Mách Bạn Nơi Bán Tòa Nhà Văn Phòng Hà Nội

Bất động sản văn phòng tại Hà Nội là lĩnh vực đầy tiềm năng lợi nhuận. Để tham gia vào thị trường này, nhà đầu tư thường có hai lựa chọn. Một là tự xây dựng tòa nhà cho thuê. Hai là tìm nơi bán tòa nhà văn phòng Hà Nội để ngay lập tức có thể bắt tay vào quá trình kinh doanh và thu hồi vốn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các địa điểm bán tòa nhà uy tín.

Tại sao nên đầu tư vào các tòa bất động sản văn phòng?

Trước đây, khi nghĩ tới thuê mặt bằng làm công ty thì lựa chọn mọi người thường nghĩ tới là các tòa nhà dân sinh hoặc các căn chung cư. Tuy nhiên, theo thời gian, những địa điểm này dần bộc lộ nhiều hạn chế.

bán tòa nhà văn phòng hà nội

Xu hướng tương lai

Với nhà dân, hạ tầng xuống cấp, diện tích hẹp, vị trí trong ngõ ngách khiến cho công ty mất đi sự chuyên nghiệp và không đảm bảo an toàn. Nhà dân xây thường để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình ít người. Nhưng công ty lại làm việc quy mô đông, hạ tầng không đáp ứng được. Hệ thống phòng cháy chữa cháy không có, mất an toàn, khiến nhân viên lo lắng khi làm việc. Còn nếu thuê mặt bằng là căn hộ chung cư làm nơi công ty hoạt động thì lại vi phạm Luật Nhà ở của Việt Nam.

Thế nên, hiện nay, thuê mặt bằng tại các tòa nhà chuyên nghiệp được coi là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp. Nhất là các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng ban đầu, chi phí mua đất, chi phí thiết kế mặt bằng… đồng thời, thừa hưởng hệ thống cơ sở vật chất và tiện ích sẵn có tại tòa nhà đa dạng.

Truyền thông thương hiệu

Nơi làm việc giờ đây, theo quan niệm của các công ty, không giới hạn chỉ là nơi đơn thuần nhân viên tới ngồi làm việc 8 tiếng mỗi ngày rồi về. Đó còn là nơi kích thích được sự hưng phấn, sáng tạo và niềm tin yêu của công ty. Hơn nữa, còn tôn lên sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty khi đối tác, khách hàng ghé thăm. Nếu thuê mặt bằng tại các tòa nhà văn phòng Hà Nội, điều này hoàn toàn có thể đạt được. Bởi các tòa nhà được xây dựng phục vụ nhu cầu thuê không gian làm việc của các công ty thường chọn vị trí đẹp, đầu tư đồng bộ về hạ tầng và tiện ích… đầy đủ.

Tài sản gia tăng lợi nhuận

Các tòa nhà cho công ty thuê là tài sản, không phải tiêu sản. Bởi khi mua nó và cho khách thuê lại, bạn sẽ có thêm khoản thu hằng tháng, sau một thời gian thích hợp sẽ hồi vốn và có lãi. Các tòa bất động sản này mang lại nguồn thu thụ động lớn cho bạn. Chỉ cần tìm nơi bán tòa nhà văn phòng Hà Nội, bỏ một khoản vốn ra, bạn đã có thể sở hữu một tòa nhà ưng ý. Sau đó, bắt tay ngay vào kinh doanh mà không phải mất công xây dựng, thiết kế.

Tìm kiếm nơi bán tòa nhà văn phòng Hà Nội

Có rất nhiều cách để bạn tìm được nơi bán tòa nhà phù hợp với mong muốn và khả năng tài chính của bạn.

Thời đại mạng internet lên ngôi, bạn có thể tìm mua bất cứ thứ gì trên mạng, ngay cả những “món hàng” giá trị lớn như một tòa nhà. Bạn hãy tìm kiếm trên các trang web, diễn đàn môi giới bất động sản nổi tiếng như alonhadat.com.vn, nhadat24h.net, 123nhadatviet.com… Sau đó, tại các thanh công cụ có chức năng lọc tìm kiếm, bạn hãy gõ các thông tin tòa nhà theo mong muốn và lựa chọn các tòa nhà ưng ý. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm tại các website của các nhà đầu tư bất động sản uy tín xem họ có đang bán tòa nhà văn phòng Hà Nội nào hay không.

Bên cạnh đó, các mạng xã hội như Facebook, tiktok… cũng là nơi nhiều người rao bán các tòa nhà. Bạn có thể tìm kiếm các từ khóa và hỏi thông tin của người đăng kỹ trước khi tới tận nơi mục sở thị tòa nhà cho đỡ mất công. Bởi cũng có nhiều người đăng tin kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó”.

Khảo sát một vòng thị trường bất động sản hiện nay có thể dễ dàng tìm kiếm được khá nhiều tòa nhà chất lượng với địa điểm đẹp được rao bán. Có thể điểm qua một số nơi bán tòa nhà cho bạn tham khảo như:

  • Tòa Building 15 tầng mặt phố Cầu Giấy, thiết kế hiện đại phong cách châu Âu, doanh thu ổn định 10 tỉ/năm (theo như bên rao bán). Tòa có hơn 4000m2 sàn, hiện đang cho thuê với mức giá 15 – 25$/m2/tháng. Giá có thương lượng của bên rao bán: 298 tỉ. Thông tin thêm tại 123nhadatviet.com.
  • Tòa Building 11 tầng mặt phố Đại Cồ Việt 525m, mặt tiền 30m đang cho thuê và mang về doanh thu 17 tỉ/năm rất ổn định. Ưu điểm có sổ đỏ lâu dài, hồ sơ pháp lý đầy đủ. Giấy phép các loại chuẩn chỉ. Giá thương lượng 355 tỉ. Xem thêm tại nhadat24h.net.
  • Tòa văn phòng tại Duy Tân, Cầu Giấy diện tích tới 1000m2. Sổ đỏ lâu dài 50 năm. Địa điểm đẹp vì quy tụ nhiều công ty lớn trong ngoài nước tại khu vực này. Giá thương lượng đưa ra là 205 tỉ. Xem thêm tại nhadat24h.net

Trên đây là những lý do mà bạn nên tham gia vào thị trường bất động sản văn phòng nếu như có nguồn lực tài chính, có đam mê với mảng này. Đây thực sự là “miếng bánh ngon” cho các nhà kinh doanh để tạo ra nguồn lời tự động tự chảy vào ví tiền mỗi tháng, mỗi quý, mỗi năm. Hy vọng với những thông tin ở trên, bạn sẽ tìm được nơi bán tòa nhà văn phòng Hà Nội đẹp và phù hợp.

Tham khảo thêm về:

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận