưới sang trọng tại Intracom Riverside rộng hơn 700m2, nổi bật khu vực Nhật Tân - Đông Anh - Hà Nội.

Cho thuê mặt bằng làm phòng Gym tại tòa nhà cao cấp

Cho thuê mặt bằng làm phòng Gym tại tòa nhà cao cấp

Cho thuê mặt bằng làm phòng tập Gym, Yoga rộng 704m2, có thể chia nhỏ diện tích, tại tòa nhà cao cấp Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Hà Nội với giá hấp dẫn.

Cho thuê mặt bằng làm Spa tại Intracom Riverside

Cho thuê mặt bằng làm Spa giá rẻ, vị trí đẹp, khu vực dân cư đông dễ kinh doanh tại tòa nhà cao cấp Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Hà Nội.

Phong thủy văn phòng

Phong thủy văn phòng cho công ty mới thành lập làm ăn thuận lợi

Tư vấn các nguyên tắc phong thủy văn phòng cho công ty mới thành lập và cách vận dụng giúp doanh nghiệp làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt.

Thuê văn phòng cho startup có cần thiết không?

Thuê văn phòng làm việc cho startup là cần thiết hay lãng phí? Intracom Riverside sẽ gợi ý giải pháp văn phòng phù hợp startup khi ngân sách còn hạn hẹp.

Thuê văn phòng làm trung tâm ngoiạ ngữ

6 vấn đề nên kiểm tra khi thuê văn phòng làm trung tâm ngoại ngữ

Tìm thuê văn phòng làm trung tâm ngoại ngữ, trung tâm dạy tiếng ở Hà Nội nên kiểm tra trước 6 yếu tố sau để hoạt động thuận lợi và thu hút học viên.

Văn phòng công ty luật

Cho thuê văn phòng công ty luật tại Intracom Riverside

Dịch vụ cho thuê văn phòng công ty luật giá tốt tại Hà Nội ở tòa nhà Intracom Riverside. Làm việc trực tiếp với chủ đầu tư, thủ tục nhanh gọn, minh bạch.

văn phòng làm việc

Top 3 doanh nghiệp nên thuê văn phòng ảo

Có 3 loại hình doanh nghiệp nên thuê văn phòng ảo vừa tiết kiệm chi phí hơn thuê văn phòng truyền thống mà vẫn nhiều tiện ích như một văn phòng trọn gói.

mặt bằng kinh doanh tại Intracom Riverside

Ưu đãi 40% thuê mặt bằng kinh doanh tại Intracom Riverside

Trợ giá mùa dịch Covid-19, chủ đầu tư Intracom bán và cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Intracom Riverside với những chính sách ưu đãi nhất, giá tốt nhất.

thuê mặt bằng thương mại mở quán cafe

Kinh nghiệm thuê mặt bằng thương mại mở quán cafe

Bài viết này của Intracom Riverside sẽ gửi đến các bạn một số lưu ý khi thuê mặt bằng thương mại mở quán cafe giúp đem lại hiệu quả kinh doanh cao

Cho thuê văn phòng làm ngân hàng

Cho thuê văn phòng làm phòng giao dịch ngân hàng

Intracom Riverside cho thuê văn phòng làm phòng giao dịch ngân hàng tại Hà Nội với giá hấp dẫn, dịch vụ chất lượng cao, địa điểm đẹp.

Cho thuê văn phòng công ty tư vấn du học

Intracom Riverside cho thuê văn phòng mở công ty tư vấn du học, xuất khẩu lao động tại Hà Nội với vị trí đẹp, nhiều tiện ích và giá thuê hấp dẫn.

thuê không gian làm việc Kinh nghiệm thuê văn phòng phù hợp cho Startup

Kinh nghiệm thuê văn phòng phù hợp cho Startup

Intracom Riverside chia sẻ một số kinh nghiệm thuê văn phòng cho startup giúp khách hàng không còn thấy khó khăn trong việc chọn lựa địa điểm làm việc.

Thiết kế văn phòng chia sẻ đẹp và sáng tạo

Thiết kế văn phòng chia sẻ đẹp và sáng tạo

6 ý tưởng thiết kế văn phòng chia sẻ đẹp, sáng tạo giúp tăng thêm niềm hứng khởi khi làm việc, đem lại sự gần gũi và thoải mái cho người sử dụng.

Tối ưu văn phòng truyền thống Intracom Riverside khẳng định đẳng cấp

Văn phòng truyền thống Intracom Riverside cho thuê không chỉ với chi phí hợp lý mà còn thêm nhiều điểm cộng từ việc tối ưu loại hình văn phòng này.

Top 6 thiết kế văn phòng đẹp chưa bao giờ hết hot

Top 6 thiết kế văn phòng đẹp chưa bao giờ hết hot

Tổng hợp 6 phong cách thiết kế văn phòng đẹp nổi bật tạo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên vừa thể hiện được văn hóa, quy mô doanh nghiệp.

Bố trí nội thất văn phòng hợp phong thủy để kinh doanh phát đạt

Cách bố trí nội thất văn phòng hợp phong thủy chú trọng nhất các yếu tố: không gian, sắp đặt bàn làm việc, tủ, lựa chọn màu sắc và đồ trang trí văn phòng.

Cho thuê văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh

Cho thuê văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo bao gồm nhiều tiện ích trong đó có thể sử dụng địa chỉ văn phòng để làm trụ sở đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp.

Văn phòng chia sẻ cho freelancer phù hợp hơn cả quán cafe

Văn phòng chia sẻ cho freelancer là một giải pháp về không gian làm việc mang lại khá nhiều lợi ích so với làm việc tại nhà hay ở quán cafe.

thuê không gian làm việc, Văn phòng ảo giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Văn phòng ảo giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Intracom Riverside cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội với đầy đủ các tiện ích như một văn phòng trọn gói với chi phí chỉ từ 600.000 đồng.

Chọn vị trí văn phòng hợp phong thủy tốt cho kinh doanh

Chọn vị trí văn phòng hợp phong thủy tốt cho kinh doanh

Lựa chọn vị trí văn phòng hợp phong thủy phải chú trọng địa thế, hướng, khu vực xung quanh nhằm mang lại những nguồn năng lượng tốt cho công việc kinh doanh

Cho thuê văn phòng đại diện tổ chức nước ngoài

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ đặc biệt phù hợp với các tổ chức nước ngoài có nhu cầu đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Kinh nghiệm thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ chất lượng

Kinh nghiệm thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ chất lượng

Kinh nghiệm tìm Co-working space, văn phòng chia sẻ cho thuê chất lượng tốt, không gian sáng tạo, giá thành hợp lý là nắm được những điều cơ bản ở bài viết.

Văn phòng chia sẻ cho thuê: Lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn

Văn phòng chia sẻ cho thuê: Lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn

Văn phòng chia sẻ cho thuê là lựa chọn của cả các ông lớn như Tiktok Việt Nam, Tencent's WeTV VN... để tận dụng lợi ích về tính linh hoạt, tiết kiệm chi phí

Văn phòng chia sẻ giá rẻ cho công ty khởi nghiệp

Văn phòng chia sẻ giá rẻ cho công ty khởi nghiệp

Intracom Riverside cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Hà Nội với không gian làm việc đẹp, tiện nghi, tiết kiệm chi phí cho start up.

tòa nhà văn phòng cho thuê Intracom Riverside

6 điểm cộng ở tòa nhà văn phòng Intracom Riverside

Tòa nhà văn phòng Intracom Riverside có 6 ưu thế nổi trội so với các dự án có quy mô tương đương tại Hà Nội mà các công ty có thể an tâm để thuê văn phòng.

tận dụng ánh sáng trong thiết kế văn phòng

Intracom Riverside cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Intracom Riverside cho thuê văn phòng vị trí đẹp tại Hà Nội, nhiều tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp.

Cho thuê văn phòng Intracom Riverside

Nguyên tắc phong thủy văn phòng, những yếu tố không thể bỏ qua

Phong thủy đóng vai trò rất quan trọng trong kiến trúc nhà ở cũng như nơi làm việc. Nếu bạn muốn gia tăng tài lộc cho công ty và may mắn cho bản thân, hãy đọc ngay Nguyên tắc phong thủy văn phòng, những yếu tố không thể bỏ qua. 1. Vị trí tòa nhà […]

kinh-nghiem-thue-van-phong

Thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng, tinh tế

Thiết kế nội thất văn phòng là một trong những vấn đề được chủ đầu tư và doanh nghiệp rất quan tâm. Nội thất văn phòng không chỉ thể hiện sự tiện nghi mà còn đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp. Vậy, làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng […]

van-phong-chuc-nang

Những rủi ro hay mắc phải khi thuê văn phòng

Nhiều doanh nghiệp tìm thuê được văn phòng nhưng lại không lường trước được những rủi ro sau khi thuê dẫn đến gián đoạn kinh doanh, ảnh hưởng sự phát triển của doanh nghiệp. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp còn lâm vào cảnh chưa hết hợp đồng đã phải đi tìm địa điểm mới hoặc […]

Phong thủy văn phòng đem lại tài lộc

Văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp, bởi vậy, việc bài trí sao cho vừa khoa học vừa thẩm mĩ tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng, đối tác là rất quan trọng. Hơn nữa, đối với nhiều doanh nhân, cách bài trí văn phòng còn phải giúp cho công ty của […]

anh sang tu nhien

Văn phòng cho thuê hạng B – Loại hình văn phòng được săn đón hiện nay

Văn phòng cho thuê hạng B là loại hình văn phòng chiếm nguồn cung khá lớn trên thị trường và được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy văn phòng cho thuê hạng B là gì? Tiêu chuẩn như thế nào? Lí do gì loại hình văn phòng này được nhiều doanh nghiệp săn đón?. Cùng […]

Cho thuê văn phòng tại Đông Anh, Hà Nội

Đông Anh là cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội, nằm trong vùng quy hoạch phát triển công nghiệp, đô thị, dịch vụ và du lịch đã được Chính phủ và Thành phố phê duyệt. Đây cũng là tiền đề thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của Đông […]

tận dụng ánh sáng trong thiết kế văn phòng

Cho thuê văn phòng ảo tại Intracom Riverside

Có rất nhiều loại hình văn phòng, trong đó văn phòng ảo là một trong những hình thức thuê văn phòng được ưa chuộng hiện nay. Bởi nó giúp giảm thiểu chi phí ban đầu cho doanh nghiệp so với việc thuê các loại hình văn phòng khác. Intracom Riverside hiện đang cho thuê văn […]

thuê không gian làm việc Kinh nghiệm thuê văn phòng phù hợp cho Startup

Văn phòng chia sẻ giá rẻ nhất Hà Nội

Để một doanh nghiệp đi vào vận hành thì địa điểm văn phòng là một trong những yếu tố cần lưu ý. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay doanh nghiệp startup mới thành lập thì mô hình văn phòng chia sẻ là sự lựa chọn tối ưu. Vừa đáp ứng về mặt […]

Có nên thuê văn phòng ảo khi khởi nghiệp?

Khi bắt tay vào khởi nghiệp, việc chọn cho doanh nghiệp một loại hình văn phòng phù hợp với quy mô và kinh phí là vấn đề khiến nhiều Start-up đau đầu. Vậy, văn phòng ảo có phải là một lựa chọn đúng đắn cho các nhà khởi nghiệp hay không? Nếu còn đang thắc […]

Cho thuê mặt bằng làm Spa tại Intracom Riverside

Cho thuê văn phòng gần sân bay Nội Bài

Sân bay quốc tế Nội Bài nằm cách trung tâm Hà Nội 27km. Đây là đầu mối giao thông quan trọng của miền Bắc. Các khu vực xung quanh sân bay là địa điểm kinh doanh lý tưởng cho các doanh nghiệp, thuận lợi cả về gặp gỡ giao thương lẫn phát triển thương hiệu […]

Cho thuê mặt bằng làm Spa tại Intracom Riverside

Cho thuê văn phòng tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Intracom cho thuê văn phòng tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc. Đây là tổ hợp dự án căn hộ chung cư, văn phòng kết hợp trung tâm thương mại được đầu tư với số vốn lên tới gần 2.000 tỷ đồng. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng […]

Cho thuê mặt bằng làm Spa tại Intracom Riverside

Intracom Vĩnh Ngọc sự lựa chọn cho văn phòng giá rẻ

Cho thuê văn phòng giá rẻ – giải pháp cho các công ty muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn được làm việc trong không gian chuyên nghiệp, hiện đại và đầy đủ dịch vụ tiện ích. Nếu bạn đang có nhu cầu mở văn phòng thì đừng bỏ qua bài viết này. Intracom Vĩnh […]

Loi-phong-thuy-van-phong

Phong thủy văn phòng làm việc cho người mệnh Thổ 

Tiếp nối chuỗi bài về phong thủy văn phòng, hôm nay Intracom Riverside xin chia sẻ tới các bạn trọn bộ kinh nghiệm bố trí phong thủy văn phòng làm việc cho người mệnh Thổ giúp tăng sinh khí và hút tài lộc. Hãy cùng tham khảo nhé! 1. Phong thủy văn phòng làm việc cho […]

Top 5 tòa nhà cho thuê sàn văn phòng Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy là một trong những quận tập trung rất nhiều các tòa nhà văn phòng thuê với nhiều diện tích sàn khác nhau, phục vụ mọi nhu cầu của các doanh nghiệp từ startup đến các tập đoàn lớn. Trong bài viết dưới đây, Intracom Riverside sẽ chia sẻ tới các bạn Top […]

Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo chất lượng

Văn phòng ảo là hình thức thuê văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó giúp giảm thiểu chi phí ban đầu cho doanh nghiệp so với việc thuê văn phòng truyền thống. Văn phòng ảo chính là dịch vụ cho thuê địa chỉ (không có diện tích thật) để: Làm văn phòng […]

Nên thuê hay mua mặt bằng kinh doanh ?

Mặt bằng luôn là vấn đề đau đầu đối với người kinh doanh. Khi tìm được mặt bằng phù hợp thì bài toán thuê hay mua mặt bằng kinh doanh lại không phải dễ dàng. Một sự lựa chọn khác để đáp ứng xu hướng tiêu dùng mới với các nhà bán lẻ đó là […]

Kinh nghiệm Thuê mặt bằng kinh doanh thành công

Bắt đầu cho kế hoạch kinh doanh thì điều quan trọng đầu tiên là thuê mặt bằng kinh doanh, nhưng làm thế nào để thuê được mặt bằng phù hợp? Bài viết dưới đây Intracom Riverside sẽ chia sẻ cùng các bạn kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh thành công Hà nội là nơi […]

Phong thủy văn phòng làm việc cho người mệnh Mộc

Tiếp nối chuỗi bài phong thủy văn phòng theo mệnh, Intracom Riverside xin chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm bố trí phong thủy văn phòng cho người mệnh Mộc giúp mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh. Hãy cùng tham khảo nhé! 1.  Phong thủy văn phòng làm việc cho người mệnh Mộc […]

Tòa nhà Intracom Riverside

Cho thuê mặt bằng kinh doanh giá rẻ tại Hà Nội

Intracom Riverside cho thuê mặt bằng kinh doanh giá rẻ tại Hà Nội, đầy đủ diện tích lớn nhỏ linh hoạt, vị trí đẹp, giá ưu đãi cho bạn thoải mái lựa chọn. Để thuê được một mặt bằng kinh doanh ưng ý, đáp ứng được về vị trí địa lý, tiềm năng kinh doanh […]

Cho thuê mặt bằng kinh doanh Intracom Riverside tại Đông Anh

Bạn đang có nhu cầu thuê kiot mặt bằng kinh doanh tại Đông Anh, hiện tại Intracom đang cho thuê mặt bằng kinh doanh thương mại Intracom Riverside tại Đông Anh, cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một kiot phù hợp: Đông Anh là một trong những […]

Bán và cho thuê mặt bằng Intracom Riverside

Bán và cho thuê mặt bằng Intracom Riverside giá tốt nhất thị trường tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh Hà Nội Trung tâm thương mại chung cư Intracom Riverside tọa ở vị trí tầng 1, rất phù hợp để mở nhà hàng, cafe, siêu thị, hiệu thuốc  ngân hàng tài chính, Spa, văn phòng […]

Cho thuê mặt bằng làm Spa tại Intracom Riverside

Có nên thuê văn phòng Intracom Riverside?

Bạn đang có nhu cầu thuê một văn phòng uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý? Bạn muốn làm việc trong một không gian mở tràn ngập ánh sáng thiên nhiên để thỏa sức sáng tạo? Bạn băn khoăn xem có nên thuê văn phòng Intracom Riverside sau một hồi tìm kiếm thông […]

Bán và cho thuê sàn thương mại tầng 1 tháp B, C

Intracom bán và cho thuê sàn thương mại tầng 1 tháp B, C tòa nhà Intracom Riverside. Làm việc trực tiếp với chủ đầu tư, thủ tục nhanh chóng, nhận mặt bằng ngay. – Diện tích linh hoạt từ 19m2 – 437m2 (sổ đỏ chính chủ) – Quy mô tòa nhà: 3 tháp 39 tầng, […]

Cho thuê mặt bằng làm Spa tại Intracom Riverside

Cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Intracom Riverside

Bạn có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh ở khu đông dân cư và đang đau đầu cân đối về mức giá và vị trí ? Làm thế nào để thuê được mặt bằng phù hợp với nhu cầu và hợp lý về giá cả chắc hẳn là câu hỏi đang hiện ra trong […]

thiet-ke-van-phong-hien-dai

Kinh nghiệm bố trí văn phòng làm việc hiện đại

Văn phòng làm việc là bộ mặt của mỗi doanh nghiệp. Làm sao để sắp xếp một văn phòng hiện đại, tạo không gian làm việc thoải mái, nâng cao tính sáng tạo cho nhân viên và tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi ghé thăm là một trong những băn khoăn của nhiều […]

cho thuê văn phòng công ty kiến trúc

Phong thủy văn phòng làm việc cho người mệnh Thủy

Trong bài viết này, Intracom Riverside sẽ chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm lựa chọn và bố trí phong thủy văn phòng làm việc cho người mệnh Thủy nhằm giúp các bạn có thể lựa chọn và thiết kế không gian tốt nhất, đem lại sự thuận lợi trong công việc và kinh doanh. […]

Thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng chức năng là gì? – Chức năng và nhiệm vụ

Thông thường khi nhắc tới văn phòng người ta thường nghĩ đến các loại hình văn phòng với chức năng tổng hợp, thực hiện nhiệm vụ khác nhau của doanh nghiệp. Tuy nhiên có một loại hình văn phòng khác ít được nhắc đến hơn nhưng chúng vẫn tồn tại và phát triển với nhiều […]

van-phong-lam-viec-ly-tuong

Văn phòng làm việc lý tưởng được tạo nên như thế nào?

