6 “triệu chứng” cho thấy bạn đã yêu Intracom Riverside ngay từ cái nhìn ban đầu

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác tình yêu sét đánh? Ngóng chờ, hồi hộp hay cảm thấy có nhiều động lực hơn? Trước một tuyệt phẩm như Intracom Riverside (Intracom 8) tọa lạc tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội, bạn có cảm thấy “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”? Hãy cùng “bắt mạch” những “triệu chứng” dưới đây xem bạn có đang bị “cảm nắng” hay không?

Luôn mong ngóng, chờ đợi

Nếu bạn luôn mong ngóng, tìm kiếm và tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc từ mọi kênh thông tin, từ truyền thông, báo chí tới hỏi han kinh nghiệm từ những người đi trước, chẳng hạn như thông tin quý 4/2019 Intracom sẽ bàn giao căn hộ, hoặc những ưu đãi lớn nhân dịp chào năm mới 2019,… thì chính xác là bạn đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thường xuyên tưởng tượng đến viễn cảnh tương lai

Tâm lý thường gặp của những người trúng tiếng sét ái tình là thường xuyên nghĩ tới những viễn cảnh tươi đẹp nếu cả hai sánh đôi bên nhau. Có thể trong đầu bạn diễn ra cảnh khi bạn cùng gia đình thân yêu đã dọn tới sống tại căn hộ hiện đại, tiện nghi Intracom 8 Vĩnh Ngọc, nghĩ tới việc hàng ngày đi trên cầu Nhật Tân rộng và thoáng ra sao, hoặc phấn khởi nghĩ thầm mỗi lần tinh thần shopping lên cao thì khỏi phải đi đâu xa bởi ngay dưới chân tòa nhà là trung tâm thương mại lớn với hàng loạt tiện ích. Thơ mộng hơn, bạn có thể tưởng tượng tới những khi rảnh rỗi, ngồi bên khung cửa sổ ngắm cảnh đẹp nên thơ từ sông Hồng mặt nước chảy lấp lánh.

11-cach-tang-khong-gian1

Chuẩn bị thật kỹ càng mỗi khi gặp mặt

Chắc chắn bạn sẽ có phương án chuẩn bị mọi thứ thật tốt khi có ý định mua nhà Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Từ tìm hiểu thông tin, chuẩn bị đủ số tiền tối thiểu cần có, chuẩn bị đủ hồ sơ pháp lý, chuẩn bị những phương án hỗ trợ tài chính,… Tất nhiên sẽ có cảm giác hồi hộp và lo lắng nhưng bạn yên tâm, đội ngũ Intracom và các ngân hàng đối tác sẽ luôn sát cánh những khi bạn cần giúp đỡ.

Tự thấy bản thân cần thay đổi nhiều thứ để hợp với “người ấy”

Nếu đã lỡ “cảm nắng” Intracom 8 Vĩnh Ngọc, chắc chắn bạn sẽ tự thay đổi bản thân để có thể thực hiện được ý định “cưa cẩm”. Đó sẽ là những thay đổi về kế hoạch chi tiêu, kế hoạch tiết kiệm, lên ý tưởng thiết kế nội thất, đồ đạc,… Mọi thứ có thể gặp nhiều khó khăn nhưng do đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên nên bạn vẫn sẽ cố gắng làm được điều đó.

Cảm thấy tim đập nhanh mỗi khi nhìn thấy từ xa

Chắc hẳn nếu đã yêu Intracom Riverside, bạn không thể không cảm thấy hồi hộp và có chút vui mừng khi nhìn thấy từ xa 3 tòa nhà sừng sững bên bờ tả sông Hồng, nơi có căn nhà tương lai của mình, mình gia đình sẽ có những năm tháng sống ổn định và hạnh phúc tại một trong những chung cư sáng giá nhất Hà Nội.

Không thể thiếu một chút cảm giác “ghen”

Vì luôn tìm hiểu về “đối phương” nên chắc chắn sẽ có lúc bạn cảm thấy “ghen” khi Intracom 8 Vĩnh Ngọc của bạn được quá nhiều người yêu thích. Chẳng hạn bạn lo sợ nếu không nhanh chân sẽ có khách hàng khác chọn mất căn hộ mình tâm đắc.

du-an-intracom-riverside

Sau khi đọc xong 6 điều trên, nếu bạn cảm thấy bản thân có các “triệu chứng” này thì xin chúc mừng, rất có thể bạn sẽ trở thành một trong những cư dân tương lai của chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc. Đặc biệt, nhân dịp năm mới 2019, chủ đầu tư Intracom gửi tới khách hàng mua nhà những ưu đãi lớn như sau:

  • Khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ dự án Intracom Riverside được chiết khấu 2.5% giá bán căn hộ.
  • Khách hàng mua từ căn hộ thứ 2 trở đi, chiết khấu 1.5% giá bán căn hộ.
  • Khách hàng vay vốn ngân hàng được hỗ trợ lãi 0% trong vòng 6 tháng.
  • Khách hàng không vay gói hỗ trợ lãi suất được chiết khấu 1% giá trị căn hộ.
  • Tặng ngay Voucher khám bệnh trị giá 10.000.000 đồng tại bệnh viện Đa khoa Phương Đông (Đơn vị trực thuộc Intracom Group) cho những khách hàng mua căn hộ ra tại đợt 4 – Tòa C.

Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội mua nhà Intracom Riverside, hãy nhanh tay gọi hotline 0358 565 565, hoặc liên hệ website www.intracom-riverside.vn và Fanpage Facebook: Intracom Riverside để sở hữu ngay căn hộ đã gây thương nhớ cho bạn.

Xem thêm:


Bình luận

*