5 lợi ích khi ở chung cư mà bạn nên biết

Ngày nay, tại Hà Nội, các chung cư mọc lên nhiều như nấm. Ở đâu cũng có thể bắt gặp những tòa chung cư chi chít như “tổ kiến”. Nhiều người cho rằng căn hộ chung cư sẽ có nhiều bất tiện trong đời sống sinh hoạt. Đó cũng là lý do khiến cho nhiều gia đình có điều kiện mua nhà băn khoăn giữa việc lựa chọn mua chung cư hay nhà đất. 5 lợi ích khi ở chung cư sẽ là một trong những điểm đáng lưu tâm cho bạn.

1. Có không gian để gia đình vui chơi

Lợi ích khi ở chung cư đầu tiên mà chúng ta có thể kể đến là từ các khu chung cư cao cấp cho đến bình dân đều có sân chơi cho các hộ gia đình sinh sống. Ví dụ như ở dự án chung cư Intracom Riverside thì diện tích cây cối, công viên chiếm đến 60% không gian sống. Điều này giúp cho các cặp vợ chồng và con nhỏ có thể đi dạo, chạy bộ hay cùng nhau vui chơi.

Nếu chọn nhà đất thì sẽ rất khó để có nhiều diện tích bên ngoài căn nhà. Các dự án chung cư tầm trung đến cao cấp đều quan tâm đến không gian sống của khách hàng. Về điểm này thì chung cư “ăn đứt” nhà đất.

Không gian xanh tại chung cư Intracom Riverside

2. Có nhiều hoạt động kinh doanh, giao lưu giữa các hộ dân trong khu chung cư

Lợi ích tiếp theo khi ở chung cư là đều có các “group” của các hộ gia đình lập nên để trao đổi lợi ích kinh doanh. Đồng thời đó cũng là kênh giao lưu thắt chặt thêm tình cảm hàng xóm. Đây là một mô hình “nhóm lợi ích” rất văn minh ở các khu chung cư. Hơn nữa, những “group” như thế cũng thuận tiện cho việc thông báo các thông tin quan trọng giữa các hộ dân sống tại chung cư.

3. Có các ưu đãi từ chủ đầu tư

Hiện các khu chung cư mới xây dựng thu hút người mua bằng cách đưa ra rất nhiều ưu đãi như miễn phí chỗ để xe từ 5 đến 10 năm, miễn phí các dịch vụ khám chữa bệnh, trẻ em đi học tại các trường mở trong khu chung cư. Các gói quà tặng nội thất kèm theo khi mua nhà cũng là một điểm cộng để các cặp vợ chồng trẻ tham khảo.

Ví dụ như ở chung cư Intracom Vĩnh Ngọc đang có rất nhiều chương trình ưu đãi như: hỗ trợ vay vốn đến 70% trong 15 năm hay hỗ trợ lãi suất 0% trong 6 tháng nếu khách hàng vay vốn. Ngoài ra đối với khách hàng thanh toán sớm 70% còn được nhận ngay chiết khấu tới 4,5%.

4. Có chỗ để xe thoải mái, rộng rãi

Khi ở nhà đất sẽ rất bất tiện khi gia đình bạn có nhiều xe máy, ô tô hay bạn bè đến chơi vì không gian hẹp không cho phép. Trái lại với căn hộ chung cư, bãi đỗ xe rất thoải mái, có sức chứa lớn dành cho nhiều hộ gia đình.

 

Intracom Riverside- chung cư giá rẻ, nhiều ưu đãi

5. Có bảo vệ, an ninh được thắt chặt

So với nhà đất thì lợi ích khi ở chung cư là có an ninh tốt hơn do có đội ngũ bảo vệ làm nhiệm vụ.

Tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc được trang bị hệ thống an ninh camera lắp khắp hành lang cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an ninh tốt nhất cho gia đình bạn.

Intracom Riverside là chung cư hội tụ được nhiều tiện ích với giá cả tầm trung hứa hẹn sẽ mang lại cho gia đình bạn những trải nghiệm tốt nhất, hiện đại nhất. Xem thêm tại https://intracom-riverside.vn.

Bình luận

*