Văn phòng lý tưởng là cụm từ được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của cụm từ này. Văn phòng lý tưởng là gì, chúng được tạo nên như thế nào? Hãy cùng Intracom Riverside tìm hiểu trong bài viết dưới đây. […]

van-phong-toi-uu

Kinh nghiệm thuê văn phòng – những điều cần lưu ý

Công ty ngày càng phát triển, số lượng nhân viên tăng lên theo tháng từ 20-30%, sếp và nhân viên vui mừng khấp khởi, nhưng kéo theo đó là bài toán “đổi văn phòng” để mở rộng phù hợp với quy mô. Vậy làm thế nào để tìm được địa điểm thuê nhanh chóng,giá cả […]

van-phong-lam-viec-tuong-lai

Xu hướng của văn phòng làm việc tương lai

Chúng ta đều biết rằng, nơi làm việc hiện đại đang phát triển và ngày càng trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhân viên cũng như các công ty, doanh nghiệp với yêu cầu không chỉ đơn giản là nơi cung cấp chỗ ngồi cũng như các tiện ích cơ bản, yêu […]

Tòa nhà văn phòng

Top 5 tòa nhà văn phòng Thanh Xuân chất lượng

Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân rất đa dạng về loại hình và chất lượng. Đây cũng là một địa điểm có vị trí vô cùng đắc địa và là nơi tập trung các hoạt động kinh tế sôi nổi của thủ đô. Chính vì vậy, các tòa nhà tại quận […]

Văn phòng khởi nghiệp nên chọn cố định hay văn phòng ảo?

Xu hướng khởi nghiệp hiện nay đang ra tăng kéo theo đó là nhu cầu về văn phòng. Một trong những yếu tố quyết định đến vị trí văn phòng chính là tài chính. Vậy làm sao một doanh nghiệp mới thành lập có được nguồn tài chính vững chắc, chọn văn phòng nào cho […]

Gợi ý 6 văn phòng cho thuê uy tín Hà Nội

Hà Nội là một khu vực có nhu cầu tìm thuê các văn phòng vô cùng lớn. Các văn phòng cho thuê tại đây cũng vì thế mà rất đa dạng về loại hình, dịch vụ nên doanh nghiệp sẽ dễ gặp khó khăn khi đi tìm trong nhiều nguồn thông tin chưa được xác thực. […]

cho-thue-van-phong-thanh-xuan

Thị trường cho thuê văn phòng Thanh Xuân 2020

Quận Thanh Xuân là một quận trọng điểm đang trên đà phát triển của thành phố Hà Nội. Chính vì vậy, thị trường cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân đang gia tăng và là một trong những quận có thị trường cho thuê văn phòng sôi động bậc nhất hiện nay. Hãy cùng Intracom […]

Xu hướng văn phòng hiện đại trong tương lai

Văn phòng truyền thống có nhiều ưu điểm nhưng trong xu hướng văn phòng hiện nay mô hình này cũng bộc lộ nhiều khuyết điểm hạn chế. Như cơ hội để mở rộng mối quan hệ thấp, không gian gò bó dễ gây ngột ngạt…từ những hạn chế khác biệt đó. Không gian văn phòng […]

cho-thue-van-phong-dong-da

Thị trường cho thuê văn phòng Đống Đa 2020

Thị trường cho thuê văn phòng quận Đống Đa là đang một lĩnh vực nhiều tiềm năng và hoạt động rất sôi nổi. Bởi, quận Đống Đa là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý với hệ thống giao thông thuận lợi và là nơi tập […]

cho-thue-van-phong-quan-Cau-Giay

Thị trường cho thuê văn phòng Cầu Giấy 2020

Thị trường cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy hiện nay được xem là một thị trường đầy tiềm năng và phát triển. Với hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ và dịch vụ tiện ích đa dạng, Cầu Giấy là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp muốn đặt trụ sở tại […]

thue-van-phong-chung

Văn phòng thiết kế đạt chuẩn tạo cảm hứng làm việc

Mỗi văn phòng làm việc thường có những phong cách đặc điểm riêng. Tuy nhiên văn phòng làm việc vẫn cần phải đảm bảo một số tiêu chuẩn nhất định. Văn phòng được thiết kế đạt chuẩn sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho nhân viên và doanh nghiệp. 1.Tại sao văn phòng […]

Gia-thue-van-phong-hang-A

Tình hình giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

“Giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội là bao nhiêu?” Đây là một câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại. Bởi gần đây, loại hình văn phòng này đang dần trở nên khan hiếm do nhu cầu thuê ngày một tăng. Bài viết dưới đây của Intracom Riverside […]

tòa nhà văn phòng đẹp

Top 3 tòa nhà văn phòng có view đẹp nhất tại Hà Nội

Ngoài những tòa nhà có view thành thị đặc trưng, tại Hà Nội hiện nay có không ít các địa điểm thuê văn phòng có tầm nhìn rộng nằm tại các vị trí mang đến các cảnh quan tự nhiên. Hãy cùng chúng tôi điểm mặt 3 tòa nhà văn phòng có view đẹp nhất […]

van-phong-mo

Lựa chọn văn phòng cho thuê giá rẻ tại Hà Nội

Để thuê được một văn phòng giá rẻ có thể đáp ứng nhu cầu, mong muốn và vị trí phù hợp cho việc kinh doanh không phải là điều dễ dàng với các công ty. Đặc biệt là các công ty đang trong giai đoạn đầu thành lập, kinh phí còn eo hẹp. 1. Xác […]

thue-van-phong-start-up

Thuê văn phòng start-up – những điều cần lưu ý

Làn sóng khởi nghiệp chưa bao giờ phát triển mạnh mẽ như trong vài năm gần đây. Điều này là một dấu hiệu tốt cho nền kinh tế Việt Nam, nó cũng là động cơ thúc đẩy các ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ cho thuê văn […]

van-phong-thiet-ke

Tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng tạo sự ấn tượng

Thiết kế nội thất văn phòng là một trong những vấn đề được chủ đầu tư rất quan tâm trong quá trình hoàn thiện văn phòng. Nội thất văn phòng không chỉ thể hiện sự tiện nghi mà nó còn đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, […]

kinh-nghiem-thue-van-phong

[Tổng hợp] kinh nghiệm thuê văn phòng từ A đến Z

Văn phòng không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà nó còn đại diện cho bộ mặt của một công ty trong các hoạt động giao dịch. Do đó, việc thuê văn phòng cần phải xem xét kỹ càng các tiêu chí từ vị trí địa lý, không gian làm việc, giá cả, cho […]

Top 4 cây cảnh phong thủy văn phòng đem lại tài lộc

Đã kể đến tác dụng về sức khỏe cũng như công dụng về trang trí văn phòng không thể không kể đến ý nghĩa về phong thủy. Cây cảnh văn phòng theo phong thủy mang đến tài lộc, vận may và thăng tiến trong sự nghiệp. Lựa chọn cây cảnh phong thủy thường chọn theo tuổi, […]

8 loại cây phong thủy văn phòng mang lại vượng khí

Mô hình văn phòng xanh đang là một xu hướng thiết kế của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải xem xét kỹ những loại cây phong thủy văn phòng sao cho vừa có ích cho sức khỏe của các nhân viên, vừa đem lại sinh khí cho công ty. […]

6 lỗi phong thủy văn phòng thường gặp và cách hóa giải

Phong thủy văn phòng là một yếu tố rất quan trọng cho sự phát triển của công ty và nó cũng tác động đến hiệu quả làm việc của các nhân viên. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần phải chú ý đến những lỗi phong thủy văn phòng để tìm cách khắc phục chúng […]

thue-van-phong-ao

Cách chọn phong thủy văn phòng theo mệnh hút tài lộc

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, vạn vật đều tuân theo quy luật của ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Do đó, việc chọn phong thủy văn phòng theo mệnh được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và cân nhắc. Bài viết sau đây của Intracom Riverside sẽ giúp các bạn nắm […]

7 mô hình văn phòng làm việc hiện đại nổi bật hiện nay

Hiện nay có rất nhiều kiểu văn phòng làm việc hiện đại, phù hợp với nhiều công việc và từng ngành nghề khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng làm việc nhưng chưa biết chọn loại hình nào phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Bài viết dưới đây của chúng […]

Thiết kế văn phòng xanh hiệu quả cho doanh nghiệp

Trong vài năm gần đây, thiết kế văn phòng xanh đang được rất nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn làm mẫu thiết kế cho văn phòng của mình. Hãy cùng Intracom Riverside tìm hiểu kỹ hơn thế nào là văn phòng xanh và xu hướng thiết kế loại hình này trong tương […]

Dịch vụ cho thuê văn phòng và quy trình làm việc

Giữa một thị trường cho thuê văn phòng rộng lớn và đa dạng thì việc chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp là vô cùng cùng thiết. Nhờ đó mà các doanh nghiệp sẽ rút ngắn thời gian tìm hiểu và tăng độ tin tưởng khi lựa […]

Thiết kế diện tích văn phòng cho thuê hiệu quả

Để có một không gian làm việc thoải mái, lý tưởng, phát huy tốt năng lực của nhân viên thì việc thiết kế một văn phòng theo đúng chuẩn là điều rất quan trọng. Những tiêu chuẩn thiết kế diện tích văn phòng cho thuê dưới đây sẽ giúp cho các doanh nghiệp có được […]

Bí quyết thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo

Một không gian văn phòng sáng tạo không chỉ giúp tăng cảm hứng làm việc cho các nhân viên mà còn là một kênh tiếp thị hiệu quả về hình ảnh cho công ty. Chính vì vậy, ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo đang là xu hướng hiện nay được nhiều […]

Thiết kế văn phòng làm việc – Sai lầm cần tránh

Thiết kế của văn phòng làm việc là đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, việc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp đóng vai trò rất lớn đến hình ảnh của công ty với đối tác và khách hàng.  Bài viết dưới đây là một vài sai lầm […]

Lễ cất nóc Tháp A Tòa nhà văn phòng Intracom Riverside

Ngày 10/05/2020, Intracom Group cùng với các đơn vị thi công tổ chức Lễ cất nóc Tháp A – Tòa nhà văn phòng Intracom Riverside (Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội), đánh dấu mốc tiến độ quan trọng của dự án. Lễ cất nóc tháp A dự án Intracom Riverside được tiến hành trang trọng […]

Cải tạo không gian phòng bếp chung cư chào đón năm mới Canh Tý 2020

Bếp là một không gian quan trọng trong ngôi nhà bởi vậy cải tạo không gian bếp cần phải tỉ mỉ và tính toán chi tiết. Một không gian chức năng phù hợp sẽ giúp bạn thuận tiện và thoải mái hơn trong việc chuẩn bị và nấu nướng. Dưới đây là một số gợi ý trang trí và cải tạo phòng bếp chung cư để đón tết Canh Tý 2020 cận kề.

Bí quyết tân trang căn hộ đẹp đón tết Canh Tý 2020

Tết đến Xuân về, dù công việc cuối năm còn vô cùng bận rộn, song đây là thời điểm vàng để bạn có thể chăm chút cho mái ấm của mình chuẩn bị đón mừng năm mới đầy mới mẻ, tài lộc. Trong bài viết dưới đây, Intracom Riverside sẽ gợi ý cho bạn một […]

Kinh nghiệm chọn tranh treo tường phòng khách chung cư đẹp

Đa phần các căn hộ chung cư đều có thiết kế giống nhau, do đó để tạo ra sự khác biệt giữa những căn hộ và thể hiện gu thẩm mỹ riêng của từng chủ nhân, phòng khách chung cư cần có sự hỗ trợ của vật phẩm trang trí như tranh treo tường. Trong bài viết dưới dây Intracom Riverside sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn chọn tranh treo tường phòng khách chung cư đẹp.

5 Lời khuyên vàng cho thiết kế nội thất nhà bếp chung cư đẹp và tiện nghi

Với những hộ gia đình có nhu cầu về thi công, thiết kế nội thất nhà bếp chung cư thì một căn bếp đẹp mắt và đảm bảo tiện nghi luôn là ưu tiên hàng đầu. Làm thế nào để có một gian bếp ưng ý cả về chất lượng lẫn giá cả, hãy cùng tham khảo bài viết của Intracom Riverside dưới đây nhé!

phong thủy phòng khách

Gợi ý những cây phong thủy phù hợp trang trí căn hộ chung cư

Trang trí nhà bằng cây xanh là xu hướng trong thiết kế bền vững đang được nhiều người áp dụng cho biệt thự, nhà phố, căn hộ của riêng mình. Trang trí cây cảnh trong nhà mang lại không gian gần gũi hòa hợp với thiên nhiên, giúp thanh lọc không khí, cảm giác dễ chịu và tràn đầy sinh khí, tài lộc cho gia chủ. Dưới đây Intracom Riverside sẽ chỉ cho bạn những gợi ý thú vị để mang “màu xanh” vào nhà hợp lý và phong thủy nhất.

meo-bai-tri-noi-that-chung-cu-2-phong-ngu-cuc-dep-va-tien-nghi

Mẹo bài trí nội thất chung cư 2 phòng ngủ cực đẹp và tiện nghi

Với những ưu điểm về không gian sống và tiện ích, nhà ở chung cư hiện nay là đang sự lựa chọn lý tưởng của nhiều người. Trong đó, những căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thường có nhiều người lựa chọn do mức giá khá phù hợp với gia đình nhỏ.

8 “ mẹo vàng” bố trí sofa trong căn hộ chung cư mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ

Sofa là nội thất định hình phong cách cho căn hộ chung cư. Đặt sofa đúng phong thủy giúp cho gia đình thêm nhiều thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Trong bài viết dưới đây Intracom Riverside sẽ mách nước cho các bạn một số kinh nghiệm phong thủy để bố trí sofa mang đến nhiều tài lộc cho nhà mình!

Mẹo cực hay giúp ngôi nhà tối giản mà không tẻ nhạt

Ít đồ tạo cảm giác gọn gàng, ngăn nắp nhưng lại đem đến cảm giác nhàm chán, thậm chí là lạnh lẽo. Sắp xếp, bài trí vật dụng như thế nào để cảm nhận được tinh thần đơn giản mà vẫn tràn ngập sức sống là cả một nghệ thuật cần phải nghiên cứu.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp như mơ và siêu tiết kiệm chi phí

Intracom - Riverside giới thiệu cho các bạn về kinh nghiệm quan trọng trước khi tiến hành thiết kế nội thất căn hộ chung cư, hi vọng với những chia sẻ này, các bạn sẽ có những định hướng tốt hơn cho kế hoạch hoàn thiện ngôi nhà của mình sắp tới.

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi, không gian sống ngập tràn thiên nhiên tại Intracom Riverside

Những tích hợp tiện ích đẳng cấp của dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc vừa thỏa mãn nhu cầu chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình, vừa hứa hẹn sự gắn kết cộng đồng mạnh mẽ bởi không gian sống ngập tràn thiên nhiên.

Intracom Riverside sự kết hợp hoàn hảo giữa phố thị hào hoa và thiên nhiên bình dị

Hãy quên đi những tuyến đường chật hẹp và giao thông đông đúc thường thấy, bởi bạn sẽ vi vu trên những con đường dọc bờ sông thơ mộng và tuyến đường cao tốc hiện đại mới xây để đến trung tâm thành phố. Intracom Riverside thật sự là nơi lý tưởng bởi tất cả những gì bạn cần đều có ngay cạnh bạn.

9 kinh nghiệm mua chung cư bạn cần thuộc lòng

Hãy tưởng tượng bạn dành ra một số tiền lớn (mà đa số trong đó là tiền vay mượn) để mua một căn hộ chung cư. Nhưng sau khi tới sinh sống, bạn nhanh chóng nhận ra căn hộ đó có đủ thứ bất tiện và cơ hội để bạn sửa sai là rất khó. […]

Cảm hứng sống ngập tràn tại chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Với mong muốn đem tới một không gian sống thực sự bình yên, khác biệt và đầy ắp sự lãng mạn, chủ đầu tư Intracom đã nỗ lực dành tâm huyết cho ra đời dự án chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc – một sự phối hợp hoàn hảo giữa phố thị hào hoa và […]

3 điều thuộc lòng cho người mua chung cư lần đầu

Cùng chuyên mục: Mua chung cư trả góp hoặc thuê nhà, nên lựa chọn ra sao? Kinh nghiệm quý giá mua nhà chung cư bạn cần thuộc lòng 06 điểm cần lưu ý khi mua nhà chung cư trả góp Người mua nhà cần có kinh nghiệm gì khi mua nhà chung cư để tránh […]

4 cách giúp căn hộ chung cư nhà bạn “chống lại” cái nóng mùa hè

Cùng chủ đề: 8 cách giúp phòng tắm không có cửa sổ tỏa sáng 3 bí quyết lưu trữ đồ không cần tủ quần áo cho phòng nhỏ Để căn hộ đẹp như phim: bỏ túi ngay 3 bí quyết phối màu nội thất sau đây Thời tiết mùa hè được coi là “khắc tinh” […]

Tiến độ thi công dự án Intracom Riverside (cập nhật 05/05/2019)

>> Bảng giá căn hộ Intracom Riverside Intracom Riverside – dự án chung cư ven sông thu hút sự quan tâm rất lớn của người mua nhà nhờ vị thế đặc biệt, cảnh quan thiên nhiên và những tiện ích đi kèm. Là dự án bất động sản thứ 8 của chủ đầu tư Intracom […]

4 tuyệt chiêu mua nhà để có lợi nhất

Kinh nghiệm quý giá mua nhà chung cư bạn cần thuộc lòng 06 điểm cần lưu ý khi mua nhà chung cư trả góp 8 bí quyết vàng cho người đầu tư bất động sản Đừng mua nhà một cách “ngẫu hứng” bởi một số lý do nào đó. Dùng một khoản tiền rất lớn […]

Đông Anh sắp lên quận, người mua nhà săn đất vàng

Từ đầu năm 2019, khi có thông tin Hà Nội đề xuất chuyển 4 huyện gồm Đông Anh, Hoài Đức, Thanh Trì, Gia Lâm lên quận, bất động sản ở các địa phương này có chiều hướng sôi động hơn khi hút lượng lớn người mua nhà, môi giới, nhà đầu tư.   Theo thống […]

Tranh nghệ thuật hiện đại – gia vị không thể thiếu cho căn hộ trong mơ

Cùng chuyên mục: 5 quy tắc nội thất cần biết nếu muốn căn hộ đẹp lung linh Bỏ túi ngay bí quyết nội thất phòng ngủ cho thiên thần nhà mình Đã có khi nào bạn muốn căn hộ của mình trở nên đẹp và khác lạ hơn nhưng chưa tìm ra giải pháp nào […]

Tiến độ thi công chung cư Intracom Vĩnh Ngọc (cập nhật ngày 16/04/2019)

>> Bảng giá căn hộ Intracom Riverside Intracom Riverside – dự án chung cư ven sông thu hút sự quan tâm rất lớn của người mua nhà nhờ vị thế đặc biệt, cảnh quan thiên nhiên và những tiện ích đi kèm. Là dự án bất động sản thứ 8 của chủ đầu tư Intracom […]

300 triệu và câu chuyện mua nhà dưới góc nhìn chuyên gia

06 điểm cần lưu ý khi mua nhà chung cư trả góp 8 bí quyết vàng cho người đầu tư bất động sản Không nên để “đồng tiền chết”, mà “đồng tiền phải chạy” – đó là lời khuyên của các chuyên gia trong ngành bất động sản tại sự kiện Expert Talk #14 do […]

Căn hộ đẹp mộc mạc nhờ nội thất gỗ tái chế

>> Cùng chuyên mục: 8 cách giúp phòng tắm không có cửa sổ tỏa sáng Những mẫu bàn nước siêu đẹp và tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ 6 giải pháp trang trí cho căn hộ chung cư 46m2 Bạn đã biết 10 loại cây giúp thanh lọc không khí cho phòng ngủ? Gỗ […]

Mua nhà để đầu tư có lãi, đâu là bí quyết?

Cùng chuyên mục: Nên chọn căn hộ bàn giao thô hay đã hoàn thiện? Những kinh nghiệm quý báu khi vay tiền mua nhà Đừng để hối hận về những sai lầm trong lần đầu mua nhà Đầu tư bất động sản được đánh giá là một trong những cách đầu tư hiệu quả nhất. […]

Tiến độ thanh toán căn hộ Intracom Riverside từ 01/04/2019

Dự án chung cư Intracom Riverside (hay còn gọi là Intracom Vĩnh Ngọc hay Intracom 8) ra đời để hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống toàn diện: hiện đại tiện nghi nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên trong lành. Đáp ứng nhu cầu thông tin của khách hàng, CĐT Intracom thông […]

Để mua nhà, có tiền thôi chưa đủ!

Nên chọn căn hộ bàn giao thô hay đã hoàn thiện? Kinh nghiệm quý giá mua nhà chung cư bạn cần thuộc lòng Cách mua nhà của những người khác biệt Khi mua nhà, đôi khi bạn sẽ rất ưng ý căn hộ mình đã chọn cho tới khi chuyển tới sống hoặc thậm chí […]

Sở hữu không gian nhà đáng mơ ước chỉ với vài thay đổi nhỏ

6 giải pháp trang trí cho căn hộ chung cư 46m2 Bạn đã biết 10 loại cây giúp thanh lọc không khí cho phòng ngủ? Sở hữu không gian nhà đáng mơ ước chỉ với vài thay đổi nhỏ với giá 0 đồng? Một chút công sức bỏ ra sẽ có kết quả bất ngờ. […]

Đừng để hối hận về những sai lầm trong lần đầu mua nhà

Câu nói “Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép” dường như không đúng lắm đối với việc mua nhà, khi mà một sai lầm sẽ khiến bạn phải ôm kết cục “khá đắng”. Chắc hẳn ai cũng đã biết mua nhà nghĩa là bạn sẽ phải trả một khoản tiền lớn, thậm chí là […]

Căn hộ 46m2 cho cuộc sống độc thân bình dị

Độc thân không phải là “ế”, độc thân là tự do thể hiện chính mình, thể hiện sở thích của mình trong không gian sống riêng biệt. Căn hộ 46m2 dưới đây ghi dấu đậm nét cá tính của vị chủ nhân độc thân vui vẻ. 46m2 là diện tích vô cùng phù hợp cho […]

giai-phap-bo-tri-do-dac-phong-khach-nho-chung-cu-intracom-riverside

9 giải pháp xếp đồ cho phòng khách chung cư nhỏ

Thật ngạc nhiên là tại những căn hộ chung cư nhỏ, chúng ta vẫn có thể có nhiều giải pháp bài trí đồ đạc khác nhau bất chấp mọi diện tích. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn biết được nhiều giải pháp và áp dụng chúng cho phòng khách chung cư nhà mình, cùng Intracom […]

Đánh giá chung cư Intracom Vĩnh Ngọc dưới các góc độ

Một vòng dạo quanh các diễn đàn, có thể thấy người mua nhà hiện nay đặc biệt quan tâm đến các dự án nhà ven sông, cụ thể là chung cư Intracom Riverside – Intracom Vĩnh Ngọc. Nhiều câu hỏi như “giá bán chung cư Intracom ra sao”, “đường đi có tiện không”, “căn hộ […]

Những giải pháp không gian đẹp cho bếp nhỏ dưới 3m2

Nhiều người nghĩ rằng để có một không gian bếp có diện tích nhỏ nhưng vẫn đẹp và tiện dụng là điều không thể. Thực tế chúng ta không cần có một kiến trúc sư hay chuyên gia thiết kế nội thất để biến không gian bếp trở nên “thần thánh”. Những giải pháp Intracom […]

Kinh nghiệm mua chung cư ai cũng cần

Người review: Sơn Hoàng Chào các bác, chắc có nhiều bác đang hoang mang vì lần đầu mua nhà mà không biết tham khảo ở đâu, nhất là khi mua chung cư. Hôm nay với một số kinh nghiệm của mình, em xin có một vài lưu ý, được rút ra từ chính hành trình […]

Cập nhật tiến độ thi công dự án Intracom Riverside ngày 23/03/2019

Intracom Riverside – dự án chung cư ven sông thu hút sự quan tâm rất lớn của người mua nhà nhờ vị thế đặc biệt, cảnh quan thiên nhiên và những tiện ích đi kèm. Là dự án bất động sản thứ 8 của chủ đầu tư Intracom Group, Intracom Riverside tọa lạc tại xã […]

Những loại cây giúp nhà bạn “chống lại” nồm ẩm

>> Những cách đơn giản đối phó với nồm ẩm cho căn hộ của bạn Cây xanh luôn đem lại tác dụng tuyệt vời trong cuộc sống của chúng ta. Những chậu cây xinh xắn là một trong những cách giảm hiện tượng nồm ẩm hiệu quả trong nhà liệu bạn đã biết? Khi độ […]

Chung cư Intracom Riverside và những đánh giá tổng quan

> Cơ hội sở hữu căn hộ bên sông Hồng với 150 triệu đồng ban đầu Một vòng dạo quanh các diễn đàn, có thể thấy người mua nhà hiện nay đặc biệt quan tâm đến các dự án nhà ven sông, cụ thể là chung cư Intracom Riverside. Nhiều câu hỏi như “giá bán […]

Đánh bay nỗi “ám ảnh” dọn nhà chỉ với 5 phút mỗi ngày

Không gian đẹp không phải là một nơi chứa nhiều đồ nội thất xa hoa đắt tiền, mà là một không gian nhà  được dọn gọn gàng, ngăn nắp, sạch đẹp. Phát ngán với đống quần áo chất đống nhàu nhĩ trong tủ, đống chai lọ bát đũa lộn xộn trên bệ bếp hay cảm […]

Cách mua nhà của những người khác biệt

Người khác biệt dù nhiều tiền cũng không chi tiền mạnh tay, thích mua nhà trước trả tiền sau, đặc biệt thích được… nợ tiền! 1. Không chi tiền mạnh tay Chẳng hạn, hiện tại bạn có 3 tỉ đồng, căn nhà bạn thích có giá trị 2 tỷ đồng. Bạn sẽ dùng 2 trong […]

Nhà đất trong ngõ và chung cư, người trong cuộc chọn ra sao?

“Nhiều khi tôi muốn được lựa chọn lại, nhưng không phải lúc nào cơ hội cũng đến”. Chị Ngọc An (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Mấy năm trước khi vừa cưới nhau vợ chồng tôi thuê một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ 57m2 ở Hà Đông. Với giá thuê 5 triệu đồng/tháng, […]

Thuộc lòng những điều này trước khi dọn về nhà mới

Dọn về sống tại một căn nhà mới – đó như một mốc quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình. Bắt đầu sống tại một nơi mới mẻ hoàn toàn đồng nghĩa với việc cần phải có một sự chuẩn bị chu toàn nhất. Dưới đây là những lưu ý trước khi chuyển […]

Bất ngờ với 5 cách bố trí nội thất phòng ngủ nhỏ

Nhiều gia chủ khi sở hữu những căn hộ chung cư có phòng ngủ diện tích nhỏ như Intracom Riverside thường bị “đóng khung” suy nghĩ về cách bố trí nội thất phòng ngủ. Trong rất nhiều trường hợp, sự chật chội lại đến từ cách sắp xếp chứ không phải từ diện tích. Khám […]

7 lý do khiến bạn phải nghĩ lại nếu có ý định mua nhà Intracom Vĩnh Ngọc

Là những bí mật có thể chưa ai biết, chủ đầu tư ít dám nói tới, khách hàng chưa hề phát hiện ra, về chất lượng dự án, giá bán căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc,… 1/ Giảm sự tập trung cần thiết của cư dân Thử tưởng tượng nếu sở hữu một căn hộ có […]

Top 5 chung cư ven sông Hồng hấp dẫn nhất 2019

Năm 2019 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của những bất động sản ven sông Hồng tại Hà Nội. Nhà ở gần sông đem lại cho cư dân những giá trị lớn về phong thủy, cảnh quan thiên nhiên, chất lượng môi trường sống,… Chính bởi vậy, các chủ đầu tư đã nỗ lực […]

Bàn về chất lượng chung cư đang “gây sốt” Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Không quảng cáo quá rầm rộ, không quá ồn ào hào nhoáng trên các phương tiện truyền thông, nhưng dự án chung cư Intracom Riverside (Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội) cũng như chất lượng của nó đang có sức hút rất lớn đối với khách mua nhà, đặc biệt là những gia đình trẻ […]

Vẻ đẹp khác biệt của căn hộ xinh xắn 77m2

Không giống nhiều người khác khi mua chung cư, cặp vợ chồng chủ nhà của căn hộ mà Intracom Riverside tổng hợp ảnh dưới đây đã chọn cho mình cách làm đẹp không gian độc đáo, tạo sự hài lòng cho chính những người sống trong căn hộ và gây ấn tượng cho khách đến […]

Thuộc lòng 7 quy tắc vàng khi mua chung cư đã qua sử dụng

Khi đi xem một căn hộ chung cư đã qua sử dụng, bạn thường bị thu hút bởi những vật dụng nội thất bắt mắt mà quên đi những chi tiết quan trọng hơn của căn hộ. Để có thể tập trung kiểm tra chất lượng ngôi nhà, bạn nên bỏ qua 7 đặc điểm […]

Ghế sofa không phải giải pháp duy nhất cho nội thất phòng khách

Item quen thuộc trong nội thất phòng khách là ghế sofa. Tuy nhiên đối với những gia chủ muốn mang một làn sóng mới lạ cho không gian nhà mình, những giải pháp thay thế là một ý tưởng hay ho. GHẾ BENCH DÀI HOẶC DAYBED CHO PHÒNG KHÁCH VẺ ĐẸP NỘI THẤT CÁ TÍNH […]

Bất động sản Triều Tiên dưới thời Kim Jong Un

Tại Triều Tiên cũng có những tòa nhà 60, 70 tầng, những căn hộ khang trang hiện đại rộng 200m2, và thậm chí “làn sóng” xây dựng và bất động sản đang là xu thế mạnh mẽ ở đất nước vốn mang tiếng là “lạc hậu” này. Cuộc gặp thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh […]

Phòng khách liền bếp và những lưu ý cần nhớ

Phòng khách liền với bếp là kiểu thiết kế rất phổ biến hiện nay, nhất là tại các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Kiểu thiết kế này không những giúp tiết kiệm diện tích mà còn đem lại vẻ hiện đại cho căn hộ của bạn. Đọc bài viết để nắm những […]

Những kiêng kị cần tránh trong không gian bếp

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, khu vực bếp trong mỗi ngôi nhà được coi là yếu tố quan trọng để phát triển vượng khí, đem lại tài lộc, may mắn, hạnh phúc. Dưới đây là những lưu ý về cách bố trí không gian bếp sao cho hợp phong thủy. 1. Kiêng đặt […]

5 mẫu bàn ăn phù hợp với căn hộ nhỏ

Đối với nhà chung cư nhỏ, nhiều gia đình đã bỏ qua việc sử dụng bàn ăn vì cho rằng căn hộ của mình không đủ không gian cho một bộ bàn ghế cồng kềnh, và chấp nhận những sự bất tiện khi không có bàn ăn. Tuy nhiên vấn đề gì cũng có cách […]

Hướng dẫn 8 cách mua nhà giá rẻ và nhanh chóng

Trong tình trạng giá nhà tăng cao như hiện nay, làm sao để mua được một căn nhà giá rẻ là một mối quan tâm của bất cứ ai có nhu cầu mua nhà. Cho dù phải tiết kiệm và trả góp trong một thời gian dài nhưng mua nhà luôn là một sự đầu […]

8 dấu hiệu cho rằng bạn đã tìm đúng căn nhà để mua

Nhiều người mua nhà xong có cảm giác tiếc nuối vì đã không mua căn nhà khác trước đó từng xem. Không phải ai cũng có thể chọn đúng căn hộ phù hợp nhất với mình. Và khi mua phải một căn hộ không ưng ý, một khoản tiền lớn đã ra đi mà không […]

3 lưu ý để bài trí sofa theo hình dạng phòng khách

Phòng khách là khu vực gây ấn tượng nhất của một căn hộ, trong khi đó ghế sofa lại là “linh hồn” của cả không gian phòng khách. Bởi vậy, một chiếc ghế sofa phù hợp là rất cần thiết nếu bạn muốn căn hộ của mình trở nên đẹp mắt và ấn tượng. 1. […]

“Góc chết” trong nhà? Tận dụng ngay với những giải pháp hữu ích

Các công trình nhà ở tư nhân, công trình nhỏ ít khi tránh được những “”góc chết”, đó là những chỗ lỡ cỡ, những điểm mà bạn nghĩ rằng chiếm diện tích nhưng không thể trang trí hoặc sử dụng. Nhưng vấn đề gì cũng có cách giải quyết của chúng. Những giải pháp sau […]

Nên chọn căn hộ bàn giao thô hay đã hoàn thiện?

Nhận căn hộ bàn giao thô hiện nay là một ý tưởng mà nhiều khách hàng lựa chọn khi mua các căn hộ chung cư. Tuy nhiên với nhiều người mua nhà, đây vẫn còn là một vấn đề cần tham khảo bởi không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để quyết định lựa […]

Những cách đơn giản đối phó với nồm ẩm cho căn hộ của bạn

Nếu sống tại Hà Nội chắc chắn đa số chúng ta đã từng đối mặt với hiện tượng nồm ẩm, gây ẩm ướt sàn nhà, tường nhà, đồ đạc ẩm mốc, và đó chính là môi trường để các loại vi khuẩn nấm mốc sinh sôi, gây hại cho sức khỏe. Trời nồm là một […]

Khác biệt thú vị giữa nhu cầu mua nhà của người Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Những khác biệt về vùng miền được thể hiện trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, và ngay cả bất động sản cũng vậy, nhu cầu tìm hiểu và mua nhà của người dân Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cũng có một số khác biệt lớn. Đó chính là một trong những yếu […]

8 cách giúp phòng tắm không có cửa sổ tỏa sáng

Cư dân thành thị chắc hẳn đã quen thuộc với lối thiết kế phòng tắm không có cửa sổ tại các căn hộ chung cư nhỏ. Đặc thù thiết kế nhà chung cư đôi khi khiến các kiến trúc sư phải “nhường” ánh sáng tự nhiên cho các khu vực khác. Tuy nhiên đây sẽ […]

Mua chung cư trả góp hoặc thuê nhà, nên lựa chọn ra sao?

Đây là câu hỏi gây “đau đầu” của rất nhiều gia đình trẻ sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội. Để mua nhà chung cư, số tiền cần có không phải là nhỏ, thậm chí quá sức với rất nhiều người. Bởi vậy, lựa chọn giữa thuê […]

Sai lầm thường gặp khi bày mâm ngũ quả ngày Tết

Ngày Tết gia đình Việt, dù là chung cư hay nhà phố, thành thị hay làng quê, miền Nam hay miền Bắc, đều không thể thiếu được mâm ngũ quả. Đối với nhiều gia đình, mâm ngũ quả như một biểu tượng của sự đủ đầy, may mắn, an lạc sẽ đến với tất cả […]

Khám phá căn hộ 50m2 độc đáo nhưng tinh tế, thanh lịch

Cùng khám phá căn hộ chung cư đơn giản, tinh tế đến từng chi tiết của cô gái người Bồ Đào Nha. Đó có thể là ý tưởng gợi ý hay ho cho căn hộ tương lai của bạn. Hãy cùng bắt đầu! Tọa lạc tại thủ đô Lisbon, căn hộ xinh xắn này có […]

Kinh nghiệm quý giá mua nhà chung cư bạn cần thuộc lòng

Mua nhà chung cư hiện nay đang là xu thế của những người có ý định tìm cho mình một nơi an cư nơi phố thị. Với sự đi lên của tình hình kinh tế cộng với chính sách mua nhà nhiều ưu đãi có lợi, việc sở hữu một căn hộ chung cư hiện […]

intracom-riverside

Căn hộ Intracom Riverside – cái kết viên mãn cho giấc mơ mua nhà

Với thiết kế căn hộ hợp lý, đa dạng, view sông Hồng cực đẹp, tiện ích phong phú, nhiều chính sách tài chính linh hoạt cho khách hàng, dự án Intracom Riverside thu hút nhiều khách hàng. Vô vàn lợi thế khi mua chung cư Intracom Riverside Dự án Intracom Riverside (hay còn gọi là […]

Thổi bay “nỗi sợ” dọn nhà đón Tết với 6 mẹo hữu ích

“Dọn nhà đón Tết? Chỉ nghĩ tới đã thấy nản chí?” Nếu bạn đang có suy nghĩ như vậy, tại sao không thử những mẹo nhỏ dưới đây để hoàn thành “nhiệm vụ bất khả kháng” này cho kỳ nghỉ Tết sắp tới? 1. Hãy dọn nhà theo từng phần nhỏ Dù là nhà lớn […]

06 điểm cần lưu ý khi mua nhà chung cư trả góp

Hiện nay, để sở hữu một căn hộ không phải một điều quá khó, hình thức trả góp sẽ là một sự lựa chọn tối ưu. Đối với việc mua chung cư trả góp, bạn nên tham khảo những thông tin sau trước khi đưa ra quyết định mua nhà. Mua chung cư trả góp […]

3 bí quyết lưu trữ đồ không cần tủ quần áo cho phòng nhỏ

Căn phòng của bạn khá nhỏ, khi đó một chiếc tủ quần áo thôi cũng đã chiếm khá nhiều diện tích. Nhưng với ba giải pháp thay thế hiệu quả dưới đây bạn sẽ chẳng cần đến chiếc tủ quần áo cồng kềnh để trữ đồ trong phòng ngủ nhỏ nữa. 1. SỬ DỤNG MÓC […]

Gương: vũ khí nội thất tuyệt vời

Vượt ngoài công dụng để soi mặt, những tấm gương có tác dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp căn nhà, khuếch đại ánh sáng, tạo ra những hiệu ứng thú vị cho căn phòng. Hãy thử sử dụng một số mẹo nội thất với gương sau đây cho căn hộ thân yêu của bạn, […]

8 bí quyết vàng cho người đầu tư bất động sản

Đầu tư không phải là một trò chơi may rủi. Đầu tư bất động sản cũng vậy. Có người rất thành công với hàng loạt thương vụ đầu tư bất động sản, ngược lại có người lại thua lỗ nhanh chóng và đi vào bế tắc. Bí quyết ở đây là gì? 1. Vị trí […]

Đừng bỏ qua 4 bước đơn giản để có bầu không khí thư giãn trong phòng ngủ

Phòng ngủ là chốn riêng tư, yên bình của mỗi người. Không gian phòng ngủ được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe con người. Cuộc sống càng bận rộn thì khoảng thời gian ngủ nghỉ lại càng trở nên đáng quý. Khám phá 4 bước […]

Intracom Vĩnh Ngọc – An cư xanh, sống an lành

Một dự án bất động sản sức hút lớn, một nơi an cư đúng nghĩa, một nơi nghỉ dưỡng hiếm có giữa lòng thủ đô, một tổ ấm bình yên,… đó là những mỹ từ mà Intracom Vĩnh Ngọc được mọi người ưu ái đặt tên. Sừng sững bên bờ tả sông Hồng, thuộc địa […]

Những mẫu bàn nước siêu đẹp và tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ

Đối với những người mới mua nhà, đặc biệt là mua nhà chung cư nhỏ, hoặc với những ai muốn làm mới căn hộ của mình, bàn nước phòng khách là một lưu ý quan trọng. Nó là điểm nhấn cho phòng khách, đồng thời giúp tiết kiệm không gian, nâng tầm thẩm mỹ cho […]

6 giải pháp trang trí cho căn hộ chung cư 46m2

Khi sở hữu một căn hộ chung cư có diện tích vừa phải như căn hộ 46m2 của chung cư Intracom Riverside, không phải ai cũng biết cách biến không gian nhỏ của mình trở nên rộng rãi hơn chỉ với những mẹo đơn giản. Nếu mua những căn hộ chung cư nhỏ, nhiều người […]

Bạn đã biết 10 loại cây giúp thanh lọc không khí cho phòng ngủ?

Chất lượng giấc ngủ đôi khi lại phụ thuộc nhiều vào việc trong phòng ngủ bạn trồng những loại cây gì. Không phải ai cũng biết những tác dụng bất ngờ của một số loại cây cảnh tới cuộc sống con người. Những chậu cây nhỏ xinh trong căn nhà lại có tác dụng thanh […]

Intracom Riverside: Căn hộ nhỏ xinh cho một cuộc sống trọn vẹn

Một không gian sống với diện tích vừa đủ là phù hợp với lối sống hiện đại, nhẹ nhàng, tối giản mà vẫn đem đến một cuộc sống vẹn tròn cho các thành viên trong gia đình. Xã hội càng phát triển, cuộc sống xuất hiện nhiều thứ hào nhoáng, con người càng có xu […]

Những điều cần biết trước khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho căn hộ

Sàn gỗ công nghiệp hiện đang là vật liệu ưa thích của nhiều chuyên gia thiết kế nội thất và nhiều gia chủ bởi hàng loạt ưu điểm của chúng. Hiểu biết về sàn gỗ công nghiệp sẽ giúp chúng ta có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho căn hộ của mình. Hiểu […]

Dự báo 2019: Khách hàng có xu hướng chuộng chung cư ven sông

Dự báo 2019, xu hướng mua nhà ven sông sẽ phổ biến hơn bao giờ hết. Hàng loạt bất động sản ven sông trở nên “hot” vô cùng khi nhu cầu của khách hàng tăng mạnh. Bên trong căn hộ mẫu tại tầng 10 dự án Intracom Riverside (hay còn gọi là Intracom 8 hay […]

9 cách giúp căn hộ của bạn “đối phó” với cái lạnh mùa đông

Người dân miền Bắc đã quá quen với những đợt lạnh sâu liên tiếp vào mùa đông. Đặc biệt là thời tiết Hà Nội với cái lạnh ẩm dễ gây những nguy hiểm cho sức khỏe của bất cứ ai. Đối với những căn hộ chung cư, việc giữ ấm cho căn hộ là rất […]

5 quy tắc nội thất cần biết nếu muốn căn hộ đẹp lung linh

Đã bao giờ bạn nhìn thấy một căn hộ trong một cảnh phim hoặc ngoài đời thực, mà những nội thất trong căn hộ ấy đẹp và vừa vặn tới mức bạn không muốn rời mắt? Trong thiết kế nội thất có những nguyên tắc mà cho dù chủ nhà và chuyên gia thiết kế […]

Intracom Riverside, không gian xanh khoáng đạt tạo nên giá trị

Chưa bao giờ bất động sản ven sông Hồng lại đáng giá đến như vậy, nhất là khi những cư dân thành thị dần tìm ra được cho mình đâu là nơi sống vừa thuận tiện cho công việc thường nhật, vừa gần gũi với thiên nhiên và không khí trong lành, thoáng đãng. Dự […]

Bỏ túi ngay bí quyết nội thất phòng ngủ cho thiên thần nhà mình

Khi bố trí phòng ngủ cho con cái, bố mẹ luôn muốn con mình được sống trong một không gian riêng tư, vừa giúp trẻ thoải mái với một không gian đẹp theo ý thích, vừa đáp ứng đủ các tiêu chí khoa học sao cho có lợi nhất cho sự phát triển toàn diện […]

Mua nhà Intracom Vĩnh Ngọc có tốt không?

Intracom Riverside (Intracom 8) – dự án văn phòng và chung cư cao tầng, tọa lạc tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội. Dự án đang gây sốt trên sàn bất động sản Hà Nội bởi những lợi thế mà nó đem lại. Không ít người thường đặt ra câu hỏi khi muốn […]

Không khó để sở hữu căn hộ Intracom Riverside bàn giao năm 2019

Được chủ đầu tư dốc lòng đẩy nhanh tiến độ, dự án Intracom Riverside 8 (Đông Anh, Hà Nội) đang trở thành tiêu điểm hút khách hàng dịp cuối năm bởi vị trí đắc địa cùng chính sách bán hàng hấp dẫn. Intracom Riverside 8 được đầu tư xây dựng trên mảnh đất vàng sát […]

Ngắm cảnh đẹp thiên nhiên hàng ngày: bí quyết sống lâu

Theo David Strayer, một nhà nghiên cứu thuộc Đại Học Utah: “Suốt một thế kỷ qua các nhà văn từ Thoreau tới John Muir đã đưa ra những trải nghiệm sâu sắc của bản thân khi sống gần gũi thiên nhiên” và giờ đây các nhà khoa học đang bắt đầu tìm thấy bằng chứng […]

6 “triệu chứng” cho thấy bạn đã yêu Intracom Riverside ngay từ cái nhìn ban đầu

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác tình yêu sét đánh? Ngóng chờ, hồi hộp hay cảm thấy có nhiều động lực hơn? Trước một tuyệt phẩm như Intracom Riverside (Intracom 8) tọa lạc tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội, bạn có cảm thấy “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”? Hãy […]

Thơ vui về Intracom Riverside

Intracom Riverside (còn gọi là Intracom Vĩnh Ngọc hay Intracom Nhật Tân), một dự án đang rất được quan tâm bởi giới đầu tư và người mua nhà. Qua hơn 10 tháng mở bán lần đầu, dự án đã thành công ngoài mong đợi khi đã bán hết 90% số căn hộ. “Bước vào căn […]

Mua nhà dịp cuối năm: Nước cờ sáng suốt

Thời điểm cuối năm, thị trường bất động sản trở nên vô cùng sôi động bởi các chủ đầu tư liên tiếp tung ra những ưu đãi lớn và nhu cầu của khách hàng tăng cao. Vậy cuối năm có phải thời điểm vàng để mua nhà? Cùng khám phá câu trả lời trong bài […]

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp

Khác với nhiều chung cư khác, dự án Intracom Riverside mang trong mình lợi thế rất lớn về vị trí địa lý và cảnh quan xung quanh. Kể từ khi mở bán lần đầu tiên vào cuối năm 2017, dự án Intracom Riverside (hay còn gọi là Intracom Vĩnh Ngọc hay Intracom 8) đã lập […]

Trang trí căn hộ dịp Giáng sinh tuyệt đẹp cùng Intracom Riverside

Không khí Giáng sinh đã ngập tràn mọi nẻo đường. Tại sao bạn không nghĩ tới việc khoác lên cho căn hộ của mình một diện mạo mới nhân ngày lễ ấm áp này? Đừng lo lắng nếu chưa biết bắt đầu từ đâu. Những ý tưởng trang trí căn hộ chung cư dịp Noel […]

Cơ hội sở hữu căn hộ bên sông Hồng với 150 triệu đồng ban đầu

Theo chủ đầu tư Intracom, chỉ cần khoản tích lũy ban đầu khách hàng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án nằm bên sông Hồng. Intracom Riverside đang được triển khai xây dựng tại địa phận xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội là dự án bất động sản […]

Để căn hộ đẹp như phim: bỏ túi ngay 3 bí quyết phối màu nội thất sau đây

Với sự đa dạng của các màu sắc, việc kết hợp chúng sẽ tạo nên sự khác biệt cho không gian sống của bạn. Để thuận tiện cho việc phối màu nội thất, các chuyên gia đã đưa ra 3 gam màu cơ bản: Xanh dương, vàng và đỏ. Từ 3 gam màu này, bạn […]

Giải đáp những thắc mắc về chung cư Intracom Riverside

Chung cư Intracom Riverside (hay còn gọi là Intracom Vĩnh Ngọc), tọa lạc tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội, hiện đang là một dự án gây được tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua nhà chung cư Intracom Vĩnh Ngọc thường đưa […]

Tổng chi phí hàng tháng khi sống ở chung cư là bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nhà chung cư ngày càng tăng do nhu cầu nhà ở ngày càng lớn mà quỹ đất lại có hạn. Cuộc sống tại chung cư sẽ có một số điểm khác biệt so với nhà đất mà không phải ai cũng đã rõ. Bài viết này sẽ tập trung […]

11-cach-tang-khong-gian1

Điều gì ẩn sau bảng giá căn hộ Intracom Riverside?

Dự án Intracom Riverside (xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội) là một dự án đang “gây bão” trong thị trường bất động sản Hà Nội. Sau hai lần mở bán, dự án Intracom Vĩnh Ngọc được đông đảo khách mua nhà quan tâm và lựa chọn để làm nơi an cư. Một trong những […]

Mua nhà trả góp – làm sao để giảm áp lực?

Hiện nay, việc mua nhà trả góp đã là một việc hết sức quen thuộc. Rất nhiều người mua đã chọn phương thức này để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà của mình mà không cần phải đợi chờ cho tới khi có đủ tiền. Nhưng không phải thời điểm nào cũng nên […]

Những dấu mốc tài chính quan trọng trong đời

Tương lai của mỗi chúng ta là những thứ chưa thể biết trước, tuy nhiên để đảm bảo cho một tương lai ổn định và chắc chắn nhất, mỗi người nên lập một kế hoạch lâu dài, trong đó có ghi rõ những nguồn tài chính cần có để đạt được những mục tiêu đó. […]

du-an-intracom-riverside

Intracom và Ngân hàng BIDV Mỹ Đình ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư cho tháp A dự án Intracom Riverside

Vừa qua, Ngân hàng CPTM Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Mỹ Đình đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư trị giá 380 tỉ đồng cho tháp A dự án Intracom Riverside, do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) làm chủ đầu tư. […]

Nội thất cho gia chủ mệnh Hỏa

Trong quá trình xây nhà, trang trí nhà cửa, người mệnh Hỏa cần hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn hướng cũng như cách sắp xếp đồ dùng, vật dụng trong gia đình mới mong sinh khí lành, hưng vượng về sau. Hướng nhà Người mệnh Hỏa nên xây nhà theo hướng Nam, hướng […]

intracom-riverside-vinh-ngoc

Bật mí về chủ đầu tư Intracom Riverside

Trong những năm gần đây, vùng đất phía Bắc Hà Nội đã thay da đổi thịt và có tốc độ phát triển nhanh chóng. Đặc biệt tại huyện Đông Anh, hạ tầng đô thị phát triển đi đôi với hạ tầng giao thông, với tầm nhìn sâu rộng của chủ đầu tư, nhiều dự án […]

Vị trí dự án Intracom Riverside dưới góc độ phong thủy

Quyết định mua nhà là một khoản đầu tư lớn, nó được đưa ra dựa trên nhiều yếu tố, trong đó, yếu tố phong thủy là vấn đề rất được nhiều người quan tâm trước khi xuống tiền mua nhà. Người ta tin rằng, nếu chọn đúng được căn nhà có phong thủy tốt thì […]

Người Việt chú trọng điều gì nhất khi mua nhà?

Thị trường bất động sản Việt Nam biến động không ngừng. Các chủ đầu tư phải nắm bắt được thị hiếu của khách hàng mới đưa ra được những sản phẩm hợp lý. Theo khảo sát, top 7 tiêu chí mà khách hàng tại Việt Nam ưu tiên khi mua nhà (xếp theo thứ tự) […]

Lý do nên mua nhà Intracom Vĩnh Ngọc

Gần đây, thị trường bất động sản Hà Nội dậy sóng với những siêu phẩm bất động sản, một trong số đó là Intracom Riverside (hay còn gọi là Intracom Vĩnh Ngọc, Intracom 8). Với tốc độ bán ra nhanh chóng, (đã có 900/1036 căn hộ tại đây được đặt mua trong vòng 10 tháng) […]

noi-that-kinh-intracom-riverside

Nội thất kính – bí quyết cho căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc

Hiện nay, kính đang là vật liệu được nhiều gia đình ưa chuộng trong thiết kế kiến trúc nhà ở hiện đại. Đặc biệt, đối với những căn hộ có diện tích vừa phải như căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc thì kính là một lựa chọn lý tưởng giúp cho không gian trở […]

mua-chung-cu-intracom-riverside

Những kinh nghiệm quý báu khi vay tiền mua nhà

Vay tiền mua nhà hiện nay không còn là vấn đề quá khó khăn. Đối với đa số người mua nhà, không phải lúc nào tiền cũng sẵn có. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư bất động sản hiện nay đã hợp tác với các ngân hàng, đưa ra giải pháp tài chính linh hoạt, […]

Lý do để tin tưởng chất lượng Intracom Riverside

Trong bối cảnh thị trường bất động sản sôi động như hiện nay, nhất là khi phân khúc căn hộ chung cư tầm trung bùng nổ, thì việc lựa chọn nhà đầu tư uy tín là rất cần thiết. Đối với Intracom Riverside (hay còn gọi là Intracom 8), uy tín và chất lượng luôn […]

Top 5 dự án bất động sản sáng giá nhất Hà Nội 2018

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Hà Nội dậy sóng với sự ra mắt của hàng loạt những dự án bất động sản. Điều này được lý giải bằng việc nhu cầu về nhà ở tăng mạnh ở nhiều tầng lớp dân cư. Cùng điểm qua top 5 dự án bất động […]

Cách chọn tầng chung cư Intracom 8 để hợp mệnh và hợp tuổi

Theo như phong thủy thì vạn vật trên Trái Đất đều sẽ có thuộc tính âm dương ngũ hành. Thông qua âm dương ngũ hành có thể đánh giá được mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên cũng như con người và kiến trúc. Bài viết này sẽ gợi ý cho những khách […]

Ưu điểm và nhược điểm khi dùng sàn gỗ cho căn hộ

Sàn gỗ được xem là một trong những sàn vừa mang tính cổ điển, truyền thống lại không thiếu vẻ hiện đại. Có một số ưu điểm và nhược điểm mà chủ nhà cần phải biết trước khi có quyết định dùng sàn gỗ cho căn hộ. Nó có nhiều loại, kết cấu và hoa […]

Lý do tôi thích sống tại căn hộ

Trong cuộc sống nhanh, bận rộn như hiện nay, nhiều người thích sống tại căn hộ hơn là ở nhà thổ cư và tôi cũng là một trong số đó. Dưới đây là những lý do tại sao tôi thích sống trong một căn hộ. 1. Chi phí hiệu quả Cho dù là bạn muốn […]

du-an-intracom-riverside

3 tiêu chí chọn mua chung cư bạn cần biết

Với số tiền tích lũy không quá lớn, việc chọn mua căn hộ chung cư ưng ý là điều không dễ dàng. Theo chuyên gia, với ngân sách từ 900 triệu – 1,7 tỷ đồng, khách hàng vẫn mua được căn hộ tốt, thỏa mãn về an ninh, tiện ích,… nếu biết chọn lọc. Không […]

Cuộc sống gần gũi thiên nhiên tại Intracom Riverside Nhật Tân

Sống gần gũi với thiên nhiên tốt hơn cho sức khỏe của bạn và thậm chí có thể kéo dài cuộc sống của bạn. Đó là lý do, ngày nay thay vì lựa chọn sống ở những nơi đô thị sầm uất, mọi người có xu hướng mua nhà ở những nơi có nhiều cây […]

nhu-cau-mua-nha-intracom-riverside

Vì sao người Việt trẻ thích mua nhà sớm

Cách đây vài năm, khi Internet rộng mở, giới trẻ được tiếp cận với phong cách sống Yolo – You only live once – Hãy cứ dấn thân đi đừng dại khờ, cuộc sống vốn ngắn mà danh sách những thứ muốn chơi muốn thử lại quá dài. Hoặc một kiểu văn vẻ khác “Cuộc […]

Trải nghiệm dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại Intracom Vĩnh Ngọc

Intracom Vĩnh Ngọc ( Intracom Riverside) là một dự án tổ hợp văn phòng và chung cư đặt tại khu vực tả ngạn sông Hồng, gần cầu Nhật Tân. Đây được xem là một trong những dự án bất động sản sáng giá của khu vực Đông Anh, thu hút sự chú ý của các […]

Vị trí dự án Intracom Riverside gây sốt thị trường

Mua nhà là một sự kiện quan trọng của đời người. Vì thế mọi người luôn tìm hiểu rất kỹ trước khi đưa ra quyết định. Một trong những yếu tố được mọi người rất quan tâm đó là vị trí có đẹp mắt, thuận lợi và hợp phong thủy hay không. Đó là lý […]

Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về dự án Intracom Riverside

Nắm bắt được xu thế ở nhà chung cư ngày càng tăng cao, rất nhiều các dự án chung cư cao tầng nổi lên không chỉ ở khu vực trung tâm thành phố mà còn ở khu vực ngoại ô, ven sông. Một trong số những dự án nhận được sự quan tâm của giới […]

Cuộc sống đẹp bình dị tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Bạn có tin giữa thủ đô tấp nập và ồn ào có một nơi yên bình với cảnh sắc nên thơ, nơi con người hòa quyện với thiên nhiên nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn của sự văn minh và hiện đại. Thật khó tin nhưng bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm điều đó […]

Mức độ ẩm lý tưởng và cách kiểm soát độ ẩm tại căn hộ

Độ ẩm có ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, nếu mức độ ẩm giảm quá thấp, đồ đạc và nhà cửa của chúng ta sẽ bị hỏng và một số mầm bệnh sẽ phát triển mạnh. Khi sống tại các căn hộ, chúng ta cũng sẽ không tránh khỏi những điều này. Vậy […]

Tại sao nên mua căn hộ phía Bắc thủ đô?

Tại sao nên mua căn hộ khu vực phía Bắc thủ đô? Hàng loạt những dự án đình đám được khánh thành, xây dựng và đã đi vào hoạt động tại khu vực phía Bắc thủ đô, tả ngạn sông Hồng như cầu Nhật Tân, tuyến đường Võ Nguyên Giáp và gần đây nhất là […]

Những lưu ý khi treo tranh phong thủy không phải ai cũng biết

Khi treo tranh phong thủy trong nhà để phù hợp và mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho cả gia đình thì bạn cần rất thận trọng. Vậy, những điều nên và không nên khi treo tranh phong thủy đẹp trong nhà là gì? Những điều nên làm khi treo tranh phong […]

Chung cư Intracom – Sự đánh đổi xứng đáng

Trong cuộc sống, để đạt được thành công và hạnh phúc là điều không hề dễ dàng, chúng ta cần phải đánh đổi rất nhiều thứ, muốn chạm tới những gì mình mơ ước thì phải dũng cảm đánh đổi, có những sự đánh đổi đúng đắn cũng có những sai lầm tiếc nuối. Lựa […]

Disneyland Hà Nội – Hàng xóm của Intracom Vĩnh Ngọc

Thời gian gần đây, Hà Nội đang nỗ lực tạo thêm những sản phẩm du lịch mới, hiện đại và hấp dẫn để thu hút dòng khách lớn gia tăng thời hạn lưu trú. Một trong số đó là việc đầu tư xây dựng những công viên vui chơi giải trí hiện đại, hấp dẫn, […]

Một ngày của cư dân Intracom Riverside tương lai

Intracom Riverside – khu nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng cao cấp tọa lạc tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội. Dự án đã được mở bán đợt đầu vào cuối năm 2017 và mở bán đợt cuối vào tháng 10/2018. Qua gần một năm chính thức mở bán, Intracom Riverside […]

Tận hưởng vẻ đẹp cầu Nhật Tân tại căn hộ Intracom Riverside

Cầu Nhật Tân là một trong những cây cầu huyết mạch của thủ đô Hà Nội, là điểm nhấn của cửa ngõ phía Bắc. Ngay sau khi hoàn thiện, công trình đã trở thành biểu tượng kiến trúc và cảnh quan đặc biệt của Hà Nội. Tại căn hộ Intracom Riverside chúng ta có thể […]

du-an-intracom-riverside

Dự án Intracom Riverside 10 tháng sau khi mở bán

Cuối năm 2017, Sở Xây dựng Hà Nội công bố danh sách 191 dự án bất động sản hình thành trong tương lai đủ điều kiện mở bán kinh doanh theo quy định. Theo danh sách vừa được công bố, các quận như Hà Đông, Thanh Xuân, Từ Liêm vẫn là một những quận đứng […]

Thiep moi mo ban intracom riverside

Thông báo về Lễ Mở bán đợt cuối Intracom Riverside

Ngày Chủ nhật 28/10/2018, chủ đầu tư Intracom Group sẽ tổ chức Lễ Mở bán đợt cuối Dự án Intracom Riverside. Chương trình sẽ diễn ra tại Trường THCS Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội (ngay sát dự án Intracom Riverside). Tại sự kiện, khách hàng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những […]

Nội thất cho người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thường có tính cách hướng ngoại. Trong phong thủy nhà ở, màu may mắn của họ chính là màu xanh, bên cạnh đó để có sức khỏe, tài lộc, tránh những điềm xấu họ cần tuân theo những nguyên tắc về nhà ở. Đối với những người thuộc mệnh Mộc. Hướng […]

11-cach-tang-khong-gian1

Khám phá căn hộ Intracom Nhật Tân qua ảnh

Được mở bán lần thứ nhất vào cuối năm 2017, dự án Intracom Riverside (hay còn gọi là Intracom Vĩnh Ngọc, Intracom Nhật Tân) nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, những người có ý định mua nhà. Trong nửa cuối năm 2018, lượng khách hàng đăng ký mua căn hộ tại […]

Mua nhà Intracom Riverside – Mua sự an tâm

Mua nhà không phải là việc đơn giản, nhất là tại Việt Nam, khi giá trị một căn nhà tương đương với cả một gia tài. Khi có ý định mua nhà, người ta thường cân đo đong đếm, suy xét kỹ càng nhiều mặt bởi sẽ rất khó sửa chữa nếu đã đưa ra […]

noi-that-menh-kim

Nội thất cho người mệnh Kim, bạn đã biết?

Trang trí nội thất là một khâu rất quan trọng trong trang trí nhà ở vì nó có ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, để ngôi nhà trở nên hoàn hảo thì ngoài chú ý đến vẻ đẹp, yếu tố phong thủy bạn cũng nên quan […]

song-hong-intracom-riverside

Sông Hồng bốn mùa yêu

Ai yêu Hà Nội mà không yêu sông Hồng, dòng sông uốn lượn tạo nét yêu kiều cho thành phố. Hàng trăm chứng nhân lịch sử, những con người và công trình thế kỷ, dù có vững chãi tới đâu cũng không thắng được sự nghiệt ngã của thời gian. Duy chỉ có sông Hồng, […]

Căn hộ Vintage – Gia vị mới cho cuộc sống

Không chỉ thời trang Vintage mà căn hộ Vintage ngày nay cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi đem đến cảm giác dịu dàng, yên tĩnh và tinh tế như một gia vị mới cho cuộc sống ồn ào, bận rộn và hiện đại ngày nay. Những căn hộ Vintage với nhiều điểm nhấn […]

Vợ chồng trẻ nên mua nhà hay sống chung cùng bố mẹ

Những cặp vợ chồng trẻ sau khi kết hôn nên mua nhà ở riêng hay sống chung cùng bố mẹ chồng có lẽ là một câu hỏi luôn nóng ở mọi thời điểm và cho đến bây giờ vẫn có những luồng ý kiến trái chiều. Rất nhiều cặp đôi có xu hướng thích mua […]

Ý tưởng trang trí tường căn hộ độc đáo

Có rất nhiều cách để làm trang trí tường căn hộ của chúng ta trở nên hoàn hảo. Những bức tường trống khi bổ sung một số họa tiết có thể tạo nên sự ấm cúng và phong cách cho căn hộ. Cho dù bạn là một nhà sưu tầm nghệ thuật, một người đam […]

Bật mí cách trang trí căn hộ với cây xanh

Có rất nhiều cách để trang trí căn hộ sống của chúng ta trở nên tươi sáng, sống động và tuyệt đẹp. Một trong số đó là sử dụng cây xanh để tô điểm cho ngôi nhà của mình. Vậy nên kết hợp các loại cây như thế nào, đặt chúng ra sao cho ấn […]

Mách mẹo trang trí nội thất căn hộ nhỏ

Bạn và gia đình của mình đang sống trong một căn hộ nhỏ và luôn đau đầu với bài toán làm thế nào để không gian sống của cả nhà dù bé nhưng vẫn thoáng rộng, thẩm mỹ và tiện nghi để các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái, tiện lợi. […]

NHỮNG KINH NGHIỆM “ VÀNG” AI CŨNG CẦN BIẾT KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ

Căn hộ chung cư là lựa chọn “ an cư lạc nghiệp” của rất nhiều người, thế nhưng không phải ai cũng biết cách làm thế nào để chọn cho mình một căn hộ như trong mơ để cùng với gia đình của mình sống một cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Dưới đây là […]

Intracom Riverside và những con số biết nói

Dự án Intracom Riverside (hay còn gọi là Intracom Vĩnh Ngọc, Intracom Nhật Tân), là một dự án của chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đó là Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom). Tọa lạc tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông […]

can-ho-intracom-riverside

Gợi ý cách bố trí bàn thờ trong căn hộ chung cư

Dù có hiện đại đến đâu thì mỗi ngôi nhà người Việt Nam đều muốn có một không gian thờ cúng. Tuy nhiên với không gian chung cư, diện tích không quá nhiều, việc đặt ban thờ là một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn và cần tham khảo nhiều ý kiến. Những lưu […]

mua-nha-intracom-riverside

Nên mua nhà trước hay mua xe trước?

Nhà và xe là hai tiêu chí mà bất kỳ ai cũng ước muốn và phấn đấu có được. Vấn đề đặt ra là, nếu bạn chưa sở hữu cả 2 thứ đó, và bạn đang có một khoản tiền đủ để trả hoàn toàn hoặc trả góp cho một trong hai, băn khoăn không […]

Ở nhà chung cư – Xu hướng của thời đại

Mang trong mình những yếu tố hiện đại, tiện dụng và tinh tế, nhà chung cư cao tầng đang dần trở thành xu hướng của thời đại, là điểm nhấn trong giới bất động sản, là biểu hiện cho sự phát triển của xã hội, của sự nghiệp đô thị hóa. Tại các quốc gia […]

Người phụ nữ khí chất

Trong xã hội hiện đại, người phụ nữ không chỉ cần phải luôn xinh đẹp mỗi ngày mà còn càng cần phải là người phụ nữ khí chất. Bởi đó là yếu tố làm nên một người phụ nữ thành đạt, một người phụ nữ để trân trọng và yêu thương. Vậy điều gì làm […]

noi-that-intracom-riverside

Tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất

Khi có kế hoạch mua nhà, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng có băn khoăn không biết nên chọn phong cách nội thất nào cho căn nhà mới. Dưới đây là tổng hợp 10 phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất trên thế giới. 1. PHONG CÁCH TỐI GIẢN (PHONG […]

mua-nha-intracom

Người trẻ có nên mua nhà?

Người trẻ có nên mua nhà? Mua nhà là việc quan trọng của đời người, quyết định mua nhà ngay khi còn trẻ để sớm yên ổn, hay đợi tới khi thực sự có đủ điều kiện để không cần vay nợ mua nhà? Trong hai tư tưởng lớn dưới đây, đâu là sự lựa […]

Chung cư Intracom Riverside – Vì sự phát triển toàn diện của các con

Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước. Các em cần được nuôi dạy trong một điều kiện tốt nhất, đảm bảo phát triển cả về thể chất, tinh thần và trí não. Đó là lý do mà các bố mẹ rất coi trọng môi trường sống của gia […]

Là đàn ông thành công sự nghiệp thôi liệu đã đủ?

Là đàn ông thành công sự nghiệp thôi liệu đã đủ? Người ta thường nói “ Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, thế nhưng trong xã hội hiện đại ngày nay thì việc xây dựng gia đình và đắp xây tổ ấm là trách nhiệm từ cả hai phía. Để có một […]

Bí quyết duy trì hạnh phúc sau hôn nhân

Người ta thường nói hôn nhân là một bức tranh hoàn toàn khác so với lúc còn yêu, sẽ không còn màu hồng như ngày mới quen bởi các cặp vợ chồng phải đối mặt với nhiều khó khăn, áp lực và thách thức để xây dựng một mái ấm gia đình. Tuy nhiên, nếu […]

Vì sao nhà chung cư chiếm ưu thế so với nhà đất?

Nhiều người cho rằng chung cư vốn chỉ dành cho những người độc thân, những gia đình trẻ hoặc những cư dân có thu nhập không quá cao. Nhưng trong những năm gần đây, định kiến ấy đã thay đổi nhanh chóng khi rất nhiều người thuộc giới thượng lưu cũng lựa chọn chung cư […]

Thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy

Phong thủy đối với văn hóa phương Đông là yếu tố rất quan trọng. Nó ảnh hưởng rất lớn đến nhiều quyết định quan trọng, trong đó có việc chọn nhà và thiết kế nội thất. Bài viết này tập trung tới cách chọn bài trí nội thất dành riêng cho người mệnh Thủy. Màu […]

Phải làm gì khi đã chán ngấy cảnh thuê nhà?

Sở hữu một ngôi nhà riêng là ước muốn của bất cứ ai, đặc biệt là những bạn trẻ có thu nhập trung bình. Bởi hơn ai hết, họ thấu hiểu sâu sắc nỗi niềm của việc đi thuê nhà. Trước hết không thể phủ nhận sự đắt đỏ của chi phí thuê nhà, nhất […]

11-cach-tang-khong-gian3

11 cách giúp ăn gian không gian căn hộ

Bạn cảm thấy căn hộ của mình quá chật chội? Hãy tự nhìn lại xem liệu bạn đã biết cách tận dụng hết không gian trong nhà của mình? Sử dụng các mẹo nội thất dưới đây giúp cho căn hộ của bạn rộng rãi hơn mà không quá tốn kém chi phí. Sử dụng […]

chu-dau-tu-uy-tin

Bí quyết lựa chọn chủ đầu tư uy tín khi mua nhà

Trong vô vàn những chủ đầu tư bất động sản hiện nay, thật khó để xác định được đâu mới là chủ đầu tư uy tín, có thể tin tưởng được để bạn gửi gắm giấc mơ mua nhà. Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để tìm cho mình một chủ đầu tư […]

Tiềm năng của vùng đất phía Bắc Hà Nội

Khu đất chạy dọc trục Nhật Tân – Nội Bài mấy năm gần đây được giới đầu tư bất động sản trong nước kỳ vọng về tiềm năng cũng như sự tiện lợi khi hạ tầng xã hội ngày một hoàn chỉnh. Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường […]

Xu hướng doanh nghiệp ‘không văn phòng’ thời 4.0

Mô hình “không văn phòng” (Office – less) có thể cắt giảm chi phí vận hành của doanh nghiệp cũng như giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc. Các chuyên gia nhận định trong vài năm trở lại đây, sự phát triển của công nghệ, phương tiện thanh toán, thông tin liên lạc và […]

uu-dai-in8

SĂN ƯU ĐÃI KHỦNG KHI MUA NHÀ INTRACOM RIVERSIDE

Intracom Riverside trân trọng gửi tới khách hàng ưu đãi đặc biệt: Tặng combo Bếp từ – Hút mùi trị giá 10.000.000 đồng. Gói full nội thất cao cấp giá hấp dẫn: Loại hình căn Diện tích Giá Full nội thất Căn 1 ngủ 1 vệ sinh Dưới 50m2 79 triệu Căn 2 ngủ 1 […]

Giá cả tăng ra sao nếu thuế môi trường với xăng lên 4.000 đồng

Theo Nghị quyết về biểu thuế môi trường xăng dầu vừa được Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua, từ 1/1/2019 thuế môi trường với xăng (trừ ethanol) tăng từ 3.000 đồng một lít lên mức trần 4.000 đồng; dầu diesel tăng thêm 500 đồng mỗi lít, lên 2.000 đồng. Các mặt hàng dầu […]

Hà Nội chuẩn bị gì cho đô thị thông minh?

Trong đề án phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam giai đoạn 2018-2025 và định hướng đến năm 2030, Hà Nội được coi là hạt nhân, từ đó hình thành mạng lưới liên kết các đô thị thông minh. Trên thực tế, Hà Nội đã và đang có những bước chuẩn bị […]

Người mua căn hộ quan tâm tới không gian và tiện nghi sống

Khoảng hơn 10 năm trở lại đây, căn hộ đã trở thành lựa chọn tiện lợi cho các gia đình, số người chọn mua căn hộ chung cư cũng tăng lên đáng kể. Rất nhiều dự án đã xuất hiện và chào bán, tuy nhiên mật độ dày đặc của chung cư hiện nay lại dẫn […]

Người mua nhà đang lơ là… pháp lý

Dù là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi giao dịch bất động sản nhưng nhiều người mua nhà vẫn chưa quan tâm đúng mực đến các vấn đề pháp lý. Đất có vị trí đẹp, giá rẻ hơn khu vực xung quanh tiềm ẩn rủi ro về pháp lý Ham đất giá […]

Góc nhìn thành phố thông minh tại Việt Nam

Thành phố thông minh là một hệ thống hữu cơ tổng thể bao gồm nhiều hệ thống thành phần kết nối với hệ thống trí tuệ nhân tạo để từ đó có thể xử lý thông minh như con người. Thành phố thông minh giúp chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới, nâng […]

DÁM ƯỚC MƠ VÀ BẠN SẼ THÀNH CÔNG!

Ai ai trong số chúng ta cũng mang trong mình những ước mơ, những hoài bão về tình yêu, công việc và cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được những điều đó, có những người thành công, có những người thất bại và bước tiếp nhưng cũng có […]

Căn hộ giá rẻ có thể vượt bão khủng hoảng tốt nhất

Căn hộ giá rẻ, trên dưới một tỷ đồng, dễ mua, bán, linh hoạt với nhu cầu ở, cho thuê sẽ sống khỏe nếu bong bóng bất động sản vỡ. Tổng giám đốc Công ty Việt An Hòa, Trần Khánh Quang cho biết, thị trường bất động sản trong hai quý giữa năm đang diễn […]

Nhận biết phong thủy xấu và cách hóa giải

Phong thủy là yếu tố ảnh hưởng lớn đến gia chủ. Người ta cho rằng phong thủy tốt sẽ đem lại cho con người sức khỏe, may mắn, hạnh phúc, tài lộc,... Không phải ai cũng biết như thế nào là phong thủy xấu và làm sao để hóa giải chúng.

