Bám sát tiến độ, chung cư Intracom Riverside bàn giao nhà quý 4/2019

bang-gia-can-ho-intracom-riverside

>> Bảng giá căn hộ Intracom Riverside

Dự án chung cư Intracom Riverside giữ vững tiến độ thi công, nỗ lực hoàn thành mục tiêu bàn giao căn hộ vào tháng 12/2019 cho người mua nhà.

Chủ nhân căn hộ hài lòng về chất lượng

Vị trí của dự án cho thấy một tầm nhìn mới về đầu tư bất động sản của chủ đầu tư Intracom. Chung cư Intracom Riverside tọa lạc tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội (ngay chân cầu Nhật Tân). Dự án góp phần nâng tầm chất lượng sống cư dân với tầm nhìn bao trọn cảnh đẹp sông Hồng nên thơ. Khi xu hướng nhà ven sông đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Intracom Riverside như một làn gió mới mẻ, tạo sự quan tâm lớn từ người mua nhà.

>> Cảm hứng sống ngập tràn tại Intracom Vĩnh Ngọc

Cảnh đẹp sông Hồng nhìn từ căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc

Không chỉ có lợi thế lớn về cảnh quan thiên nhiên, chung cư Intracom Riverside còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng bằng 1036 căn hộ thiết kế hiện đại, thông thoáng, đảm bảo ánh sáng tự nhiên và hợp lý về mặt thẩm mỹ. Các căn hộ diện tích từ 46 đến 74m2 phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của các gia đình, là một yếu tố góp phần tạo nên thành công cho dự án.

Bên cạnh đó, một loạt tiện ích nội khu được tích hợp, nhằm đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Trung tâm thương mại tại tầng 1 tòa nhà là nơi lý tưởng để cư dân Intracom Riverside mua sắm, làm đẹp, tập luyện thể thao,… Đặc biệt, với phòng khám Đa khoa Phương Đông, những nỗi lo lắng về rủi ro sức khỏe sẽ được giảm đi phần nào.

Đẩy nhanh tiến độ, nỗ lực bàn giao đúng hạn chung cư Intracom Riverside

Theo báo cáo tiến độ ngày 12/07/2019, tòa B và tòa C của dự án đã hoàn tất việc xây tường ngăn đa số các tầng, tiến trình trát tường và hoàn thiện căn hộ đạt đúng tiến độ đề ra ban đầu. Đặc biệt, khách hàng đã có thể nhận thô một số tầng tại hai tòa này.

Thông tin chi tiết về tiến độ thi công dự án Intracom Riverside tháng 7/2019 được thể hiện tại bảng dưới:

Như vậy, khi tham khảo tiến độ thi công dự án Intracom Riverside tháng 7, người mua nhà đã kí kết hợp đồng mua nhà và các khách hàng khác đang có ý định tìm kiếm cho mình một căn hộ có thể chủ động hơn trong các kế hoạch của mình. Bởi việc mua nhà đối với đa số khách hàng là một vấn đề rất quan trọng, cần một tiến độ thi công để từ đó họ có thể theo dõi, nắm bắt các thông tin về ngôi nhà của mình ngay từ khi đặt móng đến khi hoàn thiện. Intracom giữ vững trách nhiệm với khách hàng, thường xuyên cung cấp tiến độ thi công chính xác và hoàn chỉnh.

Khách hàng vui lòng theo dõi website www.intracom-riverside.vn hoặc trang fanpage Facebook Intracom Riverside để cập nhật những chính sách bán hàng, tiến độ thanh toán và bảng giá mới nhất.

>> Tiến độ thanh toán và chính sách dành cho khách hàng mua căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc từ tháng 4/2019

Gọi hotline: 0358.565.565 để được tư vấn miễn phí.

>> XEM THÊM:

Bình luận

*

%d bloggers like this: