Những điều cần biết về Intracom Riverside

Dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc là tổ hợp các căn hộ cao cấp nằm tại xa Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội, bên trong dự án bao gồm nhiều căn hộ chung cư, căn phòng cao cấp kết hợp cùng các trung tâm thương mại phục vụ đầy đủ mọi tiện ích cho khu dân cư sống tại nơi đây. Dự án Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc được  đầu tư với số vốn lớn lên tới 2.000 tỷ đồng.

Công ty phát triển hạ tầng và xây dụng các công trình giao thông Intracom là chủ đầu tư cho dự án các căn hộ chung cư Intracom Riverside ngay cạnh chân cầu Nhật Tân này. Có thể nói, khi nhắc đến đến Intracom là chúng ta có thể nói đến ngay đây là một trong những đơn vị đầu tư trách nhiệm và có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Cho đến nay chúng ta có thể kể đến các dự án mà Intracom đã phát triển như Intracom 1, Intracom 2, Intracom 3… ngay tại các khu vực trung tâm đô thị như: Trung Văn, Mỹ Đình, Cầu Diễn.

nhung-dieu-can-biet-ve-intracom-riverside

 

Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Những điều cơ bản cần biết về Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc, Đông Anh, TP Hà Nội.

Tên thương mại của dự án: Chung cư Intracom Riverside

Chủ đầu tư: CTCP đầu tư và xây dựng hạ tầng giao thông Intracom.

Nhà thầu: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng SMEC( ÚC)

Đơn vị thiết kế dự án: Công ty CP Kiến Trúc Lập Phương ( CUBIC)

Vị trí của dự án: Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

Quy mô của dự án: 3 tòa tháp cao 39 tầng, 3 tầng hầm, tầng thương mại, tầng căn hộ.

Tổng diện tích sàn xây dựng: 140.000m2

Tổng diện tích lô đất: hơn 8.000m2

Hạ tầng của dự án: gồm 3 tòa nhà cao 39 tầng, tổng có 1.036 căn hộ cùng tiện ích văn phòng.

Ngân hàng bảo lãnh và tài trợ dự án: Ngân hàng BIDV

Nội thất bàn giao: Nội thất đầy đủ trong mỗi căn.

Thời gian bàn giao:  Quý IV năm 2019.

 

Vị trí của chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.

Chung cư Intracom Riverside nằm trên địa bàn xa Vĩnh Ngọc, thuộc huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Tuy nhiên cũng không vì thế mà dự án có thể mất đi những giá trị chiến lược của mình khi nằm ngay trục giao lộ từ Hà Nội đi đến sân bay Nội Bài. Dự án cũng nằm trên trục đường đi từ sân bay Nội Bài vào đến quận Tây Hồ. Ngoài ra chung cư Intracom Riverside còn có vị trí nằm ngay ở cửa ngõ phía Bắc đi vào trung tâm thành phố Hà Nội. Chung cư nằm ngay chân cầu Nhật Tân ( Xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội ). Từ khu vực chung cư đi đến các khu vực như Cầu Giấy, Mỹ Đình rất nhanh chóng và dễ dàng qua các tuyến đường như Võ Chí Công, Xuân Đỉnh, Hoàng Quốc Việt. Khi đi đến khu vực các trung tâm thành phố như: khu phố Cổ, Hồ Gươm có thể đi từ cầu Đông Trù sang Long Biên qua Cầu Thăng Long hoặc qua cầu Nhật Tân rồi đi dọc đê Âu Cơ.

 

Danh sách vị trí tuyến đường thuận lợi của Intracom Riverside:

 • Intracom Riverside nằm ngay cửa ngõ phía Bắc Hà Nội.
 • Phía Bắc có thể nhìn về phía huyện Đông Anh
 • Phía Đông nhìn về hướng quận Long Biên.
 • Phía Nam nhìn ra sông Hồng.
 • Ngay trên trục đường đi qua Cầu Nhật Tân.
 • Đi vào quận Tây Hồ khoảng 10 phút.
 • Cách Nội Bài 20 phút đi xe.
 • Cách quận Tây Hồ 10 phút đi xe.
 • Cách Cầu Nhật Tân 50m.
 • Cách Tó ( Đông Anh ) 6km.
 • Cách Ngoại Giao Đoàn 4km.
 • Cách cung triển lãm Quốc Gia 3km.
 • Cách Ciputra 3km.

Những điều khách hàng cần biết thêm về Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc bao gồm tất cả các dịch vụ, tiện ích nổi bật của một dự án căn hộ chung cư cao cấp  cần thiết để có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu khách hàng như trung tâm mua sắm, nhà hàng, bể bơi, yoga, spa, gym, cafe, công viên cây xanh. Ngoài ra con có những tiện ích ở ngoại khu dự án có Triển Lãm Quốc Gia, công viên Kim Quy, qua cầu Nhật Tân 10 phút là có thể qua đến Hồ Tây.

Bên cạnh đó bên trong các căn hộ chung cư Intracom Riverside được thiết kế rất thông minh để gia chủ có thể đón gió cũng như ánh sáng của thiên nhiên tràn vào bên trong căn hộ. Các căn hộ được bày trí rất phù hợp với đầy đủ các đối tượng khách hàng. Dự án bất động sản Intracom Riverside bao gồm cả những căn hộ nhỏ nhất có diện tích vào khoảng 48m2. Theo đó căn hộ sẽ có mức giá bán dự đoán sẽ rơi vào khoảng từ gần 1 tỷ đồng.

Có thể thấy trong thời gian gần đây, khu vực trung tâm đô thị đã không còn là một khu vực sống lý tưởng của giới trẻ hiện nay. Và hiện nay chúng ta càng quan tâm hơn đó là khu vực phía phía Bắc của thủ đô Hà Nội tính từ trục cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài có thể sẽ trở thành trục cho khu vực phát triển kinh tế chủ đạo của Hà Nội và đây có thể chính là bộ mặt của thủ đô với quan khách quốc tế. Trong thời gian qua đã có rất nhiều các dự án lớn đã được quy hoạch đầu tư khoảng 4 tỷ USD như là khu đô thị, công viên Kim Quy, tháp tài chính Phương Trạch.

Intracom Riverside sẽ chính là nơi mà quý khách hàng muốn dành thời gian cho mình sau những giờ làm việc mệt mỏi!

Bình luận

*