Thiết kế đạt giải kiến trúc căn hộ đẹp nhất năm 2018

Dự án này được gọi là ốc đảo giữa TPHCM với không gian sống xanh những vẫn rất tiện nghi và hiện đại. Tại Vietnam Property Awards 2018, khu phức hợp Alpha City (quận 1, TP HCM) của tập đoàn phát triển bất động sản quốc tế Alpha King là một trong những dự án […]

tiến độ intracom riverside

CĂN HỘ PHÂN KHÚC TẦM TRUNG GIỮ NGUYÊN ĐỘ HOT

Các căn hộ tầm trung đã "làm mưa làm gió" trong thị trường bất động sản đã lâu, nhưng qua nhiều năm chúng vẫn giữ nguyên độ hot của mình.

intracom riverside

CĂN HỘ INTRACOM RIVERSIDE KHÔNG CÒN NHIỀU, NHANH CHÂN SỞ HỮU NHÀ ĐÁNG SỐNG NHẤT HÀ NỘI

Ghi nhận cho đến thời điểm này, tại dự án Intracom Riverside (Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội), số lượng căn hộ còn lại chỉ còn hơn 300 căn. Dự án hiện đang hoàn thiện và đã mở bán lần 1 vào cuối năm 2017. Được thi công bởi đơn vị uy tín Vinaconex, khách […]

Mua nhà – Dấu mốc lớn trong đời

Có một căn nhà riêng là một dấu mốc quan trọng, nó đánh dấu quá trình cố gắng không ngừng nghỉ suốt một thời gian dài, bạn hoàn toàn có quyền tự hào rằng mình đã có thể mua được nhà. Trong đời có mấy khi mua nhà, nó quan trọng như việc dựng vợ […]

Quy hoạch đô thị, bài học từ Nhật Bản và Singapore

Tại Hội nghị bất động sản quốc tế IREC 2018 vừa diễn ra tại Hà Nội ngày 7/9, vấn đề quy hoạch đô thị vốn là vấn đề rất nóng, được đưa ra làm chủ đề thảo luận. Ông Soichrio Takamine, Bộ Đất đai hạ tầng giao thông Nhật Bản cho biết, trong bối cảnh […]

OFFICETEL – KHÔNG MỚI NHƯNG VẪN CÒN NÓNG HỔI

Officetel, mô hình nhà ở kết hợp văn phòng đã rất phổ biến ở nước ngoài từ lâu. Bắt nguồn từ Hàn Quốc vào những năm 80 của thế kỷ trước, mô hình này nhanh chóng được giới văn phòng áp dụng. Tại Hà Nội, tuy mới xuất hiện nhưng officetel lập tức “làm mưa […]

Trải nghiệm không gian căn hộ lý tưởng tại Intracom Riverside

Hà Nội là thủ đô của đất nước, là trung tâm kinh tế – văn hóa, là nơi hội tụ những nét danh lam thắng cảnh cũng như sự phát triển của xã hội hiện đại. Là người Việt Nam, không ai là không mong ước được đến thủ đô một lần và nếu được […]

Intracom Riverside – Nơi đi để trở về

Sau một ngày dài học tập và làm việc bận rộn nơi khói bụi thành phố, ai ai trong chúng ta đều mong muốn được trở về tổ ấm yêu thương cùng với gia đình của mình để có những phút giây thư giãn và nghỉ ngơi. Mọi người thường có xu hướng tìm đến […]

Intracom Riverside – Ngôi nhà lý tưởng cho tương lai

Một ngôi nhà lý tưởng là ngôi nhà đem đến những trải nghiệm sống tốt nhất cả về cảnh quan, ngoại thất và nội thất. Một nơi thực sự bình yên nhưng không thiếu sự thú vị để mỗi ngày được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc cùng những người thân yêu và khu chung […]

intracom riverside nhật tân

Intracom Riverside, gợi ý lý tưởng cho nhà gần sông

Phong thủy là yếu tố được rất nhiều người quan tâm khi quyết định mua nhà, bởi điều này có ảnh hưởng đến sự may mắn, sự thành công của gia chủ. Trong nghiên cứu phong thủy thì yếu tố nước giúp mang lại vận khí tài lộc rất tốt. Chính bởi thế, khi mua […]

Intracom cất nóc dự án Intracom Riverisde

Ngày 8/7/2018, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracom kết hợp với nhà thầu chính công ty CP Đầu tư Hạ tầng Intracom và Công ty CP Xây dựng số 2 đã tổ chức lễ cất nóc tháp C dự án Intracom Riverside theo đúng tiến […]

phòng ngủ tuổi hợi

Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Hợi

Bạn tuổi gì? Tuổi của bạn hợp với phòng ngủ như thế nào? Mỗi con giáp đều ẩn chứa một điều bí ẩn khác nhau. Bài cuối này sẽ dành cho các bạn tuổi Hợi muốn thiết kế ngôi nhà đẹp của mình hợp lý. Người tuổi Hợi sinh năm 1959 – 1971 – 1983 – 1995 […]

nội thất gỗ

Những lưu ý chọn gỗ khi thiết kế nội thất nhà đẹp

Bài này cung cấp cho bạn các kiến thức và lưu ý cơ bản, cần kíp để có thể chọn đóng loại gỗ phù hợp cho món đồ nội thất nhà đẹp của mình. Trước tiên, để có thể chọn được loại gỗ phù hợp cho món đồ trong nhà, bạn cần xác định rõ […]

làm mới không gian

Học hỏi chuyên gia cách làm mới không gian nhà ở cực đơn giản

Ngôi nhà sau một thời gian dài sử dụng trở nên cũ kĩ và xuống cấp. Đây là dịp hoàn hảo để bạn tu sửa và làm mới không gian nhà ở với những cảm hứng mới. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn những cách làm mới không gian nhà ở đơn giản qua 10 […]

dọn nội thất

Mẹo hay dọn nội thất nhà đẹp nhanh nhất

Thật tuyệt vời biết bao nếu như nhà đẹp lại chẳng bao giờ có bụi bẩn và mọi thứ luôn nguyên vẹn như lúc ban đầu. Thật không may rằng đó là chuyện không tưởng. Vậy làm thế nào để đối đầu với chúng? Chuẩn bị: 10 phút 10 phút đầu tiên là thời gian […]

phòng tắm nhỏ

Những ý tưởng “hay ho” cho phòng tắm nhỏ thêm tiện nghi hơn

Thật bất công cho phòng tắm vì chúng thường sở hữu diện tích khiêm tốn nhất trong thiết kế tổng thể của căn nhà. Bởi vậy, việc chọn đồ nội thất hay thiết kế trang trí cho phòng tắm nhỏ cũng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự khác […]

bàn trà phòng khách

10 mẫu bàn trà tinh tế dành cho phòng khách nhỏ

Lựa chọn nội thất cho phòng khách chưa bao giờ là công việc đơn giản. Với những phòng khách có diện tích nhỏ, công việc này lại khó khăn hơn rất nhiều. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu bàn trà và cách bố trí nội thất cho phòng khách […]

kệ tủ phòng tắm

Phòng tắm nhỏ nên tận dụng 5 mẫu tủ kệ cực đẹp này

Hầu hết các phòng tắm nhỏ đều có chung một cơn ác mộng: Thiếu không gian lưu trữ! Như các bạn cũng biết, phòng tắm là nơi chứa rất nhiều đồ dùng, vật dụng lặt vặt và để tìm một vị trí hợp lý cho chúng luôn là thử thách lớn cho các gia chủ. Một trong […]

phòng tắm nhỏ

5 lời khuyên bổ ích cho các phòng tắm có kích cỡ nhỏ

Phòng tắm trong thực tế là một căn phòng riêng biệt và không tương thông với bất kì loại phòng khác. Chính vì lẽ đó, kích thước trong phòng cũng nhỏ hơn các căn phòng khác trong nhà. Tuy nhỏ nhưng phòng tắm đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta […]

phòng tắm cá tính

8 phòng tắm cực hay ho đúng chất đúng cá tính của bạn

Phòng tắm tuy là phòng chiếm ít không gian nhất trong nhà nhưng là một trong những căn phòng quan trọng bậc nhất trong cả ngôi nhà. Đây không chỉ là nơi giải quyết các nhu cầu cơ bản của con người mà cũng là nơi đòi hỏi sự thoải mái. Ngoài các vật dụng […]

phòng tắm

Trước và sau: 5 bước lột xác cho phòng tắm nhà bạn

Sẽ như thế nào nếu như chúng tôi cung cấp cho bạn những ý tưởng mới để thay đổi không gian phòng tắm-vệ sinh, một trong những khu vực nhạy cảm nhất trong nhà. Đối với một sự thay đổi lớn như vậy thì thời khắc chuyển hạ giao xuân thật phù hợp. Để đảm […]

phòng tắm

10 cách làm bừng sáng phòng tắm nhỏ không có cửa sổ

Hầu hết mọi người thường xây dựng nhà bằng những nguyên vật liệu dễ tìm và ta có thể chi trả được. Tuy nhiên, thỉnh thoảng sẽ có những căn nhà tuyệt vời với sân thượng hay sân vườn tuyệt đẹp song vẫn sở hữu một vài nhược điểm, ví dụ như xây một phòng […]

phòng tắm đẹp

5 phòng tắm rất nhỏ nhưng cũng rất đẹp

Số lượng những căn nhà nhỏ đang ngày càng tăng lên và càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống thường ngày. Đương nhiên sẽ có rất nhiều sự thuận tiện khi sinh sống trong một căn nhà nhỏ và tôi cũng sẽ không nói về việc nên hay không nên. Mỗi sự lựa […]

phòng tắm tiết kiệm

Trang trí phòng tắm: 5 gợi ý siêu đẹp siêu tiết kiệm

Chúng ta có thể không dùng phòng bếp 1 ngày, không sử dụng phòng làm việc vài ngày hay không thường xuyên sử dụng phòng giải trí, nhưng lại sử dụng phòng tắm mỗi ngày. Phòng tắm chiếm 1 diện tích nhỏ hơn các khu chức năng khác nên thường bị coi là công trình phụ. Tuy nhiên, […]

Xây ngay phòng tắm lý tưởng 3 trong 1: sạch, đẹp, khô ráo

Một căn phòng vệ sinh đạt chất lượng chính là giữ được sự gọn gàng nhưng vẫn mang trong mình một thiết kế riêng biệt đặc trưng. Ở Hàn Quốc, để giữ cho nhà tắm luôn sạch sẽ và khô ráo, các nhà thiết kế thường bố trí một máng thoát nước nhỏ trên sàn. […]

khử mùi phòng tắm

7 cách giúp khử mùi phòng tắm dễ dàng

Có thể nói, khu vực nhà vệ sinh, phòng tắm là một trong những nơi nhạy cảm nhất trong nhà do giải quyết các nhu cầu cần thiết của con người nhưng rất dễ phát sinh các loại vi khuẩn dẫn đến việc tạo ra các mùi khó chịu hoặc nghiêm trọng hơn ảnh hưởng […]

thiết kế phòng tắm

6 lưu ý cực kì quan trọng để thiết kế phòng tắm như ý

Nhiều gia đình khi bắt đầu thiết kế một căn nhà riêng cho mình đã trăn trở rất nhiều về phòng khách, nơi sum họp của cả nhà hay nhà bếp nơi tạo ra những món ăn ngon và những cuộc trò chuyện rôm rả. Tuy nhiên, không kém phần quan trọng trong cuộc sống […]

vệ sinh phòng tắm

6 mẹo vệ sinh phòng tắm nhanh gọn để bạn bỏ túi

Trong một ngôi nhà, phòng tắm thường là nơi được các bà nội trợ chú trọng vệ sinh và lau chùi hàng ngày bởi các đặc trưng cơ bản và đây cũng là điều khiến nhiều người khá lo lắng. Một phòng tắm dù được trang trí hay nội thất cao cấp, đắt tiền đến mấy cũng […]

vệ sinh phòng tắm

6 cách giữ vệ sinh phòng tắm hiệu quả

Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Nhà sạch không chỉ mát, mà còn đẹp hơn rất nhiều nhờ sự gọn gàng, sạch sẽ, nhất là với phòng tắm. Tuy vậy, phòng tắm cũng là nơi có nhiều các vết bẩn cứng đầu nhất, cũng như luôn tiềm ẩn những mùi hôi bí ẩn từ […]

nhà gọn gàng

Áp dụng ngay 9 bí kíp này để nhà cửa luôn gọn gàng

Nếu căn nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn với nhiều đồ đạc ở khắp mọi nơi thì đừng bỏ qua bài viết này, bởi đây sẽ là 9 gợi ý sắp xếp đồ đạc cực sáng tạo để nhà cửa luôn ngăn nắp. 1. Phòng khách Phòng khách là không gian tiếp đón […]

máy giặt

6 ý tưởng tuyệt vời giúp bạn che giấu máy giặt cồng kềnh ngay trong phòng tắm

Từ nhiều năm nay, các dụng cụ thiết bị trong nhà luôn được mọi người lựa chọn kỹ lưỡng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao, các mẫu mã mới, hiện đại hơn đã ra đời, đặc biệt hơn cả là tủ lạnh, ti-vi. Bên cạnh đó, chúng không chỉ được cải tiến […]

bếp nhỏ

6 cách hiệu quả để cải thiện phòng bếp nhỏ có thể bạn chưa biết

Được nhiều người coi là trái tim của 1 căn nhà, phòng bếp giữ 1 vai trò quan trọng như một nơi giữ lửa tổ ấm. Tuy vậy, với những căn bếp có diện tích nhỏ, người nội trợ thường gặp phải khó khăn để giữ cho căn bếp luôn ngăn nắp, gọn gàng, dẫn đến sự xuống cấp […]

bếp gọn gàng

10 tuyệt chiêu giữ bếp luôn gọn gàng

Góc bếp không chỉ là nơi để nấu ăn mà còn là chốn giữ lửa hạnh phúc gia đình trong những bữa cơm ngon. Nó là trái tim của ngôi nhà, giúp ta nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống mỗi ngày. Nên việc giữ cho bếp luôn sạch sẽ gọn gàng là vô cùng quan trọng. Chỉ […]

phong thủy phòng bếp

5 mẹo phong thủy nhà bếp

Theo phong thủy, nhà bếp đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ lửa hạnh phúc cho cả gia đình. Chính vì vậy, phong thủy nhà bếp rất cần được coi trọng. Tuy nhiên, người Việt thường có xu hướng quan tâm đến phong thủy sân vườn, phòng khách nhiều hơn so với nhà bếp, […]

phong thủy phòng tắm

6 Bí Quyết Phong Thủy Quan Trọng Cho Phòng Tắm

Bên cạnh phòng khách và phòng ngủ, phong thủy phòng tắm đã trở thành một phần hết sức trọng yếu đối với tổng quan phong thủy nhà. Phong thủy hiện đại cho rằng, sức khỏe và vận may của gia chủ phụ thuộc rất nhiều đến việc bố trí phòng tắm. Hiện nay, để tiết kiệm […]

phong thủy phòng khách

5 Mẹo Phong Thủy Cho Phòng Khách

Phong thủy là thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của môi trường địa lý lên đời sống và sức khỏe của con người. Chính vì lẽ đó, phong thủy trong thiết kế nhà là điều cực kì quan trọng đối với gia chủ. Trong mỗi căn nhà, phòng khách được xem là phòng quan trọng […]

phong thủy phòng ngủ

Lưu ý vô cùng quan trọng cho phong thủy phòng ngủ

Không hề sai khi nói rằng phòng ngủ chính là căn phòng quan trọng nhất đối với mỗi gia chủ. Bởi lẽ đây chính là nơi riêng tư nhất của gia đình. Vì thế, thiết kế phòng ngủ cần được chú trọng để tạo sự thoải mái nhất đến cho các thành viên trong gia […]

trang trí phòng bếp

Mách bạn tuyệt chiêu giữ bếp luôn gọn gàng như mới

Góc bếp không chỉ là nơi để nấu ăn mà còn là chốn giữ lửa hạnh phúc gia đình trong những bữa cơm ngon. Nó là trái tim của ngôi nhà, giúp ta nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống mỗi ngày. Nên việc giữ cho bếp luôn sạch sẽ gọn gàng là vô cùng quan trọng. Chỉ […]

trang trí phòng ngủ

Gợi ý siêu đẹp siêu tiết kiệm trong trang trí phòng ngủ

Một căn phòng đẹp không đồng nghĩa với nội thất xa hoa, đắt tiền hay các chi tiết trang trí cầu kì. Đôi khi, bạn không cần phải thay đổi toàn bộ nội thất trong phòng để đem đến làn gió mới cho căn phòng bởi những thay đổi nhỏ vừa dễ thực hiện, lại […]

làm mát phòng ngủ

Bật mí mẹo cực hay giúp hạ nhiệt phòng ngủ không cần điều hòa

Ngày hè oi ả đang đến gần và bạn có thể phát điên lên vì mong muốn được nằm trong phòng ngủ mát lạnh với điều hòa lại đối đầu với hóa đơn tiền điện cuối tháng. Ngoài các loạt quạt và điều hòa, vẫn có những bí quyết khác để duy trì không gian phòng ngủ […]

phong cách color block

Phong cách Color Block: Thổi sinh khí vào thiết kế nhà bạn từ A đến Z

Bạn đang tìm kiếm một lối thiết kế năng động và tràn đầy sự tươi sáng  cho ngôi nhà của mình? Hoặc bạn bỗng dưng cảm thấy một không gian nào đó trong nhà mình trở nên nhàm chán và muốn tu bổ nó theo một cách đầy mới mẻ? Thế thì chúng tôi khuyên bạn […]

nội thất tối giản

6 cách thiết kế nội thất tối giản cho ngôi nhà thêm ấn tượng

Phong cách tối giản nhìn bề ngoài rất đơn giản nhưng không hẳn ai cũng có thể áp dụng được. Việc phối hợp những tỉ lệ màu sắc và vật liệu rất quan trọng để tạo nên một không gian tối giản và hiện đại. Ngoài gam màu trắng – đen thường thấy, bạn có […]

trang trí cây xanh

4 cách trang trí nội thất gia đình hoàn hảo với cây xanh

Những năm gần đây, nhà phố mọc lên dày đặc đến nỗi bầu trời thành thị dường như đã hoàn toàn bị che lấp. Con người bỗng cảm thấy cần thiên nhiên hơn bao giờ hết để gột rửa nhọc nhằn, thanh lọc tâm trạng và cảm nhận được sức sống trong trẻo, mãnh liệt của cây […]

thiết kế phòng tắm

Bắt mắt với thiết kế phòng tắm sử dụng gam màu tối sang trọng

Phòng tắm với tông màu tối (đen, xám than, xanh đậm, nâu… ) sẽ không tạo cảm giác sáng sủa, nhẹ nhàng như khi dùng những tông màu trắng hoặc trung tính. Tuy nhiên, gam màu tối sẽ tạo cảm giác sang trọng, trường thành và một chút bí ẩn mà bạn hoàn toàn có […]

nội thất phòng khách

4 mẹo trang trí nội thất giúp phòng khách nhỏ trở nên rộng rãi hơn

Phòng khách khang trang và rộng rãi chắc chắn sẽ giúp ngôi nhà gây được nhiều thiện cảm với khách ghé thăm. Với những phòng khách có diện tích hạn hẹp, bạn có thể can thiệp bằng các giải pháp trang trí nội thất để giúp căn phòng ‘ăn gian’ diện tích và trở nên […]

trang trí phòng khách

7 ý tưởng trang trí khiến phòng khách gia đình bạn sang chảnh hết nấc

Nếu nhà bếp và phòng tắm thường được ưu tiên cải tạo kết cấu thường xuyên thì phòng khách lại là nơi đầu tiên luôn cần tân trang và chải chuốt lại. Phòng khách có chức năng phản ánh sở thích cá nhân và gu thẩm mỹ của chủ nhà với mọi vị khách ghé thăm và […]

sai lầm phòng khách

7 sai lầm phong thủy thường mắc trong phòng khách

Phòng khách được xem như là một nơi quan trọng nhất trong nhà, đây không chỉ là một nơi để gắn kết các thành viên trong gia đình, để tiếp đón những vị khách quý. Dưới góc độ phong thủy nhà ở, đây là một nơi để sinh tài lộc cho ngôi nhà của bạn. Quan […]

cây cảnh phòng ngủ

9 loại cây cảnh phòng ngủ giúp bạn ngon giấc

Cây cảnh mang đến sự tươi mới cho mọi căn nhà mà chúng có mặt và tất nhiên, bạn không nên bỏ qua màu xanh dịu dàng, mát mẻ cũng như tác dụng tuyệt vời của cây xanh trong phòng ngủ. Không chỉ là thứ phụ kiện trang trí không bao giờ lỗi mốt, các nhà […]

phòng ngủ

5 ý tưởng đẹp mắt cho phòng ngủ nhỏ dễ dàng thực hiện tại nhà

Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những cách thiết kế phòng ngủ theo phong cách nhẹ nhàng, đẹp mắt, mà hơn hết là dễ thực hiện tại nhà. Cùng xem qua những ví dụ đẹp mắt trong bài viết để được truyền cảm hứng bạn nhé! 1. Kết hợp nội thất […]

cách làm mát

5 cách làm mát không gian nhà ở không cần máy lạnh

Ở Việt Nam với khí hậu nhiệt đới oi bức quanh năm lên đến 40 độ C, việc bật máy lạnh làm mát đã trở nên quá quen thuộc và cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cảm giác tuyệt vời nhất chính là khi được chìm giấc ngủ say bên dưới […]

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc – Điểm dừng chân lý tưởng cho mỗi cuộc đời

Cuộc đời ai cũng cần một điểm dừng chân, cần một mái ấm bình yên để trở về sau những bão giông, sóng gió cuộc sống. Nơi đó chính là gia đình, là căn nhà nhỏ ấm áp, đem lại sự an tâm cho mỗi người. Hiểu được điều đó, dự án Intracom Riverside Vĩnh […]

lỗi nhà chật

7 lỗi có thể bạn mắc phải khiến nhà đã chật lại thêm chật

Với các căn nhà có diện tích nhỏ, việc bài trí nội thất và sắp xếp đồ dùng không hợp lý có thể khiến cho khuyết điểm của căn nhà lộ rõ ràng hơn. Việc trang trí nhà cửa không phải một công việc khó khăn mà bạn hoàn toàn có thể tự học hỏi […]

lỗi phòng khách

7 lỗi bài trí cơ bản trong phòng khách gia đình bạn có thể không nhận thấy

Khi đặt chân vào một phòng khách được thiết kế tỉ mỉ, bạn dường như sẽ cảm thấy ngay lập tức mọi chi tiết: từ tỷ lệ hoàn hảo tạo cho không gian đến một chỗ ngồi sang trọng và quý phái, từ tiện nghi tuyệt đối đến sự dễ chịu của mùi hương và ánh sáng… […]

cách làm mát

5 cách giải nhiệt cho phòng ngủ mát hơn vào mùa nóng

Mùa hè đến với những tháng ngày nóng như đổ lửa. Nếu không có việc phải ra đường, mọi người chắc hẳn đều mong muốn có thể ở nhà, tránh nóng trong phòng ngủ của mình. Song, không phải lúc nào phòng ngủ cũng luôn mát dưới tác động khắc nghiệt của môi trường khiến cho bạn […]

intracom riverside

Intracom Riverside – Dự án bán chất lượng

Hiện nay, khu vực nội thành Hà Nội ngày càng trở nên đông đúc do sự tăng nhanh của số lượng dân ngoại tỉnh. Đồng thời kéo theo các vấn đề ô nhiễm, khói bụi. Chính vì vậy, xu hướng mua nhà ngoại thành ngày càng tăng mạnh. Nổi bật trong chuỗi những dự án […]

Mách bạn 6 mẹo dọn bếp sạch boong trong tích tắc

Theo thời gian, diện tích nhà ở ngày càng hẹp dần đi vì bùng nổ dân số và nhà bếp cũng vậy. Tuy nhiên, đây không phải là một trở ngại lớn và những bố cục công trình khéo léo hoàn toàn có thể khiến ngôi nhà của chúng ta trông rộng hơn nhiều so với thực […]

căn hộ 51m2

Cách trang trí nội thất căn hộ chung cư 51m2 tiện nghi và tiết kiệm

Ngày nay, càng có nhiều gia đình trẻ với thu nhập vừa phải lựa chọn phương án mua nhà chung cư thay vì nhà lô phố thông thường. Mặc dù nhà riêng vẫn là lựa chọn tốt hơn chưa kể nó còn mang đến tiềm năng kinh doanh buôn bán thì căn hộ chung cư […]

Nội thất nhà bếp với cách trang trí tấm chắn sau bếp

Trong khi mặt bếp và tủ bếp thường được thiết kế đơn giản, tấm chắn sau bếp chính là nơi hoàn hảo để bạn ghi dấu ấn cá nhân. Và vì bức tường này kết nối mặt bàn bếp và tủ bếp với nhau, nó cũng giúp căn phòng trông bớt rời rạc. Khi lựa […]

cây để bàn

9 loại cây cảnh để bàn vừa đẹp vừa mang lại tài lộc

Việc lựa chọn đúng cây cảnh để bàn vừa đem lại không gian xanh mát, thanh lọc không khí, vừa sinh tài lộc – may mắn, thịnh vượng cho bạn. Đặc biệt nếu bạn sống trong những căn hộ nhỏ hay căn hộ chung cư thì một chậu cây nhỏ xinh trên bàn phòng khách […]

nguy hiểm chung cư

Cảnh báo những nguy hiểm do bố trí nội thất chung cư không đúng

Căn hộ chung cư tuy diện tích không quá lớn nhưng vẫn có không ít những hiểm họa luôn rình rập bạn và những người thân trong gia đình nếu có sự sắp xếp nội thất không hợp lý. Nếu bạn không thi công cẩn thận, các chi tiết nhỏ như đèn, nơi để dao […]

nội thất phòng khách

Gợi ý những tuyệt chiêu làm nổi bật nội thất phòng khách

Với bất kì một vị khách nào nơi đầu tiên họ đặt chân đến ngôi nhà chính là phòng khách, chính vì thế phòng khách luôn là không gian ấn tượng và bắt mắt và sang trọng nhất. Hiện nay đa số phòng khách đều được làm theo các mẫu thiết kế nội thất hiện đại, trẻ […]

hoa đuổi muỗi

5 loại hoa có công dụng đuổi muỗi nên trồng ở chung cư

Trang trí cây cảnh và các loài hoa trong căn hộ chung cư từ lâu đã được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi điều đó giúp tạo nên không gian tươi mát, gần gũi thiên nhiên cho căn hộ. Thế nhưng không phải ai cũng biết bên cạnh việc trang trí, làm đẹp cho căn […]

làm sạch tường bếp

5 mẹo “nhỏ mà có võ” giúp làm sạch tường bếp nhà bạn

Việc nấu nướng hàng ngày khiến tường bếp nhà bạn không thể tránh khỏi tình trạng bị bám bẩn bởi dầu mỡ và thức ăn từ nồi, chảo bắn lên. Lâu ngày, nếu những vết bẩn này không được lau sạch, chắc chắn khu bếp của bạn sẽ vô cùng khó coi. Để nhà cửa, […]

giấy dán tường

Tạo phong cách cho phòng khách với giấy dán tường

Giấy dán tường là một loại vật liệu được sử dụng trong trang trí nội thất như trang trí các bức tường trong ngôi nhà, văn phòng, quán cà phê, các tòa nhà chính phủ, các viện bảo tàng, bưu điện, các căn hộ chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, cửa hàng, showroom và các […]

cây lọc không khí

Những cây cảnh lọc không khí nên trồng trong căn hộ chung cư

Thay vì mua máy lọc không khí đắt tiền, tại sao bạn không đặt những loại cây được NASA công nhận là máy lọc tự nhiên tuyệt vời này trong căn hộ chung cư của mình? Sở hữu một căn hộ chung cư xanh, sạch, đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người. […]

thảm trải sàn

Tác dụng của thảm trải sàn trong trang trí nội thất chung cư

Trong quá trình trang trí không gian sống của nhiều gia đình ở căn hộ chung cư, bạn sẽ thấy rất người lựa chọn những tấm thảm trải sàn khác nhau cho mỗi căn phòng. Điều này không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn có nhiều tác dụng khác. Đã bao giờ […]

intracom 8

Intracom 8 – Công trình tâm huyết đến từ chủ đầu tư uy tín

Thời gian gần đây, Intracom 8 (còn được biết đến với cái tên Intracom Riverside Vĩnh Ngọc) là một dự án chung cư đang được quan tâm trong giới BĐS. Bởi đây là dự án nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng thuộc phân khúc giá tầm trung. Hơn nữa, đây còn là “đứa […]

không gian màu pastel

Điểm tô không gian sống với gam màu pastel ngọt lịm

Từ lâu, những sắc màu nhạt, dịu dàng thuộc tông màu pastel luôn là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Song việc sử dụng và kết hợp những gam màu này đẹp mắt như thế nào trong trang trí và thiết kế nội thất thì không phải ai cũng rõ. Nếu như sự […]

nội thất phòng ngủ

Ngủ ngon giấc nhờ biết cách trang trí nội thất phòng ngủ

Đối với căn hộ chung cư, phòng ngủ chiếm diện tích không lớn nhưng lại là một trong những không gian được chú trọng trong vấn đề trang trí. Bởi đây là không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Việc trang trí phòng ngủ với nội thất phù hợp, […]

cây phòng ngủ

Các loại cây phong thủy nên trồng trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ, việc trồng cây phải hêt sức cân nhắc. Không phải bạn thích trồng gì thì trồng bởi nếu trồng cây không đúng, hợp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Với nội thất phòng ngủ, bạn có thể sử dụng một số loại cây như lưỡi hổ, oải hương, nha đam, thường xuân, […]

phong cách industrial

Phong cách nội thất Industrial Interior – Hơi thở công nghiệp cho căn hộ

Lịch sử của phong cách thiết kế nội thất công nghiệp Không có nhiều người biết về nguồn gốc của phong cách thiết kế nội thất công nghiệp – Industrail Interior. Phần lớn các tài liệu cho rằng nó được phát triển vào đầu thế kỷ 20. Trước khi cuộc cải cách công nghiệp lần […]

nội thất tân cổ điển

Cách trang trí nội thất chung cư theo cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất chung cư là những vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Bởi phong cách thiết kế không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà còn thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Hiện nay, thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển tại […]

phòng tắm

Làm mới không gian phòng tắm với phong cách tối giản Nhật Bản

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn trong nhà tắm vô cùng quan trọng. Vì vậy, bày trí phòng tắm nhằm mang lại sự thoải mái và dễ chịu là một ưu tiên hàng đầu trong thiết kế nhà cửa. Phong cách tối giản Nhật Bản là một […]

nhà bếp hiện đại

Cách trang trí nội thất phòng bếp theo hướng hiện đại

Người ta vẫn hay quan niệm phòng bếp chính là trái tim của một ngôi nhà đẹp. Nên chọn thiết kế nội thất phòng bếp như thế nào để vừa tiện dụng vừa mang phong cách hiện đại. Dưới đây là những gợi ý thiết kế nhà bếp hiện đại bạn không thể bỏ qua. […]

phong thủy phòng ngủ

Mách bạn 5 cách sắp xếp phòng ngủ hợp chuẩn phong thủy

Phòng ngủ là nơi mỗi người dành đến 1/3 thời gian cuộc đời để ở, do đó phong thủy phòng ngủ rất quan trọng. Bạn hãy ghi nhớ 5 điều dưới đây để phong thủy phòng ngủ luôn đảm bảo tốt nhất. Phòng ngủ không nên có nhiều cửa sổ Do là nơi để gia […]

phong cách shabby chic

Phong cách Shabby Chic – Mang nét vintage kiểu Anh vào căn hộ của bạn

Được biết đến là phong cách mang nét vintage kiểu Anh, Shabby Chic đã ngày càng được ưa chuộng bởi lối thiết kế xưa cũ. Shabby Chic – một phong cách thiết kế tinh tế, lãng mạn, sang trọng và có phần đồng điệu với phong cách vintage đầy tính hoài cổ. Hãy cùng tìm […]

phong cách retro

Phong cách thiết kế nội thất Retro – Trào lưu những năm 50

Retro được biết đến là một phong cách thiết kế nội thất được thịnh hành trong những năm 50 – 70 của thế kỉ trước. Với sức hút và những đặc điểm khác biệt, phong cách này trở thành trào lưu một thời. Vậy trong thiết kế và thi công nội thất chung cư thì sao? Hãy […]

phong cách japandi

Phong cách Japandi – Nét đẹp tinh tế đến từ sự phá cách

Thỉnh thoảng sự kết hợp của hai phong cách khác nhau trong nội thất nhà ở sẽ tạo nên sự mới mẻ, cuốn hút đến kì lạ. Japandi là một trong những xu hướng nổi bật và được ưu chuộng nhất. Phong cách này kết hợp với sự hiện đại, mộc mạc của Scandinavian với […]

phong cách electic

Thiết kế nội thất theo phong cách Eclectic

Cái tên Eclectic (hay còn gọi là phong cách nội thất ngẫu phối) được biết đến là phong cách đại diện cho sự bình đẳng. Đây là phong cách nội thất không tuân theo một luật lệ cụ thể nào, Eclectic là sự kết hợp giữa cái cũ và cái mới, giữa phương Tây và […]

intracom riverside nhật tân

Intracom Riverside – Chuyện giờ mới kể!!!

Một dự án chung cư của Công ty CP Đầu tư xây dựng hạ tầng và Giao thông (Intracom) với nhiều tâm huyết của chủ đầu tư. Một dự án được đánh giá là có vị trị đắc địa hiếm có ở các dự án chung cư cùng phân khúc. Câu chuyện đằng sau đó […]

mua-nha-intracom riverside

Intracom Riverside Nhật Tân – Cuộc sống xanh ư? Cần là có!!!

Được biết đến là một dự án chung cư view đẹp – giá tốt tại Hà Nội, Intracom Riverside Nhật Tân là công trình bất động sản được CĐT Công ty CP Đầu tư xây dựng Hạ tầng & Giao thông Intracom hết sức chú trọng. Bởi đây là dự án gửi gắm thông điệp […]

intracom riverside

Mua chung cư Intracom Riverside. Nên hay không?

Ngày nay, tại Hà Nội sẽ không khó để bắt gặp những tòa nhà chung cư ở khắp mọi nơi. Trước sự gia tăng của dân nhập cư từ các vùng khác, diện tích nhà đất ngày càng trở nên chật hẹp. Và căn hộ chung cư chính là giải pháp được nhiều người lựa […]

intracom riverside nhật tân

Intracom Riverside Nhật Tân – Xa ồn ào, gần bình yên

Được biết đến là một dự án chung cư view đẹp – giá tốt tại Hà Nội, Intracom Riverside Nhật Tân là công trình bất động sản được CĐT Công ty CP Đầu tư xây dựng Hạ tầng & Giao thông Intracom hết sức chú trọng. Bởi đây là dự án gửi gắm thông điệp […]

phong cách hygge

Hygge – Lối sống chậm, hưởng thụ tối đa nhưng không quên gia đình

Đất nước Đan Mạch thuộc lãnh thổ Bắc Âu được biết đến là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Người dân nơi đây được biết đến với phong cách sống Hygge – phong cách sống chậm, đơn giản nhưng hạnh phúc. Họ đem phong cách Hygge vào mọi ngóc ngách […]

chung cư phong cách scandinavia

Căn hộ chung cư nhỏ xinh với phong cách Scandinavia

Ngày nay, các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ khoảng 46m2 đang dần được ưa chuộng. Bởi đây là những căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng: từ người độc thân đến các gia đình nhỏ. Phong cách Scandinavia đến từ Bắc Âu là một trong những trào lưu mới […]

đặt bàn thờ nhà chung cư

12 lưu ý quan trọng khi đặt bàn thờ nhà chung cư

Từ xưa đến nay, bàn thờ luôn được coi là không gian tâm linh trong phong tục tín ngưỡng của người dân Việt Nam. Chính vì vậy việc bố trí nơi đặt bàn thờ luôn là một trong những vấn đề được các gia đình quan tâm hàng đầu. Hiện nay, nhiều gia đình sống […]

chống nóng giảm nhiệt nhà

9 chiêu chống nóng, giảm nhiệt nhà siêu đơn giản, siêu hiệu quả

Mùa hè đang đến, nắng nóng, ngột ngạt khiến cho con người dù ở trong nhà thôi cũng vẫn thấy mệt mỏi, oi bức. Bật điều hòa cả ngay cũng chẳng phải là giải pháp tốt. Vậy thì tại sao hông thử áp dụng 9 cách đơn giản sau đây để phần nào có thể […]

chính sách vay vốn intracom riverside

Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng của Intracom Riverside

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc (hay còn gọi là Intracom 8) là một trong những dự án bất động sản đang được CĐT Intracom chú trọng triển khai. Theo như đánh giá của các chuyên gia thì đây là dự án chung cư có vị trí “vàng” đắc địa. Chung cư Intracom Riverside nằm tại vị trí […]

intracom-riverside-vinh-ngoc

Cập nhật thông tin bảng giá Intracom Riverside mới nhất

Chung cư Intracom Riverside nằm tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội là tổ hợp dự án căn hộ chung cư, văn phòng kết hợp cùng trung tâm thương mại. Chủ đầu tư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc là Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông Intracom. Intracom […]

hướng nhà tuổi canh ngọ

Bí kíp chọn hướng nhà mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990

Việc chọn hướng hợp tuổi Canh Ngọ cực kỳ quan trọng và cần thiết. Hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ tuổi Canh Ngọ. Khi chọn được hướng nhà hợp phong thủy, ngôi nhà sẽ là nơi tích tụ nhiều vận khí, mang lại nhiều tài lộc […]

Hãy cùng Intracom Riverside tận hưởng cuộc sống của bạn

Tại sao tôi lại nói rằng bạn hãy trải nghiệm cuộc sống cùng chúng tôi. Chúng ta ai trên đời cũng mong muốn mình có một cuộc sống hạnh phúc, tiện nghi, thoải mái, thông minh và hơn trên tất cả phải an toàn. Hằng ngày, bạn đi làm mệt mỏi chỉ muốn thư giãn […]

cách đặt bàn thờ chung cư

Mách bạn cách đặt bàn thờ nhà chung cư để rước tài lộc

Từ xa xưa việc đặt vị trí bàn thờ luôn là việc vô cùng quan trọng trong các gia đình Việt. Bàn thờ gia tiên luôn được dành cho vị trí trang nghiêm và thanh tịnh nhất. Bàn thờ không chỉ là nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên […]

Cách đặt bàn thờ hợp chuẩn phong thủy

Cách đặt bàn thờ hợp chuẩn phong thủy đem lại tài lộc cho gia chủ

Bàn thờ là không gian linh thiêng của nguời Việt. Cũng giống như các không gian khác của ngôi nhà, không gian bàn thờ luôn tuân theo nguyên tắc “nhất vị nhị hướng” trong phong thủy. Cụ thể, với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì cần thiết phải hội […]

Intracom Riverside có thật sự đẳng cấp?

Căn hộ INTRACOM RIVERSIDE có thật sự đẳng cấp như tên gọi của nó? Để trả lời rằng nó có thật sự đẳng cấp hay không chỉ với vài dòng tôi nói ở đây thì bạn không thể cảm nhận hết đẳng cấp mà nó mang lại. Bạn hãy đến căn hộ INTRACOM RIVERSIDE để […]

Hướng nhìn ra sông – Lợi thế vượt trội của chung cư Intracom Riverside

Tại các thành đô thị lớn trên thế giới, các khu nhà ở, chung cư gần các dòng sông luôn được coi trọng. Tại Việt Nam, các khu nhà ở gần sông/ hướng ra sông đều được đánh giá cao vì không chỉ vì vị trí tuyệt hảo mà còn dễ dàng thiết kế ra […]

Intracom Riverside- Không gian xanh đầy tiện ích

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hào mình vào một không gian xanh trong lành, yên tĩnh khi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi với bao lo toan của cuộc sống? Ai cũng mong muốn một môi trường trong lành và thoải mái nhưng để tìm được một không gian như thế […]

Intracom Riverside - dự án đầu tư có quy mô lớn

Bạn đã biết Intracom Riverside Nhật Tân- Dự án chung cư tầm trung hot nhất hiện nay chưa?

Chung cư tầm trung đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dân thủ đô vì tiện ích đầy đủ không thua gì các chung cư cao cấp mà giá thành thì dễ chịu hơn rất nhiều, trong số các dự án chung cư tầm trung Intracom Riverside Nhật Tân đang là dự án chung […]

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc- chung cư giá rẻ liệu có nhiều tiện ích?

Chỉ với khoảng 800 triệu cho một căn hộ tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ đầy đủ tiện nghi với không gian xanh thoáng đãng. Xu hướng nhà ở hiện nay đang có sự di chuyển ra các vùng ngoại thành, cụ thể là […]

tiến độ intracom riverside

Cách chọn hướng nhà mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Trước khi quyết định chọn mua một căn nhà, gia chủ thường xét yếu tố về phong thủy đặt lên hàng đầu. Bởi mục đích của việc chọn hướng nhà là để tăng sự thuận lợi, tốt lành, giảm sự bất lợi rủi ro nếu có hoặc sẽ xảy ra cho gia đình. Trong phong […]

6 nguyên tắc vàng để chọn rèm cửa phù hợp với căn phòng

Cách lựa chọn rèm cửa cũng giúp thể hiện phong cách nội thất của bạn, tạo thêm điểm nhấn về kết cấu và màu sắc cho căn phòng. Tuy nhiên, những sai lầm khi lựa chọn rèm cửa có thể khiến những chiếc rèm này trở nên xấu xí và làm bố cục căn phòng trông rối […]

tiến độ intracom riverside

Intracom Riverside: Nhà ngoại ô- một bước đến phố

Ngày nay, người dân đang ngày càng ưa chuộng việc chọn mua các căn hộ chung cư. Các tiêu chí không chỉ dừng lại ở nội thất, tiện nghi mà cao hơn là khả năng phát triển, các kênh giao thông quanh khu vực chung cư đó. Nhiều người vẫn e ngại với các chung […]

Intracom Riverside- Chỉ từ 800 triệu với thiên đường nhỏ trên mặt đất dành cho Little family

Nếu bạn là một người trẻ độc thân, hay vợ chồng trẻ mới cưới chưa có quá nhiều tiền tiết kiệm mà vẫn có một căn hộ ngay tại thành phố Hà Nội với đầy đủ tiện nghi và sang trọng nếu không biết đến dự án chung cư Intracom Riverside này thì sẽ tiếc hùi hụi đấy.

Nội thất nhà ở với những cách “giấu” đồ thông minh

Nếu bạn đang đau đầu về việc sắp xếp nội thất trong căn hộ chung cư chật hẹp thì việc cất giữ đồ đạc một cách gọn gàng là rất quan trọng. Việc cất giữ đồ đạc không đơn thuần chỉ là tập trung tất cả đồ đạc vào trong một chiếc tủ hoặc một phòng […]

Với 3 ưu điểm này Intracom Nhật Tân “hot” là điều dễ hiểu

Tọa lại tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội, trên trục đường Nhật Tân – Nội bài ở khu vực phía Băc Hà Nội, Intracom Nhật Tân ( Intracom Riverside/Intracom Vĩnh Ngọc) đang nằm trong mảnh đất “vàng” của giới bất động sản với rất nhiều dự án “khủng” với mức giá từ 30 […]

Intracom Riverside – Không chỉ đẹp, tiện ích mà còn hợp phong thủy!

Xu hướng chọn nơi ở của mọi người thời nay thường hướng đến những không gian sống yên tĩnh, không khí trong lành, rời xa khói bụi, ồn ào và tấp nập của nội thành và hợp phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy, một nơi được xem là có vị trí phong thủy […]

Intracom Vĩnh Ngọc – Để chung cư thành an cư

Hiện nay, chung cư đang trở thành lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Bởi lẽ chung cư giờ đây không còn đơn thuần chỉ là “nơi ăn chốn ở” mà còn là nơi để phát triển, đem lại sự an tâm lâu dài. Intracom Vĩnh Ngọc – nơi hứa hẹn sẽ để chung cư trở […]

5 cách thiết kế nội thất nhà bếp cho căn hộ nhỏ xinh

Nhiều người băn khoăn khi không biết phải thiết kế một phòng bếp như thế nào cho hợp lý khi diện tích căn hộ tương đối nhỏ. Nếu bạn đang sở hữa một căn hộ chung cư loại nhỏ thì đừng lo, 5 cách sau đây sẽ giúp bạn có được một phòng bếp vừa […]

5 lợi ích khi ở chung cư mà bạn nên biết

Ngày nay, tại Hà Nội, các chung cư mọc lên nhiều như nấm. Ở đâu cũng có thể bắt gặp những tòa chung cư chi chít như “tổ kiến”. Nhiều người cho rằng căn hộ chung cư sẽ có nhiều bất tiện trong đời sống sinh hoạt. Đó cũng là lý do khiến cho nhiều […]

Intracom Vĩnh Ngọc- Đi tìm màu xanh, an lành cuộc sống

Không còn là phố thị ồn ào khói bụi, không còn là giao thông chen lấn, ngột ngạt... .Intracom Riverside- dải đất xanh mát ven sông Hồng hứa hẹn sẽ là nơi mang lại cho bạn không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE – TIỆN ÍCH TRONG MỘT BƯỚC CHÂN

Dự án căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc nằm trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Dự án do do Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) làm chủ đầu tư – một công ty xây dựng top đầu Việt Nam […]

Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc – Đẳng cấp đến từ nhà đầu tư

Luôn hướng tới sự hoàn thiện nhất ở những dự án đi sau với sự kế thừa những tinh hoa từ các dự án đi trước như Intracom Trung Văn, Intracom Cầu Diễn… Intracom Riverside Vĩnh Ngọc đã khẳng định được sự vượt trội cả về vị trí đắc địa, thiết kế, nội thất, cảnh […]

Intracom Riverside – Niềm tin từ chủ đầu tư tiềm lực mạnh

Mặc dù là cái tên không quá lớn trong thị trường bất động sản, nhưng chính sự bền bỉ và xây dựng từ cái tâm trong nghề đã khiến thương hiệu Intracom tạo nên một chỗ đứng vững chắc.Xuất phát điểm từ thuỷ điện, hiện nay, Intracom đang đầu tư thành công và phát triển […]

Mua căn hộ INTRACOM RIVERSIDE- Tận hưởng tiện ích và an ninh an toàn

Tổng quan một chút về dự án chung cư INTRACOM Vĩnh Ngọc là dự án được đầu tư với mức chi phí khủng lên tới 2.000 tỷ đồng do Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) làm chủ đầu tư. Đơn vị thi công là  Công ty xây dựng […]

TÊN GỌI NÓI LÊN ĐẲNG CẤP – INTRACOM RIVERSIDE

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một căn hộ bậc nhất tại ngoại thành Hà Nội ,một nơi thể hiện được vị thế và đẳng cấp của bạn thì chung cư INTRACOM RIVERSIDE Vĩnh Ngọc sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Intracom Vĩnh Ngọc là khu phức hợp năm sao, […]

Bộ Tài chính công bố cách tính thuế tài sản dự kiến đối với một căn hộ chung cư theo dự án Luật thuế tài sản

Theo cách tính của Bộ Tài chính, một căn hộ chung cư dự kiến sẽ phải nộp 2 phần là thuế tài sản đối với đất và thuế tài sản đối với nhà với thuế suất dự kiến là 0,4%.

Hàng triệu người mất thêm tiền vì thuế tài sản: Bộ Tài chính nói gì?

Dân trí Lãnh đạo Bộ Tài chính thừa nhận, dự án luật này sẽ tác động rất lớn, tới mọi người dân trong xã hội. Tuy nhiên, theo Bộ Tài chính, việc xây dựng Luật thuế Tài sản là yêu cầu cấp thiết, phù hợp với quy định mức thuế tài sản của các nước, khai thác tốt nguồn thu từ thuế tài sản, đảm bảo nguồn thu ổn định cho ngân sách.

Luật sư: Đề xuất đánh thuế nhà trên 700 triệu đồng là vi hiến

Người dân lo thuế chồng thuế còn luật sư quan ngại đây là việc đi ngược tinh thần của Hiến pháp về quyền có nhà ở.

Nếu căn nhà bạn thuộc 11 trường hợp dưới đây bạn sẽ hoàn toàn được miễn thuế tài sản dù giá trị lớn hơn 700 triệu

Dự thảo thuế tài sản đối với căn nhà trên 700 triệu đang khiến đông đảo dư luận quan tâm. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại nhà đất đều bị đánh thuế. Dự thảo thuế tài sản quy định 11 trường hợp sẽ được miễn giảm thuế hoàn toàn.

Intracom Riverside – “Hòa mình cùng thiên nhiên, bình yên bên tổ ấm”

    Cư dân Intracom Riverside sẽ yên tâm xây dựng tương lai trong một khu nhà ở có đầy đủ trung tâm thương mại tại tầng 1, bệnh viện đa khoa quốc tế chăm sóc sức khỏe, sân vườn nhiệt đới trên cao, khu vui chơi cho trẻ em, khu nhà hàng sang trọng…cùng một loạt các công trình trường học, công viên Kim Quy …

Intracom Riverside – “Hòa mình cùng thiên nhiên, bình yên bên tổ ấm”

  Chỉ có ở mảnh đất “đắc địa”:  Cận thị -Cận giang –Cận lộ này, tòa nhà Intracom Riverside được sớm nhận biết về mức độ hoành tráng giữa “địa thế vàng”, nơi con người là trung tâm của sự phát triển, đời sống tinh thần là giá trị cốt lõi.

Đông Anh chỉ có 2 dự án đủ điều kiện mở bán

Tuy nhiên trong bảng danh sách cá dự án đủ điều kiện mở bán của Đông Anh tính đến thời điểm hiện tại mới chỉ có 2 dự án đủ điều kiện mở bán đó là dự án nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng cho thuê (Intracom Riverside) doo công cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom) làm chủ đầu tư và dự án nhà ở xã hội tại ô đất 5.B2 thuộc dự án khu tái định cư Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Sống xanh và tiện nghi ở bờ bắc sông Hồng

Khi mật độ dân cư khu vực Đông và Nam sông Hồng đang ngày một gia tăng với rất nhiều khu đô thị thì khu vực phía Bắc lại là một vùng đất tiềm năng và màu mỡ với nhiều điểm mạnh “cận thị – cận giang – cận lộ”.   Địa thế vàng, vượng […]

intracom-riverside-vinh-ngoc

Người mua nhà quan tâm hơn tới không gian sống và tiện nghi sống

Khoảng hơn 10 năm trở lại đây, nhà chung cư đã trở thành lựa chọn tiện lợi cho các gia đình, số người chọn mua căn hộ chung cư cũng tăng lên đáng kể. Rất nhiều dự án đã xuất hiện và chào bán, tuy nhiên mật độ dày đặc của chung cư hiện nay […]

Chung-cu-Intracom-Riverside-Vinh-Ngoc

Intracom Riverside, điểm nhấn mới của cầu Nhật Tân

Sở hữu vị trí đắc địa, ngay khu vực Phía Bắc chân cầu nhật Tân, dự án nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng Intracom Riverside đang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng.   Gần đây, thị trường bất động sản Đông Anh có dấu hiệu nhộn nhịp trở lại nhờ làn […]

Thiết kế của căn hộ Intracom Riverside chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ!

Dự án chung cư  Intracom Riverside – Intracom 8 đã gây được nhiều sự chú ý ngay từ khi mới công bố vì sở hữu vị trí “siêu chất lượng” cùng không gian sống trong lành và đẳng cấp. Vậy còn căn hộ Intracom Riverside  được thiết kế như thế nào? Với mức giá bán […]

Xu hướng mua nhà của người trẻ

Ông bà ta có câu “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”, ý nói chọn nơi để sinh sống tốt nhất nên gần chợ, gần sông, gần đường lớn. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi, tìm mua nhà ở vùng ven sông Hồng […]

Intracom Riverside – nâng tầm cuộc sống

Bạn muốn có một ngôi nhà với thiết kế thông minh đầy đủ tiện nghi cao cấp không gian thoáng mát nhưng lại lo lắng về mức tài chính của gia đình?. Đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng Intracom chúng tôi đã đưa ra dự án khu căn hộ chung cư cao […]

Intracom Riverside liệu có được coi là dự án thành công?

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc là dự án trọng tâm trong năm 2017 của Intracom. Intracom Riverside có sẽ trở thành một nơi hội tụ đầy đủ những đặc điểm, điều kiện mà bất kỳ người dân nào cũng đều muốn có với những gì mà nơi đây mang lại. Nơi đây cũng có thể đáp ứng được […]

Ở Hà Nội, có thể mua được nhà đẹp và tiện nghi với mức lương 10 triệu/ tháng không?

Từ trước đến nay, mua nhà bằng lương đối với nhiều người là chuyện rất khó. Để có thể mua nhà, mức lương phải từ hàng chục triệu đồng trở lên và thông thường nằm trong các đối tượng là quản lý hoặc lãnh đạo. Ít ai nghĩ rằng, hiện nay, rất nhiều căn hộ […]

Intracom Riverside- Chốn bình yên bên thị thành tấp nập…

Trong tiềm thức mỗi người, “nhà” mang một hình khối khác nhau và cũng thường được nhắc đến bằng những tâm tình khác nhau. Với tôi, khi nhắc đến “nhà” đó là một cảm giác rất đỗi bình yên, nơi có thể nhẹ nhàng rửa trôi mọi muộn phiền thường nhật…     Nhà không […]

INTRACOM RIVERSIDE- GIÁ TRUNG LƯU LIỆU CÓ ĐƯỢC VIEW ĐẸP?

GIÁ TRUNG LƯU LIỆU CÓ ĐƯỢC VIEW ĐẸP? Đây có lẽ sẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn lựa chọn mội căn hộ cho riêng mình hay cho gia đình. Và bài viết này sẽ cho bạn biết với mức giá trung lưu bạn có thể tìm được một căn hộ ưng […]

Thế giới nội thất chỉ có tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Tại sao bạn lại chọn Intracom Riverside? Căn hộ được thiết kế như thế nào? Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc. Và có một điều mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là những điểm nổi bật về những thiết kế sang trọng, đẳng […]

Intracom Riverside - dự án đầu tư có quy mô lớn

Xu hướng nhà ở của người dân Hà Nội trong tương lai

Chiến lược phát triển nhà ở thành phố Hà Nội tới năm 2030 đã được Chính phủ và Thành phố Hà Nội phê duyệt, trong đó xác định phát triển nhà ở đồng bộ với quy hoạch xây dựng các khu đô thị mới; mở rộng đô thị trung tâm song song với phát triển […]

Intracom Riverside sẽ mang lại cho bạn điều gì?

Hiện nay, thị trường bất động sản có thể mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, nhưng chung cư Intracom Riverside sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng bởi chính những lợi thế mà dự án bất động sản này có thể mang lại. Được xây dựng với thiết kế lâu […]

Sự thật đằng sau câu chuyện” 8X, 9X đời đầu khó có thể mua nhà nếu không có sự giúp đỡ của gia đình”

Trong một nghiên cứu mới đây, Savills cho biết ở nhiều nơi trên thế giới, thế hệ Y (hay còn gọi là thế hệ Millennials, sinh năm 1981 – 1991) hiện đang gặp khó khăn trong việc sở hữu bất động sản nếu không có sự hỗ trợ của gia đình. Từ sau cuộc khủng […]

INTRACOM RIVERSIDE –CĂN HỘ CAO CẤP, CUỘC SỐNG TRONG LÀNH CHO GIA ĐÌNH TRẺ

Hiện nay cùng với với sự phát triển của kinh tế xã hội, môi trường sống của con người chịu nhiều ảnh hưởng lớn. Tốc độ phát triển chóng mặt của các ngành công nghiệp cũng kéo theo các hệ lụy lớn về môi trường như ô nhiễm tiếng ồn, không khí, nguồn nước, đất […]

Intracom Riverside- Bom tấn 2019

Nếu có điều gì mang lại cho bạn sức mạnh lớn hơn cả vũ trụ thì đó chính là gia đình. Yêu thương, hi sinh, cố gắng và hi vọng, tất cả cùng hiện diện dưới mái nhà nơi gia đình xum họp. Intracom hân hạnh giới thiệu bom tấn lớn nhất 2019 : Dự […]

Những điều bạn chưa biết về Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc tọa lạc ngay cạnh cầu Nhật Tân thuộc Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội nên để dễ nhớ, nhiều người lấy luôn tên xã Vĩnh Ngọc để gọi kèm tên dự án. Dự án đầy đủ những giá trị về tiện nghi về hạ tầng, tiện ích và vị trí đẹp […]

Những điều cần biết về Intracom Riverside

Dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc là tổ hợp các căn hộ cao cấp nằm tại xa Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội, bên trong dự án bao gồm nhiều căn hộ chung cư, căn phòng cao cấp kết hợp cùng các trung tâm thương mại phục vụ đầy đủ mọi tiện ích cho […]